lịch thi đấu euro 2018 Liệu Bulls, Hawks hoặc Nuggets sẽ trở lại để giành chiến thắng trong loạt phim của họ?

Qua Dennis Berry

Tối thứ năm sẽ có ba trận đấu trong trận play -off NBA.Cả ba đều là trò chơi loại bỏ.Trong ba đội trên bờ vực về nhà, ai có cơ hội tốt nhất để trở lại để giành chiến hướng dẫn cá độ thắng trong loạt phim của họ?

Atlanta Hawks

Xuống 3-2 xuống Boston Celtics
Rất có thể: Thấp

Thật khó để nghĩ ra một cách mà Atlanta Hawks có thể quay lại để đánh bại Boston Celtics. Khi bạn nghĩ về Hawks, bạn không nghĩ đến một đội đủ khó khăn để trở về từ một lỗ 3-1. Khi bạn thấy họ phải làm điều đó trước một đội playoff đã được chứng minh như Boston, hướng dẫn cá độ điều đó gần như không thể.

Yếu tố đầu tiên làm việc chống lại Atlanta là họ sẽ phải thắng Game Six trên đường. Đây là một đội chưa được chứng minh rằng nó có thể giành chiến thắng trong một trận đấu play -off lớn trên đường. Lần cuối cùng Atlanta ở Boston, họ đã thua 101-79. Atlanta đã không thắng một trò chơi ở Boston kể từ năm 2010 hoặc giành chiến thắng trong một trận đấu playoff ở Boston kể từ năm 1988. Vì vậy, họ phải tìm cách ngăn chặn những chuỗi đó để tiến lên.

Atlanta có một vài điều dành cho họ, mặc dù. Đầu tiên, họ sẽ giành chiến thắng trong trò chơi năm trong đó họ phải quay lại trong quý IV để giành chiến thắng. Họ đã chơi phòng thủ xuất sắc trong sở hữu cuối cùng để đảm bảo một chiến thắng.

Thứ hai là họ khỏe mạnh như họ có thể. Họ có Al Horford trở lại để giúp neo giữ phòng thủ của họ. Josh Smith đã trở lại sau một chấn thương mà anh ta phải chịu trong loạt bài này. Đó là những người chơi quan trọng mà họ đã bỏ lỡ trước đó trong loạt bài này.

Vấn đề duy nhất là bạn chỉ không biết những gì bạn sẽ nhận được từ Atlanta trong một trò chơi lớn. Cho đến Game Five, nhóm này đã không cho thấy nó có thể vượt qua một thách thức để giữ cho mùa giải của họ tồn tại. Chắc chắn không thể nhìn thấy họ làm điều đó trên đường.

Boston sẽ thắng trò chơi sáu để kết thúc loạt trận.

Denver Nuggets

Xuống 3-2 xuống Los Angeles Lakers
Rất có thể: Trung bình

Denver Nuggets dường như được thực hiện sau khi thua Game Bốn tại nhà. Họ đã không thể đánh bại Lakers khi họ dường như kiệt sức. Không ai có thể đổ lỗi cho Nuggets nếu họ chỉ trải qua các chuyển động trong trò chơi năm và bước vào cuộc đua.

Đối với tín dụng của Denver, họ đã không lăn lộn. Mặc dù có 43 điểm từ Kobe Bryant, Nuggets đã đi vào Trung tâm Staples và buộc một trò chơi sáu. Javale McGee đã có một đêm sự nghiệp với 21 điểm và 14 rebound để dẫn đường.

Làm thế nào Denver vẫn có thể giành chiến thắng trong loạt bài này? Một điều họ có cho họ là Game Six là ở Denver. Denver, mặc dù sẽ đi 20-13 trong mùa giải thông thường, một trong những đội chủ nhà tốt nhất ở NBA.

Nuggets cần phải tăng nhịp độ trên Lakers. Denver là một trong những đội có điểm số cao nhất tại NBA trong mùa giải vừa qua. Một lý do là bao nhiêu họ có thể có được hành vi phạm tội của họ để phòng thủ. Một khi họ nhận được một sự phục hồi phòng thủ, họ tìm cách đẩy bóng và đó là khi họ thành công.

