lịch thi đấu việt nam vòng loại world cup 2022 Những ngôi nhà mới cho người chơi NBA

Qua Jason Fowder

Các cầu thủ NBA dưới đây sẽ thay đổi địa chỉ cho đầu mùa việt nam trung quốc mấy giờ giải 2013. Địa chỉ mới của họ sẽ ở đâu?

Đại lý miễn phí

Josh Smith (Boston Celtics hoặc Brooklyn Nets):

Tôi không nghĩ rằng có cơ hội người bản địa Atlanta miễn phí Atlanta sẽ từ chức với Hawks vì lý do này. Với Altanta ở cửa sổ phía sau, tôi cảm thấy có một trong hai nơi sẽ ký hợp đồng với Smith này. Để Smith đến Brooklyn Nets, anh ta sẽ phải thuyết phục đội cũ của mình đưa Kris Humphries và một vài tài sản khác (một lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên và Marshon Brooks) để Hawks hoàn thành một thỏa thuận liên quan đến Smith. Đối với Boston, việt nam trung quốc mấy giờ tôi vẫn cảm thấy họ sẽ thực hiện một số giao dịch quan trọng trước khi bắt đầu bắt đầu cơ quan miễn phí và sẽ có không gian giới hạn cần thiết để ký hợp đồng với Josh Smith.

Với Doc Rivers Out và Kevin Garnett và Paul Pierce vào cuối nhiệm kỳ Celtic của họ, thật khó để không thừa nhận rằng đội này hiện thuộc về Rajon Rondo. Ồ, nhân tiện, đoán xem đồng đội của Rajon Rondo tại Học viện Oak Hill ở Virginia ... bạn đã đoán nó, Josh Smith. Đây có vẻ như là một kết hợp hoàn hảo cho Celtics và Josh Smith. Như đã nói, tôi tin rằng có một cơ hội 50-50 mà tôi tin rằng Smith sẽ ký hợp đồng trong thời gian nghỉ phép.

Monta Ellis (Dallas Mavericks):

Backcourt nhỏ nhất thế giới sẽ chính thức được chia tay với Monta Ellis quyết định từ chối năm cuối cùng của hợp đồng với Milwaukee Bucks. Với Ellis bây giờ là một cầu thủ tự do, tôi tin rằng anh ấy muốn trở thành cầu thủ ghi bàn năng động ở sân sau vì anh ấy luôn phải đối phó với một người bảo vệ ghi bàn khác với nó ở Golden State (Stephen Curry) hoặc Milwaukee (Brandon Jennings). Người hâm mộ Mavs có thể không thích kết quả này nhưng với Chris Paul có khả năng quay trở lại Clippers và Dwight Howard nghiêng về việc ký hợp đồng ở Los Angeles hoặc Houston, đây có thể là lựa chọn tốt nhất tiếp theo để Mavericks bao quanh một Dirk Nowitzki già nua với một cầu thủ ghi bàn năng động khác. Với việc OJ Mayo từ chối hợp đồng của mình, Dallas có thể cải tổ backcourt của họ bằng một người bảo vệ ghi bàn (Ellis) và người bảo vệ phòng thủ (Andre Iguodala? Tony Allen?) Sẽ bổ sung cho Ellis trong sân sau.

Al Jefferson (Philadelphia 76ers):

Với những người đàn ông lớn trẻ, Derrick Favours và Eneskanter (cả hai 21 tuổi) trong đội hình của họ cùng với người đàn ông lớn của Jazz Jazz Free, Paul Milsap (người mà tôi cũng cảm thấy sẽ tiếp tục Jefferson sẽ phù hợp với danh sách nhạc jazz. Như đã nói, tôi cảm thấy nơi tốt nhất để Al Jefferson ký hợp đồng với lý do này là ở Philadelphia. Trong 76ers chạy trong vòng playoff năm 2012 (trong đó chứng kiến ??họ giành chiến thắng trước trận chung kết Hội nghị Đông NBA), mọi người đều thấy Sixers tiếp xúc ở sân trước mà không có sự hiện diện bên trong (họ đang sử dụng Spence Hawes và Lavoy Allen).

Philadelphia đã cố gắng giải quyết vấn đề này lần cuối cùng với việc mua lại Andrew Bynum cho All-Star Andre Iguodala. Giao dịch không hoạt động vì Bynum ngồi bên lề trong toàn bộ mùa giải NBA (Phong cách tóc của anh ấy đã trở thành chủ đề được nói đến nhiều nhất với Bynum ở Philadelphia), không bao giờ mặc quần áo cho một trò chơi. Mặc dù Jefferson không có sự hiện diện bên trong mà các tính năng của Bynum, anh ta cũng không bị thương hoặc ngoài các vấn đề của tòa án. 6 mùa vừa qua đã chứng kiến ??ông lớn 28 tuổi đạt trung bình ít nhất 17 điểm và 7 rebound mỗi trận trong mỗi 6 mùa vừa qua.

Những ngôi nhà mới cho người chơi NBA
Ngày 17 tháng 4 năm 2013; Memphis, TN, Hoa Kỳ: Trung tâm Jazz Jazz Al Jefferson (25) lái xe vào rổ chống lại Trung tâm Memphis Grizzlies Marc Gasol (33) trong trò chơi tại Diễn đàn FedEx. Hình ảnh lịch sự của Spruce Derden USA Today Sports.

