lịch thi đấu việt nam nhật bản Vào sa mạc thể thao: Thế giới của tôi sau Super Bowl

Qua Paul Grossinger

Trong thế giới tương tự kém, tôi luôn nghĩ về Super Bowl như ốc đảo xinh đẹp, rực rỡ này ở rìa của nền văn minh, nhìn ra sa mạc.

Tôi mong chờ nó với sự phấn khích - biết rằng đây sẽ là trò chơi thú vị nhất trong năm - nhưng tôi cũng nhìn về phía nó với sự lo lắng, biết rằng sa mạc nằm ngoài.

Sau khi Super Bowl kết thúc, người hâm mộ thể thao bị bỏ lại với rất ít trong lịch: một vùng đất thể thao cằn cỗi của bóng rổ mùa giải thường xuyên, khúc côn cầu sau khóa và bóng chày đào tạo mùa xuân.
?
Cuối mùa đông, đầu mùa xuân là đoạn đường thể thao tồi tệ nhất. Người hâm mộ thể thao bị hư hỏng vào tháng 11, tháng 12 và tháng 1; Được đối xử với World Series của Bóng chày, BCS BCS của College Football, Playoffs NFL và Super Bowl.
?
Nhưng, sau trận đấu lớn, lịch đột nhiên trống rỗng. Cơ quan miễn phí của bóng chày Frenzy kết thúc, trò chơi sẽ không nhận được nghiêm túc cho đến tháng Sáu. Bóng đá đại học nằm không hoạt động, bóng rổ đi lên, và khúc côn cầu không bao giờ thất bại. Ngay cả quần vợt cũng không thể tập hợp được một sự kiện Grand Slam vào mùa xuân.

Một ân sủng cứu rỗi của người hâm mộ đến vào tháng 3: March Madness! NCAA's Giải đấu bóng rổ đại học là một trong những sự kiện thú vị nhất trong lịch; một cảnh tượng cho kích thước tuyệt đối của nó (64 đội) và hoàn thành không thể đoán trước. Khoảnh khắc Super Bowl kết thúc, và Lombardi Trophy được trình bày, hàng triệu người hâm mộ âm thầm khoanh tròn nó trên lịch.

Baltimore Ravens góc cạnh Jimmy Smith và Corey Graham

Ngày 3 tháng 2 năm 2013; New Orleans, LA, Hoa Kỳ; Baltimore Ravens góc cạnh Jimmy Smith (22) và Corey Graham (24) đã chia tay một đường chuyền cho người nhận rộng rãi của San Francisco 49ers Michael Crabtree (15) trong quý IV tại Super Bowl XLVII tại Mercedes-Benz Superdome. Hình ảnh lịch sự của Richard Mackson-USA Today Sports.Tuy nhiên, không có gì thay thế bóng đá khi nó biến mất. Bây giờ, NFL chỉ đơn giản là thống trị cảnh quan thể thao của Mỹ.

Vì vậy, ai muốn xem bản nháp NFL?


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này