lịch thi đấu nam mỹ Xem trước mùa NBA: Bộ phận Trung tâm

Bởi Lorenzo Tanos

Chicago Bulls

Trung tâm - Joakim Noah lặng lẽ đã có cho mình mùa giải NBA tốt nhất của mình, Tính trung bình về sự nghiệp cao trong việc ghi điểm (11,9 ppg), rebound (11,1 rpg), hỗ trợ (4.0 apg) và khối (2.1 bpg) trong khi chơi trong lần đầu tiên Trò chơi All-Star. Và anh ta thậm chí còn có thể trở nên tốt hơn, ít nhất là về hành vi phạm tội, với Derrick trở lại ket qua bong da so để xử lý nhiệm vụ chơi trò chơi. Mặc dù không phải là gimpy như Những người đàn ông lớn trẻ tài năng khác (đọc: Andrew Bynum), Noah đã bỏ lỡ Các phần đáng chú ý của ba trong số sáu mùa của anh ấy, khiến anh ấy tìm thấy anh ấy chất lượng dự phòng tối quan trọng. Dexter Pittman, mặc dù đã mất hơn 100 bảng Anh kể từ những ngày học đại học của anh ấy, có thể không phải là bản sao lưu chất lượng đó và Nazr Mohammed, 36 tuổi, có thể đã vượt qua sự hữu ích của anh ấy sau 15 mùa nảy Xung như một người hành trình lớn.

LỚP - B

Chuyển tiếp -Ngay cả với hai trò chơi All-Star với tên của mình, Luol Đặng vẫn là một trận đấu trong các đội toàn diện đó. Những con số của anh ấy (16,5 ppg, 6,3 rpg, 3.0 apg) là tốt, nhưng không tuyệt vời, và anh ấy không phải là một game bắn súng giỏi từ sân Thực sự nổi bật là phòng thủ. Mặt khác, phòng thủ chưa bao giờ là một trong những đặc sản của Carlos Boozer, nhưng anh ta cũng khá ổn định đối với Bulls như một nguồn nhân đôi thường xuyên.
?
Độ sâu băng ghế có thể là một vấn đề ở các điểm phía trước. Bên cạnh Taj Gibson, người đã tiêu biểu cho thuật ngữ "anh chàng năng lượng", không có ai khác trong đội hình Bulls này có thể đáng tin cậy trong nhiệm vụ dự bị. Đây có thể là cơ hội để Tony Snell bước lên-trong khi vẫn là một lựa chọn đáng ngờ, ít nhất anh ta có thể cạnh tranh với Journeyman D.J. Trắng như bản sao lưu của Đặng ở ba. Mong đợi một cuộc chạy đua của D-League cho Erik Murphy, người có dòng máu tốt (cựu trung tâm NBA Jay Murphy), một cú bắn tốt, khả năng chơi ba và bốn, nhưng là lịch sử của các vấn đề ngoài tòa án như một Gator Florida.

LỚP - B


Vệ binh -Bây giờ đây là nơi người hâm mộ Bulls nên phấn khích, bởi vì MVP Derrick Rose 2010 đã trở lại mặc đồng phục và sẵn sàng trở lại hành động cho mùa giải 2013-2014. Được cho phép, một số cuộc đấu tranh ban đầu có thể được mong đợi, nhưng chúng ta không nên thấy nhiều lần chơi trong các cấp độ trước chấn thương, nếu có. Sự trở lại của Rose có nghĩa là Kirk Hinrich sẽ quay trở lại băng ghế dự bị; Bây giờ anh ấy đã bị loại bỏ khỏi những ngày anh ấy là một người bảo vệ điểm khởi đầu đàng hoàng, nhưng anh ấy làm cho một bản sao lưu tốt. Trong khi Rose/Hinrich/Marquis Teague có vẻ tốt để xoay vòng bảo vệ quan điểm, thì Off-Guard có thể là một chút câu hỏi.

