lịch truyền hình trực tiếp bóng đá Các colts cần phải mất

Có thể thua một trò chơi nhưng vẫn thắng vào cuối. Colts đã mất nhưng đó là điều tốt nhất có thể xảy ra với họ. Nhưng Colts, rất cạnh tranh, không bao giờ muốn thua. Đặc biệt là ở nhà. Nhưng họ chắc chắn trông dễ bị tổn thương ngày hôm nay trong một bầu không khí loại playoff. Các Bộ sạc đã ở trong một trò chơi phải giành chiến thắng và chắc chắn muốn chứng minh rằng họ thuộc về một màn trình diễn khốn khổ vào tuần trước. Tôi không nghĩ rằng Colts đã giữ bất cứ điều gì ngày hôm nay. Họ đã chơi để giành chiến thắng cho đến cuối cùng. Thật khó để chơi trò chơi hay nhất của bạn khi bạn đã hoàn thành tất cả các mục tiêu mà nhóm đặt ra. Đi bất bại không phải là một mục tiêu cho bất kỳ đội nào trước khi mùa giải bắt đầu. Đó là một điều đặc biệt để hoàn thành nhưng tôi không nghĩ có ai nghĩ về nó. Chiến thắng các bộ phận, hội nghị, lợi thế sân nhà và Super Bowl là mục tiêu.

Bây giờ Colts sẽ không phải trả lời thêm bất kỳ câu hỏi nào về việc không bị đánh bại. Bạn cá rằng họ rất vui vì điều đó trong phòng thay đồ. Bạn có thể tưởng tượng nếu họ đi vào vòng playoffs bất bại? Mỗi tuần áp lực sẽ nhân lên. Câu hỏi tương tự như họ tiếp tục chiến thắng. Đã có rất nhiều áp lực trong vòng playoffs và để giành được Super Bowl. Nhưng nếu họ 18-0 đi vào Super Bowl, tôi nghĩ Peyton Manning sẽ kéo một chiếc lá Ryan và lật ra một phóng viên.

Với sự mất mát này, bây giờ Colts có thể nghỉ ngơi. Họ có thể quên tất cả mọi người hỏi họ những câu hỏi tương tự về việc không bị đánh bại. Bây giờ họ có thể tập trung hơn vào mục tiêu chiến thắng Super Bowl và không có gì khác.

Các colts có dễ bị tổn thương không? Các đội khác sẽ nhìn vào trò chơi này và sử dụng nó như một kế hoạch chi tiết? Bạn đặt cược họ sẽ. Các Bộ sạc đã được điều khiển cả ngày. Họ đã có thể chuyển đổi trên các vở kịch sân dài khi họ cần. Họ đã nhảy ra một vị trí dẫn đầu nhanh chóng. Colts đã mất phong cách trò chơi mà bạn mong đợi họ sẽ giành chiến thắng ... một loạt đá luân lưu. Tất cả điều này ở nhà.

Nhưng Colts sẽ trả lời và vẫn giành được Super Bowl theo ý kiến ??của tôi. Đội cuối cùng thắng 13 trận nhưng thua tiếp theo là Broncos năm 1998. Thậm chí họ nói thua trò chơi đó và tiếp theo làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Phải cảm thấy tốt như ngâm trong bồn nước nóng sau một ngày dài làm việc.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Colts vẫn bất bại Không được xếp hạng
2005/12/20 lúc 10:26 sáng Tôi nghĩ rằng những người quan tâm nhiều nhất về Colts không bị đánh bại là những cầu thủ bóng đá giả tưởng, những người hy vọng Manning, Edge và Muff

Peyton Manning dường như Không được xếp hạng
2005/12/20 lúc 9:19 sáng Mặc dù vậy, tôi không thực sự mua nó. Peyton Manning dường như lấy lại được phong độ playoff và trông rất dễ bị đánh bại. Bạn không thể đặt quá nhiều…

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ Colts cần thua lỗ lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.