lịch thi đấu vòng world cup 2022 Bản nháp giả NFL 2011

Chào mừng bạn đến với NLL, Liên đoàn kiện tụng quốc gia. May mắn cho người hâm mộ, trong khi chúng tôi phải ngồi trong những tuần bất tận của sự tranh cãi hợp pháp và liên tục bắn tỉa qua lại giữa các chủ sở hữu và người chơi NFL, có một tin tức tích cực về đường chân trời. Dự thảo NFL đang đến. Trong những năm gần đây, dự thảo NFL đã trở thành một đối tượng của sự quan tâm của người hâm mộ và do đó, mọi người đều có bản tin dự thảo vòng đầu tiên của riêng họ để cho bạn bè của họ cho bạn bè. Tất nhiên, không ai có thể dự đoán các đội NFL sẽ làm gì (bạn có khỏe không Darius Heyward-Bey?) Nhưng vẫn rất vui khi thử. Dưới đây là tôi tham gia vòng đầu tiên của NFL Draft và, chỉ để cho vui, tôi đã bao gồm một vài giao dịch để làm cho nó thú vị:

1. Carolina Panthers: Cam Newton, QB Auburn
The Panthers nghĩ Newton là sự giao thoa giữa Michael Vick (tốc độ và sức mạnh) và Donovan McNabb (tay ném) trên sân và tin chắc rằng những trải nghiệm của anh ta, cả tích cực và tiêu cực, đã biến anh ta thành một nhà lãnh đạo phòng thay đồ đáng tin cậy. Đây có thể là lựa chọn số một rủi ro nhất trong nhiều năm.

2. Denver Broncos: Patrick Peterson, CB LSU
Tôi không thấy Broncos từ bỏ Tim Tebow sớm như vậy. Tại sao không phác thảo người chơi được xếp hạng hàng đầu trong bản nháp và để anh ta học hỏi từ Đại sảnh Denver, Champ Bailey? Chưa kể, một sự kết hợp của Peterson-Bailey ở các điểm góc sẽ làm rất nhiều để che giấu Denver, tương đối yếu Front Front Four.

3. Buffalo Bills: Marcell Dareus, DT Alabama
Các hóa đơn rất cần một cuộc vượt qua tốt hơn và cải thiện chơi chống lại cuộc chạy. Dareus có thể neo mặt trận phòng thủ của họ trong một thập kỷ và sẽ là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng lại của họ.

4. Cincinnati Bengals: Blaine Gabbert, QB Missouri
Carson Palmer sẽ nghỉ hưu trước khi mặc một lần nữa màu sắc của Bengals và chủ sở hữu Mike Brown biết điều đó. Đã đến lúc tiến lên và Gabbert sẽ là một gương mặt mới, người có thể dẫn dắt đội ngũ tài năng này đến những nơi tuyệt vời. Đợi đã. Tôi nói về những người Bengals.

5. Hồng y Arizona: von Miller, Olb Texas A & M
Với Gabbert đã biến mất, các Hồng y sẽ đưa người chơi giỏi nhất lên bảng ở vị trí cần thiết.

6. Cleveland Browns: Robert Quinn, de North Carolina
Quinn rất tài năng đến nỗi anh ta vẫn được đánh giá là một cầu thủ hàng đầu sau khi bỏ lỡ mùa giải. Front Front Front Four không thể nghèo hơn sau khi phát hành DT Shaun Rogers. Nó có một sự phù hợp tự nhiên.

7. San Francisco 49ers: Hoàng tử Amukamara, CB Nebraska
49ers là một đội hoàn chỉnh đáng ngạc nhiên nhưng họ yếu ở các góc và cần một vị trí tiền vệ. Với Gabbert và Newton đã biến mất, tỷ lệ cược là 49ers sẽ chiếm một góc hàng đầu ở đây để củng cố một đơn vị phòng thủ đã có khả năng và nhìn vào một số ứng cử viên QB-Christian tài năng và Andy Dalton nói riêng trong vòng thứ hai. San Francisco cũng có thể giao dịch xuống mười điểm hoặc lâu hơn để chọn một vài lựa chọn sau đó phác thảo Ryan Mallett hoặc Jake Locker sau đó trong vòng đầu tiên.


