lịch thi đấu world cup của việt nam NFL Mock Draft: Phần 1

Qua Bryan Knowles

Chúng tôi còn ba tuần nữa từ lễ kỷ niệm hy vọng đó là dự thảo NFL. Mọi người chơi sẽ được phô trương như một người thay đổi trò chơi, tương lai của nhượng quyền thương mại, người sẽ giúp đưa đội của bạn đến vùng đất hứa, và thực tế là điều tương tự đã nói về Ryan Leaf và Jamarcus Russell sẽ bị bỏ qua một cách thuận tiện trong lạc quan-lễ hội. Sự thật của vấn đề, khoảng một nửa số lần chọn vòng đầu tiên trong năm nay sẽ là những bức tượng bán thân, giống như chúng là hàng năm. Nếu bạn có thể tìm ra ai sẽ là ai, bạn có thể kiếm được hàng triệu đô la làm việc cho các nhóm NFL. Nếu bạn không thể, cuối cùng bạn có thể viết bản nháp giả cho các trang web internet.

Vì vậy, không có gì khó chịu - nửa trên cùng của bản nháp giả của tôi cho việc này trang mạng! Điều quan trọng cần lưu ý là những lựa chọn này là những gì tôi sẽ làm cho mỗi đội; Tôi không có kiến ??thức bên trong về hoạt động của Bất kỳ đội nào trong số này hoặc bất cứ điều gì tương tự, chỉ là những gì bạn có thể đọc trong Báo. Có rất nhiều khói và ảm đạm xung quanh những lựa chọn này Cố gắng đoán những đội nào thực sự quan tâm đến manti te'o hoặc geno Smith và đang cố gắng hạ thấp hoặc phát triển sự quan tâm của họ cho Các khu vực chiến lược kết thúc là một phần của việc vặt.

NFL Mock Draft: Phần 1
Ngày 04 tháng 1 năm 2013; Arlington, TX, Hoa Kỳ; Texas A & M Aggies tấn công Linesman Luke Joeckel (76) trong trận đấu với Oklahoma Sooners trong Cotton Bowl 2013 tại sân vận động Cowboys. Texas A & M thắng 41-13. Tín dụng hình ảnh: Kevin Jairaj-USA Today Sports.
 1. Trưởng thành phố Kansas - Luke Joeckel, OT, Texas A & M;
  Khi nào Các thủ lĩnh thương hiệu Branden Albert, lựa chọn này có nhiều hơn thú vị. Tuy nhiên, họ vẫn phát hành Eric Winston mùa này, và Cần một cách giải quyết khác để giúp lên bờ. Chọn Joeckel, dường như là sự đồng thuận chung, sẽ cho phép Albert trượt Trên bên phải giải quyết trong khi Joeckel tiếp quản bên trái. Các khả năng khác: Eric Fisher, OT, Trung tâm Michigan; Tavon Austin, WR, West Virginia.

 2. Jaguars Jacksonville - Ezekiel Ansah, DE, Brigham Young
  Các Jaguars có ít bao tải nhất trong NFL mùa trước, vì vậy một cái gì đó phải thay đổi ở đó. Ziggyansah là một cái gì đó của một sản phẩm chưa được đánh bóng - anh ấy chỉ bắt đầu chơi bóng đá vào năm 2010. Anh ấy đã tăng vọt trong năm nay, mặc dù, và các buổi biểu diễn trong Senior Bowl và Scouting Combine có Gửi anh ta lên bảng dự thảo. Tôi nghĩ rằng Jags cho Blaine Gabbert một năm khác sau trung tâm và tập trung vào việc sửa chữa phòng thủ của họ hàng. Các khả năng khác: Barkevious Mingo, DE, LSU; Dee Milliner, CB, Alabama.

 3. Raiders Oakland - Sharrif Floyd, DT, Florida
  Tôi Đừng nghĩ rằng có bất kỳ câu hỏi nào mà Raiders đang đi với một phòng thủ Giải quyết ở đây, đặc biệt là bây giờ họ đã giao dịch cho Matt Flynn. Của chúng Người mới bắt đầu bên trong? Pat Sims và Vance Walker. Là sự thật duy nhất Câu hỏi là người chơi nào cuối cùng họ sẽ nắm lấy và tôi nghĩ Floyd Xếp hạng ở đầu bảng xếp hạng trong năm nay. Các khả năng khác: Star Lotulelei, DT, Utah; Sheldon Richardson, DT, Missouri.

