lịch thi world cup 2022 Xem trước mùa NFL 2013: AFC North

Qua Bryan Knowles

Bảng xếp hạng 2012:

  • Baltimore Ravens (10-6)
  • *Cincinnati Bengals (10-6)
  • Pittsburgh Steelers (8-8)
  • Cleveland Browns (5-11)

Có rất nhiều bộ phận muốn tự gọi mình là người giỏi nhất trong bóng đá, từ việc có một trong những đội tốt nhất trong giải đấu hoặc bằng một trong những cuộc đua cạnh tranh nhất cho vương miện phân chia, hoặc bất cứ điều gì ở giữa.Tuy nhiên, để tuyên bố rằng vương miện đặc biệt, họ ít nhất phải tỏ lòng tôn kính với AFC North.Không chỉ là họ có các nhà vô địch Super Bowl bảo vệ, mặc dù điều đó có ích.Đó là thực tế là mỗi năm mùa giải gần đây, bộ phận này đã tuyên bố ít nhất một khe cắm thẻ hoang dã, cũng như có hai trong số năm người chiến thắng Super Bowl cuối cùng.

Không, hồ sơ mùa thường của họ hiếm khi đột nhập vào tầng bình lưu, nhưng Đó là một phần bởi vì họ đánh bại nhau trong suốt năm - Khó có được 12 chiến thắng khi bạn thi đấu với người khác Các đội tầm cỡ playoff rất thường xuyên. Có vẻ như năm 2013 sẽ là điều tương tự, vì ba đội sẽ chiến đấu cho các điểm playoff, với Trở ngại lớn nhất của họ là thực tế họ phải chơi nhau.

Không Nhìn vào bộ phận có thể bắt đầu mà không thừa nhận sự bảo vệ Nhà vô địch - Họ kiếm được trạng thái đó với một cuộc tranh luận hoàn toàn điên rồ chạy. Trong khi họ là một đội playoff vững chắc trong suốt thời gian mùa, họ đã tìm thấy một thiết bị thứ hai và thứ ba đã biến chúng thành Super Bowl Champions với một cuộc chạy bốn trò chơi đã thấy họ chơi theo cách Trên những người đứng đầu mùa thường xuyên của họ. Tuy nhiên, các quạ có vẻ là một đội Một phần trong quá trình chuyển đổi mùa này, moreso so với lịch vòng loại world cup 2022 châu phi hầu hết các đội vô địch của những năm gần đây.

Người phòng thủ đã chứng kiến ??một tài năng khổng lồ rút cạn điều này Offs lý - Ray Lewis, Ed Reed, Paul Kruger, Cory Williams, Bernard Pollard, Dannell Ellerbe và những người khác đều nằm ngoài bức tranh. Lewis và Reed, đặc biệt, đã đồng nghĩa với Ravens Football Long rằng sẽ rất kỳ quặc khi thấy đội xếp hàng mà không có họ. Hành vi phạm tội cũng không được tha thứ - Anquanboldin, Matt Birk và Vonta Leach đều rời khỏi thị lịch vòng loại world cup 2022 châu phi trấn, và vào ngày đầu tiên của trại huấn luyện, Dennis Pitta trật khớp hông của anh ấy và có thể bỏ lỡ toàn bộ mùa giải.

Tất cả các Các nhà vô địch phải chịu một mức độ doanh thu, tất nhiên, với tư cách là những người chơi Mùa giải xuất sắc đột nhiên tìm thấy các đội sẵn sàng trao những khoản tiền lớn cho Cố gắng tái tạo giải vô địch. Thậm chí xem xét thực tế đó, Tuy nhiên, đó là rất nhiều doanh thu cho bất kỳ đội lịch vòng loại world cup 2022 châu phi nào để xử lý trong một mùa. Sau đó, câu chuyện là bây giờ phải là đội của Joe Flacco - anh ấy đã thay đổi cuộc chạy playoff của anh ấy, được cho là tốt nhất từ ??trước đến nay, Hợp đồng đắt tiền trong lịch sử NFL. Câu hỏi, sau đó, sẽ là nếu Năm năm chúng ta có trên trung bình, nếu không phải là tuyệt vời, chơi tứ kết, Hơn bốn trò chơi gần như hoàn hảo. Flacco đã thực hiện một bước chưa Chuyển tiếp, hay nó là một vấn đề kích thước mẫu?

