lịch thi đấu bóng đá vong loai world cup 2022 LSU vs Alabama Preview

Hãy để đếm ngược bắt đầu

Lsu @ alabama vào thứ bảy để quyết định
người sống sót để có cơ hội chơi ở New Orleans

Tôi thường không thích vượt qua một trò chơi phi vận hành (Giải vô địch hội nghị hoặc trò chơi vô địch BCS) nhưng tôi cảm thấy đây là trò chơi không vô địch quan trọng nhất kể từ bang Michigan vs Ohio vào ngày 18 tháng 11 năm 2006. Giống như trò chơi đó, trò chơi đó, Trò chơi này có tính năng số 1 được xếp hạng LSU Tiger và số 2 xếp hạng Alabama Crimson Tide. Mặc dù vẫn còn rất nhiều trận đấu tuyệt vời vẫn xảy ra: (Stanford vs Oregon vào ngày 12 tháng 11, Oklahoma so với bang Oklahoma vào ngày 3 tháng 12, cùng với các trò chơi vô địch hội nghị khác) Đây là trò chơi lớn nhất trong năm (ngoài Giải vô địch quốc gia ). Như đã nói, tôi muốn viết một bản xem trước sẽ chuẩn bị cho mọi người cho As CBS đang gọi nó là "trò chơi của thế kỷ".

Phá vỡ các trận đấu:

Tiền vệ: AJ McCarron vs Jarrett Lee/Jordan Jefferson. Alabama có một "người chăm sóc" ở AJ McCarron, người trong năm đầu tiên là một tiền vệ bắt đầu tại Alabama đã được cải thiện khi mùa giải đã diễn ra. Trước trận đấu cuối cùng với Tennessee, McCarron đã có tỷ lệ hoàn thành ít nhất 70 trong 4 trong năm trận đấu trước đó và đã có ít nhất một khẩu phần 1: 1 cho các lần chạm bóng để đánh chặn kể từ lần bắt đầu lần thứ hai. Mặt khác, LSU có hai tiền vệ ở Jordan Jefferson và Jarrett Lee. Jefferson đã không chơi trong bốn trận đầu tiên và chỉ có bốn người trong trận đấu đầu tiên với Kentucky. Jefferson Gas chỉ ném 10 đường chuyền trong năm nay (6 trong số đó hoàn thành trong 123 yard cho 2 lần chạm bóng) nhưng anh ta cũng có vũ khí nguy hiểm với đôi chân gấp rút trong 111 năm trong bốn trận đấu. Mặt khác, Jarrett Lee đã bắt đầu mọi trò chơi và là một tiền vệ bỏ túi, người đã có một cú chạm bóng tích cực với tỷ lệ đánh chặn trong mỗi trò chơi nhưng một (nơi anh ta có tỷ lệ 1: 1 tại bang Mississippi).

Cạnh: LSU. Trong nhiều tình huống, tôi không muốn đưa ra lợi thế cho một nhóm tắt các tiền vệ vì điều đó thường có nghĩa là một đội không có một vị trí tiền vệ mà họ tin tưởng. Trong trường hợp này, Lee đã có hiệu quả và Jefferson mang đến cơ hội tốc độ, tôi cảm thấy đó là một lời khen tuyệt vời đối với hành vi phạm tội của LSU và là một nỗ lực để làm phức tạp một hàng phòng ngự tuyệt vời của Alabama.

Chạy lại: Spencer Ware/Michael Ford/Alfred Blue so với Trent Richardson/Eddie Lacy. Spencer Ware đã bị đình chỉ trong trận đấu của LSU với Auburn nhưng có thể có sẵn để chơi trong trận đấu với Alabama. Nếu Ware (người có 512 yard vội vã với 6 lần chạm bóng) không chơi, thì sinh viên năm hai Michael Ford (441 yard gấp rút và 6 lần chạm bóng) và Alfred Blue (252 yard gấp rút với 4 lần chạm bóng) sẽ bắt đầu ở vị trí của anh ấy. Mặt khác, Alabama có Heisman hy vọng Trent Richardson (989 yard vội vã với 17 lần chạm bóng) và dự phòng năm thứ hai Eddie Lacy (465 yard vội vã với 5 lần chạm bóng).

Cạnh: Alabama. Trò chơi chạy Crimson Tide đã rất ấn tượng trong năm nay và kể từ khi Jim McElwain chịu trách nhiệm về hành vi phạm tội của Alabama, Tide đã cam kết với trò chơi đang chạy. Nếu Spencer Ware chơi cho LSU, thì những con hổ sẽ thu hẹp khoảng cách với cạnh trò chơi đang chạy.