 4. Philadelphia Eagles - Dee Milliner, CB, Alabama
  Tôi Đừng mua những tin đồn đặt Geno Smith ở đây - Tôi nghĩ Chip Kelly là sẽ cố gắng làm cho mọi thứ hoạt động với Michael Vick, ít nhất là cho một Mùa. Điều đó dẫn tôi trở lại phía phòng thủ của quả bóng, nơi Đại bàng đã giảm kém hiệu quả Nnamdiasomugha và Dominique Rodgers-Cromartie. Milliner hoàn toàn sẵn sàng NFL và sẽ cung cấp giúp đỡ ngay lập tức. Các khả năng khác: Sharrif Floyd, Ezekiel Ansah.

 5. Detroit Lions - Eric Fisher, OT, Trung tâm Michigan
  Các Sư tử cần giúp đỡ trên đường tấn công, và tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu cuối cùng họ đi bất cứ nơi nào khác - với Jeff Backus nghỉ hưu, có cần máu trẻ bây giờ. Matt Stafford có đủ khó khăn khi ở lại khỏe mạnh như nó là.? Các khả năng khác: Luke Joeckel; Lane Johnson, OT, Oklahoma.

 6. Cleveland Browns, New Waran, OG, Alabama
  Tôi một niềm tin vững chắc rằng bạn phải cho tân binh QBS hai hoặc ba năm trước khi đi nơi khác ở vị trí, nhưng nếu người hâm mộ Browns quyết định Brandon Weeden nên bị đổ, tốt, tôi không thể đổ lỗi cho họ. Thay vì, Hãy cho người da nâu ai đó cố gắng cung cấp cho Weeden một số bảo vệ hơn -Warmack sẽ là người bảo vệ top 10 đầu tiên kể từ năm 1997, nhưng sự kết hợp giữa tài năng cấp cao nhất và tổng số hiện tại của hiện tại Bảo vệ Shawn Lauvao sẽ thực hiện lựa chọn này.? Các khả năng khác: Dee Milliner; Jonathan Cooper, OG, Bắc Carolina.

 7. Hồng y Arizona - Lane Johnson, OT, Oklahoma
  Hơn Và nhiều hơn nữa tôi bắt đầu lo lắng, chờ đợi một đội tham gia Geno Smith, nhưng với việc trao đổi Hồng y cho Carson Palmer, đó sẽ không phải là họ - Mặc dù, bạn không thể loại trừ một giao dịch. Levi Brown sắp ra mắt Triceps xé, và ngay cả khi anh ta trở lại toàn năng, đó chỉ là một giải quyết. Sự pha trộn của thể thao của Johnson (như một kết thúc chặt chẽ trước đây) và kích thước Có thể giúp bất cứ ai kết thúc việc chụp ảnh Snaps đều đứng thẳng trong sa mạc. Các khả năng khác: Dion Jordan, OLB, Oregon; Luke Joeckel.

 8. Buffalo Bills - Dion Jordan, OLB, Oregon
  Sau Phá vỡ ngân hàng mùa trước để cố gắng cải thiện phòng thủ của họ Line, các dự luật theo dõi giữa sự sụp đổ phòng thủ của họ. Jordan's Một máy bay vượt qua tuyệt vời, người có thể giúp nâng cấp người xếp hàng bên ngoài vị trí, hoặc thậm chí có thể chuyển đổi sang kết thúc phòng thủ - có một số linh hoạt ở đây.? Các khả năng khác: Tavon Austin; Alec Ogletree, ILB, Georgia.

 9. Máy bay phản lực New York - Jarvis Jones, OLB, Georgia
  Các Phòng thủ jets là một thảm họa mùa trước, và họ không có mối quan hệ vượt qua vội vàng. Jones đã chơi 3-4 ở trường đại học và sẽ trượt ngay, Thay thế những người như Calvin Pace, Bryan Thomas và Aaron Maybin trên một Đội chỉ có 30 bao tải mùa trước. Không có tiền vệ; Rex Ryan có thể không kéo dài một mùa khác, vì vậy tốt hơn để đánh bạc thêm một năm nữa và Hãy để huấn luyện viên tiếp theo chọn tiền vệ tiếp theo.? Các khả năng khác: Kenny Vaccaro, S, Texas; Dion Jordan.

 10. Tennessee Titans - Jonathan Cooper, OG, Bắc Carolina
  Hai Những người bảo vệ trong top 10 chưa từng thấy, nhưng đây là một bản nháp nặng nề, Và những người khổng lồ cần cung cấp cho Chris Johnson một số chặn tốt hơn nếu Họ sẽ có bất kỳ hy vọng nào về việc anh ta trở lại với một cái gì đó đang đến gần hình thức hàng đầu của anh ấy. Cooper có thể chơi bất kỳ điểm nội thất nào trên dòng, và là Thể thao hơn so với triển vọng bảo vệ hàng đầu khác, Chance Warmack.? Các khả năng khác: Chance Warmack, Barkevious Mingo.

