lịch thi đấu world cup 2022 khu vực châu âu Dự thảo NFL 2013: Mock đầu tiên

Qua Kevin Goodwin

Dựa trên bảng xếp hạng NFL hiện tại và nhu cầu từ một trong những Blog trước, Tôi sẽ tiết lộ bản nháp giả đầu tiên của mình cho Dự thảo NFL 2013. Rất nhiều có thể từ bây giờ đến cuối mùa giải và dự thảo. Một số người chơi có thể bỏ bảng, trong khi những người khác ra khỏi hư không sau một trò chơi bát sao, trò chơi cao cấp hoặc kết hợp. Đồng thời nhu cầu của một số đội có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ quan miễn phí. Vì vậy, không có thêm Ado ở đây là Mock.

  Dự thảo NFL 2013: Mock đầu tiên
  Geno Smith, tiền vệ West Virginia bắt đầu mùa nóng nhưng không thể tiếp tục sản xuất cả năm.
 1. Thành phố Kansas - Geno Smith, QB, West Virginia - Lựa chọn này chỉ dựa trên các tù trưởng thiếu hành vi phạm tội. Cá nhân, tôi nghĩ rằng lựa chọn này nên được giao dịch để các tù trưởng có thể dự trữ các lựa chọn và bắt đầu quá trình xây dựng lại. Họ cần phải giải quyết vị trí tiền vệ là Matt Cassel và Brady Quinn aren đã cắt nó. Nhưng việc lấy một người gọi tín hiệu sau đó trong vòng đầu tiên và đạt được một vài lựa chọn nữa sẽ có lợi cho nhượng quyền thương mại này nhiều hơn. Nếu họ giữ lấy nó mặc dù, hãy tìm Smith để được lựa chọn.
 2. Jacksonville - Damontre Moore, de/lb, Texas A & M - Jaguars cần một số trợ giúp về đường tấn công, nhưng ở giai đoạn này của trò chơi, có một anh chàng lớn ở phía trước nhảy ra để được phác thảo mức cao này. Jacksonville đã gặp khó khăn trong việc soạn thảo những người phòng thủ trong quá khứ vì họ dường như không bao giờ ra ngoài. Moore có thể được sử dụng làm hậu vệ cánh bên ngoài và cung cấp cho Jags một máy nghiền vượt qua hợp pháp. Ông đã lãnh đạo cả nước với 12,5 bao tải cho đến cuối tuần Lễ Tạ ơn.
 3. Carolina - Star Lotulelie, DT, Utah - Panthers có rất nhiều dấu hỏi và phòng thủ là một trong số đó. Carolina đã gặp khó khăn trong việc dừng cuộc chạy trong năm nay và Lotulelie sẽ giúp khắc phục điều đó. The Panthers làm ai đó để giúp Cam Newton trong trò chơi Run, nhưng không có gì đáng để đạt được mức cao này (tại thời điểm này.)
 4. Oakland - Bjoern Werner, DE, Florida State - Raiders don lồng có một cơn sốt, đơn giản và đơn giản. Werner sẽ cho họ một kết thúc phòng thủ hợp pháp và sẽ ngay lập tức nâng cấp dòng. Nhưng họ cũng cần phải giúp anh ta. Cộng với tên của anh ấy chỉ phù hợp ở Raider Nation.
 5. Philadelphia - Luke Joeckel, OT, Texas A & M - Philly cần giúp đỡ trong các chiến hào. Họ đã thực hiện một số thay đổi trên tuyến phòng thủ, vì vậy nhu cầu sẽ được giải quyết sau đó trong dự thảo. Joeckel là người giải quyết tốt nhất hiện có và Eagles có thể phải giao dịch để có được anh ta để đảm bảo họ có được anh chàng họ muốn. Anh ấy là một anh chàng to lớn và sẽ giúp nâng cao dòng chữ O đang bị xáo trộn ngay bây giờ.
 6. Cleveland - Anthony Barr, LB, UCLA - Cleveland cần một người vượt qua và nếu Barr tuyên bố cho dự thảo (anh ấy là một thiếu niên), anh ấy sẽ là một lựa chọn tốt. Anh ta có 12 bao tải trong năm và sẽ là người khởi đầu ngay lập tức cho Browns.
 7. Detroit - Dee Milliner, CB, Alabama - Sư tử có thể giao dịch xuống và có khả năng lấy Milliner một vài lựa chọn sau đó, trong khi lấy thêm một vài lựa chọn. Bây giờ mặc dù tôi thấy Detroit chộp lấy góc tốt nhất trong bản nháp. Milliner sẽ cho Lions một góc bìa, mà họ đã thiếu trong mùa này.
