lịch trực tiếp bóng đá CARNAGE CAP Mức lương NFL

Bởi Topher Guthrie

Xin chúc mừng! Bạn đang mất mặt

Mức lương mới của NFL và sự vội vã đột ngột để đặt đội hình trên mắt flizz sẽ thêm vào một chiếc Bloodbath trong tuần này không giống như bất cứ điều gì trước đây trong các môn thể thao chuyên nghiệp. Bảy đội hiện đang vượt qua giới hạn, dẫn đầu bởi Dallas Cowboys với giá 18,9 triệu đô la - có nghĩa là người chơi Cowboys nên chắc chắn mang theo một sự thay đổi quần áo khi họ báo cáo cho trại trong tuần này. Hóa ra Jerry Jones có nhiều hóa đơn để thanh toán hơn so với bookie của tôi tại thời điểm thuế.

Tệ hơn nữa, các đội sẽ được thêm các đại lý miễn phí chưa được ghép và ký tên khác Các đội không bị hạn chế và cắt người chơi, có nghĩa là trước tiên họ phải rơi xuống dưới nắp để làm như vậy. Nói cách khác, những người chơi đoàn kết đã thể hiện trong Khóa 136 ngày sẽ được thưởng cho nhiều người trong số họ được hiển thị Cửa ngay khi nó mở ra.

NFL tiếp tục là nhiều nhất Trò chơi tuyệt vời trên sân và một trò chơi lịch b xấu nhất. Chủ sở hữu NFL sẽ Thay vào đó, bạn không chú ý đến thương lượng đóng cửa của họ và Chờ đợi-tol-the-Eventh-giờ shenanigans. Nhưng họ mở ra câu lạc bộ Chỉ trong thời gian để bạn thấy bốn trong số những con quạ phổ biến nhất bị cắt và Xoay người khác đứng xếp hàng với vở kịch của họ.

Sự khởi đầu của các trại huấn luyện sẽ thấy cuộc tàn sát đạt đến một tầm cao mới. Chào mừng người lịch b hâm mộ trở lại, vặn vẹo những người chơi yêu thích của bạn.

Vùng Blitz so với Cap Cap

Nếu kết thúc khóa học đã dạy chúng tôi bất cứ điều gì, thì đó là chủ sở hữu sở hữu trò chơi này. Các cầu thủ đã chiến đấu dũng cảm trong bốn tháng và gắn kết với nhau qua tất cả (ngoại trừ bạn, Kenny Britt). Nhưng, chủ sở hữu sẽ không dừng lại để đảm bảo rằng người hâm mộ root cho đồng phục chứ không phải lịch b người chơi.

Nếu họ có ý định chuyển qua hàng tồn kho của người chơi như Home Depot địa phương của bạn, có lẽ chúng ta có thể đổ lỗi cho chủ sở hữu Falcons Arthur Blank. Nếu họ tung ra các khoản tiết kiệm như một đại lý xe hơi đã qua sử dụng, có lẽ chúng ta có thể cảm ơn chủ sở hữu của Saints Tom Benson. Nếu họ khai thác công nghệ mới như một người đam mê CNTT, có lẽ chúng ta có thể chỉ tay vào chủ sở hữu Paul lịch b Allen.

Bạn thấy đấy, duy trì liên quan trong kinh doanh là về việc chuẩn bị cho sự thay đổi. Thật không may, hầu hết chúng ta không phải là người hâm mộ bóng đá vì chúng ta yêu thích kinh doanh. Hầu hết chúng ta thà xem James Harrison trở lại bảo hiểm bất kỳ ngày nào trong tuần, năm hoặc thế kỷ. Thay vào đó, chúng tôi sẽ xem các chủ cửa hàng xóa các kệ để đánh dấu giá mới nhất của họ.

NFL quan tâm

Đúng rồi; NFL không quan tâm đến lịch b quạt. Chủ vé mùa có email xin lỗi. Các anh hùng chiến tranh trở lại sẽ được vinh danh tại các giờ nghỉ giải lao và các trò chơi sẽ được chơi với những quả bóng có dải băng màu hồng khiến chúng ta biết về bệnh ung thư vú. Điều đó không thay đổi sự thật rằng Cowboys có thể cắt Bradie James, người mẹ đã qua đời một cách bi thảm khỏi căn bệnh ung thư vú vào đầu năm nay (Cowboys đã phác thảo LB Bruce Carter ở vòng hai, lịch b có thể lấp đầy đôi giày của anh ta).

Nó chỉ xảy ra rằng NFL là hai mặt như Kwanzaa của người Do Thái tại nhà của dì Mary Margaret (có lẽ đó là ba khuôn mặt). Đối với người hâm mộ, điều đó có nghĩa là giữ chặt cho đến khi cuộc bầu cử bắt đầu. Đối với người chơi, điều đó có nghĩa là giảm mức pad của bạn hoặc treo chúng trên đường ra.

Đường cong chuông của NFL

Ồ, bạn nhớ nó từ trường lịch b trung học, trừ khi bạn ở dưới 10 %, trong trường hợp đó bạn không có kỹ năng bộ nhớ. 10 % hàng đầu kiếm 90 % tiền. Đây là Drew Brees, Tom Brady và Peyton Manning. Những kẻ này có thể nghỉ ngơi dễ dàng. Nhưng trung bình 80%, gia đình của họ và người hâm mộ của họ phải có kế hoạch cắt alpha, với các đại lý của họ về mặt quay số tốc độ. Bất cứ điều gì cũng có thể thay đổi và nó có thể sẽ trong những tuần dẫn lịch b đến trại huấn luyện.

Vì vậy, hãy lấy bỏng ngô của bạn và xem cuộn dưới màn hình cho tên người chơi yêu thích của bạn. Cuộc tàn sát chỉ mới bắt đầu trong môn thể thao truyền máu nhất thế giới.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này