lịch thi đấu vòng loại châu âu Đánh giá Tuần 8 NFL và xem trước tuần 9

Bởi - Kory Kinslow

Tuần bắt đầu với một tiếng nổ. Người Broncos bước ra và thống trị các Bộ sạc đưa họ vào vị trí dẫn đầu AFC. Các Bộ sạc vẫn nên thực hiện các trận playoffs, nhưng họ cần đảm bảo rằng họ vẫn ổn định. Sư tử cải thiện thành 6-2 trong khi Falcons tiếp tục trải qua một cú ngã tự do. Rams mất đi xấu cho các tù trưởng. Các tù trưởng có 3 trận thua và cần phải thắng các trò chơi mà họ phải giành chiến thắng và một số ít nếu họ không mong đợi thoát khỏi sự phân chia khó khăn của họ vào vòng playoffs.

Người Texas đã trở lại trên một ca khúc chiến thắng trước Titans. Người Texas còn rất nhiều công việc, nhưng sẽ có thể chơi Clowney hơn nữa, khiến cho sự phòng thủ đó trở nên khó khăn hơn. Hai trong số các đội tôi nghĩ sẽ tiến gần đến một cuộc chạy Super Bowl hoặc làm cho nó giành chiến thắng trong tuần này. Người Bengals đánh bại Quỷ đỏ trong một trận đấu gần, chứng minh rằng họ có thể thắng các trận đấu lớn. Seahawks đánh bại Panthers. Các Panthers dường như đang hồi quy và Seahawks sẽ cần phải chơi tốt hơn. Pats có một chiến thắng lớn trước Bears. Điều này sẽ giúp họ tự tin.

The Eagles thua các Hồng y, cho các thẻ kỷ lục tốt nhất trong NFC. The Eagles vẫn gắn liền với Cowboys trên đỉnh NFC East khi Cowboys mất một người khó khăn với Washington. Romo bị tổn thương muộn trong trò chơi, đã trở lại, nhưng lối chơi của anh rõ ràng bị ảnh hưởng sau chấn thương. Các hóa đơn đã giành được một chiến thắng tốt trước các máy bay phản lực bất hạnh. Các hóa đơn là một 5-3 đáng ngạc nhiên và Kyle Orton có thể là cú sốc của năm. The Browns đã trở lại cách chiến thắng của họ và cần tiếp tục xu hướng đó. The Steelers đã ra đi với một trong những chiến thắng lớn nhất trong tuần trong trận đấu AFC quan trọng với Colts. Các Thánh đã chơi tốt hơn về hành vi phạm tội chống lại Packers và giành chiến thắng 21. Nếu các Thánh nhặt nó lên, họ có thể trở lại trong bộ phận.

Đánh giá Tuần 8 NFL và xem trước tuần 9
Ngày 26 tháng 10 năm 2014; New Orleans, LA, Hoa Kỳ; New Orleans Saints kết thúc chặt chẽ Benjamin Watson (82) đạt được trước Green Bay Packers an toàn miễn phí Micah Hyde (33) để phục hồi cú đá bên cạnh Green Bay trong hiệp hai tại Mercedes-Benz Superdome. New Orleans đánh bại Green Bay 44-23. Ảnh lịch sự của - Crystal Logiudice -USA Today Sports.

The Saints và Panthers chơi trong một trò chơi phân chia lớn trong tuần này vào tối thứ Năm. Các Hồng y và Cowboys chơi trong một trò chơi Spotlight khác. Các Hồng y một lần nữa chơi để sở hữu duy nhất kỷ lục tốt nhất của NFC. Các Cowboys sẽ tìm cách trở lại đúng hướng và sẽ cần phải có được sự bảo vệ vượt qua tốt hơn và một Tony Romo viet nam có vào vòng trong khỏe mạnh. The Eagles chơi người Texas trong một trò chơi có ý nghĩa phân chia lớn cho cả hai đội.

Broncos và Patriots sẽ chơi trong trò chơi thú vị nhất trong tuần. Broncos đã chơi đèn ra trong hầu hết các năm, nhưng những người yêu nước nóng bỏng và không có vẻ gì sẽ sớm được giải nhiệt. Các Bộ sạc chơi Cá heo trong một trò chơi mà cả hai đội cần. The Ravens và Steelers chơi trong một trò chơi sẽ rất lớn. Cả hai đội đều cần viet nam có vào vòng trong chiến thắng này và ở mức 5-3, đó là một trò chơi sẽ đi một chặng đường dài trong việc quyết định trận chiến playoff ở AFC.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.
viet nam có vào vòng trong

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đánh giá Tuần 8 NFL và xem trước tuần 9 đến?Blog bóng đá NFL

Đầu trang này