 8. Arizona - Matt Barkley, QB, USC - Arizona đã có may mắn khủng khiếp ở vị trí tiền vệ kể từ khi Kurt Warner nghỉ hưu. Kevin Kolb và John Skeleton không phải là câu trả lời, vì vậy các Hồng y sẽ có cơ hội trên Barkley. Nhượng quyền đã bị đốt cháy trong quá khứ bởi các tiền vệ USC, vì vậy chúng có thể thận trọng với lựa chọn này. Khi cần, các thẻ cần một tiền vệ và Barkley chỉ có ý nghĩa.
 9. thành phố San Diego - Jake Matthews, OT, Texas A & M -San Diego cần một người nhận rộng lớn, nhưng tôi không tin rằng có một anh chàng đáng để chọn ở vị trí thứ 9 ở vị trí đó. Đó là lý do tại sao các bu lông quyết định đi cùng Matthews, người sẽ tăng số lượng lớn đường tấn công đó.
 10. Tennessee - Sam Montgomery, DE, LSU - Tennessee sẽ giải quyết hàng phòng ngự với đội bóng đầu tiên trong dự thảo. Montgomery, nếu có, cung cấp cho họ một máy nghiền vượt qua rất cần thiết.
  Manti te'o, lb, notre dame
  Manti Te hèo có thể là một người nổi tiếng nhanh giữa bây giờ và dự thảo NFL vào tháng Tư.
 11. Trâu - Manti Te hèo, LB, Notre Dame - Các dự luật đã tạo ra một sự giật gân trong cơ quan miễn phí vào năm ngoái bằng cách ký hợp đồng với Mario Williams. Điều đó đã không thành công cũng như họ muốn vì vậy họ sẽ thêm một số thanh niên vào hàng phòng ngự. Te hèo đã giúp người Ailen tham gia trò chơi tiêu đề quốc gia bởi vì anh ta dường như luôn ở xung quanh quả bóng. Tìm kiếm cổ phiếu của mình để tăng sau khi các trò chơi bát kết thúc.
 12. Máy bay phản lực New York - Barkevious Mingo, LB, LSU - Các máy bay phản lực đang cũ về phòng thủ và cần phải điền vào một số lỗ hổng. Lấy một hậu vệ cánh hoặc góc trở lại có ý nghĩa nhất trong giai đoạn này của dự thảo nhưng có quá nhiều hậu vệ chất lượng để vượt qua. New York nắm lấy Mingo chỉ dựa trên tên của mình.
 13. Miami - Chance Warmack, OG, Alabama - Miami cần một người nhận nhiều hơn, nhưng nhận được một mảnh khác cho câu đố phía trước sẽ có lợi cho Ryan Tannehill. Nếu bất kỳ người nhận rộng nào hoạt động tốt trong mùa bát
 14. New Orleans - Johnathan Hankins, DT, Bang Ohio - Các Thánh rất thích có được một góc bìa trong dự thảo này và có lẽ đã đặt mắt vào Dee Milliner hoặc Johnthan Banks nhưng sẽ phải giao dịch lên hoặc xuống để đảm bảo một trong số họ. Hankins sẽ mang lại sự ổn định cho D-Line, đó cũng là một nhu cầu lớn cho đội này.
 15. St. Louis (từ Washington) - Taylor Lewan, OT, Michigan -Lewan đã dọn dẹp rất nhiều chỗ cho Wolverines trong thời đại của mình và sẽ giúp nâng cao một dòng chữ O đã bảo vệ Sam Bradford quá tốt hoặc cho Steven Jackson nhiều làn đường chạy. Các trận chiến giành chiến thắng trong các chiến hào và Lewan sẽ giúp Rams đáng kể.
 16. St. Louis - Keenan Allen, WR, California - Cá heo có thể lấy Allen sớm hơn, nhưng anh ấy bị chấn thương nên anh ấy có thể là một lựa chọn rủi ro. Khi khỏe mạnh, Allen là thỏa thuận thực sự. Anh ấy là người lãnh đạo toàn thời gian trong các cuộc tiếp đón với 205 và sẽ cho Bradford một mục tiêu lớn trên đôi cánh.
 17. Minnesota - Sheldon Richardson, DT, Missouri - Người Viking cần một người nhận rộng khác, đặc biệt là với các mối quan tâm về sức khỏe của Percy Harvin. Điều đó được nói rằng có một tấn người nhận tên lớn trong dự thảo này. Richardson là một chàng trai có thể làm cho hàng phòng ngự của người Viking trông giống như những ngày cũ với anh em Williams ở giữa D-Line.
 18. Vịnh Tamp - Ngân hàng Johnthan, CB, Bang Mississippi Các Bucs đã trao đổi một góc đầu tiên trước đây trong năm nay và cần phải lấp đầy khoảng trống ở thứ cấp. Banks là điều tốt nhất tiếp theo trong dự thảo đằng sau Dee Milliner và đưa anh ta ở vị trí thứ 18 là một lựa chọn tuyệt vời.
