lịch thi đấu tuyển vn Dự báo NBA 2013

Các đội NBA liên tục thay đổi. Những người chơi mới được soạn thảo mỗi mùa hè và những người chơi cũ được cho đi, những người hàng đầu và các hợp đồng lớn được giao dịch vào thời hạn, và những người đóng danh không ngừng thay đổi. Lebron James và các chuyển động giống như người chơi thay đổi trò chơi lớn, chuyển động của Chris Bosh sang Miami-Can hoàn toàn biến hệ thống phân cấp giải đấu trên đầu. Tuy nhiên, các nhóm có xu hướng bám vào các nền tảng nhượng quyền của họ và xây dựng từ đó, vì vậy, với một số lợi nhuận cho lỗi, có thể dự đoán năm đội hàng đầu của NBA vào năm 2010. Đây là danh sách được đặt hàng:

1. Miami Heat

Đội hình hiện tại (7 người chơi hàng đầu)
PG: Mario Chalmers
SG: Dwayne Wade, Eddie House
SF: LeBron James, Mike Miller
PF: Chris Bosh
C: Udonis Haslem

Tôi rất đau đớn khi nói điều đó (tôi là một trong những người tin rằng các siêu sao nên cạnh tranh với nhau như những người khổng lồ của trò chơi chứ không phải băng cùng nhau) . Ba cầu thủ siêu sao của họ đều từ 28 tuổi trở xuống và họ sẽ có thể thêm một vài lựa chọn dự thảo và một người vòng loại wc khu vực châu phi chơi ngoại lệ cấp trung (cấm các thay đổi lớn đối với CBA) mỗi năm, điều đó có nghĩa là họ thực sự sẽ trở nên tốt hơn so với vài năm tới.

Mario Chalmers

Cảm ơn Keith Allison tại Flickr.com cho hình ảnh Mario Chalmers.

2. Chicago Bulls

PG: Derrick Rose
SG: Ronnie Brewer, Kyle Korver
SF: Luol Đặng
PF: Carlos Boozer, Taj Gibson
C: Joakim Noah

Khi chúng hiện đang được sáng tác, Bulls thực sự xếp hạng gần thứ năm hơn thứ hai. Rose là một người chơi năng động, người có thể là lựa chọn hàng đầu trong vòng loại wc khu vực châu phi đội vô địch, Boozer, Đặng và Noah đều là những người chơi miễn phí xuất sắc, và đội có một băng ghế tuyệt vời. Tuy nhiên, thứ hạng này dựa trên niềm tin của tôi rằng Bulls sẽ có thể tìm thấy một người chơi hàng đầu (Carmelo Anthony, Daniel Granger, Andre Igoudala và các phần khác, v.v.) để giao dịch để sử dụng hợp đồng của Đặng. Người chơi này, kết hợp với đội ngũ hiện tại và các lựa chọn trong tương lai và mua cấp trung, nên giữ những vòng loại wc khu vực châu phi con bò đực ở đầu Hội nghị Đông trong nhiều năm.

Đây là một bài viết về Jersey Derrick Rose.

3. Thành phố Oklahoma Thunder

PG: Russell Westbrook
SG: James Harden, Thabo Sefolosha
SF: Kevin Durant
PF: Jeff Green
C: Serge Ibaka, C. Aldrich

Kevin Durant

Cảm ơn Aaronisnotcool tại Flickr.com cho hình ảnh của Kevin Durant.

Thunder GM Sam Presti đã xây dựng đội ngũ này theo cách đúng đắn. Anh ta từ chối bị cám dỗ bởi một giao dịch hoặc ký hợp đồng nhanh chóng (không có nghĩa là kỳ tích cho một GM) và lặng lẽ xây dựng nhóm khởi đầu trẻ tài năng nhất trong vòng loại wc khu vực châu phi giải đấu. Westbrook là một người bảo vệ nhanh nhẹn, người cũng có khả năng chơi bóng đỉnh cao, Harden là một tài năng phát triển và xảo quyệt trên cánh, Durant là người chơi giỏi nhất trong môn thể thao này, tiềm năng của Ibaka là vô hạn, và Jeff Green là một cầu thủ giỏi bước vào những người đứng đầu anh ấy Có thể sẽ được giao dịch cho một sức mạnh thực sự để hoàn thành đội hình. Không có lý do gì để nghĩ rằng Thunder sẽ không đứng đầu phương Tây trong sáu năm tới, chứ đừng nói đến ba.

