xoilac net

lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu mỹ NFL Top xoilac net Sleeper Picks 2012

Bởi Jason Fowder

Có rất nhiều đội NFL thực sự tốt (Người khổng lồ, Người yêu nước, Packers, Bears, Lions, Texans, Ravens, Steelers, 49ers) Tuy nhiên, cũng có một số đội mà tôi nghĩ có thể là đội ngủ xoilac net và chạy cho vòng playoffs trong 2012.

Carolina Panthers

Carolina Panthers:
Carolina Panthers đã đi 6-10 năm ngoái và đã đi trước cả Packers và Lions vào giờ nghỉ giải lao trước khi cuối cùng rơi xuống. The Panthers có một trong những hành vi phạm tội tốt nhất trong giải đấu bao gồm Cam Newton, chạy lại DeAngelo Williams và Jonathan Stewart, người nhận rộng Steve Smith, kết thúc chặt chẽ Greg Olsen, để đi cùng với một đường tấn công vững chắc được làm nổi xoilac net bật bởi Ryan Kalil và Jordan Gross .

Tốt như hành vi phạm tội được chơi vào năm ngoái, phía phòng thủ của quả bóng là hoàn toàn ngược lại khi họ xếp hạng ở giữa những năm 20 trong tất cả các hạng mục phòng thủ quan trọng năm ngoái. Panthers 2011 không bao giờ khỏe mạnh, tuy nhiên, họ vẫn có một vài cầu thủ giỏi ở phía bên kia của quả bóng ở Charles Johnson, Chris Gamble và James Anderson nhưng vẫn cần sự giúp đỡ phòng thủ nhiều hơn nếu họ muốn thực hiện bước tiếp theo và là một ứng cử viên nghiêm túc vào năm 2012. Với những người chơi phòng thủ không có mặt ở phía đó của quả bóng, Panthers cần giải quyết hàng phòng ngự của họ với hai bản nháp đầu tiên của họ và trở thành một hàng phòng thủ trung bình để kết hợp với một hành vi phạm tội trẻ tuyệt vời. Nếu HLV Ron Rivera có thể cải thiện phòng thủ này và trở thành một phòng thủ đáng tin cậy, Panthers 2012 sẽ là một đội ngủ để thực hiện vòng playoffs vào năm 2012.

Vịnh Tampa Buccaneers

Tampa Bay Buccaneers:
Đúng vậy, tôi đã chọn hai đội từ NFL South đã không thực hiện vòng playoff năm ngoái (không giống như Falcons và Saints, người đã thực hiện vòng playoff trong 3 năm qua) khi các đội ngủ từ bộ phận này. Nếu huấn luyện viên mới Greg Schiano có thể chứng minh rằng anh ấy có thể thực hiện một quá trình chuyển đổi dễ dàng từ trò chơi đại học (huấn luyện tại Rutgers) sang trò chơi chuyên nghiệp, thì tôi cảm thấy Buccaneers có thể là một đội thực sự tốt vào năm tới. Tôi vẫn sẵn sàng cho tiền vệ Josh Freeman một cơ hội khác (vĩ đại năm 2010, kinh khủng năm 2011) khi anh ấy và người nhận của anh ấy không bao giờ khỏe mạnh. Trong cuộc đua tranh, Bucs đã cải thiện rất nhiều hành vi phạm tội của họ bằng cách ký hợp đồng với người nhận rộng Vincent Jackson cùng với Lineman tấn công Star (và cựu bảo vệ Saints) Carl Nicks.

Jeremy TrueBlood
Jeremy Trueblood của Buccaneers đặt câu hỏi cho một cuộc gọi trong trận đấu giữa St. Louis Rams và Tampa Bay Buccaneers tại sân vận động Raymond James ở Tampa, Florida.