 19. Dallas - Eric Reid, FS, LSU - Có một vài cách mà Cowboys có thể đi với lựa chọn này nhưng tôi nghĩ Reid là lựa chọn tốt nhất. Anh ấy sẽ là người thi hành trong thứ cấp giống như Roy Williams trong nhiều năm.
 20. Cincinnati - Alex Okafor, DE, Texas - Với việc thiếu các máy thu chất lượng, thay vào đó, Bengals sẽ thêm một máy nghiền Pass.
 21. Seattle - Jonathan Cooper, OG, Bắc Carolina - Seahawks đã giải quyết hàng phòng ngự với hầu hết các lựa chọn của mình trong mùa giải trước, vì vậy họ sẽ cố gắng thêm một số tài năng vào hành vi phạm tội trong năm nay. Cooper sẽ cung cấp cho Seattle một ít thịt bò trên đường O và giúp bảo vệ Russell Wilson.
 22. Pittsburgh - Eric Fisher, OT, Trung tâm Michigan - Fisher sẽ cho Steelers một chàng trai trẻ khác trên đường tấn công. Họ tiếp tục thêm các cơ thể trong các chiến hào nhưng chấn thương tiếp tục leo lên nhóm này.
 23. Chicago - Jarvis Jones, LB, Georgia MạnhJones là một trong những người hậu vệ tốt nhất trong dự thảo này, một số chuyên gia dự định anh ấy sẽ lọt vào top 10. Nhưng tôi nghĩ rằng những lo ngại về sức khỏe sẽ khiến anh ấy phải đến ngay với gấu và họ sẽ ngây ngất khi đưa anh ấy. Chicago cần phải có được trẻ hơn trong quân đoàn hậu vệ với Lance Briggs và Brian Urlacher lên đó trong độ tuổi.
 24. Indianapolis - John Jenkins, DT, Georgia - Colts đã gây sốc cho NFL trong năm nay và sẽ tìm cách thêm một người đàn ông lớn ở giữa tuyến phòng thủ. Jenkins sẽ cố gắng là câu trả lời để ngăn chặn tất cả các hoạt động chạy ở phía nam AFC.
 25. Vịnh xanh - Lane Johnson, OT, Oklahoma - Aaron Rodgers đã trở lại rất nhiều trong năm nay và Johnson sẽ cố gắng giữ anh ta thẳng đứng vào năm tới. Johnson có lẽ đã thắng được là lựa chọn duy nhất trong dự thảo này để giải quyết O-Line.
 26. San Francisco - Dion Jordan, De, Oregon - 49ers có rất nhiều tài năng về phía phòng thủ của Ball và Jordan sẽ gây áp lực cho các hậu vệ - Patrick Willis và Aldon Smith.
 27. Người khổng lồ New York - Xavier Rhodes, CB, Florida State -G-Men cần thêm độ sâu trên bảng và Rhodes đáp ứng nhu cầu lớn nhất, theo ý kiến ??của tôi. Bắt anh ấy muộn trong vòng đầu tiên là một lựa chọn tuyệt vời.
 28. Denver - David Amerson, CB, Bang Bắc Carolina - Broncos trông đẹp ở cả hai bên của quả bóng nhưng đang già đi ở thứ cấp. Amerson có lẽ đã thắng được là nhà vô địch tiếp theo Bailey nhưng anh ấy sẽ làm hết sức mình để lấp đầy khoảng trống mỗi khi Bailey nghỉ hưu.
 29. New England - Barrett Jones, OG, Alabama - Những người yêu nước dường như đặt bất cứ ai vào vị trí và họ ra ngoài. Jones sẽ có được New England trẻ hơn trước và chỉ là lựa chọn thông minh cho nhượng quyền mà không có nhu cầu lớn nào.
 30. Baltimore - Matt Elam, SS, Florida -Elam là một tài năng vòng hai nhưng Ravens sẽ dự thảo dựa trên nhu cầu. Don Tiết sẽ ngạc nhiên nếu họ giao dịch ra khỏi vòng đầu tiên và cố gắng để Elam sớm trong hiệp hai.
 31. Atlanta —C.J. Mosley, LB, Alabama - SEC tiếp tục bơm ra các hậu vệ chất lượng và Falcons đang hy vọng Mosley là phần tiếp theo. Mosley nên phù hợp ngay với hàng phòng ngự của huấn luyện viên Mike Smith.
 32. Houston - Tavon Austin, WR, West Virginia - Người Texas don lồng có bất cứ ai đáng để ném bóng vào không được đặt tên là Andre Johnson. Austin nên bổ sung tốt cho Johnson và làm cho hành vi phạm tội này mạnh mẽ hơn.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ năm 2013 NFL Draft: Đầu tiên Mock to NFL Football Blog | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Câu hỏi về trò chơi thể thao | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter 

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.