lịch thi đấu world cup 2021 Xem trước mùa NFL: NFC South

Qua Bryan Knowles

?Bảng xếp hạng 2012:

  • Atlanta Falcons (13-3)
  • Carolina Panthers (7-9)
  • New Orleans Saints (7-9)
  • Tampa Bay Buccaneers (7-9)

Ồ, đây sẽ là niềm vui.

Có thể không có một sự phân chia trong tất cả bóng đá là tài năng, từ trên xuống dưới, vì NFC South là năm nay.Không giống như một số bộ phận, nơi nhà vô địch dường như là một fait thực hiện, Hoặc là nơi hai đội chất lượng tìm cách chiến đấu với nó, NFC South trông có vẻ là một cuộc đấu chó, với cả bốn đội có thể chỉ ra thứ gì đó Điều đó cho thấy rằng họ sẽ trở thành nhà vô địch - thậm chí còn ấn tượng hơn, khi xem xét Falcons đã giành được tất cả mọi thứ vào tuần 13 mùa trước.Năm nay, điều đó sẽ không xảy ra, và tôi hy vọng cuộc đua này sẽ đến ngay ngày cuối cùng của mùa giải thông thường.Falcons có thể trở thành đội đầu tiên trong lịch sử của sư đoàn giành được các danh hiệu phân chia trở lại không?Họ sẽ đối mặt với sự cạnh tranh cứng hơn trong năm nay.

Falcons đã cách Super Bowl mùa trước, vì vậy bất kỳ Nhìn vào bộ phận phải bắt đầu với họ. Kể từ Falcons hoàn toàn hoàn thành việc khởi động lại từ thời đại Michael Vick, mang vào Mike Smith để huấn luyện đội bóng và Matt Ryan để lãnh đạo nó, Falcons chưa trải qua một mùa thua và đã giành được hai chữ số chiến thắng bốn chữ số lần. Ryan nhận được rất nhiều sự đổ lỗi cho những thất bại của Falcons trong cuộc tranh luận quá khứ, nhưng đó là một gánh nặng không công bằng trong tiền vệ - Ryan trở thành mọi thứ mà đội có thể hy vọng khi họ đưa anh ta ra khỏi Boston College, và anh ấy sẽ xứng đáng với từng xu của Mở rộng Falcons đang làm việc ngay bây giờ. Năm ngoái, anh ấy đã có Mùa hay nhất từ ??trước đến nay, dẫn đầu NFL về tỷ lệ phần trăm hoàn thành và ném Trong hơn 4700 yard, được hỗ trợ bởi Tony Gonzalez, Julio, Julio được hỗ trợ Jones và Roddy White. Trò chơi chạy có vẻ sẽ tăng lên trong năm nay, cũng vậy, vì Michael Turner đang được thay thế bởi Steven Jackson, người vẫn Có một hoặc hai mùa trong xe tăng, cho một đội chiến thắng lần này.

Các phòng thủ là điều thú vị nhất - Mike Nolan's D là phi thường vào đầu mùa giải trước, được minh họa bởi Phá hủy Peyton Manning trong Tuần 2, buộc anh ta vào ba Đánh chặn và nói chung làm cho anh ta trông bối rối và bất ổn. Tuy nhiên, có một số thay đổi trong mùa này, vì John Abraham đã ra ngoài Vì lý do tài chính, được thay thế bởi Osiumenyiora và họ đã có các tân binh Nổi bật cho hai trong số ba vai diễn hàng đầu. Phòng thủ là Dù sao cũng suy giảm vào cuối mùa giải trước - có thể, họ Mặt trận kỳ lạ đã bắt đầu bị bối rối- nhưng nó vẫn là một sự thúc đẩy lớn cho những gì đã không là một sức mạnh của đội - câu hỏi là liệu họ có thể giữ nó không Hai năm liên tiếp, bất chấp những thay đổi. Nếu có bất cứ điều gì phải lo lắng Về mùa này, đó là sự thúc đẩy về sức mạnh lịch trình - năm ngoái, họ Chỉ đánh bại hai đội playoff, trong khi năm nay, họ chơi NFC khó khăn Tây và nhận các trò chơi chống lại Packers và Patriots, để khởi động. Còn, Họ hy vọng sẽ có nhiều hơn trong năm nay.