Người nhận rộng/kết thúc chặt chẽ: Ruben Randle/Odell Beckham/DeAngelo Peterson vs Marquis Mê cung/Darius Hanks/Brad Smelley. Những con hổ không phải là một hành vi phạm tội vượt trội, vì họ muốn kiểm soát trò chơi trên mặt đất (176 nỗ lực vượt qua 352 nỗ lực gấp rút). Đồng thời, Randle (33 lần tiếp khách cho 638 yard và 7 lần chạm bóng) và Peterson (12 lần tiếp khách trong 137 yard) là những người cấp trên và chuẩn bị chơi trong một trò chơi lớn nhưng cũng có một sinh viên năm nhất có nhiều tiềm năng với Odell Beckham ( 27 lần tiếp khách cho 334 yard). Đối với Alabama, Maze, Hanks và Smelley đều là người cao niên và giống như các máy thu rộng LSU và kết thúc chặt chẽ đã chơi trong các trận đấu lớn (trò chơi vô địch quốc gia 2010). The Crimson Tide cũng có xu hướng dựa vào trò chơi đang chạy nhiều hơn so với trò chơi chuyền bóng của họ (228 nỗ lực vượt qua và 314 mang trong năm).

Cạnh: Tie. Cả LSU và Alabama đều không có một trò chơi chuyền bóng ấn tượng và nếu một trong những đội này đạt được trò chơi vô địch quốc gia, thì đó sẽ không phải là vì các trò chơi chuyền bóng của họ. Thủy triều không có máy thu đã bắt được nhiều hơn hai lần chạm bóng trong năm và những con hổ chỉ có một máy thu rộng đã bắt được hơn 2 lần chạm bóng trong năm. Các đội này có xu hướng đưa lên điểm trên mặt đất và phòng thủ.

Dòng tấn công: Will Blackwell/Chris Faulk/Bob Hebert/P.J. Lonergan/Alex Hurst so với Barret Jones/Chance Warmack/William Vlachos/Anthony Steen/D.J. Flower. Như thể hiện trong các số liệu thống kê đang chạy và số lượng bao tải hạn chế mà mỗi đội đã có mùa này (LSU 7, Alabama 12), cả hai dòng đã thực hiện một công việc to lớn cho đến nay. Những con hổ được lãnh đạo bởi các tiền bối Will Blackwell và Bob Hebert cùng với đàn em Alex Hurst và P.J. Lonergan và sinh viên năm hai Chris Faulk. Dòng Tiger đã thực hiện một công việc to lớn trong năm nay mở đường cho một trò chơi chạy vững chắc. Đối với Alabama, họ được lãnh đạo bởi William Vlachos, cùng với đàn em Barret Jones và Chance Warmack cùng với sinh viên năm hai Anthony Steen và D.J. Flower. Vlachos, Warmack và Jones có cơ hội rất tốt khi bắt đầu vào Chủ nhật ngay sau năm sau.


AJ McCarron
Alabama QB A.J. AJ McCarron (10). Thủy triều Alabama Crimson đã đánh bại Penn State Nittany Lions 27-11 tại Sân vận động Beaver ở State College, PA.


Cạnh: Alabama. Giống như các vị trí khác, đây là một quyết định rất khó khăn để đưa ra vì cả hai dòng đều tuyệt vời trong năm nay nhưng tôi quyết định đưa ra lợi thế nhẹ cho Alabama. Cạnh này có thể dễ dàng được coi là một chiếc cà vạt nhưng tôi quyết định đưa ra lợi thế cho Alabama vì đường tấn công của họ có nhiều kinh nghiệm hơn một chút so với dòng Tiger và đường tấn công của LSU đã bị một vài vết thương. Như đã nói, tôi cảm thấy dòng LSU là tuyệt vời và tốt như bất kỳ dòng tấn công nào trong bóng đá đại học.

Tuyến phòng thủ: Kendrick Adams/Michael Brockers/Bennie Logan/Sam Montgomery so với Quảng trường Damion/Jesse Williams/Josh Chapman. Những con hổ là người dẫn đầu Sam Montgomery, người có 4 bao tải và 7 cú tắc bóng cho một trận thua và Bennie Logan, người có 16 cú tắc bóng, 5 cú tắc bóng cho một trận thua và 2 bao tải từ vị trí Lineman bên trong. LSU cũng đã nhận được một cuộc sống tuyệt vời từ kết thúc phòng thủ Barkevious Mingo, người đã thêm 19 cú tắc bóng, 7 cú tắc bóng cho một trận thua và 4 bao tải. Những chú hổ (người chơi phòng thủ 4-3) đã nhận được một thang máy rất lớn từ đó hàng phòng ngự trong năm nay. Là Alabama, Thy chơi một kế hoạch 3-4 và cũng đã nhận được áp lực lớn từ tuyến phòng thủ. Crimson Tide chỉ có 17 bao tải trong năm nay nhưng đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc gây áp lực cho các tiền vệ đối thủ. Tuyến phòng thủ của Tide được dẫn dắt bởi Jesse Williams, người có 3 giải quyết cho mất mát và Josh Chapman với 2 ? giải quyết cho một trận thua.

