lịch thi đấu vòng loại world Sách blog thể thao tốt nhất

Lịch sử dự thảo NBA và những câu đố

Trong Lịch sử và Trivia NBA, tác giả blog thể thao tốt nhất Lorenzo Tanos khám phá toàn bộ lịch sử của dự thảo bóng rổ, từ những ngày đầu (1947 BAA) đến NBA hiện đại (đến năm 2012 dự thảo), hoàn thành với những người đứng đầu, phân tích và câu đố.

Cuốn sách này là lịch sử đầy đủ nhất của Dự thảo NBA mà bạn sẽ tìm thấy trên Internet, với phân tích toàn diện và mô tả mỗi năm được ghi nhận, có từ những năm 1940. Bạn sẽ đọc phân tích về các lựa chọn tốt nhất và tồi tệ nhất của mọi dự thảo cũng như các bản đánh cắp dự thảo NBA mọi thời đại; và nhiều hơn nữa. Cuốn sách này là sự bổ sung hoàn hảo cho cuốn sách "Lịch sử và lịch sử NBA" của Lorenzo, cũng có sẵn trên Amazon.

Vì vậy, nếu bóng rổ là niềm đam mê của bạn và bạn muốn tìm hiểu thêm về lịch sử NBA, thì đây là cuốn sách phù hợp với bạn.

Cuốn sách bao gồm một bảng nội dung "có thể nhấp". 100% sự hài lòng đảm bảo hoặc tiền của bạn trở lại!

Đây là một liên kết để mua hàng Lịch sử dự thảo NBA và những câu đố


Lịch sử NBA và những câu đố

Trong Lịch sử và Trivia NBA, tác giả blog thể thao tốt nhất Lorenzo Tanos khám phá toàn bộ lịch sử của Hiệp hội bóng rổ quốc gia, từ những ngày đầu tiên (1946 - 1947 BAA) đến NBA hiện đại (đến năm 2012-2013). Lorenzo đạt được những điểm nổi bật của mỗi mùa, cung cấp các số liệu thống kê, hồ sơ, danh sách của MVP, Chung kết NBA, v.v. Những người yêu thích câu đố cũng sẽ tìm thấy những câu hỏi và câu trả lời thú vị cho mỗi mùa.

Cuốn sách này là phần bổ sung hoàn hảo cho cuốn sách lịch sử NBA Draft toàn diện của Lorenzo, cũng được bán trên Amazon.

Nếu bạn yêu thích bóng rổ và NBA, bạn chắc chắn sẽ thích tổng quan về mùa giải, theo mùa giải của NBA.

Cuốn sách bao gồm một bảng nội dung "có thể nhấp". 100% sự hài lòng đảm bảo hoặc tiền của bạn trở lại!

Đây là một liên kết để mua hàng Lịch sử NBA và những câu đố.


Lịch sử bóng đá SEC và những câu đố

Trong lịch sử bóng đá và những câu đố, các blogger người hâm mộ thể thao SEC Scott Sergent (còn gọi là "Huấn luyện viên Scooter") và Mo Johnson cung cấp một tài khoản dứt khoát về lịch sử bóng đá của Hội nghị Đông Nam (SEC). Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn cần biết về lý do tại sao bóng đá SEC là bóng đá tốt nhất trên thế giới. Bạn cũng sẽ tìm thấy 100 câu hỏi (và câu trả lời) tốt nhất của SEC Football Trivia (và câu trả lời) mà bạn có thể sử dụng để đóng gói bạn bè của mình tại Tailgate trước trò chơi tiếp theo.

Cuốn sách được chia thành 20 chương. Nó bắt đầu với một cái nhìn tổng quan về lịch sử bóng đá của SEC; Làm thế nào giải đấu diễn ra, các mở rộng, vô địch khác nhau và nhiều khoảnh khắc đặc trưng trong sự tăng trưởng và thành công đáng chú ý của hội nghị. Hãy nhớ rằng Hội nghị Đông Nam bắt đầu như một hội nghị "Backwoods" khá nghèo nàn, đã trở thành, không thể chối cãi, hội nghị bóng đá đại học tốt nhất ở Mỹ ngày nay. Vì vậy, nó có một câu chuyện khá hay để kể.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một chương riêng cho mỗi trong số 14 đội trong SEC (vâng, bao gồm cả những người mới đến Texas A & M và Missouri). Trong những chương đó, bạn sẽ tìm thấy thông tin tiểu sử như khi trường tham gia SEC, địa điểm của trường, sân vận động, linh vật, màu sắc, mũ bảo hiểm, v.v. và người chơi, đau lòng, vinh quang và nhiều hơn nữa.