LSU Hổ góc góc Patrick Peterson
LSU Hổ góc góc Patrick Peterson (7) trở lại một cú đá trong nửa đầu Vs Ole Miss.


8. Tennessee Titans: Nick Fairley, DT Auburn
Fairley có thể là người chơi tài năng nhất và Titans xuất sắc trong việc phát triển thủ lĩnh phòng thủ. Đây có thể là trận đấu tốt nhất của toàn bộ dự thảo.

9. Dallas Cowboys: Tyron Smith, OT USC
Dallas rất cần phải giải quyết dòng tấn công của mình và Smith là lựa chọn tốt nhất hiện có.

10. Washington Redskins: Trade to the st. Louis Rams cho Rams chọn ở tuổi 14 và vòng tròn thứ ba Ram Ram. Rams lấy A.J. Màu xanh lá cây, WR Alabama. Đây là một động thái tự nhiên; Washington có nhiều nhu cầu và không có lựa chọn thực sự hấp dẫn ở đây trong khi Rams rất thích di chuyển lên và đánh cắp màu xanh lá cây ở đây.

11. Houston Texans: Da hèquan Bowers, de Clemson
Các vấn đề về đầu gối sang một bên, cơ hội kết hợp Bowers với kết thúc phòng thủ All-Pro Mario Williams sẽ quá hấp lịch việt nam đá vòng loại world cup dẫn để vượt qua. Thêm vào đó, Bowers là một giá trị ở đây.

12. Những người yêu nước chọn J.J. Watt, de Wisconsin. Những người yêu nước thực sự cần máu trẻ trên tuyến phòng thủ của họ và Watt phù hợp với phong cách, hệ thống và thái độ của họ một cách hoàn hảo nhưng sẽ được mười bảy tuổi. Trong khi đó, Minnesota chuyển xuống đến mười bảy để chờ đợi Mallett hoặc Locker.

13. Detroit Lions: Aldon Smith, DE, Missouri:
Một giá trị vững chắc lịch việt nam đá vòng loại world cup ở đây và điều đó sẽ cung cấp cho họ tuyến phòng thủ ấn tượng nhất trong bộ phận (xin lỗi về Bears).

14. Washington Redskins: Jake Locker, QB Washington
Mike Shanahan yêu hệ thống của mình và muốn một anh chàng có kích thước, ruột và vô hình để điều hành nó. Locker phù hợp với hóa đơn và tỷ lệ cược là Shanahan sẽ thu hút rất nhiều đường chuyền không hoàn chỉnh của Locker cho vụ thu các máy thu cấp đại học cơ sở của anh ta. Một lựa chọn tuyệt vời ở lịch việt nam đá vòng loại world cup đây.

15. Miami Dolphins: Ryan Mallett, QB Arkansas
Mọi người đều mong đợi Miami dự thảo Mark Ingram ở đây nhưng Mallett có ý nghĩa nhất. Chad Henne là một người chơi vững chắc, nhưng, mặc dù tình yêu vĩnh cửu của tôi dành cho tất cả các cựu Wolverines, tôi phải thừa nhận anh ta không phải là một tiền vệ nhượng quyền của All-Pro tiềm năng. Mallett có thể và quan trọng nhất là Dolphins có một đường tấn công đáng kinh ngạc có thể bảo vệ anh ta và để anh ta phát triển. Nếu cá heo thực hiện lựa chọn lịch việt nam đá vòng loại world cup này, nó có thể là giá trị của toàn bộ dự thảo.

16. Jaguars Jacksonville: Julio Jones, WR Alabama
Jones là người chơi giỏi nhất ở vị trí chính của nhu cầu cho Jaguars.

17. Minnesota Vikings: Corey Liuget, DT Illinois
Không có một tiền vệ hàng đầu còn lại để dự thảo, người Viking có thể chọn bắt đầu phát triển một sự thay thế cho bức tường Williams.

18. Bộ sạc San Diego: Muhammad Wilkerson, De Temple
Các Bộ sạc rất cần một người chơi mới trên tuyến phòng thủ.

19. Người khổng lồ New York: Mike Pouncey, C/G Florida
Những người khổng lồ cần bắt đầu nhận được máu mới trên một dòng cũ và tương lai tất cả Pro Pouncey là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.


