Triage trò chơi không BCS sớm
lịch thi đấu việt nam uae vòng loại world cup (17 tháng 12 đến ngày 27 tháng 12 năm 2011)

Gildan New Mexico Bowl, Wyoming Cowboys vs Temple Owls: Vì Cowboys đã có xu hướng giành lichthidau vn chiến thắng bằng lợi nhuận nhỏ và thổi những trận đấu của những người khổng lồ, Temple sẽ vượt qua chiến thắng bát dễ dàng nếu họ có thể biến nó thành một trò chơi sở hữu hai.

Idaho Potatoe Bowl nổi tiếng, Ohio Bobcats so với Utah State Aggies: Khi các trò chơi trông phù hợp như thế này trên giấy tờ, hãy chuẩn bị cho một cú đánh. Bobcats kết thúc mùa giải của họ trông đẹp lichthidau vn hơn Utah, vì vậy có một lý do chính đáng để đi với mèo.

R+L Trình vận chuyển New Orleans Bowl, San Diego State Aztecs vs Louisiana-Lafayette Ragin 'Cajun: Có lẽ là một cơn ác mộng cho các nhà thiết kế logo, với những cái tên dài này. Mọi người đều mong đợi một trò chơi có điểm số cao, vì vậy hãy chuẩn bị cho 20-17 cho người Aztec.

Thịt bò 'O' Brady's Bowl, Fiu Golden Panthers vs Marshall Thundering bầy đàn: Đàn có rất nhiều lịch sử dưới vành đai của họ, nhưng lichthidau vn cũng có một mùa khá tầm thường. The Panthers có cơ hội khá tốt để chiến thắng nó, vì đây sẽ là chiến thắng thứ 2 của họ sau năm 2010.

Liên minh tín dụng quận San Diego Poinsettia Bowl, TCU Horned Frogs so với Louisiana Tech Bulldogs: The Frogs đã có một mùa giải tuyệt vời - so với những gì chúng chủ yếu đạt được. Không có nhiều nghi ngờ về những con ếch chiến thắng nó, và nếu điều đó xảy ra, thì đó là một bất ngờ.

Louisiana-Lafayette Ragin
Louisiana Monroe Warhawks tại Louisiana-Lafayette Ragin Cajun; Louisiana Monroe Warhawks Linebacker R.J. Young (51) xếp hàng cho một vở kịch trong hiệp hai; Louisiana-Lafayette đã giành chiến thắng trong trò chơi 36-35.

Maaco Bowl Las Vegas, Boise State Broncos vs Arizona State Sun Devils: Boise State by 14 nghe quá tốt để từ chối. Này, ít nhất họ đang có một cú đánh đầu thực sự và đã đi 11-1 trong WAC, so với Arizonas 1-5 trong nửa sau của mùa giải của họ.

Sheraton Hawaii Bowl, Nevada Wolf Pack vs Southern Miss Gold Eagles: Các đội rất phù hợp sẽ va chạm. Bởi vì Nevada chủ yếu chiếm thế thượng phong chống lại các đội tốt không kém vì sự bảo vệ của họ, họ có thể giành chiến thắng này.

Advocare Độc lập Bowl, Missouri Tigerers so với North Carolina Tar gót: Một lần nữa, điều này có thể là một người gần gũi và khó gọi. Đi với một cảm giác ruột, những con hổ với tư cách là một đội Big 12 nên chiến thắng, nếu họ có thể thiết lập lối chơi của họ và giảm áp lực ra khỏi QB của họ, người đang đi theo bước chân lớn của Gabbert.

Little Caesars Pizza Bowl, Purdue Boilermakers so với Western Michigan Broncos: Cả hai đội đều có những mùa như vậy, cả hai đều không thực sự nhất quán. Purdue có một lợi thế nhỏ và có thể cạnh Broncos, khi họ có thể khai thác hàng phòng ngự trên nhiều vở kịch sân nhỏ khiến hàng phòng ngự của Broncos xuống.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này