Đại lý nhận máy thu rộng:
lịch thi đấu vòng loại wc khu vực châu âu Decker có đáng tiền không?

Bởi Marvin E Azrak

Trong thời gian này, Eric Decker là một trong những tài năng dồi dào trong hạng mục Cơ quan miễn phí của người nhận rộng rãi. Có rất nhiều WR tên tuổi lớn như Eric Decker, Jeremy Maclin, Anquanboldin và Hakeem Nicks. Những người chơi này thực tế đã làm "nhận được" một hợp đồng "rộng". Tuy nhiên, Eric Decker, người nhận rộng rãi của cựu Bronco đã nhận được nhiều sự chú ý nhất khi anh chia tay với nhượng quyền thương mại Broncos.

Eric Decker đã được phác thảo cho Denver Broncos trong vòng thứ ba của Dự thảo NFL 2010 (tổng thể#87) từ Minnesota. Decker có 4 năm kinh nghiệm dưới vành đai của anh ấy chơi cho Broncos. Mùa trước, Decker đã kiếm được 1,323 triệu. Sự bất hợp pháp này, anh ta đang tìm kiếm số tiền nhận lớn, sẽ vào khoảng 9 - 11 triệu đô la mỗi năm. Ông đã thực hiện hợp đồng nhận trong năm năm và 36,25 triệu đô la một năm, với 15 triệu đô la được bảo đảm với các máy bay phản lực New York.

Con mắt chưa được đào tạo, nhìn vào bộ phim trò chơi của Eric Decker từ mùa giải 2013 - 2014, nhìn thấy một máy thu rộng tạo ra không gian trên sân và tận dụng nó. Tuy nhiên, đây chỉ là một ảo ảnh.

Deckersimplybenefited từ phạm vi bảo hiểm bổ sung trông đồng đội #88Demaryius Thomas được bảo hành. Ví dụ, trong trò chơi của Broncos @ Chiefs vào ngày 12/1/13, Broncos đã ở đường 45 yard của tù trưởng, và các tù trưởng đã chơi một vỏ bọc hai khu vực. Do đó, Demaryius Thomas, người nhận số 1 của Bronco, đã có một bước trên hậu vệ phòng ngự, Sean Smith và Decker đã chạy một tuyến đường ở bên trong trước tân binh góc sau Marcus Cooper. Demaryius Thomas bây giờ với hai người chơi bảo vệ anh ta đã để lại một sự an toàn cao, #35 giá Rickey.

Đại lý nhận máy thu rộng: Decker có đáng tiền không?
Ngày 2 tháng 2 năm 2014; Đông Rutherford, NJ, Hoa Kỳ; Seattle Seahawks góc góc Richard Sherman (25) và Kam Chancellor (31) giải quyết người nhận Denver Broncos Eric Decker (87) sau buổi tiếp tân trong quý thứ ba tại Super Bowl XLVIII tại Sân vận động Metlife. Ảnh lịch sự của - Matthew Emmons -USA Today Sports

Decker đã phá vỡ tuyến đường của mình, nhận ra phạm vi bảo hiểm và Peyton Manning Đọc phạm vi bảo hiểm một cách hoàn hảo vì anh ấy đã có rất nhiều lần trước đây (hoặc trước đó Super Bowl năm nay, dù sao). Vượt qua, bắt, tăng 43 yard.

Eric Decker là một người nhận rộng tận dụng lợi dụng ít hơn trên anh ta. Ông là một người thụ hưởng từ hệ thống Peyton Manning và John Fox. Hơn nữa, Denver chạy một sơ đồ chặn khu vực cho đường O của họ. Đây Tạo thời gian để Manning tìm người nhận của mình xuống sân.

Hơn thế nữa, Đó là Peyton Manning ném bóng cho anh ta; Peyton điều khiển NFL 5x MVP - anh chàng đã ném cho 5477 yard và 55 lần chạm bóng mùa trước. Manning có thể làm cho máy thu tầm thường trông tốt hơn so với thực tế. Vì Ví dụ, hãy nhớ "Austin Collie", một bản nháp vòng thứ tư Trông khá vững chắc với Peyton trên Colts vào năm 2010. Số của Collie là 58 lần bắt, 649 yard và 8 TD. Collie đã đăng những loại này Con số nhất quán trong 3 mùa với Peyton. Tuy nhiên, sau đó khi Collie đã đến 49ers, anh ta bị cắt và bước vào bóng đá.

