lịch thi dau viet nam Làm thế nào để bạn dừng Peyton Manning trong Super Bowl và hơn thế nữa

Qua Bryan Knowles

Nếu có một câu trả lời dễ dàng cho câu hỏi đó, Denver Broncos sẽ không ở trong Super Bowl vào cuối tuần này. Tuy nhiên, huấn luyện viên Pete Carroll của Seattle Seahawks đã có câu trả lời đúng trong tuần này - cũng như những người hâm mộ Đặt cược vào Seahawks để giành được Super Bowl.

"Thực sự, không ai đã gây áp lực cho anh ấy trong tất cả các bao tải 18 cho mùa thông thường không có gì cho 659 lần ném", Carroll nói với Hoa Kỳ Today Sports. "Để chúng tôi giành chiến thắng trong trò chơi bóng đá, chúng tôi sẽ phải chịu áp lực."

Đó là câu trả lời rõ ràng cho một đội tập trung vào phòng thủ của họ như Seahawks. Seattle là phòng thủ xếp hạng hàng đầu trong DVOA vì một lý do. Phòng thủ vượt qua hàng đầu của họ, trong khi chủ yếu là Chức năng của phạm vi bảo hiểm lớn được cung cấp bởi cái gọi là Quân đoàn bùng nổ thứ cấp, được hỗ trợ bởi Đèo thứ bảy vội vã trong NFL. Nói rằng chìa khóa để tắt Manning đang dựa vào Điểm mạnh của chính họ không chính xác là một tuyên bố đột phá.

Là Nó đúng, mặc dù? Một trong những thuộc tính được chú ý nhất của Manning là khả năng của anh ấy Để tránh những bao tải giá rẻ - để loại bỏ bóng kịp thời để tránh phạm vi bảo hiểm bao tải, và có thể nghe được vào các trò chơi playcalls tối đa hóa cơ hội của anh ta thành công. Như của Đầu tháng 12Thì Manning và Broncos đã không cho phép bao tải do sự nhầm lẫn dọc theo dòng, chỉ có một bao tải do vùng phủ sóng tuyệt vời và 14 bao tải do Blocker chỉ đơn giản là bị người bảo vệ đối lập đánh bại. Đó là Gần với hàng đầu trong tất cả các danh mục, nó thực sự rất khó để có được điều đó Áp lực lên người quản lý. Anh ấy chỉ chịu áp lực trên 12,7% Trong số những cú đánh này của anh ấy, điều này khá tốt.

Thú vị nhất: Manning đáng chú ý là tồi tệ hơn khi bị áp lực?

Focus bóng đá chuyên nghiệp
(Yêu cầu đăng ký) Biểu đồ mỗi lần vượt qua Manning đã ném mùa này, và so sánh những con số của anh ta khi anh ta chịu áp lực so với khi anh ta Có thời gian để ném. Như bạn mong đợi, những con số của anh ấy đã giảm phần nào. Đáng chú ý nhất, tỷ lệ phần trăm hoàn thành của Manning giảm từ 70,9% xuống 59,6%-Manning có thể không lấy bao tải lớn, nhưng anh ta còn hơn cả Ném bóng đi thay vì bị clobbered. Một cách thú vị, Tuy nhiên, chỉ số sân cho mỗi người tham gia của anh ấy không rơi quá xa, chỉ giảm từ 8.3 đến 8.2 yard, một cú ném, ít hoàn thành hơn được cân bằng bởi ném dài hơn. Khi không bị áp lực, sự hoàn thành trung bình của Manning kết thúc Đi trong 11,7 yard. Tuy nhiên, khi sự vội vàng đến với anh ta, trung bình của anh ta Hoàn thành bắn lên tới 13,7.

Làm thế nào để bạn dừng Peyton Manning trong Super Bowl và hơn thế nữa
Ngày 2 tháng 2 năm 2014; Đông Rutherford, NJ, Hoa Kỳ; Peyton Manning, tiền vệ của Denver Broncos (18) đã ném một đường chuyền vào Seattle Seahawks trong quý thứ hai trong Super Bowl XLVIII tại Sân vận động Metlife. Hình ảnh lịch sự của Joe Camporeale-USA Today Sports.

