lịch thi dau vòng loại world cúp 2022 Trò chơi đầu: Làm cho bóng đá an toàn hơn

Tin tức khó chịu đã xảy ra trong tuần này trong thế giới của các môn thể thao có thể thay đổi đáng kể một môn thể thao như không có ai khác. Thậm chí có khả năng kết thúc cuộc sống của nó sớm hơn chúng ta nghĩ. Nó đã được báo cáo vào ngày 2 tháng 5 năm 2011, Dave Duerson, một cựu hậu vệ của Chicago Bears bị bệnh não được gọi là bệnh não chấn thương mãn tính, hoặc thường được gọi là CTE vào lúc chết. Duerson, chỉ mới 50 tuổi, đã tự bắn vào ngực mình để kết thúc cuộc đời nhưng khi làm như vậy đã bảo tồn bộ não của mình vì anh ta muốn nó được tặng cho nghiên cứu khoa học về tình trạng của mình.

Tình trạng này được liên kết trực tiếp với bạo lực mà thành viên của giải vô địch Bears '85 đã giành chiến thắng trong nhiều năm và nhiều năm bóng đá trong NFL. Chấn thương đã được đưa ra bởi tác động liên tục của trò chơi khi mũ bảo hiểm và miếng đệm vai vẫn đang được điều chỉnh tốt. Điều này đến lượt nó dẫn đến đau đầu liên tục và tăng mất trí nhớ khi thời gian trôi qua. Ngay cả tại thời điểm anh ấy đã qua đời, anh ấy đã đóng góp một cách bất thường mà cuối cùng sẽ cứu sống và ngăn mọi người chịu đựng nỗi đau mà anh ấy đã trải qua. Ông đã bao gồm một lá thư để quyên góp bộ não của mình cho nghiên cứu khoa học với ý định giúp ngăn chặn anh em NFL đồng bào và tương lai của anh ta phải chịu đựng những nỗi đau tương tự mà anh ta đã làm. Kết quả rất đáng lo ngại, vì bộ não của anh ta bị tổn thương mô nghiêm trọng và nó được phát hiện là kết quả trực tiếp từ tất cả các tác động phải chịu khi chơi bóng đá chuyên nghiệp.

Điều này sẽ không gây sốc nếu chỉ là trường hợp bị cô lập này, tuy nhiên trong gần hai thập kỷ, chúng ta đã thấy ngày càng nhiều vấn đề về loại này được đưa ra ánh sáng. Vào tháng 1 năm 2006, Terry Long đã uống thuốc chống đông lạnh ở tuổi 46 dẫn đến cái chết của ông. Người ta coi là chấn thương bóng đá chỉ là một yếu tố góp phần vào cái chết của anh ta, không phải là yếu tố duy nhất. Tuy nhiên, thực tế là nó cho thấy một số loại liên quan đến điều kiện là một dấu hiệu và chúng tôi đã không thấy nó.

Tuy nhiên, lần này với Duerson, một sóng xung kích đã được gửi qua cộng đồng bóng đá. Với những chấn thương đầu tăng lên trong bóng đá, và bây giờ cũng trên khắp khúc côn cầu, nó mang đến một câu hỏi nghiêm túc cho mọi phụ huynh về thế hệ này và tiến lên. Vô số cầu thủ NHL đã bị buộc phải nghỉ hưu sau những vết thương nghiêm trọng, đáng chú ý nhất là Eric Lindros, Scott Stevens, Mike Richter và Keith lịch thi đấu world cup 2002 việt nam Primeau. Những người chơi này có sự nghiệp cắt ngắn, hoặc ngắn hơn họ muốn, bởi vì những vết thương ở đầu họ sẽ không biến mất. Troy Aikman đã được ghi nhận là những người bị đau đầu và đau nửa đầu liên tục trong suốt cuộc đời sau bóng đá, từ vô số chấn động mà anh phải chịu trong sự nghiệp của Hall of Fame.

Đây là nơi mà cuộc tranh luận có thể bắt đầu, người chơi có trở nên nhẹ nhàng hơn không? Đó có phải lịch thi đấu world cup 2002 việt nam là lỗi của họ khi đánh không đúng cách?

Vào cuối ngày, tất cả chúng ta phải chú ý đặc biệt là các giải đấu chuyên nghiệp, nhưng cũng là các hệ thống nhỏ. Trước hết không đưa trẻ em vào các giải đấu liên lạc quá trẻ. Nếu bạn nghĩ về một số chuyên gia nói về việc chơi bóng đá kể từ Pee-Wee, họ đã chơi từ khi họ khoảng năm tuổi. Bạn có thể chơi bóng đá liên lạc trong hơn một thập kỷ vào thời điểm bạn đến lịch thi đấu world cup 2002 việt nam NFL, nơi bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với những cú đánh khốc liệt và bạo lực nhất mà bạn từng trải qua.