Arkansas Dao cạo tiền vệ Ryan Mallett
Ngày 4 tháng 1 năm 2011: Ryan Mallett (15) của Arkansas Dao cạo trả lại cho một đường chuyền trong nửa sau so với Buckeyes bang Ohio.


20. Tampa Bay Buccaneers: Mark Ingram, RB Alabama
Các buccane là ở giữa một vòng quay đáng chú ý. Thêm một nhượng quyền thương mại đặc biệt trở lại ở Ingram sẽ thực sự cho phép hành vi phạm tội của Tampa, phát triển.

21. Trưởng thành phố Kansas: Cameron Jordan, de California
Các tù trưởng đang đưa người chơi giỏi nhất trong dự thảo ở đây và Jordan sẽ thực sự tạo ra một nhóm phòng thủ đặc biệt.

22. Indianapolis Colts: Anthony Costanzo, OT Boston College
Colts cần giải quyết vị trí nghiêm trọng này của nhu cầu.

23. Đại bàng Philadelphia: Nate Solder, OT Colorado
Dòng Eagles đã xốp đáng ngạc nhiên trong hai mùa vừa qua và hàn là một giá trị tốt ở đây.

24. New Orleans Saints: Kyle Rudolph, Te Notre Dame
Với việc phát hành Jeremy Sh Racer, kết thúc chặt chẽ là một điểm yếu trong một hành vi phạm tội đặc biệt khác. Sean Payton sẽ biết phải làm gì với một tài năng như Rudolph.

25. Seattle Seahawks: Akeem Ayers, Olb UCLA
Khi Jake Locker biến mất, Seahawks sẽ tìm cách nâng cấp vượt qua của họ. Rất ít người chơi đến được vị trí tiền vệ như Ayers.

26. Baltimore Ravens: Aaron Williams, CB Texas
Williams có tài năng đặc biệt nhưng vấn đề trưởng thành của anh ấy sẽ giảm cổ phiếu của anh ấy. Nếu bất cứ ai cũng có thể xử lý những vấn đề đó Baltimore có thể. Thêm vào đó, Corner là vị trí yếu nhất của Baltimore.

27. Atlanta Falcons: Stephen Paea, DT Oregon State
Falcons cần một nhóm bốn mặt trước tốt hơn và PAEA sẽ giúp chống lại cả đường chuyền và chạy. Không phải là một nhà chạy mà là một lựa chọn vững chắc trong một khu vực cần thiết.

28. New England Patriots: Brandon Harris, CB Miami
Lấy một góc muộn trong lần đầu tiên chắc chắn đã làm việc cho Pats năm ngoái. Tuy nhiên, họ vẫn còn yếu ở các góc và cần một người chơi khác. Harris cũng là một tài năng đặc biệt, người sẽ được hưởng lợi từ một bầu không khí kỷ luật.

29. Chicago Bears: Ryan Kerrigan, de Purdue
Nếu Bears có được Kerrigan ở đây, chúng sẽ được hồi hộp. Anh ấy là một người vượt qua hoàn toàn tuyệt vời và sẽ phát triển mạnh đối diện với Julius Peppers trong nhiều năm.

30. Máy bay phản lực New York: Adrian Claybourn, de Iowa
Các Jets sẽ thích một người làm việc trên Vernon Gholston và Claybourn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

31.
Steelers rất thích bắt đầu giải quyết vấn đề tấn công của họ.

32. Green Bay Packers: Brooks Reed, De Arizona
Các Packers luôn đưa người chơi giỏi nhất trên bảng. Nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ giao dịch từ vị trí này vào ngày dự thảo.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Loudpack 2011 Mock Draft Không được xếp hạng
Tôi chỉ vui mừng vì bạn không có những người Viking nhặt thay đồ như phần còn lại của thế giới. Bạn có thể kiểm tra bản nháp giả của tôi tại liên kết dưới đây. http: //www.loudpackcult

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ năm 2011 NFL Mock Draft đến NFL Football Blog | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.