lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bắc mỹ Ba đội NFL đã sẵn sàng để thoát ra

Có rất nhiều đội mạnh trong NFL năm nay.The Patriots, Steelers, Ravens, Saints và Colts là những đội tài năng, kỳ cựu và dự định sẽ tham gia cuộc săn lùng thế giới.Một số đội, bao gồm Buccaneers và Chiefs, gần như ở đó nhưng cần thêm một năm nữa trước khi họ thực sự đạt được bước tiến.Tuy nhiên, có một số đội hình tài năng có những thay đổi trong lần cuối cùng (hoặc một số người ngoài trời) đã tạo ra các đội sẵn sàng thoát ra và giành được một danh hiệu.Falcons, Eagles và Bears phù hợp với khuôn mẫu này và mặc dù tiếp tục hoài nghi, bất kỳ ai trong số họ đều có thể vượt lên trên cuộc cạnh tranh và nâng chiếc cúp Lombardi trong năm nay.

Falcons là sự lựa chọn rõ ràng nhất cho nhóm đột phá năm 2010. Họ đã được chứng minh là lớp của NFC và đánh bại cả Saints và Packers. Hơn nữa, Falcons được nạp tài năng ở cả hai bên của quả bóng. Sự tấn công tự hào với tiền vệ nổi bật của Matt Ryan, người nhận Pro-Bowl Roddy White, ủng hộ Bowl chạy trở lại Michael Turner, Tony Gonzalez chặt chẽ, và một trong những dòng ổn định và tài năng nhất trong giải đấu. Về phòng thủ, John Abraham vẫn neo một đơn vị kỳ cựu nhưng đó là một đơn vị kỳ cựu tự hào có một tài năng và tài năng nguy hiểm như hậu vệ Curtis Lofton và giải quyết phòng thủ Peria Jerry. Mặc dù không phải là đội tốt nhất của NFL ở hai bên bóng cá nhân, Falcons có hành vi phạm tội và phòng thủ kết hợp tốt nhất và có sự pha trộn chiết trung của các nhà lãnh đạo kỳ cựu và các cầu thủ trẻ.

Chúng tôi đã có của bạn Brian Urlacher Jersey.

Trò chơi Atlanta Falcons Matt Ryan giả mạo Handoff và chuẩn bị vượt qua

Trò chơi Atlanta Falcons Matt Ryan giả mạo bàn giao và chuẩn bị vượt qua. Cảm ơn Suss-Man (Mike) tại Flickr.com cho bức ảnh.

The Eagles là một lựa chọn gây tranh cãi hơn một chút, nhưng, giống như Falcons, họ tự hào về tài năng vượt trội ở cả hai phía của quả bóng và sẵn sàng tranh luận. Mặc dù đã bị đánh vào tất cả các mùa, dòng của họ là một trong những tài năng nhất trong giải đấu và tiền vệ Michael Vick đã tạo ra những con số đáng kinh ngạc đằng sau nó. Chạy trở lại, Lesean McCoy đã bắt đầu tiếp quản các trò chơi tấn công và Vick đã bắt đầu dựa vào cả việc chạy trở lại và một sự ổn định của những người trẻ tuổi có khả năng. Về phòng thủ, Đại bàng vẫn cực kỳ hung hăng và mặc dù họ cần thắt chặt phòng thủ chạy, cách tiếp cận này đã tạo ra kết quả tốt trên sân vào năm 2010. Cuối cùng, Đại bàng cũng là một trong những đội trẻ nhất trong NFL và đáng kinh ngạc, được quản lý Để tải lại tài năng của họ trong khi vẫn bảo vệ các đội play -off lâu năm dưới thời cựu tiền vệ nhượng quyền Donovan McNabb nên họ không nên bỏ lỡ một nhịp trong những năm tới.

Xem của chúng tôi Matt Ryan Jersey.

Michael Vick mang bóng

Michael Vick mang bóng. Cảm ơn Ed Yourdon tại Flickr.com cho hình ảnh.

Trong ba đội này, Bears buộc phải chịu đựng sự hoài nghi nhất fifa mobile 19 nhưng đội năm 2010 này có những điểm tương đồng đáng kinh ngạc với nhóm đã đi đến Superbowl năm 2006. Hàng phòng ngự năm 2006 đã chiếm ưu thế về mặt lịch sử nhưng một cái nhìn gần gũi về những con số cho thấy Bears 2010 Bears 2010 không xa phía sau. Đội năm 2010 đứng thứ 3 về tổng thể phòng thủ, tự hào với hàng phòng ngự vội vã nhất của giải đấu, là một hàng phòng ngự thứ mười hàng đầu và quan trọng nhất là luôn luôn tốt fifa mobile 19 trong mọi trận đấu. Tính nhất quán này không phải là một tai nạn.

Thứ cấp là sâu sắc kể từ Tillman, Bowman và Harris là những người mới bắt đầu và Graham và Manning cung cấp chiều sâu có giá trị, Urlacher, Briggs và Tinoisamoa là bộ ba hậu vệ hàng đầu trong NFL, và Julius Peppers đã bị tàn phá một cách độc đáo. Về hành vi phạm tội, đội đã không nhất quán trong mùa giải nhưng đã trở nên tốt hơn theo thời gian và, như năm 2006, có một tiền vệ tài năng, fifa mobile 19 một trò chơi chạy tốt (mặc dù mục tiêu có khả năng trở lại sẽ là một sự bổ sung hữu ích trong tương lai), mở rộng nhanh chóng và rộng rãi và một dòng cải thiện. Do đó, trong khi Bears không hoàn hảo và chắc chắn có thể nổ tung, chúng có một hàng phòng thủ ấn tượng và tài năng tấn công để đi tất cả các con đường.

Kiểm tra của chúng tôi Đội thể thao chuyên nghiệp tốt nhất mọi thời đại.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét fifa mobile 19 về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

fifa mobile 19

Đầu trang này