Bây giờ trước khi chúng ta đi quá xa trong cuộc thảo luận này, tôi không muốn nghe như tôi đang chống lại bóng đá. Tôi yêu môn thể thao này và thương hiệu và tôi sẽ không bao giờ muốn bất cứ điều gì xảy ra với nó. Bóng đá đại học và NFL cung cấp cho tôi những ngày cuối tuần cực kỳ thú vị vào những tháng mùa thu và đầu mùa đông. Tuy nhiên, lịch thi đấu world cup 2002 việt nam tôi muốn đảm bảo rằng những người chơi này được giữ an toàn và không hy sinh hoàn toàn cho giải trí của chúng tôi.

Quay lại vấn đề chơi vì bạn có thể đi bộ, có lẽ đó là một giải pháp đơn giản để giúp giảm tác động của trò chơi bạo lực và cạnh tranh này. Nếu người chơi không được phép liên lạc cho đến những năm sau đó (ví dụ khúc côn cầu chậm trễ liên lạc trong các môn thể thao cho đến khi thanh thiếu niên ở Canada và Hoa Kỳ) thì có lẽ những điều kiện này sẽ giảm. Giới thiệu cờ bóng lịch thi đấu world cup 2002 việt nam đá là phiên bản đầu tiên của bóng đá trong khi trẻ em vẫn còn trẻ, đang phát triển và phát triển thể chất có thể giúp chúng trong tương lai. Điều này cho phép trẻ em tìm hiểu các quy tắc, phong cách chơi và lịch thi đấu world cup 2002 việt nam có ý tưởng về trò chơi mà không phải chịu hậu quả.

Bây giờ đây là cách tiếp cận bảo vệ? Có, nhưng nếu nó hoạt động thì sao? Tôi đã thấy rất nhiều đặc biệt trên ESPN về trẻ em chơi bóng đá ở trường trung học, có cả thế giới bằng những lời khuyên về ngón tay của chúng sau đó một chấn động xảy ra và chúng khó khăn với nó và sau đó nó lại xảy ra và thế giới của họ vỡ vụn trong cả hai, lịch thi đấu world cup 2002 việt nam hoặc đôi khi là một bộ não không thể đảo ngược chấn thương. Có rủi ro trong mọi thứ tôi sẽ đồng ý, nhưng với ngày càng nhiều thông tin được đưa ra ánh sáng, chúng ta không thể bỏ qua nó. Có phải chúng ta đã bỏ qua nó khi chúng ta phát hiện ra rằng uống rượu và lái xe là một sự kết hợp gây chết người? Hoàn toàn không, chúng tôi đã làm luật rằng bạn không thể uống và lái xe cùng một lúc không chỉ vì sự an toàn của chính bạn mà còn cho những người lái xe khác trên đường. Mọi người vẫn làm điều đó? Tất nhiên, mọi người sẽ luôn đưa ra lựa chọn của riêng mình, tuy nhiên kiến ??thức và nỗ lực được thực hiện để hạn chế những hành động này là tuyệt vời và tôi sẽ không có cách nào khác.

Chìa khóa khi hấp thụ thông tin mới là phân tích và hợp lý về nó lúc đầu. Đây là một trò chơi mà tất cả Bắc Mỹ yêu thích, Super Bowl là sự kiện thể thao đơn lẻ lớn nhất trên hành tinh bằng một cú sút xa. Được biết, đối với lượng người xem trung bình Super Bowl năm 2011 là 111 triệu người, vì vậy rõ ràng chúng tôi không thể xóa trò chơi khỏi danh sách phát của chúng tôi. Nhưng chúng ta có thể nỗ lực để cải thiện hoặc sửa đổi nó, làm cho nó bớt nguy hiểm hơn đối với những người chơi nó để kiếm sống nhưng vẫn mang lại sự thể thao và cường độ mà chúng ta yêu thích. Giới thiệu khía cạnh đánh sau này trong cuộc sống là một gợi ý tốt bởi vì bạn có tất cả các trường trung học để học cách đánh và trở nên thể chất. Trẻ em nên là những đứa trẻ vô tội hạnh phúc, để chúng thưởng thức hộp cát và set swing.

