lịch thi đấu của đội tuyển việt nam Giữ các ngôi sao của bạn trong thị trấn: Trường hợp của Matthew Stafford

Tận đi trên gót chân của Người khổng lồ tìm ra lý do để mở rộng Victor Cruz, The Lions đã tham gia vào ban nhạc "giữ cho các ngôi sao của bạn trong thị trấn", cung cấp Matthew Stafford đủ tiền đảm bảo Để đưa anh ấy vào top 10 của tất cả các tiền vệ bắt đầu, tiền khôn ngoan. Thỏa thuận này sẽ khóa Stafford ở Detroit trong suốt mùa giải 2017, chứng kiến ??chiếc mũ của anh ấy đạt 20 triệu đô la vào thời điểm thỏa thuận được thực hiện. Bây giờ, một phần lý do để thực hiện điều này là để tiết kiệm không gian giới hạn trong thời gian ngắn - với các điều khoản được đàm phán lại, Lions tiết kiệm khoảng 7 triệu đô la so với CAP trong năm 2013 và 2014.

Lý do khác mà thỏa thuận quá cao là vì Stafford là một trong những Số một lần cuối cùng được ký kết trước thời đại tiền lương của tân binh mũ lưỡi trai; Anh ấy đã có những gì, vào thời điểm đó, là tân binh có giá trị nhất hợp đồng bao giờ - một Thỏa thuận $ 72 triệu được trao cho một người chưa bao giờ ném một đường chuyền NFL. Tại một số điểm, thỏa thuận phải được cơ cấu lại chỉ để Phù hợp với mọi thứ dưới nắp. Người hâm mộ ở Washington và Indianapolis Chắc chắn rất vui vì những ngày đó đã qua.

Điều gì làm cho thỏa thuận trở nên kỳ lạ, mặc dù, không phải là những con số, mà là thời gian. Stafford vẫn còn hai năm Theo hợp đồng tân binh đó, có nghĩa là không có gì vội vàng để có được thỏa thuận Thực hiện trong năm nay, như đã có với Cruz. Ngoài ra, điều này muộn trong Offsoff, không có nhiều lý do để cố gắng mở thêm không gian giới hạn lương, vì hầu hết các đại lý miễn phí có giá cao đã ký ở những nơi khác, và những con sư tử không chính xác ở một nơi khó khăn với việc ký kết Lựa chọn bản nháp của riêng họ - bạn nghĩ rằng họ sẽ chờ đợi và nhận tất cả các khoản tiết kiệm năm sau. Tất cả điều này ngoài lý do, nhà máy tin đồn nói rằng Không có thỏa thuận được thực hiện trong năm nay. Heck, có lẽ nó là lợi ích tốt nhất của Stafford Đợi đã, phải không?

Ý tôi là, tại sao lại ký một thỏa thuận từ 4-12 sự thất bại khi bạn có thể hy vọng bật lại và vắt thêm một số tiền của một ai đó? Rốt cuộc, chúng tôi chỉ thấy những gì một cuộc chạy đua đã làm với Joe Giá trị của Flacco - Tại sao không thực hiện hai mùa bạn có theo hợp đồng Và cố gắng sao chép điều đó? Gần đây như đầu tuần này, Bạn đã có Chủ tịch Lions Tom Lewand nói rằng ở đây phải một số điểm giới hạn cho các cuộc đàm phánvà rằng sẽ không có một thỏa thuận thực hiện trong mùa thông thường. Thêm tất cả các dấu hiệu, và, trong khi nó không phải là bất ngờ lớn nhất trên thế giới mà Stafford sẽ ký hợp đồng lâu dài Với Lions, hợp đồng được đảm bảo trị giá 41,5 triệu đô la Năm có vẻ khá kỳ quặc, ít hơn nhiều trong tuần này.

