lịch thi đấu vn Rajon Rondo chấn thương gia vị cho thời hạn giao dịch NBA

Qua Bryan Knowles


Tin xấu, người hâm mộ Celtics. Sự hạ thấp đó Rajon Rondo trông giống như anh ta có?? Không. ACL bị rách.? Đó là một cuộc tái thiết phẫu thuật, và có khả năng, một năm thời gian phục hồi, có nghĩa là anh ấy sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải này và bắt đầu tiếp theo. Thật hiếm khi một đội có thể hấp thụ mất một người khởi đầu toàn sao như Rondo và Boston cũng không ngoại lệ-cho đến ngày hôm nay, họ đang bám vào vị trí playoff cuối cùng trong Hội nghị Đông bởi 2 ? trò chơi, nhưng mất một người bắt đầu sẽ diễn ra Để nghiền nát chúng, phải không?

Vâng, không quá nhanh.

Trước hết, hãy làm rõ điều này - Celtics không phải là một đội tốt trong năm nay. Nếu họ tham gia Hội nghị Tây Superior, họ có thể sẽ bị tấn công, nhưng sự cạnh tranh của họ cho vị trí số 8 đó, khoảng nửa mùa giải, dường như là 16-27 Detroit, 18-25 Philadelphia và 16-28 Toronto-Toronto-Toronto- Không chính xác là hàng tài năng của kẻ giết người, ở đó. Cạnh tranh cho một danh hiệu bởi vì, tốt, một nhóm Celtics với Rondo vẫn có khả năng cũng không thể làm điều đó. Vì vậy, chúng tôi chỉ đang nhìn vào vị trí cuối cùng ở phía đông - có phải là một đội playoff không có Rondo?

Trước hết, chúng ta hãy có một cái nhìn thực tế về Rondo. Vâng, anh ấy bắt đầu cho đội All-Star, nhưng đó là thông qua phiếu bầu của người hâm mộ. Đừng hiểu lầm tôi, anh ấy thuộc nhóm theo cách này hay cách khác, nhưng có những người bảo vệ khác ở phía đông (kỳ nghỉ vui vẻ trên 76ers ngay phía sau họ, có lẽ? Kyrie Irving ở Cleveland?) Dễ dàng nhận được cái gật đầu (và có lẽ, bây giờ người ta sẽ ra khỏi Rondo). Rondo không đi đến dòng; Anh ấy không tham gia vào việc ghi bàn như một số lính canh hàng đầu khác, và sự bảo vệ của anh ấy rất thú vị, để nói rằng ít nhất. Một lần nữa-anh ấy là một All-Star xứng đáng, nhưng có một nhận thức về anh ấy là một trong những người bảo vệ ưu tú ở mọi khía cạnh, trong khi thực tế anh ấy có một số lỗ hổng. Anh ấy thật tuyệt vời trong việc phân phối bóng, với tầm nhìn tuyệt vời và sự hiểu biết tuyệt vời về hành vi phạm tội. Đó là những gì người Celt sẽ khó thay thế - nhưng ở nơi khác, người Celt thực sự đã tìm thấy thành công tốt hơn nếu không có anh ta. Họ ghi bàn nhiều hơn khi Rondo ra khỏi sàn - anh ta thực sự bị vượt qua bởi những người bảo vệ điểm đối lập. Đó là một phần do phòng thủ của anh ta, đôi khi đã được mô tả là đốm. Người Celt sẽ có được năng lực ghi bàn của họ từ các cầu thủ như Paul Pierce và Kevin Garnett, vì vậy họ có thể tập trung vào việc có ai đó cố gắng điều hành hành vi phạm tội mà không phải lo lắng về việc vào rổ.