Nhìn vòng loại wc khu vực châu phi thấy Lebron James Jersey.

4. Los Angeles Lakers

Lakers là đội tốt nhất trong NBA ngay bây giờ nhưng tuổi tác có thể sẽ bắt đầu bắt kịp họ sớm. Trong ba năm, Kobe Bryant sẽ ba mươi lăm tuổi và có số dặm của Washington Wizards Michael Jordan, Pau vòng loại wc khu vực châu phi Gasol sẽ ở phía bên trái của ba mươi, và Andrew Bynum có thể đang chơi ở Thượng Hải sau khi thay thế đầu gối.


Tuy nhiên, tôi đoán là đội ngũ văn phòng đỉnh cao hàng đầu này sẽ tìm cách để filch (thông qua thương mại) một người chơi tài năng khác cho Lakers và mặc dù Bryant và Gasol sẽ bị giảm đi phần nào, điều đó đủ để giữ cho những người yêu của Los Angeles gần Đứng đầu giải đấu trong ba đến vòng loại wc khu vực châu phi năm năm tới.

Kobe Bryant

Kobe Bryant, người bảo vệ bắn súng Lakers, sẵn sàng bắn một cú ném phạt chống lại các Chiến binh Golden State. Cảm ơn Sgt. Joseph A. Lee tại Wikipedia.org cho bức ảnh này.

5. New Jersey Nets

Đây là một lựa chọn hoàn toàn ruột của tôi. Nets đã rất tệ trong những năm gần đây và trông không tốt hơn nhiều trong mùa này. Tuy nhiên, họ có một chủ sở hữu mới, người sẽ chi tiêu những gì nó cần, sẽ có thị trường New York để vòng loại wc khu vực châu phi làm việc trước năm 2013 và có một cốt lõi trẻ của Brook Lopez, Derrick Favours (người mà tôi nghĩ họ sẽ ấm áp khi anh ta đặt chân lên Tòa án), và Devin Harris đã sẵn sàng. Nets nên thêm tài năng hàng đầu trong dự thảo này và tiếp theo, kết hợp nó với một đại lý miễn phí hàng đầu (có thể vào năm 2012 vì không có nhiều tài năng trong lớp 2011) và là một ứng cử viên hàng đầu vào năm 2013.

Đề cập đáng kính:

 1. Orlando Magic:
  Phép thuật là một đội tài năng nhưng họ đã chứng minh trong vài năm qua để cách một chức vô địch vài bước. Vấn đề là chúng hoàn toàn bị giới hạn và một vài bước trông giống như Mount Everest.

 2. BLAZERS TRAIL PORTLAND
  The Blazers là đội sâu nhất trong giải đấu và GM Rich Cho sẽ tiếp tục sở thích trước đây của Kevin Pritchard, là thêm tài năng miễn phí trong dự thảo. Tuy nhiên, Brandon Roy và Lamarcus Aldridge không phải là nền tảng của một đội vô địch cho dù phần còn lại của đội hình còn lại như thế nào.

 3. New York Knicks
  Knicks nên lập danh sách này: Họ có tài năng ngôi sao ở Amare Stoudemire và Anthony Randolph, những người chơi miễn phí tốt ở Danilo Gallinari, Raymond Felton, Bill Walker và Toney Douglas, và đủ phòng Cap để thêm một đại lý miễn phí hàng đầu trong cả năm 2011 và 2012 Vấn đề là không ai có bất kỳ sự tự tin nào về quyền sở hữu và quản lý của Knicks nếu Donnie Walsh nghỉ hưu (như mong đợi) và James Dolan bị bỏ lại để thuê lựa chọn của mình. Đọc thêm về Knicks tại Knicks GM.

 4. Houston Rockets
  Rockets, giống như Blazers, một đội rất tốt và sâu đã sẵn sàng để tranh cãi trong nhiều năm. Tuy nhiên, Yao sẽ ra khỏi bức tranh vào năm 2013 và Rockets có thể thay thế anh ta không?

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Đường tắt Không được xếp hạng
Bạn thậm chí không có Spurs trong top 9. Xin vui lòng ... hãy nhìn vào bảng xếp hạng ngay bây giờ và những gì bạn dự đoán trước đó. Thậm chí không gần với chính xác với tất cả

Trình chiếu Sacramento Kings 2012 Không được xếp hạng
Nó có thể là một chút sớm vào năm 2013, nhưng Sacramento Kings có thể là một người ngủ trong phần đề cập danh dự. Tyreke Evans trung bình 20…

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này