Mike Dunleavy Jr. đã có một năm vững chắc nhưng không có gì khác cho Bucks vào năm 2012-13, và sẽ cung cấp nhiều hơn-chính xác bên ngoài bắn súng và không phù hợp tại hai vị trí. Tại thời điểm này, anh ta có thể phù hợp nhất với tư cách là bản sao lưu cho Jimmy Butler, người nổi lên vào năm 2012-13 như một người bắt đầu bán thời gian và anh chàng "ba người và" của Bulls. Nhiệm vụ bảo vệ thứ năm có thể được đưa lên bởi Mike James, người rất lặng lẽ bắt đầu 23 trong số 45 trận đấu cho Dallas Mavericks vào năm 2012-13. Bạn có nhớ khi anh ấy trung bình 20,3 ppg cho Raptors không? Bạn không? Chúng ta hiểu.

LỚP - B+


Huấn luyện -Tom Thibodeau (45-37 cho Chicago Bulls, 2012-13)- MỘT-

BẢN TÓM TẮT- Với Derrick đã trở lại bảo vệ quan điểm, với một đội hình xuất phát gần như chính và một huấn luyện viên (Tom Thibodeau), người thuyết giảng quốc phòng và huấn luyện viên tốt, Bulls có thể là mối đe dọa hàng đầu đối với Miami Heat trong Hội nghị Đông. Thibodeau xứng đáng với rất nhiều tín dụng cho việc ép một mùa 45-37 trong số những con bò đực không có hoa hồng trong năm 2012-13, và anh ta nên tiếp tục tận dụng tối đa người đàn ông của mình vào năm 2014, đồng thời giúp Bulls của anh ta xếp hạng trong số các đội phòng thủ hàng đầu của NBA . Tuy nhiên, gót chân Achilles của đội có thể thiếu chiều sâu phía trước, nếu không phải là một tình huống bảo vệ bắn súng (Butler/Dunleavy) không có họ xếp hạng trong nửa đầu giải đấu về tài năng.

LỚP TỔNG THỂ - B+

Xếp hạng dự đoán - 1/5, Sư đoàn trung tâm

Xem trước mùa NBA: Bộ phận Trung tâm
Ngày 25 tháng 10 năm 2013; Chicago, IL, Hoa Kỳ: Người bảo vệ quan điểm của Denver Nuggets Ty Lawson (3) rê bóng bóng chống lại người bảo vệ quan điểm Chicago Bulls Derrick Rose (1) trong quý đầu tiên tại Trung tâm thống nhất. Hình ảnh lịch sự của Mike Dinovo-USA Today Sports.

CLEVELAND CAVALIERS

Trung tâm - Năm ngoái, Andrew Bynum đã thay đổi kiểu tóc nhiều hơn anh ta chơi game, vì thời gian của anh ta với Philadelphia 76ers là một sự rửa sạch; Anh ấy đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải do chấn thương ở cả hai đầu gối. Nếu anh ta có thể cung cấp cho Cavs bất cứ điều gì gần gũi với những gì anh ta cung cấp cho Lakers trong khi khỏe mạnh, điều đó có thể khiến Cleveland trở thành một đội được cải thiện nhiều trong năm 2013-2014, nhưng đó là một "nếu" rất lớn. Rất có thể anh ấy sẽ chơi hầu hết mùa giải và bắt đầu, và anh ấy tốt hơn, bởi vì Cavaliers không có nhiều thứ khác để nói ở giữa.

Tyler Zeller là một tân binh, nhưng là một game bắn súng nghèo (43,8%) và rebounder (5,7 rpg trong 26,4 mpg) cho một bảy chân. Và không cần phải giải thích lý do tại sao bạn không muốn Desagana Diop nhận được nhiều phút. Lựa chọn xổ số trước đây, người đến từ Bobcats đến nhóm đã phác thảo anh ta thứ tám vào năm 2001 hầu như không tồn tại về hành vi phạm tội, và trong khi anh ta có thể chặn các cú đánh, đó là một phép lạ anh ta vẫn trở lại mùa thứ 13 tại NBA. Anderson Varejao (xem bên dưới để biết thêm) cũng có thể bắt đầu ở trung tâm, nhưng đó là một điều lớn khác nếu.