Đây là một liên kết để mua hàng Lịch sử bóng đá SEC và những câu đố

Ngoài các câu hỏi đố, đừng quên đọc "Bài tiểu luận nổi tiếng của Huấn luyện viên Scooter:?101 lý do tại sao tôi yêu SEC.


Lịch sử Super Bowl: Câu hỏi đố (Sách Trivia thể thao hay nhất)

Lịch sử Super Bowl: Câu hỏi đố

Cái tên nói lên tất cả. Đây chỉ đơn giản là cuốn sách Super Bowl hay nhất thế giới. Bên trong bạn sẽ tìm thấy 50 câu hỏi về lịch sử NFL Super Bowl thú vị - một bài kiểm tra thực sự về kiến ??thức của bạn về lịch sử của sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh.

Các câu hỏi trong khó khăn từ dễ dàng đến khá khó khăn. Vì vậy, cho dù bạn là một người hâm mộ bình thường hay một người hâm mộ bóng đá - dù bằng cách nào bạn sẽ vui vẻ và được thử thách khi bạn đi qua cuốn sách. Mỗi câu hỏi là trên trang riêng của nó với câu hỏi, một câu trả lời hoàn chỉnh và một hình ảnh có liên quan.

Nếu bạn yêu thích bóng đá chuyên nghiệp, bạn sẽ thích cuốn sách này. Đó cũng là món quà hoàn hảo để kiểm tra kiến ??thức thực sự của người yêu thể thao trong cuộc sống của bạn.

Đây là một liên kết để mua hàng Lịch sử Super Bowl: Câu hỏi đố.


Cuốn sách chơi đố thể thao vĩ đại nhất thế giới (Sách thể thao hay nhất)

Cuốn sách chơi thể thao vĩ đại nhất thế giới

Cái tên nói lên tất cả. Đây chỉ đơn giản là cuốn sách đố thể thao tốt nhất thế giới. Bên trong bạn sẽ tìm thấy 50 câu hỏi đố được tổ chức thành 5 chương: NFL, MLB, NBA, bóng đá đại học và bóng rổ NCAA. Mỗi câu hỏi là trên trang riêng của nó với câu hỏi, một câu trả lời hoàn chỉnh và một hình ảnh thú vị, phù hợp.

Cuốn sách bao gồm một bảng nội dung "có thể nhấp".

100% sự hài lòng đảm bảo hoặc tiền của bạn trở lại!

Nếu bạn yêu thích thể thao, bạn sẽ thích cuốn sách này. Đó là một món quà hoàn hảo để kiểm tra kiến ??thức thực sự của người yêu thể thao trong cuộc sống của bạn. Vui thích.

Đây là một liên kết để mua hàng Cuốn sách chơi thể thao vĩ đại nhất thế giới.


Lịch sử thể thao của Arkansas Dao cạo râu

Lịch sử thể thao của Arkansas Dao cạo râu

Tìm kiếm cuốn sách lịch sử thể thao của Arkansas Dao cạo tốt nhất?

Đây là. Được viết bởi người hâm mộ UA khổng lồ, Kory Kinslow và được hỗ trợ bởi các nhân viên của blog thể thao hay nhất - bạn sẽ thích những câu chuyện và hình ảnh trong cuốn sách này nếu bạn yêu thích thể thao Arkansas.

Kiểm tra nó ra. 100% sự hài lòng đảm bảo hoặc tiền của bạn trở lại!

Cuốn sách bao gồm một bảng nội dung "có thể nhấp".

100% sự hài lòng đảm bảo hoặc tiền của bạn trở lại!

Đây là một liên kết để mua hàng Sách lịch sử thể thao của Arkansas Dao cạo râu.Tìm kiếm cuốn sách điện tử Kindle liên quan đến thể thao tuyệt vời hơn? Kiểm tra của chúng tôi Sách điện tử thể thao Kindle.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.
việt nam hôm nay đá lúc mấy giờ

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đăng ký Blog thể thao tốt nhất

Tên của bạn

Địa chỉ email của bạn

Chúng tôi giữ điều này riêng tư.


Theo Blog thể thao tốt nhất.

Đầu trang này