À, nhưng tôi nói rằng điều đó thật dễ dàng - một lần nữa, có rất ít trong trò chơi có thể phù hợp với tầm nhìn và sự sáng tạo của Rondo tại điểm. Ý tôi là, anh ấy dẫn đầu giải đấu về hỗ trợ cho mỗi trận đấu - bạn không mang loại tài năng đó ra khỏi băng ghế dự bị. Khi Rondo ở ngoài sàn, người Celt thường đến Courtney Lee, nhưng anh ta không chính xác là người bảo vệ quan điểm; Họ gắn bó anh ta vào người bảo vệ bắn súng và di chuyển Jason Terry đến điểm, thường xuyên nhất. Tất nhiên, Terry không phải là Rondo - anh ấy thực sự có vẻ thoải mái hơn khi là người bảo vệ bắn súng trong năm nay - nhưng anh ấy đã thành công, đặc biệt là một người ghi bàn. Nhưng, một lần nữa, đó không phải là phần quan trọng của trò chơi của Rondo, và cả Terry và Lee đều không thực sự phù hợp với vai trò Lynchpin trong hành vi phạm tội. Sẽ phải có một kế hoạch quan trọng thay đổi cho người Celt để giữ tranh chấp.

Người bảo vệ điểm Boston Celtics Rajon Rondo

Ngày 23 tháng 1 năm 2013; Atlanta, GA, Hoa Kỳ; Người bảo vệ quan điểm của Boston Celtics Rajon Rondo (9) đưa bóng xuống sân trong quý đầu tiên chống lại Atlanta Hawks tại Philips Arena. Hình ảnh lịch sự của Daniel Shirey-USA Today Sports.Nhưng một lần nữa, chúng ta đang nói về hạt giống số 8. Celtics có thể đi vào Một hướng khác - nhóm chắc chắn không còn trẻ. Họ có thể làm nổ tung đội hình trong mùa này và cố gắng từ bỏ một số tiền lương / nhận Một số cầu thủ trẻ trong mùa giải tới và hơn thế nữa. Hãy tưởng tượng một chiến thắng nhóm với Kevin Garnett - Rockets sẽ đột nhiên thấy của họ Năng lực nửa tòa án bùng nổ với sức mạnh chơi garnett về phía trước, và có thể Gửi một số cầu thủ trẻ (như Chandler Parsons) và/hoặc một số bản nháp Để giúp Celtics năm 2014 và hơn thế nữa. Các chiến binh có thể sử dụng một Người ghi bàn như Paul Pierce, và sự lãnh đạo của anh ấy sẽ giúp đỡ ngoài kia, cũng vậy. Harrison Barnes chắc chắn là một cầu thủ trẻ hấp dẫn, vì vậy một số Loại Pierce cho Barnes Deal có thể sẽ giúp cả hai câu lạc bộ ở đó. Hoặc có thể họ có thể đi cho một cú giật lớn hơn - Memphis đang cố gắng để giảm lương để nhận được ngưỡng thuế xa xỉ; Có lẽ Pierce's Hợp đồng thân thiện hơn có thể được trao đổi cho Rudy Gay, trẻ hơn người chơi.

Đây chỉ là một vài trong số các tùy chọn mà Celtics có. Tôi có trách nhiệm, tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tôi có thể tiếp tục và cố gắng nổ tung đội. Họ đã già trước khi mùa giải bắt đầu, và đội đã Chỉ sẽ tồn tại lâu hơn một chút như nó đã được. Thật khó để chia tay một Đội hình đã rất thành công trong quá khứ - làm điều đó ngoài màu xanh là một cách tốt để khiến người hâm mộ của bạn bật bạn. Tuy nhiên, với Rondo chấn thương, ít nhất họ có thể biến một số chanh thành nước chanh và sử dụng nó cơ hội để làm cho đội tốt hơn trong những năm tới. Hãy đối mặt với nó - Ngay cả với Rondo, đây là một đội sẽ trở nên kỳ lạ Bỏ qua từ vòng playoff trong vòng đầu tiên. Không, tốt hơn là nhân cơ hội này để lùi một bước để có một bước nhảy vọt chuyển tiếp trong tương lai. Mất một cầu thủ trẻ tài năng như Rondo là kinh khủng, nhưng không có gì họ có thể làm về điều đó bây giờ - tất cả những gì họ có thể Bây giờ là cố gắng hết sức để biến tình huống khủng khiếp này thành một điều sẽ có lợi cho đội trong thời gian dài.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này