Con người là Đi một chút điên cuồng hơn một hợp đồng trị giá 18 triệu đô la một năm cho một Người chơi đã không thắng một trận playoff duy nhất. Vâng, đó có vẻ là một Rất nhiều cái nhìn đầu tiên, nhưng tiền vệ luôn nhận được 95% tín dụng cho playoff thắng và 95% đổ lỗi cho trận thua playoff, và đó cũng vậy nhiều - chúng tôi không bao giờ nói về hồ sơ của một đội khi như vậy và bắt đầu từ bảo vệ trái hoặc bất cứ điều gì. Sự thật vẫn là một trong những người duy nhất Bốn cầu thủ trong lịch sử giải đấu đã vượt qua 5.000 yard Trong một mùa, và gần như đã nhân đôi kỳ tích đó vào năm ngoái, trong một "sự xuống" Mùa. Lions không chính xác xuất sắc ở vị trí tiền vệ Trong lịch sử gần đây, bạn phải quay lại ít nhất là giữa những năm 90, Nếu không sớm hơn, để tìm một vị trí tiền vệ thành công như Stafford. Bên cạnh đó, bạn phải tính đến hai tình huống tài chính - đầu tiên, Với mức lương mới của tân binh, có nhiều tiền hơn để trả Cựu chiến binh, và với bắt đầu điểm cho phần mở rộng này là một Thỏa thuận lớn, Lions không chính xác sẽ nhận được một thỏa thuận rẻ hơn Stafford.

Giữ các ngôi sao của bạn trong thị trấn: Trường hợp của Matthew Stafford
Ngày 22 tháng 5 năm 2013; Allen Park, MI, USA: Detroit Lions tứ kết Matthew Stafford (9) trong các hoạt động nhóm có tổ chức tại Cơ sở đào tạo Lions. Ảnh lịch sự của Andrew Weber-USA Today Sports.

Nhưng nếu Stafford được trả tiền như một tiền vệ hàng đầu, anh ta có phải là một tiền vệ hàng đầu không? Ron Jaworski không nghĩ như vậy- Anh ấy đã bỏ Stafford từ ngày 14 đến 16 Sự phản đối này, chỉ ra những sai sót trong cơ học của mình và thiếu thành công dưới trung tâm. Chắc chắn có một số vấn đề cơ học-có thể là do chấn thương vai năm 2010 của anh ấy, hoặc có thể chỉ là thiếu kỷ luật-nhưng số liệu thống kê dưới trung tâm không sao lưu yêu cầu của Jaworski. Các báo cáo về số liệu thống kê & thông tin của ESPN rằng, trên các vở kịch thuộc Trung tâm, Stafford có xếp hạng tiền vệ là 108,9 và 19 lần chạm bóng chỉ với 5 lần đánh chặn cho tỷ lệ hoàn thành là 62,9%. Đó không phải là những gì anh ta làm tốt nhất, chắc chắn - đó là lý do tại sao anh ta có gấp ba lần so với khẩu súng ngắn - nhưng đó không phải là những con số xấu.

Tuy nhiên, bạn phải xem xét các chỉ số hiệu quả của anh ấy, và tự hỏi - anh ấy đã đưa ra nhiều nỗ lực vượt qua hơn bất kỳ người chơi nào khác trong hai mùa vừa qua, vì vậy các chỉ số thô của anh ấy có phần bị thổi phồng. Trong 20112012, Stafford xếp thứ 10 và 12 trong DVOA-giá trị trung bình, đặt anh ta ngay trên biên giới của nhóm top 10 đó. Tôi chưa thực hiện bảng xếp hạng tiền vệ của mình cho năm 2013, nhưng, trong khi anh ấy sẽ ở trên mức trung bình, chắc chắn, anh ấy có thể gặp khó khăn khi cắt vào top-mười. Điều đó đã được nói, trung bình không có nghĩa là có thể thay thế - bạn không thể ra ngoài ngay bây giờ và tìm một vị trí tiền vệ trung bình để cắm vào nhóm của bạn. Có thể có một chút tiền ngoài đó cho Stafford, nhưng anh ta, bằng những bước nhảy vọt, lựa chọn tốt nhất của họ cho tương lai trước mắt.

