lịch thi đấu world cup thế giới Xem trước bóng đá đại học: Texas Longhorns

Bởi Matt Green

Trong 2 năm nay, Texas đã bị xáo trộn trong Big 12, mặc dù các lớp tuyển dụng hàng đầu. Năm 2012 là năm mà nhiều người mong đợi Mack Brown và nhân viên của anh ta sẽ đưa những chiếc sừng trở lại đỉnh núi và vào một trò chơi bát rắn và cạnh tranh cho danh hiệu Big 12, nhưng họ có thể làm điều đó không? Tôi không chắc lắm.

Các đội bóng đá cực kỳ thành công hầu như luôn có một điểm chung: chơi tứ kết tuyệt vời. Rõ ràng, có những trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc này (LSU 2011, 2009 Bama), nhưng phần lớn, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng tiền vệ giành chiến thắng trong các trò chơi và chức vô địch cho đội. Thật không may cho phiên bản năm 2012 của Texas Longhorns, họ không có tiền vệ. Bây giờ, tôi biết họ có một vài QB trong danh sách nhưng hãy tin tôi, họ không tính. Vào năm 2011, David Ash, Texas rất có thể bắt đầu QB, có tỷ lệ hoàn thành 56,9% ít hơn 56,9% và trung bình khoảng 6,2 yard mỗi lần thử. O, yeah, và anh ta đã ném gấp đôi số lượt chọn (8) như anh ta đã làm TDS (4). Case McCoy, người đã phân chia nhiệm vụ QB với Ash vào năm 2011, không tốt hơn rất nhiều. Anh ta chỉ hoàn thành 61% số đường chuyền của mình trong khi ném chỉ 7 TD đến 4 INT. Vì vậy, để tóm tắt, QBS của Texas đã ném tổng cộng 11 TD lên tổng cộng 12 INT. Đối với những người ghi bàn ở nhà, điều đó không tuyệt vời.

Rõ ràng, với lối chơi QB khốn khổ như vậy, họ cần tài năng trên phần còn lại của lĩnh vực mà họ có. Phòng thủ của họ là một trong những người giỏi nhất trong vùng đất vào năm 2011, và khá nhiều lợi nhuận phòng thủ đó. Hầu như toàn bộ D-Line trở lại, dẫn đầu là Jackson Jeffcoat, một cựu tuyển dụng hàng đầu, người dường như đã sẵn sàng để có năm đột phá của mình. Linebacker là nơi họ rất thiếu kinh nghiệm và thực sự không có một chàng trai mà họ có thể phụ thuộc vào hoàn toàn, một sự chuyển đổi lớn từ một năm trước khi Emmanuel Acho và Keenan Robinson neo đậu giữa hàng phòng thủ và cung cấp một số lãnh đạo rất cần thiết cho một sự lãnh đạo rất cần thiết cho một Đơn vị phòng thủ trẻ.

Nhưng thứ cấp, oh, thứ cấp. Đây là lý do tại sao tôi tin rằng đội này có thể có một số thành công. Với các đội như West Virginia và TCU hiện thường xuyên theo lịch trình, nhóm thứ cấp sẽ cũng quan trọng như bất kỳ lĩnh vực nào trên sân. Quandre Diggs và Carrington Byndom cũng như Adrian Phillips cung cấp một trong những Quân đoàn CB sâu nhất ở Mỹ, và Brewster và Vaccaro nhảy vào với kích thước an toàn nguyên mẫu và tốc độ rắn. Vượt qua sẽ là một thách thức chống lại thứ cấp này trong cả mùa giải.

Xem trước bóng đá đại học: Texas Longhorns
Ngày 1 tháng 4 năm 2012; Austin, TX, Hoa Kỳ: Các cầu thủ tấn công Texas Longhorns chiếm lĩnh sân trong nửa đầu của trò chơi mùa xuân tại sân vận động Texas-Bemorial. Hình ảnh lịch sự của: Brendan Maloney-US Presswire.

Dòng tấn công cũng không có nhiều doanh thu, và đối với một dòng đã làm rất tốt để bảo vệ hai QB thiếu kinh nghiệm vào năm 2011, đó là tin tốt cho The Horns, những người đã thêm một vài vũ khí, bao gồm cả RB Recruit hàng đầu Jonathan Grey từ Aledo. Chưa kể rằng RBS Malcolm Brown và DJ Monroe, WRS Malcolm Williams, Mike Davis và Te DJ Grant đều quay trở lại để cung cấp cho QB một số đồ chơi đẹp để chơi. Người chơi kỹ năng, kết hợp với hàng phòng thủ và sự giúp đỡ của đường tấn công có thể có thể bù đắp cho lối chơi QB trung bình, đặc biệt là trong một Big 12 yếu. Chúng ta hãy xem lịch trình:

vs Wyoming
vs New Mexico
@ Ole Miss
@ Oklahoma bang
Vs West Virginia
vs Oklahoma
vs Baylor
@ Kansas
@ Texas Tech
Vs Iowa State
vs tcu
@ Kansas State

Tôi sẽ nói rằng những chiếc sừng có thể mong đợi khoảng 8-4, với 6-6 là tồi tệ nhất và 9-3 có lẽ là tốt nhất. Tôi chỉ không thấy làm thế nào đội này có thể vượt qua trận đấu QB đủ để giành chiến thắng hai chữ số, đặc biệt là với các đội rắn như West Virginia và TCU tham gia lịch trình trong năm nay. Tuy nhiên, đây sẽ là một mùa giải thú vị và thú vị ở Austin khi những chiếc sừng cố gắng quay trở lại cấp độ ưu tú của bóng đá đại học.

Đây là của chúng tôi Xem trước mùa giải bóng đá đại học NCAA 2012 và bát.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này