lịch thi đấu tối nay việt nam NBA Wekly Draft Rewind: 1999

Bởi Lorenzo Tanos

Cách tốt nhất để mô tả lớp học này là vững chắc-bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ hội trường gia đình tương lai đầu tiên nào ở đây, nhưng bạn cũng sẽ không tìm thấy quá nhiều vụ phá sản thời gian lớn.Được rồi, có thể bạn sẽ làm, nhưng ít nhất nó không tệ như Lớp 1986 hoặc cung cấp vào tuần tới, Lớp 2000. Tuần này chúng ta hãy xem Dự thảo NBA 1999, nơi tự hào có 9 trên 10 người chơiVới điểm số trung bình từ 13,5 ppg trở lên, một mối đe dọa hai chiều tài năng, nhưng phân cực hiện đang có một cái tên kỳ lạ và thường là mỉa mai, và có lẽ là lựa chọn số 57 tốt nhất trong lịch sử dự thảo.

https://alf7.com/draft/nba_1999.html

Lựa chọn hàng đầu/tốt nhất - Đó là một cuộc gọi rất gần, nhưng lựa chọn hàng đầu trong Dự thảo NBA năm 1999 cũng là tốt nhất cho đến nay. Elton Brand (CHI, PF/C, 6'8 "-275, Duke) có thể đã mất bảy mùa NBA để chơi trong loạt trận playoffs đầu tiên của mình, nhưng nó không thông qua bất kỳ lỗi nào của anh ấy. Cầu thủ 20-10, thậm chí tạo ra đội thứ hai All-NBA trong năm 2005-06 (24,7 ppg, 10,0 rpg, 2,5 bpg, 53% FG) và chơi trong hai trò chơi All-Star. Thật không may, nó đã xuống dốc kể từ đó-sau khi bỏ lỡ Hầu hết năm 2007-08 do chấn thương, thương hiệu trở nên ít bị đe dọa và ghi bàn, mặc dù vẫn rất hiệu quả, và cho đến mùa giải này, anh ấy sẽ ra khỏi băng ghế dự bị cho Dallas Mavericks đang gặp khó khăn và già nua.
?
Đề cập đến danh dự -Có khá nhiều trong lớp cực kỳ vững chắc này-Nam tước Davis (Cha, PG, 6'3 "-200, UCLA, #3), Lamar Odom (LAC, PF/SF/C, 6'10" -220, Rhode Island, #4), Shawn Marion (Pho, PF/SF, 6'7 "-220, UNLV, #9), Jason Terry (ATL, SG/PG, 6'2" -176, Arizona, #10) , Ron Artest/Metta World Hòa bình (Chi, SF, 6'6 "-244, St. John's, #16) và Manu Ginobili (xem bên dưới). Connecticut, #7) và Andre Miller (CLE, PG, 6'2 "-200, Utah, #8) vẫn còn ở NBA như tất cả các lựa chọn được đề cập ở trên ngoại trừ Davis. Steve Francis (Van, PG/SG, 6 '3 "-195, Maryland, #2) có thể được liệt kê ở đây ngay cả khi anh ấy ra khỏi NBA trước 30. Vì rất khó để tìm ra một người chơi từ danh sách này như một đề cập danh dự dứt khoát cho lớp '99, Chúng tôi đang liệt kê tất cả.

Các bức tượng bán thân Không nghi ngờ gì nữa, một trong số đó, một trong số đó, một trong số đó, là Jonathan Bender (Ind, SF/PF, 6'11 "-202, Picayune Memorial HS, #5), người mà Indiana Pacers nghĩ có thể là câu trả lời của họ cho Kevin Garnett. Lúc đầu, dường như có thể - anh ấy đã ghi được 10 điểm trong 13 phút trong lần ra mắt NBA của mình - nhưng những lỗ hổng trong trò chơi của anh ấy và đầu gối xấu thường biến anh ấy thành một cú hích lớn hơn là lần thứ hai của vé lớn. Anh ấy đã nghỉ hưu sớm ở tuổi 25, nhưng anh ấy đã trở lại với rất ít sự phô trương và năng suất cho New York Knicks trong mùa giải 2009-10.

Chúng tôi cũng có thể bao gồm Aleksandaradojevic khổng lồ của người Bosnian , người được cho là đã đề nghị Radojevic gần 7.000 đô la để trở thành một Buckeye sau thời gian Juco của anh ta. William Avery (Min, PG, 6'2 "-197, Duke, #14) Nhận nhiệm vụ chuỗi thứ ba trong NBA. Và Frederic Weis (NYK, C, 7'2 "-250, Pháp, #15) thậm chí không bao giờ chơi ở NBA. Thay vào đó, anh ta đã biến thành một cú đấm bóng rổ, đã được thuyết phục như vậy Trong Thế vận hội 2000 Sydney.

Dallas Mavericks Forward Brand Brand

Ngày 25 tháng 1 năm 2013; Dallas, TX, Hoa Kỳ; Dallas Mavericks Forward Brand (42) bắn chống lại Trung tâm Spurs của San Antonio Spurs (22) trong quý đầu tiên tại Trung tâm American Airlines. Ảnh lịch sự của Matthew Emmons-USA Today Sports.


Việc đánh cắp - Đây là một gimme. Manu Ginobili (SAS, SG/PG, 6'6 "-210, Argentina, #57) là một người chọn cách trở thành ông không liên quan đến dự thảo năm 1999. Nhưng mà Các Spurs đã làm rất tốt trong việc nắm bắt người bảo vệ combo năng động ngay cả khi họ Phải đợi ba năm để anh ấy ra mắt tại NBA. Hóa ra, Ginobili là nhiều hơn giá trị chờ đợi. Cho dù phục vụ như Spurs ' bắt đầu mất cảnh giác hoặc chơi người đàn ông thứ sáu và điền vào Ba vị trí, Ginobili là một cog rất có giá trị cho Đội ngũ ổn định và nhất quán nhất của NBA trong 15 năm qua. Và cái đó vẫn là trường hợp ngay cả khi tuổi và chấn thương đã làm anh ta chậm lại cuối.

Đây là thêm các bài viết tua lại NBA Draft:


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này