Kết quả cuối cùng là xếp hạng QB của Manning là một áp lực rất mạnh mẽ 93,2. Điều đó sẽ đặt anh ta thứ chín trong giải đấu tổng thể, sự cố gắng giữa Tony Romo và Ben Roethlisberger. Điều đó tốt hơn là đối mặt với Peyton Manning, kẻ hủy diệt thế giới, nhưng đó không hẳn là một công thức để đưa anh ta ra khỏi trò chơi.

Tuy nhiên, một lưu ý thú vị là nhìn vào số của Manning so với Blitz, cho dù họ có bị áp lực hay không. Manning đọc tốt blitz, và thường khán giả vào các vở kịch ngắn hơn, để tránh thực hiện các bản hit không cần thiết. Kết quả cuối cùng là sân của anh ta trên mỗi lần thử trên tất cả các vở kịch của Blitz giảm xuống còn 7,6 yard một cú ném mà họ có hiệu quả, nhưng không đau đớn như kho vũ khí thông thường của anh ta. Làm mờ đi Manning trên thứ ba và dài, sau đó, có thể là một chiến lược hiệu quả, buộc anh ta phải kiểm tra bóng xuống và buộc một nỗ lực mục tiêu hoặc mục tiêu thực địa.

Manning có được bóng trong 2,3 giây tốc độ chiếu sáng trong NFL. Để đưa anh ta xuống, Seahawks sẽ cần phải tiêu diệt dòng tấn công của Broncos và họ đã chơi rất tốt trong cuộc tranh luận. Họ để Manning chỉ bị tấn công một lần trong trò chơi vô địch AFC, cho phép anh ta phá hủy hàng phòng ngự của Bill Belichick theo giai điệu 400 yard trên không trung. Họ cho anh ta đủ thời gian để bước lên, đạp xe qua các lần đọc và tìm một trận đấu mang lại lợi thế cho Denver.

Tuy nhiên, trong khi Manning chơi cờ trận đấu, tuy nhiên, Seattle đơn giản hơn nhiều. Họ sẽ không ngụy trang cho những kẻ phá hoại hoặc đưa ra các thủ thuật thông minh. Họ sẽ xoay những người vượt qua của họ vào và ra, giữ cho họ tươi mới, ghim tai tục ngữ của họ trở lại và sạc lại. Nó đã hoạt động cho 44 bao tải cho đến nay trong năm nay, và đó là chìa khóa thành công của họ. Manning tìm kiếm trận đấu có lợi, nhưng chống lại hàng phòng thủ này, có thể không có bất kỳ trận đấu có lợi nào.

Đội đã làm công việc tốt nhất là đóng cửa cuộc tấn công vượt qua của Manning là những người yêu nước trong trận đấu mùa giải thường xuyên của họ trong mùa giải này. Trong trò chơi đó, họ tiếp tục cho Manning rất nhiều vẻ ngoài đáng thương đến nỗi anh ta buộc phải tiếp tục chơi những vở kịch, nhưng sự dẫn đầu lớn mà họ đã xây dựng trong hiệp một đã giúp đỡ, nhưng ngay cả khi những người yêu nước trở lại trong hiệp hai, Manning gặp khó khăn trong việc tìm phòng để ném. Đến cuối trò chơi, anh chỉ có được 150 sân trong 36 lần thử.

Những người yêu nước đã làm điều đó mà không có blitz, họ chỉ làm mờ tám vở kịch, đạt được áp lực lên chín giọt. Thay vào đó, họ chơi bảo hiểm đèn, giữ cho tất cả các tuyến đường sâu bị khóa. Manning chỉ cố gắng một đường chuyền xa hơn 20 yard xuống sân trong đó, và nó không hoàn chỉnh. Họ đã đưa Manning ra khỏi dòng chảy của trò chơi mà không bị blitzing, và nó đã làm việc với một tee.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Làm thế nào để bạn ngăn chặn Peyton Manning trong Super Bowl và hơn thế nữa Blog bóng đá NFL

Đầu trang này