Các vị thánh, trên mặt khác, đang hy vọng năm 2012 hoàn toàn biến mất, mờ dần như một kẻ xấu mơ ước. Cố gắng sử dụng vào năm ngoái để dự đoán hiệu suất của các vị thánh là khó khăn, vì tiền thưởng - mất Sean Payton trong năm đã gây ra một Ripple Hiệu ứng xuống trong toàn bộ nhượng quyền thương mại. Chỉ cần nhìn vào thả ra một cách tấn công, nơi Payton chuyên - DVOA của họ đã bỏ đi từ 33,0% tất cả các cách xuống 11,9% - Vẫn tốt cho thứ chín trong giải đấu, nhưng một sự sụt giảm lớn. Drew Brees dẫn đầu Liên minh đánh chặn, một phần là do mất Mastermind tấn công đằng sau hệ thống, nhưng hơn là do thực tế là hàng phòng thủ đã rất khủng khiếp và hành vi phạm tội về cơ bản phải ghi 30 điểm một trò chơi chỉ để có cơ hội, dẫn đến rất nhiều Ném rủi ro cao, dẫn đến đánh chặn. Tôi đang mong đợi hành vi phạm tội để trả lại gần như hoàn toàn.

Xem trước mùa NFL: NFC South
Ngày 8 tháng 8 năm 2013; Atlanta, GA, Hoa Kỳ: Tiền vệ Atlanta Falcons Matt Ryan (2) vượt qua chống lại Cincinnati Bengals trong quý đầu tiên tại Georgia Dome. Hình ảnh lịch sự của Dale Zanine-USA Today Sports.

Quốc phòng là một vấn đề khác. Họ đã lập kỷ lục cho hầu hết các sân được phép trong một mùa - Mặc dù điều đó có phần giảm thiểu bởi thực tế rằng đây là độ tuổi tấn công nhất trong lịch sử NFL. Phòng thủ là của một đội nhiều Tệ hơn so với kỷ lục 7-9, một khoản tín dụng cho mức độ tấn công của các Thánh tốt như thế nào. Các Thánh không chính xác có lịch sử có một biện pháp bảo vệ trừng phạt, nhưng họ không thể tiếp tục tồi tệ đến thế và hy vọng các Thánh sẽ đi bất cứ nơi nào - đó là lý do tại sao họ đưa Rob Ryan trở thành điều phối viên mới. Ryan là người bình tĩnh nhất của anh em Ryan, giống như gọi Đại Tây Dương là những đại dương khô nhất.

Ryan tập hợp các phòng thủ tuyệt vời ở Oakland, mặc dù những đoạn đường của anh ấy ở Cleveland và Dallas ít ấn tượng hơn. Anh ấy sẽ được giao nhiệm vụ cố gắng tìm một số Cách để gây áp lực - họ chỉ ghi lại 30 bao tải mùa trước và không thêm bất kỳ tài năng nào. Một chuyển đổi sang 3-4 là câu trả lời của họ, cũng như thứ cấp được tăng cường, bao gồm cả bản nháp vòng đầu tiên chọn Kenny Vaccaro. Có lẽ chỉ cần có một số sự ổn định sau mùa giải Lost 2012 cũng sẽ giúp một số người. Các Thánh sẽ chỉ đi xa như hàng phòng thủ của họ sẽ cho phép họ, nhưng bất kỳ sự cải thiện nào cũng sẽ thấy họ là ứng cử viên một lần nữa - và thực sự, họ có thể tồi tệ hơn bao nhiêu?

Đối với Panthers, không có gì bí mật - tôi thích Cam Newton. Tôi thích Cam Newton khá nhiều - Tôi nghĩ anh ấy là một trong những người đứng đầu hàng đầu trong NFL, với những chiếc thuyền tiềm năng. Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ duy nhất, người vẫn đang phát triển - mặc dù anh ấy đã đấu tranh một số người, cùng với phần còn lại của đội, trong nửa đầu mùa giải năm ngoái, những con số của anh ấy trong nửa sau đã bùng nổ - xếp hạng QB của anh ấy vào tháng 11 và tháng 12 đã đạt Những năm 90, và tỷ lệ lần chạm bóng 14 đến 2 của anh ấy là tỷ lệ đứng đầu, cùng với năm lần chạm bóng khác trên mặt đất. Điều đó nên tiếp tục cải thiện khi anh ấy bước vào mùa thứ ba của mình.

Anh ta có thể sử dụng một mục tiêu khác ngoài đó bên cạnh Steve Smith, nhưng anh ta xử lý nó ổn - và thực sự, những gì đội không thể sử dụng nhiều tài năng hơn. Phòng thủ của họ có khả năng trở nên siêu phàm, phải là một bộ phận phải được tải tấn công như thế này, với bảy mặt trước đang phát triển thành một đơn vị siêu sao, do Luke Kuechly dẫn đầu. Tất nhiên, đó chỉ là bảy mặt trước - thứ cấp cần một dòng tài năng, và nhanh chóng. Tuy nhiên, tôi sẽ có rất nhiều sự lạc quan cho đội này, nếu không phải là một điều.