Chỉ, lịch vòng loại world cup 2022 châu phi lần đầu tiên, đó là một năm đơn giản hóa quá mức. Xếp thứ 13 trong DVOA tấn công và chỉ thứ 19 trong DVOA phòng thủThì Và đó là một bên của quả bóng chịu ít nhất từ ??tài năng để ráo nước trong cuộc tranh luận.flacco sẽ không đưa ra sự phản đối con số thường xuyên, nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy đã thành công là một thực tế Bước về phía trước, trái ngược với một ảo ảnh kích thước mẫu nhỏ. Bên cạnh đó, Hành vi phạm tội cũng dựa nhiều như vậy, nếu không muốn nói là nhiều hơn, trên Ray Rice, lịch vòng loại world cup 2022 châu phi và anh ta không đi bất cứ đâu, và trong khi sự mất mát của boldin sẽ bị tổn thương trong Playoffs, anh ấy chỉ là trung bình trong mùa giải thông thường - Torrey Smith và Jacoby Jones có thể cung cấp nhiều sản xuất ở đó như Họ lịch vòng loại world cup 2022 châu phi tiếp tục xu hướng đi lên của họ. Về phòng thủ, vâng, họ sẽ tồi tệ hơn - Bạn không mất nhiều tài năng và nhận được tốt hơn, nhưng đó không phải là sự phát triển hoàn toàn mà một số phương tiện truyền thông đã báo cáo.

Xem trước mùa NFL 2013: AFC North
Ngày 25 tháng 7 năm 2013; Owings Mills, MD, Hoa Kỳ; Tiền vệ của Baltimore Ravens Joe Flacco (5) nhìn vào trong trại huấn luyện tại Trung tâm biểu diễn Under Armor. Hình ảnh lịch sự của Evan Habeeb-USA Today Sports.

Họ đã lịch vòng loại world cup 2022 châu phi thêm Elvis Dumervil sau khi Broncos mất anh ta trong Fax-Gate, và Halotingata vẫn còn ở đó và tuyệt vời. Họ cũng có một dòng tài năng tân binh tuyệt vời - tôi nghĩ Arthur Brown, hậu vệ cánh của tân binh vòng thứ hai của họ, sẽ rất tuyệt vời, và tôi nghĩ Matt Elam cũng có thể đóng góp ở cấp độ vững chắc ngay lập tức. Không, đây sẽ không phải là hàng phòng thủ năm 2000 của Ravens, nhưng họ không cần phải quay trở lại vòng playoffs. Bên cạnh đó, lịch vòng loại world cup 2022 châu phi họ được cho là đội ngũ nhân viên ngoài sân cỏ tốt nhất trong bóng đá, với huấn luyện viên John Harbaugh và GM Ozzie Newsome. Tôi tin rằng họ có một số ý tưởng họ đang làm, và như vậy, họ phải được coi là yêu thích.

Bạn có nhớ lần cuối cùng Pittsburgh Steelers xấu không? Tôi không chỉ có nghĩa là trung bình, như năm ngoái khi họ trượt xuống 8-8, nhưng thực sự xấu. Họ đã không đi đến chế độ xây dựng lại đầy lịch vòng loại world cup 2022 châu phi đủ trong nhiều thập kỷ - thỉnh thoảng họ trượt về phía sau nửa bước, trang bị lại bằng cách loại bỏ một số người chơi lớn tuổi và sử dụng một bản nháp cao hơn, và sau đó thấy mình trở lại ngay trong cuộc tranh cãi playoff. Họ đã không bỏ lỡ nhiều trận playoff liên tiếp kể từ năm 1998-2000, đây là một cuộc chạy khá ấn tượng.

