lịch thi đấu bóng dá Tạo nhóm NBA hoàn hảo: Ba quy tắc quan trọng

Qua Paul Grossinger


Khi bạn xem đội bóng rổ của thành phố của mình, bạn có bao giờ tự hỏi, "GM đó nghĩ gì, đặt nhóm khủng khiếp này lại với nhau không?"

Nếu bạn sống ở Washington, DC, bạn sẽ hiểu ý tôi.

Tuy nhiên, việc xây dựng một đội bóng rổ NBA ưu tú không phải là bí ẩn bí mật Nhiều quan chức bóng rổ muốn người hâm mộ tin tưởng;bí mật Nước sốt 'cho sự tranh chấp thực sự khá đơn giản.

Các đội cần một Người ghi bàn ưu tú, một nhà phân phối hàng đầu, mối đe dọa bài có kỹ năng và băng ghế dự bị Độ sâu để tranh cãi cho tiêu đề NBA.Mọi thứ khác là thừa.
?
Giống Trong NFL Football, nơi các đội cần một tiền vệ hàng đầu, Elite tấn công Dòng, và những người vượt qua đặc biệt, thành công trong NBA hoàn toàn phụ thuộc vào bốn yếu tố quan trọng này. ?

Những người chơi điền Những vai trò quan trọng này không cần phải lấp đầy các vị trí nhất định hoặc tuân thủ đến một phong cách cụ thể. Người ghi bàn, nhà phân phối và mối đe dọa bài không dịch sang "bảo vệ bắn súng, bảo vệ quan điểm và trung tâm. ' Các đội có thể lấp đầy Những vai trò này với những người chơi tinh hoa khác nhau, miễn là chúng phù hợp với sự quan trọng nhu cầu và pha trộn các kỹ năng của họ một cách hiệu quả.

Xem xét nhiều nhất Danh sách tiêu đề gần đây của NBA, Miami Heat. Hiệu suất của Heat dựa vào Chủ yếu trên cầu thủ ghi bàn chơi hay nhất của trò chơi, LeBron James, tạo điều kiện cho một hành vi phạm tội với một trong những giải đấu gây chết người nhất Người ghi bàn, Dwayne Wade, và bài ghi điểm hiệu quả nhất của nó Sự hiện diện, Chris Bosh. Wade cũng là một nhà phân phối xuất sắc và James là một cầu thủ ghi bàn xuất sắc, cho phép hai người pha trộn các điểm mạnh của họ trên tòa án.

Thế còn các nhà vô địch NBA 2011, Old và "Lucky" Dallas Mavericks? Mavericks đã thực hiện hành vi phạm tội của họ thông qua NBA Nhà phân phối thuần túy nhất, Jason Kidd, một trong những cầu thủ ghi bàn thuần túy nhất của nó, Dirk Nowitzki, và người đưa thư ưu tú Tyson Chandler. Vị trí của họ có thể có có phần không chính thống - Nowitzki là một người đàn ông lớn và Mavericks thiếu một người ghi bàn ưu tú ở cánh, theo truyền thống là một phần của Thành công vô địch, nhưng những khác biệt tinh tế không quan trọng. Dallas có những mảnh quan trọng, buộc nó vào độ sâu băng ghế đặc biệt, và Đi đến chức vô địch.

Mavericks Power Forward Dirk Nowitzki

Ngày 12 tháng 1 năm 2013; Dallas, TX, Hoa Kỳ; Dallas Mavericks Power Forward Dirk Nowitzki (41) lái bóng qua Trung tâm Memphis Grizzlies Marc Gasol (33) trong trò chơi tại Trung tâm American Airlines. Mavericks đã đánh bại Grizzlies 104-83. Hình ảnh lịch sự của Jerome Miron-USA Today Sports.

Quy tắc cũng áp dụng cho The Great Đội bóng rổ của quá khứ. San Antonio Spurs, người đã giành được bốn NBA danh hiệu trong những năm 2000 và vẫn là một đội ưu tú, thống trị với Tim Duncan Ghi điểm trong bài, Tony Parker phân phối, Manu Ginebli ghi bàn Cánh và độ sâu băng ghế tuyệt vời từ Robert Horry và (danh nghĩa người khởi đầu) Michael Finley. Ginebli và Parker có thể đã bị đánh giá thấp Hầu hết sự nghiệp của họ nhưng không có nghi ngờ về trò chơi ưu tú của họ San Antonio lấp đầy những mảnh quan trọng mà nó cần để tạo ra một triều đại.

Gì về những chiếc Bulls Chicago năm 1990 không chính thống, sự kỳ lạ của giải đấu Đội bất thường thống trị NBA cho sáu danh hiệu mà không có Bảo vệ quan điểm thực sự hay một trung tâm thực sự? Bulls đã giành được danh hiệu của họ trên trở lại của Michael Jordan, cầu thủ ghi bàn thuần khiết xuất sắc nhất trong lịch sử bóng rổ, và kết hợp anh ta với Dennis Rodman, người có thể neo bài Lấy mỗi lần phục hồi có sẵn. Họ đã thực hiện hành vi phạm tội của họ thông qua Scottie Pippin, một trong những tay cầm bóng tốt nhất của giải đấu và là một 'hướng về phía trước.'
?
Các đội thiếu một trong những điều quan trọng này Các yếu tố không thể tranh cãi cho tiêu đề NBA. Họ có thể có mạnh mẽ Hồ sơ nhưng họ là những người giả vờ. Hãy xem xét các Pacers Indiana, một trong những Các đội đang lên ở phía đông. Pacers thiếu nhà phân phối ưu tú, dựa vào George Hill và phong cách bảo vệ combo của anh ấy, và dựa vào David West cho điểm sau của họ. Không có nhà phân phối tốt hơn và một giới thượng lưu Người ghi bàn trong bài đăng, Pacers sẽ không vượt qua vòng playoff Gauntlet.

Vì vậy, đội của bạn có những gì cần thiết để giành chức vô địch NBA không?


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Một sự phản đối rất lớn hiện ra cho tất cả các đội NBA Không được xếp hạng
Tôi biết các trận playoff thậm chí chưa đến, nhưng không bao giờ quá sớm để bắt đầu nhìn về phía trước. Đặc biệt là năm nay, nơi chúng tôi có một trong những

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này