Hãy dừng tôi nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc-một đội trẻ tài năng kém hơn do người chơi cũ không thành công tại Gameday Management. Không, Panthers không sẵn sàng là 49ers tiếp theo có hoặc không có Ron Rivera, nhưng quản lý gameday kém của Rivera được ghi nhận rõ ràng - hãy xem những người ngoài bóng đá Almanac để phân tích chi tiết về một số quyết định nghèo nàn này, được nhấn mạnh bởi một cú hích vào thứ tư -và không có gì chống lại Atlanta, dẫn đến Atlanta ghi bàn thắng trong trận đấu. Những quyết định như thế đã dẫn đến mọi người Gọi cho đầu của anh ấy và chỉ ra rằng nó chi phí cho họ trò chơi - mặc dù những người khác chỉ ra rằng nếu phòng thủ đã hoàn thành công việc của họ, nó sẽ không phải là một vấn đề. Đó là loại mấu chốt của mùa Panthers-liệu tài năng của họ trên sân có đủ để bù đắp việt nam đang đá giải gì cho việc huấn luyện phụ không? Nếu không, chúng ta sẽ thấy Panthers với một huấn luyện viên mới vào mùa giải tới, với Rivera theo cựu GM Marty Hurney ra khỏi cửa.

Rất nhiều chuyên gia cá cược NFL sẽ đặt tỷ lệ cược vào đó: ?Bấm để xem.

Vịnh Tampa là một đội trong bộ phận này được dẫn dắt bởi sự bảo vệ của họ. Trong một khía cạnh của trò chơi, họ có một hàng phòng ngự top 3-các đội không việt nam đang đá giải gì thể chống lại họ. Họ dẫn đầu giải đấu, chỉ cho phép 3,5 yard mỗi lần mang. Với tỷ lệ công cụ 32,8%, họ là những người ngoài bóng đá tốt nhất từng được xếp hạng - gần một phần ba thời gian, các vận động viên không vượt qua ranh giới. Bảy phía trước được tải với các nút chặn chạy - Gerald McCoy, Adrian Clayborn, Da'quan Bowers và Lavonte David - và cố gắng đánh bại họ trên việt nam đang đá giải gì mặt đất là một việc vặt. Vấn đề là, họ chơi trong một bộ phận với một tiền vệ Hall of Fame trong tương lai, một tiền vệ hàng đầu bước vào đỉnh cao của anh ấy và là một trong những cầu thủ trẻ năng động nhất trong giải đấu - và họ không có hàng phòng thủ để ngăn chặn họ. Ở tất cả.

Họ đã từ bỏ nhiều sân trong không khí hơn bất kỳ đội nào khác trong bóng đá mùa trước - không có đường chuyền nào để nói, chỉ có 76 bao tải trong quá khứ số ba Các mùa, dẫn đến không có mạng lưới an toàn cho thứ cấp của họ, điều này rất kém để bắt đầu. Về mặt tấn công, đó là cùng một câu chuyện - họ vẫn ổn trên mặt đất, do Doug Martin dẫn đầu, nhưng họ đã ném quá nhiều lần đánh chặn, và điều đó phải nằm trong tay Josh Freeman, người đã ném 63 lựa chọn trong bốn mùa của mình vào liên đoàn. Cải thiện trong trò chơi Pass là một phải Nếu Buccaneers sẽ tranh luận.

Phòng thủ, tài năng mới ở đó sẽ giúp ích. Darrellerevis đưa Bonefide tắt máy ngay lập tức cho thứ cấp, cũng như Dashongoldson an toàn All-Pro. Thêm họ vào tài năng trẻ, bao gồm Mark Barron, Eric Wright và Jonathan Banks, và những người phụ nữ Buccaneers hứa sẽ được cải thiện nhiều - không phải là điều đó có thể tồi tệ hơn nhiều, hãy nhớ đến bạn. Đó cũng là một hàng phòng thủ trẻ, vì vậy có thể có một số cải tiến chỉ từ những người chơi có nhiều kinh nghiệm hơn. Về mặt tấn công, Freeman sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn trên đường tấn công của anh ta, khiến Carl Nicks và Davin Joseph trở lại sau chấn thương, vì vậy anh ta phải kiên định hơn và khóa những doanh thu đó - ngay cả khi điều đó có nghĩa là loại bỏ sự bùng nổ từ cánh tay của anh ta . Nếu Buccaneers có thể tham gia vào thế kỷ 21 với một trò chơi vượt qua, họ sẽ gây bất ngờ cho khá nhiều người. Nếu không, nó sẽ trở lại hầm cho họ một lần nữa.

Có lý do để hy vọng cho tất cả các đội đuổi theo Atlanta, có thể là phong trào thanh niên tiến về phía trước, các đại lý miễn phí phòng thủ có giá cao, hoặc chỉ là sự trở lại của huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong trò chơi. Nó sẽ rất thú vị trong mùa này, xem nếu có ai có thể kẹp cánh Falcons.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này