LỚP - B


Chuyển tiếp -Anderson Varejao đã có một mùa quái vật vào năm 2012-13, trung bình 14,1 ppg, 14,4 rpg và 3,4 APG, khi anh ngồi ngoài trong năm do cục máu đông trong phổi. Do đó và các chấn thương khác, Varejao đã chơi tổng cộng 81 trận trong ba mùa, và Cavs thực sự có thể được hưởng lợi từ anh ấy nếu anh ấy có sẵn trong ít nhất là hầu hết các mùa giải 2013-2014. Giả sử Bynum và Varejao đều khỏe mạnh, Tristan Thompson có thể bị hạ cấp xuống băng ghế Điều khoản của phong cách chơi.
?
Một người chơi có thể chơi cả hai điểm về phía trước là người đầu tiên chọn Anthony Bennett, người đã xử lý một số vấn đề chấn thương sau mùa giải đơn độc của anh ấy tại UNLV. Anh ta có thể ghi điểm từ bất cứ đâu và tạo ra một tác động ngay lập tức nếu phẫu thuật vai đã không làm anh ta chậm lại nhiều, nếu có. Earl Clark là một lựa chọn khác ở cả hai điểm phía trước sau mùa giải đột phá mùa trước là một trong những dự trữ hàng đầu của Lakers. Sau đó, có Alonzo Gee, mùa trước bắt đầu nhỏ, người rất có thể sẽ lái chiếc băng ghế dự bị cho Cavs mùa này. Nói chung, các điểm phía trước được xếp chồng lên Cleveland trong năm 2013-2014, với quá nhiều lựa chọn trong trường hợp lỗi chấn thương bị cắn mạnh.

LỚP - B


Vệ binh - Trong khi phía trước của Cavs đầy dấu hỏi do các vấn đề về chấn thương (Bynum, Varejao) và thanh niên (Bennett), thì backcourt là một điều chắc chắn với Kyrie Irving giờ đã cố thủ hoàn toàn khi người chơi nhượng quyền và người phục vụ Dion xuất hiện một phát triển năng suất đáng ngạc nhiên năm. Mặc dù Irving đã bỏ lỡ một thời gian với chấn thương, nhưng số lượng của anh ta (22,5 ppg, 3,7 rpg, 5,9 APG, 1,5 SPG) đã đưa anh ta một trong những người giỏi nhất trong giải đấu ngay cả khi còn rất trẻ. Anh ta sẽ đóng góp một lần nữa ở cả hai đầu sàn và với tư cách là một người chơi chính, và sẽ được hưởng lợi từ việc Jarrett Jack đến từ Golden State Warriors với tư cách là một người dự phòng kỳ cựu có thể bắt đầu trong một nhúm.

Người phục vụ, mặt khác, đã trở thành người đàn ông thứ sáu của Syracuse Orange khi là sinh viên năm nhất đại học để trở thành người bảo vệ của Cavs, và trong khi anh ta trải qua những tân binh thông thường ở mùa giải trước, anh ta đã chứng minh rất nhiều Nghi ngờ sai (bao gồm cả người viết này), và thậm chí còn tốt hơn như là một chuyên gia năm thứ hai. C.J. Miles có thể sao lưu cả hai và ba điểm và cung cấp một số chất lượng bên ngoài bắn và ghi điểm. Một khả năng là người bảo vệ thứ năm là Carrick Felix, lựa chọn vòng hai của Cavs trong dự thảo năm 2013. Các thuộc tính tốt nhất của anh ấy là thể thao và phòng thủ của anh ấy, cả hai đều cho anh ấy một cơ hội tốt để bẻ khóa đội hình.

LỚP - B


Huấn luyện -Mike Brown (1-4 cho Los Angeles Lakers trong năm 2012-13)- C

BẢN TÓM TẮT - Đây có thể là năm khi Cavaliers cuối cùng trở lại vòng playoffs? Nếu Andrew Bynum và Anderson Varejao khỏe mạnh, câu trả lời là một "có" đồng cảm. " Nếu một người đi xuống trong hầu hết các năm, câu trả lời sẽ là "có thể"-Kyrie Irving là một siêu sao chân thực, nhưng Dion Waiters và (đặc biệt) Anthony Bennett vẫn chưa hoàn toàn ở cấp độ sao. Nếu cả hai người đàn ông lớn ra ngoài, và nếu Irving tiếp tục thiếu phần của mùa, thì câu trả lời sẽ phải là "không." Nếu bất cứ điều gì, huấn luyện viên Mike Brown hiện đã trở lại trong một môi trường quen thuộc và thoải mái hơn, và anh ấy sẽ đảm bảo một nỗ lực phòng thủ khó khăn từ đội bóng trẻ của mình. Mặc dù khi các đội trẻ đi, Cavs có thể gây ra những cơn đau ngày càng tăng hơn, đặc biệt là nếu chấn thương tiếp tục là một vấn đề.