Mike Ditka đưa ra nhận xét trước đó trong năm loại bỏ mũ bảo hiểm khỏi trò chơi, nếu người chơi ít bảo vệ hơn, họ có thể ngần ngại hơn khi gây đau đớn cho người khác. Bây giờ tôi không chắc mình có đi xa đến mức tháo mũ bảo hiểm không, nhưng hãy nhìn nó từ góc này. Trong 10 năm qua, nghiên cứu và sản xuất mũ bảo hiểm đã tăng lên đáng kể. Riddell có thể là mũ bảo hiểm chính thức của NFL nhưng Schutt cũng đang ghi dấu ấn khi người chơi ngày càng nhận thức rõ hơn về mối quan tâm về chấn thương đầu và đảm bảo rằng họ được bảo vệ.

Khi tôi ở một con cặc vào mùa hè vừa qua, tôi đã nhìn vào mũ bảo hiểm để xem những người chuyên nghiệp mặc gì, nó hoạt động như thế nào. Những thứ đó rất lớn, nó giống như đeo một nơi trú ẩn bom trên đầu bạn, không có gì lạ khi họ rất muốn dẫn dắt nó. Bản thân vấn đề đó có thể là một vấn đề lớn, tôi đã nghe thấy nó đã thảo luận trước đó rằng mũ bảo hiểm an toàn và bền hơn, người chơi càng bị cám dỗ sử dụng mũ bảo hiểm đó như một công cụ trên sân. Bằng cách nhìn vào cách người chơi đã tự ra mắt với nhau trên sân mùa vừa qua, tôi nghĩ điều cuối cùng họ cần là giúp đỡ với các tác phẩm tác động của họ, họ đã cảm thấy.

Điều gì về việc giảm các thiết bị khác? Vâng, người chơi đã không mặc mọi thiết bị, ít nhất là rất nhiều trong số chúng thì không. Tôi nhận thấy nó trong hình ảnh và trò chơi trực tiếp mọi lúc trên TV không phải mọi người chơi đều đeo miếng đệm đầu gối, miếng đệm đùi, có miếng đệm vai nhỏ kỳ lạ. Vì vậy, phần đệm không có ở đó và họ vẫn làm cho đồng nghiệp của họ dồn nén, ý tôi là đối thủ.

Vì vậy, nó phải là một tâm lý trong thể thao sau đó, bởi vì những kẻ này đã đệm quái vật vào những năm 80 và đầu những năm 90 và chúng ta thấy chấn thương sau chấn thương những ngày này. Vì vậy, có lẽ nó không nằm trong phần đệm, trừ đi mũ bảo hiểm sức mạnh công nghiệp. Có lẽ đó là về những thông điệp chúng tôi gửi cho các vận động viên trẻ của chúng tôi, cho những đứa trẻ của chúng tôi và cách chúng chơi trò chơi. Tôi biết khi tôi có con, tôi sẽ muốn chúng chơi hết mình, chơi dữ dội và luôn chơi để giành chiến thắng (trong khi vui vẻ, loại). Nhưng tôi sẽ không bao giờ dạy họ giành chiến thắng với chi phí của người chơi khác, chiến thắng có chi phí và đó là sự an toàn lâu dài của đối thủ của bạn.

Vào cuối ngày, người chơi cần phải chú ý lẫn nhau trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của trò chơi và đó là nơi rút dòng tốt. Chop chặn đã được thực hiện bất hợp pháp vì đó là một trò chơi có hại có thể chấm dứt sự nghiệp của người chơi. Người chơi đang ở trong môn thể thao và kinh doanh chơi bóng đá, không làm tổn thương mọi người vì tiền. Họ phải nhớ rằng để giành chiến thắng không phải lúc nào cũng có nghĩa là mạnh nhất, cứng rắn nhất hoặc gây ra nhiều chấn thương hơn. Bạn có thể giành chiến thắng với chiến lược, tính toàn vẹn và cuối cùng là niềm đam mê.

Tôi và nhiều người hâm mộ khác vẫn muốn xem các bản hit, điểm số và các lần chạy nhưng không bằng bất cứ giá nào. Tôi muốn những người chơi này tôn trọng bản thân và nhau, chúng ta có công nghệ để thấy sự thay đổi đó phải xảy ra và giống như trong nhiều trường hợp quan trọng hơn trong lịch sử, chúng ta phải hướng tới sự thay đổi. Làm cho trò chơi an toàn hơn không giống như làm cho nó tồi tệ hơn, nó chỉ làm cho nó khác biệt và tất cả chúng ta có thể đồng ý sự khác biệt của chúng ta cũng là điều có thể làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn, và cuối cùng an toàn hơn.

Đối với một góc khác, đây là một bài viết về Sự giả hình về an toàn của NFL trong Icbowl Bears-Viking năm 2011.

Cảm ơn David Preston của Thể thao Preston Đối với bài viết này về cách làm cho bóng đá an toàn hơn.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ làm cho bóng đá an toàn hơn đến blog bóng đá NFL | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.