 11. Bộ sạc San Diego - DJ Flower, OT, Alabama
  Một một chút về tầm với ở đây, vì Flowker có nhiều lớp cuối cùng, Nhưng các Bộ sạc sẽ có sẵn giải quyết tấn công hàng đầu, có sẵn, vì họ có một trong những dòng tấn công tồi tệ nhất trong NFL. Một giao dịch là Không phải ra khỏi câu hỏi, nhưng giả sử không có giao dịch, cuối cùng họ sẽ bị mắc kẹt với giải quyết tốt nhất thứ tư trong dự thảo.? Các khả năng khác: Lane Johnson, Eric Fisher.

 12. Miami Dolphins - Mingo, DE, LSU
  Các Cá heo sẽ giúp đỡ hàng phòng ngự ở đây, tôi nghĩ - Họ đã quản lý khá nhiều nhu cầu khác của họ thông qua cơ quan miễn phí, và với các cấp bậc tấn công được chọn mặc dù và thứ cấp Triển vọng không đến cấp độ này, nhu cầu về một người vượt qua sẽ mang lại chính nó đến hàng đầu. Với những con cá heo chọn không lấy Osiumenyiora hoặc một trong những ilk của anh ấy trong cơ quan miễn phí, Mingo sẽ là một người vững chắc phù hợp với một nhu cầu.? Các khả năng khác: Ezekiel Ansah, Sharrif Floyd.

 13. Tampa Bay Buccaneers, Star Star Lotulelei, DT, Utah
  Đây là một trong những tác dụng phụ của bản nháp giả - một số xem xét Lotulelei tài năng tốt nhất trong bản nháp, nhưng anh ấy trượt theo nhóm theo nhóm, thay vào đó hơn là nhìn vào bức tranh lớn hơn. Sau đó, một lần nữa, có một chút vấn đề trái tim của Lotulelei - đó là cơ quan thực sự, không phải động lực. Các đội đã lo lắng về việc đưa anh ta đi vì một điều kỳ lạ Trái tim rung rinh, nhưng anh ấy đã bị các bác sĩ xóa sạch, và sẽ kết hợp độc đáo với Gerald McCoy ở Vịnh Tampa.? Các khả năng khác: Bjoern Werner, DE, Bang Florida; Tyler Eifert, TE, Notre Dame.

 14. Carolina Panthers - Sheldon Richardson, DT, Missouri
  Từ chức Dwan Edwards giữ cho Panthers không có gì ở giải quyết phòng thủ, Nhưng Edwards cần được nâng cấp, chưa kể đến việc thiếu một người chơi bên cạnh anh ta. Richardson sẽ giúp cắm khoảng trống đó - một chút Rõ ràng, nhưng một người chơi rất vững chắc, người dự án tốt ở cấp độ tiếp theo.? Các khả năng khác: Desmond Trufant, CB, Washington; Ngôi sao Lotulelei.

 15. New Orleans Saints - Kenny Vaccaro, S, Texas
  Các Phòng thủ của Saints là khủng khiếp trong lịch sử mùa trước, và hoàn chỉnh Thiếu bất kỳ sự giúp đỡ sâu sắc là một trong những lý do chính tại sao. Vaccaro sẽ thay thế Harper La Mã và, ngay cả khi không có bất kỳ kinh nghiệm nào, có thể sẽ là một Nâng cấp lớn như một tân binh, không bao giờ phát triển trong tương lai.? Các khả năng khác: Jarvis Jones, DJ Flaher.

 16. St. Louis Rams - Tavon Austin, WR, West Virginia
  Chào, Bạn biết gì, một người chơi được gọi là "vị trí kỹ năng"! Rams bị mất Danny Amendola, và trước anh ta, người nhận rắn cuối cùng mà Rams có Wastorry Holt. Brian Quick và Chris Givens là những người trẻ thú vị Người chơi, nhưng không giống như một máy thu số 1 thực sự. Không có một người chơi tốt hơn trong dự thảo và, nếu Ram thực sự nghĩ rằng họ có thể tranh cãi với vương miện NFC West, họ sẽ cần một người chơi bùng nổ như Austin.

Liệu Geno Smith sẽ tiếp tục giảm dự thảo của tôi Cái bảng? Bất kỳ đội nào có nhớ được sự tồn tại của Alec Ogletree không? Gì về manti te'o? Hãy theo dõi nửa sau của bản nháp giả, Đến cuối tuần này.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này