Buccaneers đã có một cuộc chạy ngược vững chắc (LegarretteBlont), người nhận tốt và kết thúc chặt chẽ (Mike Williams, Arelious Benn, Kellen Winslow) và một đường tấn công vững chắc (Nicks, Jeremy Trueblood, Davin Joseph và Donald Penn). Đồng thời, bên ngoài tuyến phòng thủ của Buccaneers (Michael Bennett, Da hèquan Bowers, Adrian Clayborn và Gerald McCoy), phần còn lại của phòng thủ Bucs cần được nâng cấp thông qua dự thảo NFL. Buccaneers có thể nâng cấp trò chơi đang chạy của họ (và làm cho LegarretteBlont trở lại số 2) cùng với việc thêm nhiều linebacker và độ sâu thứ cấp (có Ronde Barber kỳ cựu cùng với Aqibtalib), thì họ sẽ có cơ hội vượt qua Panthers, Falcons, Falcons, và các vị thánh.

Tennessee Titans

Tennessee Titans:
Lặng lẽ, Titans kết thúc năm với kỷ lục 9-7 đáng nể năm ngoái trong khi Matt Hasselbeck bị tổn thương, Chris Johnson đã trông gần 100%và Kenny Britt đã xé ACL của anh ấy trong trận đấu thứ hai của mùa giải. Với tất cả các chấn thương và phiền nhiễu mà Tennessee đã trải qua vào năm ngoái, thật ấn tượng khi nghĩ rằng Titans kết thúc với một kỷ lục hơn 0,55; Làm thế nào mà Titans hoàn thành làm điều này? Hai lý do: Thứ nhất, họ đã chơi ở một trong những bộ phận tồi tệ nhất trong NFL vào năm 2011 và hai người họ có một hàng phòng thủ bị đánh giá thấp bao gồm Jason McCourty (người đã có 103 cú tắc bóng vào năm ngoái), Michael Griffin an toàn và giải quyết phòng thủ Karl Klug (người có 7 bao tải). Không có lý do, Titans đã cố gắng ký hợp đồng với Peyton Manning, nhưng cuối cùng Manning đã quyết định ký hợp đồng với Denver Broncos.

Tennessee cũng mất ngôi sao góc Cortland Finnegan thông qua cơ quan miễn phí cho St. Louis Rams nhưng để đáp lại, họ đã ký hợp đồng với người bảo vệ Steve Hutchinson và kết thúc phòng thủ Kamerionwimbley (và có thể giao dịch cho hậu vệ Asante Samuel). Titans sẽ là một trận playoff nếu: Matt Hasselbeck có thể giữ sức khỏe, Chris Johnson có thể cho thấy rằng anh ta có thể hồi phục từ năm ngoái, Kenny Britt có thể trở lại sau chấn thương mà anh ta phải chịu đựng, và Nate Washington có thể chứng minh với một số 2 hợp pháp người nhận. Với Jaguars và Colts trong một giai đoạn xây dựng lại và người Texas mất một vài người chơi quan trọng, tôi cảm thấy Titans có thể giành được danh hiệu AFC South Division hoặc yêu cầu điểm hoang dã vào năm 2012.

Trưởng thành phố Kansas

Trưởng thành phố Kansas:
Tất cả sự chú ý ở AFC West đã đến Denver Broncos (người đã ký hợp đồng với Peyton Manning), Oakland Raiders (người đã thuê một GM và huấn luyện viên trưởng mới), và San Diego Chargeers (người không sa thải GM hoặc huấn luyện viên trưởng của họ) các lý do; Tuy nhiên, tôi cảm thấy đó là đội không nhận được bất kỳ sự chú ý nào vì lý do này (các thủ lĩnh thành phố Kansas) sẽ là một đội ngủ tốt vào năm 2012. Các tù trưởng đã chịu 4 thương tích lớn (Matt Cassel, Jamaal Charles, Tony Moeaki, Eric Berry ) Trong suốt mùa giải 2011 đã phá hủy mùa giải trưởng. Điểm nổi bật của mùa giải trưởng đã đến trong tuần 15 khi Kansas City đánh bại Green Bay Packers 19-14, kết thúc mùa hoàn hảo của Packers.