Cạnh: LSU. Một lần nữa, dòng Alabama không có gì để xem nhẹ, nhưng đây là một sự tôn vinh hơn cho sự thống trị được thể hiện bởi tuyến phòng thủ LSU cho đến nay. Ngoài ra, trong sơ đồ 4-3, các đội phụ thuộc vào tuyến phòng thủ để có được áp lực và không blitz nhiều như vậy, trong khi trong kế hoạch 3-4, bạn thấy các hậu vệ cánh làm mờ nhiều hơn và có nhiều áp lực hơn đối với các tiền vệ đối lập.

Linebackers: Stefoin Francois/Kevin Minter/Ryan Baker so với Jerrell Harris/Courtney Upshaw/Dont'a Hightower/Nico Johnson. Đối với LSU, họ được dẫn dắt bởi Ryan Baker, người có 33 cú tắc bóng, 2 cú tắc bóng cho một trận thua và một bao tải. Họ cũng đã nhận được một số sự giúp đỡ từ Stefoin Francois và sinh viên năm hai Kevin Minter (30 cú tắc bóng). Lõi hậu vệ này có hai người cao niên và đã vững chắc cho LSU cả năm. Đối với Alabama, họ có một trong số, nếu không phải là lõi hậu vệ hay nhất trong bóng đá đại học, dẫn đầu bởi Presleg All American Dont'a Hightower (48 cú tắc bóng, 6 cú tắc bóng cho một trận thua. Một bao tải, và đánh chặn). Alabama cũng có một hậu vệ thống trị khác ở Courtney Upshaw, người có 11 giải quyết cho một trận thua, 4 bao tải và đánh chặn cùng với những người hậu vệ đáng tin cậy Jerrell Harris và Nico Johnson.

Cạnh: Alabama. Giống như cách chương trình 4-3 cho thấy mức độ chiếm ưu thế của tuyến phòng thủ (LSU) trong chương trình phòng thủ 3-4 (Alabama) có nhiều cơ hội khác nhau để vượt trội và thành công trong phòng thủ này. The Crimson Tide cuối cùng sẽ có nhiều người chơi này chơi trong NFL ngay sau năm tới.

Thứ cấp: Morris Claiborne/Brandon Taylor/Eric Reid/Tyrann Mathieu so với Dre Kirkpatrick/Dequan Mezie/Mark Barron/Robert Lester. Những con hổ không có ngôi sao góc Tyrann Mathieu tuần trước, vì anh ta đã bị đình chỉ trong trận đấu trước đó với Auburn. Trong bảy trận đấu, Mathieu có 42 cú tắc bóng, 5 cú tắc bóng và 2 lần đánh chặn. Những chú hổ cũng có một sự an toàn tuyệt vời với Brandon Taylor cao cấp, người có 38 cú tắc bóng và hai lần đánh chặn trong mùa giải. Cuối cùng, Tiger cũng có một góc khác tuyệt vời với Junior Morris Claiborne (với 30 cú tắc bóng và 3 lần đánh chặn) và An toàn năm thứ hai Eric Reid (43 cú tắc bóng và đánh chặn). Đối với Alabama, họ có một vị trí dẫn đầu rất lớn bởi tất cả Mark Barron của Mỹ, người có 40 cú tắc bóng và 3 cú tắc bóng cho một trận thua. Barron có thể là "toàn người Mỹ", nhưng những người khác ở trung học Alabama cũng tốt như Barron. Dequan Menzie cao cấp cao cấp đã vượt qua trung học trong năm nay với 2 ? giải quyết thua lỗ và một bao tải, trong khi bảo vệ người nhận số một mỗi tuần. Tốt như Menzie đã được năm nay Dre Kirkpatrick cũng đã rất tốt trong năm nay với hai cú tắc bóng cho một trận thua và 19 cú tắc bóng. Ngoài ra, Robert Lester đã rất tuyệt vời trong trung học Alabama với 22 cú tắc bóng và đánh chặn từ vị trí an toàn.