LỚP TỔNG THỂ - B (Nếu mọi người khỏe mạnh)

Xếp hạng dự đoán - Thứ 3 của 5, Sư đoàn trung tâm (Một lần nữa phụ thuộc vào Bynum, Varejao, et al.


Detroit Pistons

Trung tâm -Mùa trước, Pistons đã bắt đầu chuyển tiếp sức mạnh tự nhiên Greg Monroe tại trung tâm và cách sử dụng, bị thách thức tấn công Jason Maxiell tại bốn người. Với Maxiell đã biến mất, Monroe có thể trượt đến vị trí tự nhiên của mình, trong khi cho phép Andre Drumond tiếp quản tại vị trí trung tâm. Mới bước sang tuổi 20, Drumond có thể đã sẵn sàng cho một mùa đột phá kiểu Larry Sanders, có nghĩa là những con số hồi phục mạnh mẽ, số liệu thống kê chặn bắn tuyệt vời và điểm số tốt nhất.

Chỉ cần không yêu cầu anh ta bắn bất cứ nơi nào bên ngoài sơn, hoặc đưa anh ta đến dòng thường xuyên - anh ta đã bắn gần 61% từ sân như một tân binh, trong khi gạch nó từ sọc từ thiện với clip 37,1% ft. Thật không may, không có quá nhiều chính sách bảo hiểm nếu Drumond phải chịu đựng Jinx năm thứ hai. Josh Harrellson là piston duy nhất khác được liệt kê là một trung tâm như bài viết này. Harrellson là phản đề của Drumond; Trong khi một người phục hồi tốt, Big Josh (6'10 "-275) thoải mái nhất khi anh ta quay từ bên ngoài.

LỚP - D+


Chuyển tiếp - Greg Monroe có thể làm khá nhiều ở bốn hoặc năm. Với trung bình 16,0 ppg, 9,6 rpg và 3,5 APG, rõ ràng anh ta có thể nhét các bảng thống và vượt qua rất tốt. Nhưng đừng để điều đó đàng hoàng 1,3 SPG lừa dối bạn - hàng phòng ngự của Monroe vẫn còn rất nhiều điều mong muốn. May mắn thay, bản hợp đồng lớn của Pistons cho mùa giải 2013-2014 là Josh Smith, người đã đưa ra những con số phòng thủ tốt (1,2 SPG, 1,8 bpg) và có thể chơi phòng thủ tốt. Anh ấy cũng thuộc giống DO-IT-ALL, có trung bình 17,5 ppg, 8.4 rpg, 4.2 APG cho Hawks mùa trước.

Monroe ở Power Forward và Smith ở phía trước nhỏ, như gợi ý ở trên, sẽ phụ thuộc vào việc Drumond nổi lên như một trung tâm khởi đầu có khả năng. Nếu không, đó có thể là Monroe tại Center, Smith tại PF và Kyle Singler, Jonas Jerebko hoặc Charlie Villanueva ở phía trước nhỏ. Jerebko và Villanueva cũng có thể chơi sao lưu ở bốn người. Singler đã bắt đầu 74 trận mùa trước tại hai và ba điểm, nhưng anh ấy tốt nhất vào thời điểm này trong sự nghiệp như một dự trữ.

LỚP - B


Vệ binh - Mùa trước là lần đầu tiên mà Brandon Jennings trung bình hơn 6 hỗ trợ mỗi trận. Đó cũng là thứ ba của anh ấy trong bốn nơi anh ấy bắn dưới mốc 40%. Vâng, đôi khi anh ấy vẫn rất không nhất quán, và vẫn muốn bắn hơn là tạo điều kiện, nhưng về mặt ở đây và bây giờ, anh ấy có thể là một bản nâng cấp đối với người chơi mà anh ấy đã ký kết và giao dịch cho Brandon Knight. Tại người bảo vệ bắn súng, Kentavious Caldwell-Pope đang ở trong một tình huống đầy hứa hẹn; Anh ấy không có nhiều sự cạnh tranh ở hai vị trí, và anh ấy là một vận động viên giỏi và bên ngoài bắn súng có cơ hội đóng góp ngay lập tức.

