lịch thi đấu bảng b Triển vọng dự thảo NFL tốt nhất tại QB không phải là người đầu tiên .... hoặc thứ hai

Bởi Zach Gilliland

Triển vọng tốt nhất ra khỏi trường đại học năm nay tại tứ kết sẽ không nghe thấy tên của anh ấy được gọi là tối thứ Năm ... hoặc tối thứ sáu. Triển vọng tiền vệ tốt nhất sẽ đi trên sân khấu vào thứ Bảy ở vòng thứ ba: Ông Mike Glennon.

Mike Glennon có rất nhiều mặt trái, và anh ấy nhắc nhở tôi rất nhiều Peyton Manning. Anh ta có thể không có cánh tay mà Manning có, nhưng tương tự như anh ta vì tâm trí của anh ta cho trò chơi. Anh chàng này có thể vào một trại huấn luyện NFL và cạnh tranh cho công việc ngay lập tức chỉ dựa trên IQ bóng đá của mình. Nhiều tân binh tham gia giải đấu và có tài năng để chơi nhưng không được chuẩn bị về mặt tinh thần cho những gì phòng thủ ném vào họ. Glennon có nhiều thông minh bóng đá như bất kỳ khách hàng tiềm năng nào trong năm nay, và nhắc nhở tôi rất nhiều về Andrew Luck theo cách anh ta có thể vượt qua hàng phòng ngự. Glennon là một anh chàng rất cao và có thể thực hiện các cú ném chính xác với độ chính xác chính xác. Glennon có thể không so sánh với các bản nháp gần đây của Lucks và RG3, nhưng anh ta đã sẵn sàng NFL hơn nhiều so với bất kỳ tiền vệ nào khác sắp ra mắt.

Trong một năm đã ảm đạm cho triển vọng dự thảo tiền vệ, hai người biểu diễn Spotlight đều có khả năng là những người bán thân. Geno Smith có rất nhiều tài năng và điều đó đã được trưng bày trong năm qua tại West Virginia, nhưng các câu hỏi đã nảy sinh liên quan đến đạo đức công việc của anh ấy. Tôi thấy Smith có thể so sánh nhất với Jamarcus Russell. Giống như Russell, Geno Smith đã có một sự nghiệp đại học thành công và là một tiền vệ lớn. Cả hai đều có khẩu pháo cho vũ khí và là tiền vệ thể thao. Russell không bao giờ xuất hiện trong liên minh về sự không nhất quán của anh ấy và thiếu sự chuẩn bị cả về tinh thần và thể chất.

Tiền vệ của Senial Bowl Bow

Ngày 26 tháng 1 năm 2013; Di động, AL, Hoa Kỳ; Tiền vệ Senior Bowl North, Mike Glennon của bang North Carolina (8) ném vào đội hình Senior Bowl South trong nửa đầu của Senior Bowl tại sân vận động Ladd-Peebles. Tín dụng hình ảnh: Derick E. Hingle-USA Today Sports.

Barkley là người tiếp theo trong hàng dài của các tiền vệ miền Nam Cal đến NFL. Hy vọng rằng, anh ta có thể làm điều gì đó mà không ai trong số những người khác đã làm: Hãy thành công trong giải đấu trong một khoảng thời gian bền vững. Carson Palmer đã có những khoảnh khắc của mình, Sanchez đã có một năm tốt đẹp, Cassel đã làm tốt đủ để đánh cắp tiền của Kansas City, và Leinart vẫn chỉ là Ladies-man, tiền vệ dự phòng. Sau tất cả những USC không thành công này Quarterbacks, Barkley có thể là người phá vỡ chuỗi không? Không. Barkley trông thật phi thường năm học cơ sở của mình, nhưng khi áp lực phát sinh Năm cuối cấp, ông không được tìm thấy trong ánh đèn sân khấu. Doanh thu và Chấn thương cản trở Heisman của Barkley chạy mùa cao cấp của anh ấy, và tôi Đừng thấy NFL khác nhau. Barkley có rất nhiều tài năng và một cánh tay tốt như tôi đã thấy, nhưng anh ấy chưa sẵn sàng về mặt tinh thần cho NFL Và điều này sẽ cho thấy nếu anh ta có cơ hội chơi.
?
Như tôi thấy Bây giờ nó từ lớp dự thảo này, Geno Smith sẽ không vượt qua Hợp đồng tân binh, Barkley sẽ là một bản sao lưu xinh đẹp khác, và những Hai người sẽ xem Mike Glennon trở thành ngôi sao lớn tiếp theo của giải đấu.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này