Kansas City Chiefs Tackension Branden Albert
Người đứng đầu thành phố Kansas, giải quyết tấn công Branden Albert (76) và tiền vệ trưởng thành phố Kansas, Kyle Orton (8) ôm gần cuối trò chơi trong chiến thắng 14-19 của Kansas City trước chiến thắng của Green Bay Packers tại sân vận động Arrowhead ở Kansas City, Missouri.

Trong khi nhiều người cảm thấy Broncos sẽ là đội đánh bại vào năm 2012; Tôi cảm thấy mọi người nên bắt đầu nhìn vào đội hình của Chiefs bao gồm các cầu thủ tấn công tốt (Jamaal Charles, Peyton Hillis, Dwyane Bowe và Tony Moeaki), một dòng tấn công vững chắc (Branden Albert và Jon Asamoah cùng với Eric Winston mới ký), Một tuyến phòng thủ tốt (Tyson Jackson và Glenn Dorsey) và một thứ cấp chất lượng (Brandon Flowers, Standord Routt và Eric Berry). Nếu Matt Cassel có thể thực hiện bước tiếp theo, Jamaal Charles và Eric Berry có thể hồi phục sau những chấn thương của năm ngoái, và các tù trưởng có thể nâng cấp lõi hậu vệ của họ, thì tôi nghĩ rằng các thủ lĩnh năm 2012 sẽ là đội đánh bại ở AFC West.

St. Louis Rams

St. Louis Rams:
Tôi đang nói rằng 2-14 Ram sẽ đi từ kỷ lục tồi tệ thứ hai trong NFL đến một đội playoff. Tuy nhiên, dưới sự huấn luyện viên trưởng mới (Jeff Fisher), tôi tin rằng tổng số chiến thắng của Rams sẽ tăng ít nhất 4 chiến thắng trong năm 2012. Hành vi phạm tội Rams 2011 có vẻ bị mất và bối rối khi tiền vệ Sam Bradford phải chịu đựng trong cuộc đua năm thứ hai đáng sợ năm ngoái. QB năm thứ 3 của Rams sẽ là một người chơi năng suất cao hơn nhiều trong năm nay vì anh ấy sẽ có một lý do đầy đủ để làm việc với sự kết hợp của cả hai người tấn công trẻ và già để đi cùng với một người chạy trở lại tuyệt vời (Jackson) và người nhận trẻ. Đối với sự bảo vệ của họ, họ đã thêm một vài cựu chiến binh vào đội hình của họ (Kendall Langford và Cortland Finnegan) để đi cùng với một vài người chơi chính trở về Rams (James Laurinaitis và Chris Long).

Cùng với các cầu thủ hiện đang ở trong danh sách của họ, St. Louis có 4 lần chọn trong 3 vòng đầu tiên của dự thảo NFL năm nay để đi cùng với 2 lần chọn vòng đầu tiên trong hai bản nháp tiếp theo. Nếu RAM có thể phác thảo Justin Blackmon với lựa chọn tổng thể thứ 6, St. Louis sẽ có khả năng sử dụng phần còn lại của bản nháp của họ trên các trợ giúp tấn công bổ sung và nâng cấp phòng thủ của họ. Một lần nữa, tôi không nói rằng Rams sẽ giành chiến thắng trong đội hoặc thực hiện vòng playoff vào năm 2012, điều tôi nói là Rams sẽ thể hiện một đội của họ về việc tăng và sẽ trở thành một ứng cử viên nghiêm túc (với dự thảo mà họ có được trong thương mại với Redskins) trong tương lai.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Người ngủ chọn Không được xếp hạng
Hãy đến ngay bây giờ .... các hóa đơn ở AFC East với lịch trình hội nghị yếu và các vây và máy bay phản lực đều dường như đi theo những hướng không xác định .... Tôi

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ NFL Top Sleeper Picks 2012 đến NFL Football Blog | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.