Khi Singler bắt đầu một số trò chơi tại Off-Guard mùa trước, cựu Duke nổi bật có thể không an toàn nếu KCP không hoàn toàn bắt kịp. Will Bynum ở xung quanh như luôn luôn là một tia sáng ngoài băng ghế dự bị, trong khi Chauncey Billups, mới ra mắt hai mùa được viết tắt với L.A. Clippers, có thể kết thúc sự nghiệp của anh ấy cho đội mà anh ấy đã thành công nhất. Hy vọng anh ấy phục vụ như một ảnh hưởng ổn định cho Jennings.

LỚP - C


Huấn luyện -Maurice Cheek (Trợ lý cho Oklahoma City Thunder trong năm 2012-13)- B

BẢN TÓM TẮT -Với người bảo vệ quan điểm mới của họ, về phía trước nhỏ (hoặc sức mạnh) mới của họ và một trung tâm năm thứ hai cực kỳ hứa hẹn, Detroit Pistons sẽ cải thiện bằng cách nào đó. Huấn luyện viên trưởng mới và cựu cầu thủ ACE NBA Maurice Cheek, người đã làm rất tốt trong việc giúp Mold Russell Westbrook thành một siêu sao cho Oklahoma City Thunder, có thể giúp Brandon Jennings trưởng thành như một cầu thủ, và các Billups kỳ cựu cũng có thể. Nhưng điều đó có thể không đủ vào cuối ngày, vì Piston có khả năng bỏ lỡ phần hậu kỳ một lần nữa bất chấp những cải tiến.

LỚP TỔNG THỂ - C-

Xếp hạng dự đoán - 5/5, Sư đoàn trung tâm


Pacers Indiana

Trung tâm - Khi anh ấy không đưa ra những bình luận đồng tính luyến ái và hoàn toàn thô tục trong các cuộc họp báo, Roy Hibbert là một trung tâm khá tốt, một trong những người bảo vệ tốt nhất của giải đấu Nhiều người có khả năng bảy chân. Là mỏ neo của hàng phòng ngự keo kiệt của Pacers, anh ta là một phần không thể thiếu trong đội hình của Frank Vogel. Bản sao lưu hàng đầu của anh ta một lần nữa là Ian Mahinmi, người bằng cách nào đó đã thấy mục tiêu sân của anh ta giảm gần 10% từ 54,6% xuống 45,3%.

Sự hồi sinh của anh ấy cũng giảm đáng kể, nhưng nếu đó là bất kỳ sự an ủi nào, anh ấy đã thực hiện một số cải tiến một cách phòng thủ, được đền đáp dưới dạng chặn bắn được cải thiện. Hilton Armstrong trở lại từ một câu thần chú ở châu Âu và D-League, và nên đóng góp chủ yếu cho kết thúc phòng thủ.

Lớp - B+


Chuyển tiếp -Câu hỏi lớn ở đây sẽ là liệu Daniel Granger có thể trở lại ít nhất 80 phần trăm bản thân cũ của anh ấy sau khi bỏ lỡ tất cả trừ năm trận đấu của mùa giải 2012-13 với bệnh tủy xương. Khi vắng mặt, Paul George bước lên làm cầu thủ hàng đầu của Pacers, vì vậy anh ta nên có sự sang trọng trong việc đóng vai trò bổ sung hơn khi phạm tội khi trở về. Trong mọi trường hợp, mong đợi rất nhiều tính linh hoạt từ các vị trí cánh nếu Granger có thể trở lại thành công. Granger (hoặc George) sẽ chơi cùng với David West ổn định, người đã cải thiện rất nhiều trong năm thứ hai với Pacers.

Tiền đạo kỳ cựu nên tiếp tục đóng góp cho các bảng và phòng thủ, trong khi sứt mẻ trong khoảng 16 đến 18 điểm một trò chơi. Tuy nhiên, anh ta có thể phải thừa nhận một số thời gian chơi cho Luis Scola, người có thể đăng số điểm tương tự và hồi phục như một người bắt đầu. Scola đã có một mùa giải cho Phoenix Suns mùa trước và năm nay, anh ấy sẽ ra khỏi băng ghế dự bị và có thể chơi một trung tâm, xem xét việc thiếu chiều sâu đằng sau Hibbert. Chris Copeland đã có một số trò chơi ghi bàn lớn cho Knicks khi là một tân binh 28 tuổi và sẽ cung cấp hành vi phạm tội ngay lập tức ra khỏi băng ghế dự bị, chủ yếu ở ba. Anh ấy là một bản nâng cấp ngay lập tức so với bản sao lưu SF, Gerald Green năm ngoái.