Steelers thấy mình rơi xuống tầm thường mùa trước, và vì vậy họ đã thực hiện một số động thái để bảo tồn sự tươi mới - Rashard Mendenhall và Mike Wallace được phép rời khỏi nếp gấp. Mendenhall của Mendenhall sẽ được thay thế bằng Le'Veon Bell chắc chắn hơn nhiều, một vòng thứ hai ra khỏi bang Michigan, trong khi những giọt nước sâu của Wallace hy vọng có thể được cải thiện bởi tài năng đã có trong danh sách, Antonio Brown và Emmanual Sanders.

Điều quan trọng hơn, có lẽ, sẽ chỉ là những người chơi giữ sức khỏe. Đường tấn công đã bị tổn thương vào năm ngoái - David DeCastro đã bỏ lỡ hầu hết các năm với một chiếc bánh quy bị trật khớp, Marcus Gilbert bị chấn thương đầu gối và nhiều thương tích. Bên ngoài dòng, Ben Roethlisberger luôn tốt cho việc bỏ lỡ một hoặc hai trò chơi thông qua chấn thương. Troy Polamalu đã không thể ở lại sân trong cả một mùa giải trong nhiều năm nay, và dù sao anh ta cũng già đi - và đó là một chủ đề đi khắp hàng phòng ngự, với những người chơi như Casey Hampton, Brett Keisel, James Harrison, Ryan Clark , Larry Foote và Ike Taylor đều chơi rất nhiều.

Hamtion và Harrison đã biến mất, nhưng phần còn lại đều được viết bằng bút chì và những người đóng góp chính - đó là một quá trình, từ từ thay thế những người chơi cũ bằng tài năng trẻ mới. Đây là một quá trình mà Steelers, với tư cách là một nhượng quyền thương mại, tuy nhiên đây Mùa để thách thức đỉnh của bộ phận.

Một nhượng quyền thương mại khác có một quy trình khá nhất quán trong hai thập kỷ qua là Cincinnati Bengals - quá trình là một văn phòng xấu không kết hợp các đội có thể cạnh tranh. Rất may cho người hâm mộ của Bengals, có vẻ như những ngày đó thực sự có thể kết thúc, vì lần đầu tiên họ xuất hiện playoff trở lại kể từ thời Ken Anderson, và lần đầu tiên ba lần thứ tư kể từ đó. ... Chà, kể từ bao giờ. Hiện tại, đây là một nơi thú vị hơn so với các mùa của 6-10 người tầm thường.

Họ đã ở đây thông qua việc xây dựng thông qua dự thảo và đưa ra các lựa chọn nhân sự khôn ngoan, điều này chỉ cảm thấy như vậy Sai lầm Để nói về người Bengals - chủ sở hữu Mike Brown nổi tiếng vì đã bị lỗi, cho đến khi nó trở thành một Câu chuyện tin tức khá lớn rằng Bengals đã thuê hai trinh sát. Có vẻ như thời của những người Bengals chọn những bức tượng bán thân như Akili Smith đang ở trong gương chiếu hậu bây giờ-mang đến tài năng trẻ thành công sẽ thay đổi nhận thức đó nhanh chóng.

Và làm Bengals từng có một số tài năng trẻ thú vị.aj Green là người nhận trẻ giỏi nhất trong bóng đá, không có gì. Trong hầu hết các môi trường giải đấu, Andy Dalton sẽ được coi là một tiền vệ năm thứ hai đầy triển vọng; Đó không phải là lỗi của anh ấy, anh ấy đang chơi giữa một trong những cuộc cách mạng trẻ tuổi lớn nhất mọi thời đại. Anh ta sẽ có nhiều vũ khí hơn trong năm nay bên cạnh màu xanh lá cây; Rookie te Tyler Eifert dự án với tư cách là một loại Aaron Hernandez, nghe có vẻ tốt hơn rất nhiều trước các sự kiện của lý do này, và tân binh Giovani Bernard sẽ gây ra một số áp lực của khởi đầu.