Cạnh: LSU. Giống như cuộc tranh luận về đường tấn công, đây là một cuộc tranh luận về dây và rất gần nhưng cuối cùng đã quyết định chọn thứ cấp của LSU trên Alabama. Đây là điều kiện tất nhiên là Mathieu chơi trong trò chơi và không bị đình chỉ như thể anh ta không bị đình chỉ; Chúng ta sẽ thấy hai trong số các trung học tốt nhất trong cả nước.


Mê cung Marquis
Mê cung Marquis của Alabama ở Alabama Crimson Tide 32-13 chiến thắng Florida Gators trong Giải vô địch SEC tại Georgia Dome Iin Atlanta GA.


Các đội đặc biệt: Drew Alleman/Brad Wing/Morris Claiborne/Tyrann Mathieu so với Cody Mandell/Cade Foster/Marquis Maze. Drew Alleman đã rất hiệu quả trong năm nay khi anh ấy đã thực hiện 10 trong số 12 cú đá và chỉ bỏ lỡ một mục tiêu trong lĩnh vực dưới 49 yard. Sinh viên năm nhất Brad Wing đã có 15 cú đánh bên trong đường 20 yard và 11 trong số 31 cú đánh của anh ta đã đi ít nhất 50 yard trở lên. Cuối cùng, Morris Claiborne đã có một cú chạm bóng 99 yard trong năm nay và trung bình 29,5 yard mỗi lần trở lại, trong khi Tyrann Mathieu trung bình 7,9 mỗi lần trở lại. Đối với Alabama, họ có Cade Foster, người chỉ cố gắng trên ba mục tiêu thực địa và chỉ kết nối với một mục tiêu cho đến nay (mặc dù đó là 45 yard). Đối với các khía cạnh punting cho Alabama, Cody Mandell đã đánh bại 27 lần và đặt 7 bên trong đường 20 yard với một đường đạt 50 yard trở lên. Cuối cùng, Marquis Maze đã là một người quay lại hiệu quả và đá bóng trong năm nay với trung bình 13 yard mỗi lần trở lại (một lần chạm bóng 83 yard) trong khi cũng có mức trung bình trở lại 29,8 cùng một lúc.

Cạnh: LSU. Bạn không bao giờ biết những gì Les Miles có tay áo trong các đội đặc biệt, vì anh ấy đã rất sáng tạo trong các đội đặc biệt của mình. Theo tín dụng của anh ấy, một số động thái đã phản tác dụng, nhưng nhiều người đã thay đổi trò chơi và có ý nghĩa đối với các đội LSU trước đây. Vào ngày 4 trở xuống, đừng bao giờ ngạc nhiên bởi một chiếc Les Miles giả.

Huấn luyện viên trưởng: Les Miles (98-38) so với Nick Saban (138-53-1). Đây là một trận đấu hiếm hoi khi có hai huấn luyện viên đối mặt, người đã giành được chức vô địch quốc gia, chứ đừng nói đến một người đã giành được hai giải vô địch quốc gia BCS. Trận đấu Head to Head cho hai huấn luyện viên được gắn với 2-2 với Miles giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trong Baton Rouge với tỷ số 24-21.

Cạnh: Saban. Đây là một trận đấu tuyệt vời giữa hai huấn luyện viên trưởng ưu tú trong bóng đá đại học. Đồng thời, lý do tôi quyết định đưa ra lợi thế cho Nick Saban trên Les Miles là một số quyết định mà Miles đã đưa ra trong quá khứ. Như tôi đã nói trước đây, Les Miles có sự can đảm to lớn để đưa ra quyết định có thể thay đổi trò chơi bằng 180 độ. Điều này đôi khi có thể là một điều tuyệt vời, nhưng đôi khi có thể dẫn đến một thảm họa.

Kết quả

Phỏng đoán: LSU 20 Alabama 24. Trò chơi này có tất cả các thành phần trở thành một tác phẩm kinh điển ngay lập tức: các đối thủ phân chia, người chơi đáng kinh ngạc, huấn luyện viên vô địch quốc gia, và một điều khác ồ có đúng hướng để thực hiện trò chơi vô địch quốc gia. Tôi cảm thấy rằng Trent Richardson nên có một ngày đẹp trời trên mặt đất trong khi Spencer Ware trở lại trong đội hình cũng sẽ lịch thi đấu anh hôm nay làm trẻ hóa anh ta trong trò chơi mặt đất. Tôi cảm thấy cả hai tiền vệ có thể đấu tranh với những hàng phòng thủ ưu tú này và đưa ra một vài quyết định tồi tệ.

Đọc thêm:Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên lịch thi đấu anh hôm nay Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không lịch thi đấu anh hôm nayphải yêu cầu.Từ LSU vs Alabama Preview đến Blog bóng đá NCAA | Blog thể thao | Blog bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.