LỚP - B


Vệ binh -Giả sử Granger khỏe mạnh và hiệu quả trong cả năm (một lần nữa, "If" lớn đó, 2012-13 Người chơi cải tiến nhất Paul George sẽ trượt qua hai người bảo vệ, trong đó tính linh hoạt của anh ta (17,4 ppg, 6,5 RPG, 4.1 APG) , phòng thủ và thể thao sẽ phục vụ tốt cho Pacers. Anh ta có những tác phẩm của một siêu sao tiềm năng, mặc dù anh ta có thể muốn cải thiện clip quay của mình một chút-George chỉ bắn 41,9% từ sân trong năm 2012-13. George Hill, người đã đánh bại sự thất vọng (và hồi quy) D.J. Augustin cho điểm bảo vệ điểm xuất phát mùa trước, đã có năm tốt nhất của anh ấy, và trong khi anh ấy không đăng những con số hỗ trợ hào hứng, anh ấy rất ổn định trong việc tạo điều kiện cho hành vi phạm tội - bạn sẽ cần phải nhìn xa hơn các số hỗ trợ.

Sự trở lại của Granger cũng có thể có nghĩa là một chuyến đi trở lại băng ghế dự bị cho Lance Stephenson, cựu huyền thoại của trường trung học New York, người đi cùng khá tốt như một người chơi bổ sung về phòng thủ, nếu không phải là Hội trường gia đình NBA tương lai, anh ta được kỳ vọng sẽ trở lại ở Brooklyn của Brooklyn Lincoln HS. Nhiều phút dự trữ sẽ đến từ những vụ mua lại mới Rasual Butler và C.J. Watson, cả hai đều là những người chơi vai trò chất lượng và bổ sung quan trọng cho một băng ghế mỏng trước đây.

LỚP - B+


Huấn luyện -Frank Vogel (49-32 cho Indiana Pacers trong năm 2012-13)-A

BẢN TÓM TẮT -Với đội hình xuất phát còn nguyên vẹn, một Danny Granger trở lại và một băng ghế được cải thiện nhiều, Indiana Pacers có thể gây ồn ào hơn trong mùa giải thông thường vào năm 2013-2014, và đi sâu vào vòng playoffs, mặc dù họ có thể phải đối mặt với Healthy Derrick Rose cho Chicago Bulls và mối đe dọa thông thường của Miami Heat. Với một huấn luyện viên có định hướng phòng thủ và có kỹ năng trong Frank Vogel và một đội hình không có siêu sao dứt khoát vào thời điểm này, Pacers giống như một phiên bản người đàn ông nghèo của Larry Brown "chơi đúng cách" của Larry Brown từ những năm 2000. Và đó là một nơi rất tốt để dành cho một đội trẻ với một huấn luyện viên trưởng trẻ, cả hai vẫn còn chỗ để thậm chí còn tốt hơn.

LỚP - B+

Xếp hạng dự đoán - Thứ 2 của 5, Sư đoàn trung tâm


MILWAUKEE BUCKS

Trung tâm - Năm ngoái là một mùa giải đột phá của Larry Sanders, khi anh nổi lên từ nơi để đảm nhận vị trí trung tâm khởi đầu của Bucks. Chà, có lẽ không chính xác từ đâu, vì anh ta là lựa chọn vòng một của họ vào năm 2010, nhưng ít ai mong đợi anh ta sẽ là bất cứ điều gì hơn là một bản sao lưu có thẩm quyền ở trung tâm và sức mạnh chuyển tiếp. Câu hỏi về việc ai sẽ là bản sao lưu chính của Sanders sẽ phụ thuộc vào việc liệu EKPE UDOH đáng thất vọng có thể cùng nhau hành động và/hoặc giữ sức khỏe hay không.

Nếu không, thì Zaza Pachulia có thể hoàn thành vai trò đó, khi anh ta đến từ Atlanta Hawks cùng với huấn luyện viên cũ của mình, Larry Drew. Anh ta là một người lớn và mạnh mẽ, nếu sự hiện diện chậm ở giữa không chặn quá nhiều cú sút, phản đề của những kẻ chặn bắn thể thao, láu cá, Sanders và Udoh.

