bình luận chấm tivi

lịch thi đấu u22 việt nam Làm thế nào các tiền vệ của Super Bowl đến New York

Qua Bryan Knowles

Lấy lại tâm trí của bạn, nếu bạn có thể, vào năm 2012, ngay sau khi Drew Brees ký hợp đồng mới của mình với New Orleans. Điều đó đã khiến hai tiền vệ trên đỉnh thị trường đại lý miễn phí, Peyton Manning, xuất hiện trong một mùa giải bị mất ở Indianapolis do chấn thương cổ, và Matt Flynn, người vừa ném 480 yard chống lại sư tử trong sự nhẹ nhõm của Aaron Rodgers.

Tất nhiên, Manning là tên được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường, và Denver muốn vào. Vâng, họ đã thực hiện các trận playoffs (Đáng ngạc nhiên hơn một cuốn sách thể thao) năm trước Đằng sau cánh tay vàng của Tim Tebow, nhưng sự khác biệt về chất lượng Giữa hai người chơi ngay lập tức rõ ràng. Cuối cùng, họ đã chiến đấu với những lời đề nghị mạnh mẽ từ cả San Francisco và Tennessee để hạ cánh tiền vệ của tương lai của họ, và ở đây họ đang ở ngày hôm nay, chuẩn bị Chơi trong Super Bowl.

Có một ghi chú phụ thú vị cho điều đó Câu chuyện, tuy nhiên. Có một đội khác đang tìm kiếm một vị trí tiền vệ Offs lý lịch của Seattle Seahawks. Khi Peyton ở Denver nói chuyện với Huấn luyện viên của Broncos, Seahawks Pete Carroll và GM John Schneider đã bay vào Englewood, Colorado, 20 phút bên ngoài Denver. Ở đó, họ bày tỏ sự quan tâm liên tục của họ đối với việc gặp gỡ với Manning, hoặc chuyến bay của anh ấy đến Arizona để gặp các Hồng y hoặc ở Seattle khi anh ấy đã được thực hiện ở đó. Manning, tuy nhiên, từ chối lời mờiThì và chưa bao giờ đến thăm một đội khác sau chuyến đi dự kiến ??của anh ấy đến Arizona, anh ấy bay tới Duke và có 49ers và Titans đến thăm anh ta ở đó, từ chối Gặp nhau với Seattle hoàn toàn. Họ đã ra khỏi cuộc đua mà không bao giờ gặp nhau với Manning mặt đối mặt.

Điều này khiến Seahawks Trong một chút của một điểm thô. Tiền vệ bắt đầu đương nhiệm của họ là Tarvaris Jackson, một tiền vệ có thẩm quyền nhưng không ngoạn mục. 7-9 Đội về cơ bản đã đạt đến đỉnh điểm dưới thời Jackson, và nhóm cảm thấy họ cần một lựa chọn mới ở đó. Cuối cùng, một khi Manning từ chối, họ đã bán hết sức cho Matt Flynn, cuối cùng chiến thắng trong một cuộc chiến đấu thầu Chống lại Miami Dolphins cho bản sao lưu người đóng gói cũ. Vào thời điểm đó, Carroll nói rằng "Chúng tôi thực sự rất vui mừng được đưa Matt vào đây để cạnh tranh với TarvarisVà với mọi kỳ vọng rằng Flynn sẽ trở thành người bắt đầu Tương lai ở Seattle. Họ đã có vị trí vị trí tiền vệ của họ.

Làm thế nào các tiền vệ của Super Bowl đến New York
Ngày 29 tháng 12 năm 2013; Oakland, CA, Hoa Kỳ: Peyton Manning (18) của Denver Broncos, ném bóng vào đội Raiders của Oakland trong quý thứ hai tại O.Co Coliseum. Hình ảnh lịch sự của Kelley L Cox-USA Today Sports.

Hầu hết Như một suy nghĩ sau, trong vòng thứ ba của dự thảo năm 2012, Seahawks Lựa chọn tiền vệ nhỏ của Russell Wilson ra khỏi Wisconsin. Có một số sự nhầm lẫn xung quanh sự lựa chọn - tại sao lại với Wilson khi bạn có Chỉ cần đưa Flynn vào để có khả năng bắt đầu? Wilson ngắn và thiếu Khả năng quét trường. Sự đồng thuận dường như là Wilson sẽ có thể là một vị trí tiền vệ số hai vững chắc, đảm nhận vai trò đó một lần Hợp đồng của Jackson đã hết hạn và có thể là bảo hiểm tốt, nếu Flynn ngọn lửa ra. Tuy nhiên, với những người như Mike Martin vẫn còn trên bảng, Chắc chắn sẽ có một số nhu cầu của Seahawks nên đã tham dự?

Tất nhiên, nếu bạn phải tổ chức dự thảo năm 2012 ngày hôm nay, Seahawks đừng Hãy xem Wilson - vì anh ấy đã đi vào một trong số ít những lựa chọn đầu tiên của dự thảo. Anh ấy đã giành được công việc bắt đầu trước Flynn gần như ngay lập tức, bắt đầu Mỗi trò chơi của mùa giải tân binh của anh ấy, và phát triển thành ứng cử viên MVP Anh ấy là ngày hôm nay.

Sự phản đối năm 2012 đã ảnh hưởng đáng kể đến cả hai đội vận may. Nếu Manning Dấu hiệu với Seahawks, hãy làm Stick Broncos Với Tebow, hoặc có tầm nhìn để xem những gì Wilson có khả năng? Các Seahawks dễ dàng có thể bị mắc kẹt với Flynn và Jackson là hai người hàng đầu của họ Tiền vệ, và chi tiêu dự thảo đó cho các khu vực cấp bách hơn cần. Sau đó, nó đã đưa ra một quyết định táo bạo để bắt đầu Wilson qua Flynn trước Flynn đã có cơ hội để chứng minh những gì anh ấy có thể làm trong mùa giải thông thường. Một cách này hay cách khác, một điều rõ ràng - cả hai đội đã đưa ra những lựa chọn đúng đắn Đó là lý do, và phần lớn, đó là lý do tại sao cả hai đều chơi trong Super Bowl XLVIII.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Làm thế nào các tiền vệ của Super Bowl đã đến New York đến NFL Football Blog

Đầu trang này