Andrew Bynum (Phoenix Suns):

Andrew Bynum là một lực lượng tấn công cực kỳ tài năng, tuy nhiên, Bynum đã có một Lịch sử chấn thương đáng kểtắt các vấn đề của tòa án Trong suốt sự nghiệp của mình. Với lịch sử chấn thương của anh ấy, không có cách nào tôi sẽ xem xét cho Andrew Bynum một thỏa thuận 5 năm, nhưng tôi sẽ cung cấp cho anh ấy một thỏa thuận 1 năm với một lựa chọn câu lạc bộ cho mùa thứ hai với giá hơn 12 triệu mỗi năm. Tại sao Bynum sẽ nhận một thỏa thuận như thế này? Bởi vì Bynum cần phải thiết lập lại bản thân như một lực lượng thống trị và cho thấy anh ta có thể giữ sức khỏe trong cả một mùa giải. Thật sốc như nó là, Andrew Bynum chỉ mới 25 tuổi và là một lực lượng tấn công 7'0 "hợp pháp, gần như không thể tìm thấy ở NBA.

Vậy tại sao một nhóm nên ký hợp đồng với anh ta? Nếu anh ấy khỏe mạnh và đúng về mặt tinh thần, anh ấy là một cầu thủ NBA hàng đầu và có thể là một tài sản thương mại tuyệt vời vào thời hạn cho một đội khác có được. Andrew có thể giúp một nhóm có được một số tài sản trong tương lai để giúp họ xây dựng lại cho tương lai. Vậy ai nên ký hợp đồng với anh ta? Phoenix Suns. Đúng là những mặt trời cô đơn, những người cần xây dựng lại đội hình của họ, Mặt trời có không gian giới hạn, Bynum sẽ trở thành "Alpha-Dog" (Bạn đã thấy đội hình của họ gần đây chưa), họ có thể giao dịch Marcingortat (người có lẽ là người chơi Suns hiện tại duy nhất có giá trị thương mại) cho nhiều tài sản hơn và họ có một Nhân viên đào tạo to lớn. Đây có vẻ như là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường cho cả mặt trời và Bynum.

J.J. Redick (Atlanta Hawks):

Không có đội nào có nhiều tiền hơn vì lý do Atlanta Hawks như hiện tại 22,4 triệu đô la hiện đang trong bảng lương của họ cho mùa giải 2013-2014. Người hâm mộ ở Atlanta đã hy vọng rằng Dwight Howard quyết định về nhà và chơi cho Hawks ... Xin lỗi, điều đó sẽ không xảy ra. Vì vậy, hãy nhìn vào Kế hoạch B; The Hawks có 5 sức mạnh hàng đầu (Al Horford) trên sách của họ cùng với một người bảo vệ quan điểm chất lượng ở Jeff Teague. Với việc Atlanta quyết định đi theo một hướng đi mới dưới GM Daniel Ferry, tôi tin rằng Redick sẽ là một sự phù hợp hoàn hảo trong đội hình của họ và cung cấp cho Hawks, đội bảo vệ bắn súng mà đội ngũ quản lý này đã tìm cách thêm vào tổ chức của họ.

Để tiến thêm một bước (và mở rộng về tình huống Josh Smith), tôi sẽ tìm cách ký tên và trao đổi Josh Smith cho Brooklyn cho Kris Humphries, Marshon Brooks, và một lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên. Tôi nghĩ rằng Atlanta đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc dọn dẹp hợp đồng của họ và xây dựng lại đội hình của họ dưới phà.

O.J. Mayo (Milwaukee Bucks):

Giống như Hawks, Milwaukee Bucks cũng sẽ có rất nhiều không gian giới hạn mùa hè này (và có thể có nhiều hơn nếu họ quyết định ân xá đã thu hút Gooden). Với không gian giới hạn có khả năng biến mất sau khi phản đối này (Brandon Jennings đang ở năm cuối cùng của thỏa thuận tân binh của anh ấy), đây là thời gian để mang đến một người bảo vệ 2 người có thể phù hợp với Jennings và tôi tin rằng Mayo có thể cung cấp. Mayo không phải là người bảo vệ 2 lớn (6'4 ") nhưng là một người bảo vệ năm ngoái dường như đã tìm ra NBA và bắt đầu trông giống như người chơi được soạn thảo trước Russell Westbrook, Kevin Love (người mà anh ta đã giao dịch cho Đêm dự thảo), và Brook Lopez và không phải là người chơi nằm sâu trên băng ghế Grizzlies.

Tôi vẫn tin rằng OJ Mayo có một số lượng tài năng to lớn và phải có những người chơi thích hợp và huấn luyện xung quanh anh ấy để biến anh ấy thành một cầu thủ thành công. Với Jennings, Mayo, Ersanilyasova, Larry Sanders (người đã hoàn thành thứ 2 tại NBA với 2,83 khối mỗi trận), John Henson và lựa chọn dự thảo thứ 15. Bucks sẽ có một cốt lõi vững chắc cho tương lai. Tôi không nói đây là một ứng cử viên vô địch, mặc dù họ sẽ là một ứng cử viên trong Hội nghị phương Đông được đánh giá cao. Tôi nghĩ rằng Jennings và Mayo có thể làm cho một môn thể thao và trẻ trung (Mayo là 25 và Jennings là 23) Backcourt.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này