LỚP - B


Chuyển tiếp -Ersan Ilyasova đã có một năm 2012-13 lên xuống sau khi tận hưởng năm đột phá của riêng mình vào mùa giải trước đó, nhưng dù sao anh cũng kết thúc năm khi Bucks bắt đầu sức mạnh và hoạt động tốt hơn trong nửa sau của mùa giải so với anh đã làm trong đầu tiên. Khi anh ấy ở trên, Ilyasova là một game bắn súng giỏi, chính xác, có thể hạ gục một số ba người, trong khi hồi phục khá tốt cho vị trí của anh ấy. Anh ta cũng có thể bắt đầu ở phía trước nhỏ, đó có thể là trường hợp nếu John Henson có một số bước tiến trong mùa giải NBA thứ hai của anh ta.

Giống như Sanders và Udoh, Henson là một ông lớn, thể thao lâu dài, có thể chặn các cú đánh và chơi phòng thủ, nhưng anh ta có thể cần ít nhất 15 đến 20 pound cơ bắp để thực sự hiệu quả. Tuy nhiên, kịch bản có khả năng nhất sẽ là Ilyasova bắt đầu từ Four và Caron Butler, người tham gia Bucks thông qua một loạt các giao dịch phức tạp, bắt đầu từ tiến về phía trước. Butler đã hồi quy đáng kể trong những năm trước do chấn thương, nhưng theo tín dụng của anh ta, anh ta đã điều chỉnh tốt như một ba định hướng chu vi hơn.

Butler có thể được hỗ trợ bởi Carlos Delfino, người được mua từ Rockets, mặc dù bản sao lưu chính ở phía trước nhỏ vào cuối năm Antetokounmpo. "The Hy Lạp Freak", tuy nhiên, là một dự án ở một dự án cực kỳ trẻ 18 tuổi vào đầu mùa giải.

LỚP - C


Vệ binh -The Bucks sẽ diễu hành một backcourt có cái nhìn mới vào năm 2013-2014, với O.J. Mayo đến từ Mavericks, Brandon Knight từ Pistons, Gary Neal từ Spurs, Luke Ridnour từ Timberwolves và Nate Wolters từ vòng hai của dự thảo năm 2013. Mayo và Knight là những ổ khóa để bắt đầu cho Bucks; Mayo đã trải qua một sự phục hưng trong sự nghiệp cho Mavs, đăng những sự nghiệp cao trong hỗ trợ và bắn ba điểm khi anh trở lại đội hình xuất phát.

Knight vẫn còn một chút tweener khi anh bước vào mùa giải NBA thứ ba của mình, và trong khi anh ấy chắc chắn sẽ trở nên tốt hơn, anh ấy vẫn hạ cấp từ Brandon trước đó, người đã bắt đầu tại điểm - Jennings, người được gửi đến Detroit để đổi lấy người trước đây Kentucky Wildcat. Neal sẽ cung cấp bắn súng ba điểm mạnh mẽ, Ridnour là một cựu chiến binh, người có khả năng sẽ tiếp tục vai trò cũ của anh ấy với tư cách là người bảo vệ quan điểm dự phòng của Bucks, trong khi cựu Wolters của State State State State Folters tăng thêm chiều sâu cho backcourt mới.

LỚP - C+


Huấn luyện -Larry Drew (42-40 cho Atlanta Hawks trong năm 2012-13)- C+

BẢN TÓM TẮT -Có thể phải mất một thời gian để Bucks đến Jell với tư cách là một đội, những gì với một đội hình đã vượt qua mạnh mẽ và một huấn luyện viên mới (DREW), người không nổi bật theo bất kỳ cách nào cụ thể, ngoại trừ thực tế anh ấy dễ dàng hơn nhiều- Đi và có đầu óc tấn công hơn so với các skiles tiền nhiệm của mình. Đây có thể là một bước lùi của Milwaukee, nhưng một khi các bạn trẻ như Knight, Sanders, Henson và Antetokounpo trưởng thành, đây có thể là một đội để xem một vài năm.

LỚP TỔNG THỂ - C

Xếp hạng dự đoán - 4/5, Sư đoàn trung tâm

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Từ bản xem trước mùa NBA: Bộ phận Trung tâm đến Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này