Vì thế Khi nào Decker biến thành Austin Collie? Nếu bạn xem Super Bowl Phim trò chơi XLVII, thật dễ hiểu tại sao Decker kết thúc chỉ với 1 Rec trong 6 yard. "Quân đoàn bùng nổ" đã phơi bày anh ta như một bức tượng bán thân.

không giống Các đội khác tập trung phòng thủ chủ yếu vào rộng số 1 Người nhận, Seattle đã có đội đầu tiên All-Pro Góc (Richard Sherman) và an toàn (Earl Thomas) đi cùng với lõi hậu vệ có Khả năng lấy đi những con nghiêng nhanh chóng. Do đó, phạm vi bảo hiểm phòng thủ đã rất lây lan giữa những người nhận rộng. Kết quả là, Decker đã được phủ kín Theo bảo hiểm của Seattle và không thể đóng góp cho hành vi phạm tội của Broncos. Không giống như các trò chơi khác, Decker không thể khai thác hàng phòng ngự và được tổ chức Chỉ một lần bắt duy nhất trong sáu thước trong một ngày khi Manning ném Ball 49 lần (thứ tư nhiều nhất từ ??trước đến nay) và hoàn thành 34 (một kỷ lục).

Cuối cùng, Tôi muốn kéo lên một dòng chỉ số của các số của Eric Decker với… Tim Tim Tebow! Bạn có nhớ Timmy và những điều kỳ diệu mà anh ấy tạo ra ở Denver không? Eric Decker đã ở trên sân trong những trò chơi đó với tư cách là người nhận thứ 2 sau Brandon Lloyd. Số liệu thống kê của Decker là 44 Recs /612 yard /8 TD. Những chỉ số đó là Thực sự những gì một đội nên mong đợi từ Decker mà không cần Peyton Manning. Trong khi một số người có thể lập luận rằng Decker đấu tranh đơn giản vì anh ta chơi với Tim Tebow, cần lưu ý rằng Geno Smith không phải là một nâng cấp. Hơn nữa, trên Jets Decker sẽ chơi trong một cuộc chạy nặng hành vi phạm tội đi lên đối với Darrellerevis hai lần, aquabtalib và các Cornerbacks hàng đầu.

Nếu tôi đang chạy New York Jets, tôi sẽ không đã trả cho Eric Decker với mức giá 36,25 triệu đô la của mình. Thay vào đó, tôi sẽ đã sử dụng lượng không gian nắp dồi dào để có được hai người nhận. Các máy bay phản lực cần độ sâu tại vị trí - không một máy thu nào trong Decker, người có khả năng là một bức tượng bán thân. Người nhận đầu tiên tôi sẽ có Được trả tiền là Emanuel Sanders; Thỏa thuận của anh ấy ở Denver là ba năm trị giá 15 đô la Hợp đồng triệu, là thỏa thuận rất rẻ cho một tài năng trẻ mới nổi Rằng các máy bay phản lực chắc chắn có thể đủ khả năng. Sanders sẽ phù hợp Độc đáo trong vai trò số 2 ở New York. Người nhận thứ hai mà tôi sẽ có Được trả tiền là Danario Alexander. Tôi hiểu rằng anh ấy là một người mua rủi ro, Nhưng có rất nhiều ưu tiên khi xem xét rằng anh ấy đã dẫn đầu giải đấu theo sân mục tiêu vào năm 2012. Hơn nữa, Alexander sẽ ra khỏi nhiều đầu gối Chấn thương, vì vậy thẻ giá của anh ấy sẽ rẻ. Nếu anh ấy có khả năng Chơi ở cấp độ mà anh ấy chơi ở San Diego khi anh ấy khỏe mạnh, các máy bay phản lực sẽ có một stud và với tiền còn sót lại để chi tiêu ở nơi khác.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Các đại lý miễn phí của người nhận rộng: là Decker đáng để tiền Blog bóng đá NFL

Đầu trang này

bảng xếp hạng châu mỹ