lịch thi đấu aff cup 2021 việt nam

lịch thi đấu world cup đội tuyển việt nam Bản xem trước playoff phân chia NFL 2012

Qua Eric Caldwell

Bản xem trước playoff phân chia

Denver Broncos @ New England Patriots

Dịch bệnh Tebow đã được hiển thị đầy đủ trong thời gian khủng hoảng vào cuối tuần trước, khơi dậy một sự tăng đột biến mạnh mẽ ở Tebow-Mania và tạo tiền đề cho trận đấu playoff trong mơ của CBS.Kế hoạch trò chơi độc đáo và không thể đoán trước của Denver kết hợp với sự lãnh đạo bốc lửa của Tebow sẽ mang đến một cuộc thi tấn công thú vị, nhưng cuối cùng, John Fox sẽ đưa ra một kế hoạch xứng đáng để đánh bại Pats hạt giống số 1.

Tôi hy vọng Fox sẽ cho Tebow tự do phát sóng nó một lần nữa, điều này có thể là một vấn đề nghiêm trọng đối với New England nếu họ phải ném rộng Máy thu vào hỗn hợp thứ cấp. Tôi ghét trở thành anh chàng nhảy vào Denver ngay khi Tebow thổi bay máy chủ Twitter, nhưng phù hợp, tôi Xem một sự buồn bã lớn khác trong việc tạo ra.

KẾT QUẢ: Broncos 27 - Những người yêu nước 24

Houston Texans @ Baltimore Ravens

Những gì người Texas đã quản lý để làm phòng thủ mà không cần sự giúp đỡ của người điều khiển đường chuyền tài năng nhất của giải đấu chỉ đơn giản là đáng chú ý. Điều đó đang được nói, J.J. Watt không phải là haloti ngata, Brian Cushing không phải là Ray Lewis, và Jonathan Joseph không phải là Ed Reed. Hàng phòng ngự của Baltimore này mang đến một mối nguy hiểm mới ở mọi góc, cuối cùng sẽ buộc tân binh T.J. Yates thành những sai lầm mà đơn giản là không thể thực hiện được. Hy vọng Houston sẽ giữ nó trên mặt đất càng lâu càng tốt, nhưng ngay khi Baltimore bắt đầu xây dựng một vị trí dẫn đầu, bạn cũng có thể tự nhét mình vào.

KẾT QUẢ: Ravens 30 - Texans 10

Buccaneers JJ Watt
J. J. Watt (99) và Connor Barwin (98) của người Texas kết hợp để hạ bệ Josh Freeman (5) của Buccaneers trong trận đấu mùa thường giữa Houston Texans và Tampa Bay Buccaneers tại Sân vận động Raymond James ở Tampa, FL.

New Orleans Saints @ San Francisco 49ers

Đây có thể là trận đấu hấp dẫn nhất vào cuối tuần nếu bạn xuống xem bóng đá chiến thuật trong tất cả các giai đoạn của nó. Frank Gore, sự thật bất tiện, đứng đầu cuộc tấn công mặt đất bầm dập nhất của NFL chống lại sự bảo vệ của Saints thiếu chiều sâu ở phía trước 7. San Fran sẽ nhắm đến việc giữ cho một điểm số thấp này, tiến hành kế hoạch trò chơi thông thường của họ về mặt đất Và cho đến khi những người bảo vệ đối thủ thậm chí không thể bước ra khỏi sân, trộn lẫn chỉ với một cú chạm ngắn để làm cho mọi thứ trở nên thú vị vào thứ 3-&-bất cứ điều gì.

Bạn có thể đặt cược rằng kết quả cuối cùng sẽ không có lợi nếu 49ers có thể điều khiển đồng hồ và giữ trò chơi này dưới 30 điểm Nỗ lực anh hùng cuối cùng trong một ổ đĩa chiến thắng trò chơi, và Drew Brees không phải là anh chàng đưa ra một ổ đĩa cuối cùng.

Kết quả: Saints 24 - 49ers 21

New York Giants @ Green Bay Packers

Người khổng lồ có thể có những gì cần thiết để loại bỏ gói sau khi phơi bày nhiều điểm yếu trong cuộc họp đầu tháng 12 của họ, nhưng chìa khóa sẽ duy trì sự điềm tĩnh của họ và không bị lạc trong ánh sáng rực rỡ của sân khấu lớn. Hai tiền vệ mang vòng tròn này và các bộ sưu tập các nhà chơi rực rỡ sẽ tạo nên một sự đối mặt mạnh mẽ khác với những ký ức cay đắng về những năm gần đây kéo dài trong tâm trí của cả hai đội. Hàng phòng ngự "Bend nhưng đừng phá vỡ" của Green Bay có thể là chủ đề lý tưởng để buộc trò chơi này và đấm vé vào Giải vô địch NFC, đưa Eli Manning vào những sai lầm tốn kém khi các cơ hội ghi bàn quý giá đang diễn ra.

Nếu Eli dễ bị lỗi và G-Men lật lại 2 lần trở lên, họ cũng có thể cởi bỏ các miếng đệm của mình và quay trở lại phòng thay đồ, bởi vì Green Bay sẽ thận trọng và cơ hội với bóng đá như họ đã Tất cả các mùa và có thể tạo ra các điểm được đảm bảo sau khi thay đổi sở hữu. Và đừng quên, Revenge có thể là một động lực mạnh mẽ, đặc biệt là khi bạn có thể tin tưởng vào Aaron Rodgers không tạo ra những cú ném sai lầm tương tự mà Favre có thể có.

Kết quả: Packers 30 - Người khổng lồ 24

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này