lịch trận đấu việt nam thái lan 1902 Tóm tắt bóng đá đại học

John DeWitt đặt chân vào bóng đá mùa này khi anh ấy khởi động một người 55 yard chống lại Yale; Vs Cornell, 2 cú đá của anh ta có tổng cộng 100 yard và thêm một đôi giày 45 yard chống lại Columbia.

Michigan sẽ tiếp tục với hành vi phạm tội cao trong năm nay; Đứng đầu sản lượng của một năm trước với 94 điểm, ghi được 644 điểm.

Trong ba trò chơi hội nghị của mình, chống lại Indiana, bang Ohio và Iowa, đội có điểm số cao này đã vượt qua kẻ thù, 263-0.

Cá nhân, đội có 5 người chơi ghi được 50 điểm trở lên, với một cặp hơn 100.

Albert Herrnstein đã ghi được 26 lần chạm bóng và chuyển đổi, cho anh ấy 131 điểm trong mùa giải, khi dẫn dắt đội của anh ấy. Điểm quan trọng của anh ấy là điểm số một mùa cao nhất kể từ năm 1891.

Đồng đội James Lawrence sẽ ghi được 53 điểm cho các bàn thắng sau khi chạm bóng, trong khi tìm thấy khu vực kết thúc 12 lần cho tổng số 113 điểm.

Michigan, với tư cách là đội, đã vượt qua thế kỷ hai lần trong các trò chơi chống lại Michigan Aggies và Iowa; Ghi điểm 226 điểm kết hợp trong khi ngăn chặn sự phản đối ghi điểm.

Hành vi phạm tội có điểm số cao đã có 36 lần chạm bóng trong 2 trận đấu. Họ đã đi trước 77-0 trong giờ nghỉ chống lại Aggies; Trong khi ghi được 12 điểm ít hơn so với Iowa.

Trong sự nghiệp huấn luyện xuất sắc của mình, Amos Alonzo Stagg đã thắng 10 trận trở lên 8 lần. Anh ấy đã thắng 11 lần bao gồm cả mùa giải này.

Thật thú vị, hai huấn luyện viên Big 10 khác cũng sẽ thắng 11 trận trong mùa giải này: Fielding "vội vàng" Yost với Michigan và Tiến sĩ Henry Williams tại Minnesota.

Brown và Vermont đã bắt đầu loạt phim tương ứng của họ vào mùa thu này, với tỷ số 0-0. Đây sẽ là trận đấu duy nhất giữa các trường, vì Brown sẽ giành chiến thắng cao nhất 15 lần thứ 6 cho hầu hết các chiến thắng trên một đội trong trước năm 1937.

92-0 của Notre Dame trước Mỹ với việc đóng cửa thứ tư trong mùa giải; khi bảy lưng sẽ làm lu mờ dấu ấn của thế kỷ; trong khi vội vã trong 940 yard như một đội.

Trên một cánh đồng dài 110 yard, Frank Lonergan, của Notre Dame đã ghi bàn trên một cuộc chạy 106 yard.

Trong trận thua trước Michigan Wolverines, ngôi sao của Notre Dame trở lại, Salmon "Red" Louis, mang bóng trên 15 lần liên tiếp, nhưng điều đó không đủ khi Ailen thua 21-0.

Al Hernstein, như đã đề cập ở trên, đã tìm thấy khu vực kết thúc 26 lần trong mùa này; nhưng không ghi bàn trước Ailen.

USC đã đánh bại Pomona, 16-5, được khơi dậy bởi sự trở lại 107 của Elwin Caley.

1902 Lãnh đạo (tối thiểu 4 trò chơi) cho thấy:

  • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (nhiều điểm nhất)
    Michigan (11-0-0), 624 điểm
  • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (ít cho phép nhất)
    Nebraska (9-0-0), 0 điểm
  • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
    Michigan (11-0-0) và Yale (11-0-1)

Yale được đặt tên là số 1 bởi Charles Patterson, Caspar Whitney, Walter Camp và New World Almanac.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này