Tất nhiên, hợp đồng này không chỉ dành cho năm 2013-nó sẽ trải qua mùa giải 29 tuổi của Stafford vào năm 2017. Sử dụng các so sánh tương tự mà chúng tôi đã sử dụng cho Victor Cruz ngày hôm qua năm năm? Đó là một chút khó khăn hơn để làm, bởi vì chúng tôi đang cố gắng giải thích cho chấn thương vai của Stafford và mùa giải gần bỏ qua năm 2010; bao gồm cả mùa đó trong các so sánh giúp bạn có một danh sách 17 tiền vệ tương đương, trong khi không bao gồm nó giúp bạn có một Danh sách 20. Hầu như không có sự chồng chéo giữa hai danh sách - tiền vệ duy nhất xuất hiện cả hai lần là Philip Rivers, và anh ta không bỏ lỡ thời gian vì chấn thương; Anh bỏ lỡ thời gian do ngồi sau Drew Brees.

Rivers đã có ba lần xuất hiện ủng hộ trong mùa thứ năm của anh ấy và sau khi chịu một sự sụt giảm nhỏ trong năm thứ tư, những con số của anh ấy đã hồi phục-đó sẽ là một cảnh tượng đáng hoan nghênh cho người hâm mộ Lions. Tất nhiên, các đội Bộ sạc của Rivers trong lịch sử đã hoạt động kém hơn trong vòng playoffs, nhưng một lần nữa, quá nhiều sự đổ lỗi cho vị trí tiền vệ ở đó - và thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng người hâm mộ Lion Lịch sử của nhượng quyền thương mại.

Ngoài các dòng sông, hai danh sách phân kỳ, phù hợp, xem xét các ý kiến ??chia rẽ về người hâm mộ Stafford cho Lions. Danh sách không gây thương tích là ấn tượng hơn trong hai-Brett Favre, Troy Aikman, John Elway, Joe Namath và Fran Tarkenton là những so sánh tốt để được tổ chức. Điều đó đang được nói, danh sách chấn thương cũng tệ như vậy, với Bob Greise và Terry Bradshaw - nhưng nó cũng có rất nhiều tiền vệ không bao giờ sống với một số tiềm năng ban đầu của họ, hoặc thấy sự nghiệp của họ được rút ngắn bởi lý do này hay lý do khác.

Nhìn vào cả hai danh sách, tôi bị rách-nhưng tôi nghĩ, nói chung, bạn đang nhìn vào phần trên của danh sách chấn thương (tức là, Marc Bulgers của bạn) và phần giữa của danh sách không thương tích khi bạn Cố gắng tìm kiếm các khả năng so sánh nhất ở đây. Chấn thương vai đã không bùng phát nữa, và nó không giống như người Stafford đặc biệt dễ bị chấn thương, vì vậy việc cho anh ta quá nhiều điểm cho chấn thương vai không có vẻ công bằng - trừ khi, tất nhiên, nó lại quay trở lại vào một lúc nào đó, nhưng Hai mùa không có chấn thương khiến tôi ít lo lắng về bóng đá vòng loại world cup châu âu điều đó.
?
Không, tôi nghĩ rằng so sánh các dòng sông giữ tốt nhất, hoặc một loại Mark Brunell-bắt đầu chậm, trước khi bùng nổ và dẫn đầu giải đấu trong các sân, sau đó trượt trở lại vào một năm tiền vệ liên tục. Ngay cả một số tiền vệ trong danh sách đó đã kết thúc mờ dần - như Steve Grogan - vẫn còn một số mùa rất tốt trong giai đoạn mà thỏa thuận Stafford này sẽ bao gồm. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ Lions có thể nghỉ ngơi một chút bóng đá vòng loại world cup châu âu dễ dàng, khi biết rằng Stafford to Megatron sẽ là một sự kết hợp hiệu quả trong suốt thời gian của thỏa thuận này.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

bóng đá vòng loại world cup châu âu

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này