lịch thi đấu của đội tuyển việt nam world cup Dự thảo NBA Tua lại: 1990

Bởi Lorenzo Tanos

Bây giờ chúng ta đã đến những năm 90 và là một trong những bản nháp áp đảo hơn trong những năm gần đây. Chà, không thực sự - đó không phải là lớp 1986 hoặc 2000, nhưng lớp NBA Draft 1990 không phải là bất kỳ sự rung chuyển tuyệt vời nào, mặc dù lúc đầu nó có vẻ như vậy. Hơn một vài người chơi từ lớp này đã ra mắt đầy hứa hẹn, chỉ dành ít hơn mười năm tại NBA hoặc chơi hơn mười năm nhưng không sống được tiềm năng. Chỉ có một người chơi trong vòng đầu tiên đã thực sự sống theo những kỳ vọng cao cả, và chúng ta sẽ tìm hiểu về anh ta sau này. Nhưng trước tiên, đây là liên kết thông thường đến lớp dự thảo hoàn chỉnh để dễ dàng tham khảo.

https://alf7.com/draft/nba_1990.html

Lựa chọn hàng đầu -Derrick Coleman (NJN, F/C, 6'10 "-230, Syracuse) đã có tất cả. Anh ta là một người chơi bài tàn khốc với một phát bắn bên ngoài tốt, một người phục hồi hung dữ, người qua đường chính xác và một lực lượng phòng thủ. , mạnh mẽ và thể thao và có tiềm năng Hall of Fame từ ngày đầu tiên. Mặc dù anh ấy đã giành được danh hiệu tân binh của năm vào năm 1991 và có ba mùa giải liên tiếp cho Nets, chấn thương và thái độ tổng thể khiến sự nghiệp của anh ấy đạt đến đỉnh điểm trước khi anh ấy Sinh nhật lần thứ 30. Mặc dù trung bình 16,5 ppg, 9,3 rpg và 2,5 APG trong sự nghiệp 15 năm và không phải là người bán thân, sự nghiệp của Coleman là một bài tập trong "Điều gì sẽ xảy ra nếu?"

TỐT NHẤT - Không có câu hỏi về điều này. Gary Payton (BIỂN, PG, 6'4 "-180, Oregon St., #2) có sự nghiệp tốt nhất của tất cả các cựu sinh viên dự thảo năm 1990. Và điều trớ trêu về tất cả là anh ấy ban đầu hấp dẫn đối với tình trạng" phá sản " , tính trung bình bằng một con số và chơi khá không nhất quán trong hai mùa đầu tiên của anh ấy. Nhưng Payton sẽ xoay chuyển mọi thứ bắt đầu từ năm 1992-93, và vào thời điểm anh ấy nghỉ hưu vào năm 2007, anh ấy đã thu thập được một số danh hiệu All-NBA và All-Defense trong một danh hiệu trong một NBA Run 17 năm. Anh ấy trông giống như một cinch cho một hội trường danh tiếng cuối cùng.

Các bức tượng bán thân -Cá nhân, tôi nhớ Felton Spencer (Min, C, 7'0 "-265, Kentucky, #6) Tốt nhất là" Ngôi sao "bóng rổ xuất hiện cùng với Curt" Ông Mr. Hoàn hảo "Hennig trong các họa tiết WWF của mình. Tất cả các vận động viên khác trong những chương trình quảng cáo hoàn hảo đó là những ngôi sao hợp pháp, hoặc cuối cùng sẽ trở thành người nổi bật trong các môn thể thao tương ứng của họ - Wade Bogss (MLB), Steve Jordan (NFL), Mikemodano (NHL) . Nhưng Spencer là một trung tâm hành trình tốt nhất, có khả năng chiếm không gian bên dưới và chơi "D" tốt, nhưng không bao giờ chứng minh được xứng đáng được chọn thứ sáu tổng thể trong dự thảo năm 1990.

Big Bus Big Bus năm 1990 là Bo Kimble (LAC, SG, 6'4 "-190, Loyola Marymount, #8), người trung bình hơn 35 ppg trong đội Loyola Marymount của Paul Westhead, anh không bao giờ trung bình nhiều hơn 7 điểm một trò chơi ở NBA. Nhưng đây là điều kỳ lạ về năm tân binh của Kimble-anh ấy thực sự đã bắt đầu trung bình gần 15 ppg trong 15 trận đầu tiên của 1990-91. Điều đó khá vững chắc. Nhưng sau khi đánh vào cái gọi là "tân binh mới Wall ", Kimble đã sớm bị hạ bệ đến trạng thái dự trữ. Phần còn lại là dự thảo lịch sử bán thân.

Dự thảo NBA Tua lại: 1990
Ngày 28 tháng 2 năm 1988; Lexington, KY, Hoa Kỳ: Syracuse Orange Forward Derrick Coleman (44) trong hành động chống lại Kentucky Wildcats tại Rupp Arena. Hình ảnh lịch sự của Malcolm Emmons-USA Today Sports.

Việc đánh cắp -Vì vai trò rất quan trọng của anh ấy trong các đội vô địch của Chicago Bulls trong thập niên 90, Toni Kukoc (Chi, F/G, 6'10 "-192, Croatia, #29) là người đánh cắp lớn nhất của dự thảo năm 1990. Anh ấy được kỳ vọng sẽ đưa ra những con số thậm chí còn tốt hơn, nhưng anh ấy đã làm khá tốt cho mình với tư cách là người đàn ông thứ sáu của Bulls trong những ngày vinh quang của đội Khả năng vượt qua. Nhưng giống như Scottie Pippen, sự nghiệp của Kukoc không bao giờ giống nhau sau khi anh rời khỏi đội hình của Bulls - 2000 đến 2006 chủ yếu là một khu bảo tồn quan trọng, nhưng không chính xác là một người đàn ông Super Sixth, cho 76ers, Hawks và Bucks.

Thêm các bài viết rewind dự thảo NBA:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này