Một tích cực khác cho Denver là chiến thắng trò chơi năm. Bây giờ họ biết họ có thể giành chiến thắng trên đường. Mặc dù họ không giành chiến thắng trong một trận đấu trong mùa giải thường xuyên trước Los Angeles, nhưng họ đã chứng minh rằng họ có thể giành chiến thắng tại Trung tâm Staples. Đó là một chiến thắng lớn cho một đội Nuggets trẻ tuổi giúp họ tự tin biết rằng họ có thể giành chiến thắng ở Los Angeles.

Nếu Denver sắp trở lại, họ cần Javlee McGaee tiếp tục chơi như anh ta đã làm trong Game Five. Khi McGee chơi như vậy và họ nhận được những phút tích cực từ Kenneth Faried và Al Harrington, họ rất phù hợp với Pau Gasol của Lakers và Andrew Bynum.

Về phòng thủ, họ phải giữ Bynum thất vọng. Khi mọi thứ không diễn ra theo cách của All-Star, anh ta tự mình thoát khỏi trò chơi. Ngoài ra, họ phải hy vọng rằng Kobe đấu tranh bắn bóng ở Denver một lần nữa.

Denver sẽ buộc một trò chơi bảy. Thật khó để thấy Lakers thua ba trò chơi liên tiếp trong loạt bài này.

Liệu Bulls, Hawks hoặc Nuggets sẽ trở lại để giành chiến thắng trong loạt phim của họ?
Trung tâm Chicago Bulls Joakim Noah (13) đã cứu bóng khỏi đi ra khỏi giới hạn và chuyền cho người chuyển tiếp quyền lực của Carlos Boozer (5) trong quý thứ ba trong trận tứ kết Đại hội đồng của NBA Playoffs 2012 chống lại Philadelphia 76ers tại Trung tâm United. Hình ảnh lịch sự của Dennis Wierzbicki-US Presswire.

Chicago Bulls

Xuống 3-2 xuống Philadelphia 76ers
Rất có thể: cao

Chicago Bulls đã có thành tích tốt nhất trong Hội nghị Đông năm nay. Họ đã làm điều đó trong hầu hết các năm mà không có Derrick Rose. Sau đó, họ mất người chơi giỏi nhất trong trò chơi một. Sau đó, Philadelphia đã thắng ba trận tiếp theo để kiểm soát bộ truyện.

Sau trận thắng năm chiến thắng tại nhà, Bulls bây giờ phải giành chiến thắng tại Philadelphia để buộc một trò chơi bảy. Nếu họ có thể làm điều đó, họ sẽ có lợi thế là có trò chơi đó ở Trung tâm thống nhất.

Nếu Chicago sẽ giành chiến thắng, họ phải gắn bó với những gì họ làm tốt nhất và đó là phòng thủ chơi. Bulls là một trong những đội phòng thủ tốt nhất trong NBA năm nay. Họ đã cho nó xem trò chơi năm khi họ giữ 76ers chỉ với 26 điểm trong hiệp một.

Bulls rất thích đưa Joakim Noah trở lại cho Game Six. Nô -ê đã bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng vì mắt cá chân bị bong gân. Nó sẽ là một thang máy lớn để có một trong những nhà lãnh đạo của họ trở lại tòa án.

Nếu anh ta không thể đi thì Luol Đặng và Carol Boozer sẽ phải bước lên. Họ là hai con bò đực duy nhất ghi được hai điểm số trong trò chơi năm.

Philadelphia sẽ có một sự nâng cao cảm xúc từ đám đông gia đình đang tìm cách giúp đội của họ giành chiến thắng trong loạt trận playoff đầu tiên của họ kể từ năm 2003. 76ers sẽ phải kiểm soát cảm xúc của họ và không cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi trong những phút đầu tiên của Game Six.

Nếu Chicago thắng Game Six, bạn phải tin rằng Philadelphia sẽ bị thất vọng khi không giành chiến thắng trong loạt trận trên sân nhà. Nếu đó là trường hợp, Chicago sẽ giành chiến thắng trong loạt bài này.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này