Đó là tiềm năng cho một hành vi phạm tội bùng nổ ở đó. Về hàng phòng ngự, họ đã có nhiều người vượt qua trẻ trung, vững chắc hơn họ biết phải làm gì, được dẫn dắt bởi Geno Atkins, Michael Johnson và Carlos Dunlap. Thứ cấp của họ cũng đang trở nên trẻ hơn, như đầu tiên năm ngoái, Dre Kirkpatrick, có vẻ khỏe mạnh hơn và nên là người khởi đầu. Đây là một đội chứa đầy tài năng có khả năng chỉ trở nên tốt hơn và, lần đầu tiên, tương lai có vẻ tươi sáng ở Cincinnati - và với một vài giờ nghỉ, hiện tại cũng có thể trông tươi sáng.

Khi thực hiện các bản xem trước như thế này, bạn không thể đi sâu vào mọi khía cạnh của một nhóm, vì vậy cuối cùng bạn tìm kiếm một mẫu hoặc câu chuyện nhỏ giúp tiết lộ các chủ đề lớn hơn. Đôi khi đó là sự phát triển của một tân binh ngôi sao, đôi khi đó là những người chơi già nua, đôi khi đó là sức khỏe, đôi khi đó là một lịch sử thành công. Không có gì trên trái đất hoàn toàn có thể tổng hợp những gì nó giống như hỗ trợ Cleveland Browns 2013 như câu chuyện về Scott E. entsminger, một người hâm mộ Browns suốt đời, người đã qua đời. Browns, đưa ra lời khuyên làm thế nào để điều hành đội. Anh ấy cũng yêu cầu sáu người mang màu nâu, Vì vậy, Browns có thể làm anh ta thất vọng lần cuối. Điều đó nói về tất cả, ngay tại đó.

Tuy nhiên, Browns không thể lắng nghe lời khuyên của Etsminger, bởi vì, không giống như Bengals, họ có một trong những văn phòng phía trước bận rộn nhất trong giải đấu, tất cả đều trải qua tình trạng thay đổi lý do này. Chủ sở hữu Jimmy Haslam đã được được điều tra bởi FBI. Họ đã có một giám đốc điều hành mới ở Joe Banner, một GM mới ở Michael Lombardi, một chủ tịch đội mới ở Alec Scheiner, một trợ lý mới GM tại Ray Farmer, và một huấn luyện viên trưởng mới ở Rod Chudzinski, tất cả đều mang đến những ý tưởng mới của họ về cách chạy đội. Điều duy nhất xung quanh Browns không phải là mới là tiền vệ của họ. Số lượng của Brandon Weeden, đối với một tân binh, thực sự không tệ đến thế - anh ta đã hoàn thành 57,4% số đường chuyền của mình trong 3385 yard và tỷ lệ TD/INT 14/17 có thể được sửa chữa.

Vấn đề là Weeden đã bước sang tuổi 30; Vào thời điểm anh ấy có thể làm việc với các kink trong trò chơi của mình và đóng góp như một cựu chiến binh NFL, anh ấy sẽ từ chối thể chất. Anh ta là một sản phẩm của chế độ cũ, và chế độ mới này sẽ không thể đi bất cứ nơi nào với tiền vệ cũ. Hy vọng rằng một số người văn phòng mới này sẽ sử dụng các trinh sát của họ để tìm câu trả lời mới trong dự thảo năm 2014, bởi vì cho đến khi họ tìm ra một giải pháp tốt hơn, sẽ có một điều nữa về Browns đã cũ - hồ sơ của họ sẽ một lần nữa tính năng Mất hai chữ số, làm cho tất cả người hâm mộ Browns thêm một lần nữa.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này