lịch thi đấu bóng đá việt nam và trung quốc Chơi sao lưu của bạn: Tác động đến các đội tốt nhất của NFL

Qua Kevin Goodwin

Tuần 10 trong NFL cho chúng tôi thấy lý do tại sao điều quan trọng là phải có một tiền vệ dự phòng chất lượng khi bốn người bắt đầu bị loại khỏi các trò chơi tương ứng của họ.Big Ben rời khỏi cuộc thi hôm thứ Hai với chấn thương vai, khiến anh ấy trở nên đáng nghi ngờ vào Chủ nhật này.Jay Cutler là một trong ba tiền vệ bị chấn động duy trì và có thể bỏ lỡ một hoặc nhiều trò chơi.Hai người còn lại là Alex Smith của San Francisco và Michael Vick của Eagles.Tôi sẽ chạy qua tất cả bốn tiền vệ và các kịch bản mà mỗi đội có trong trường hợp người bắt đầu không thể lấy trường hoặc không bị xóa cho Tuần 11.

Hãy bắt đầu với Big Ben. Nó được báo cáo rằng anh ta có thể sẽ không cần phẫu thuật, nhưng không có hướng dẫn rõ ràng cho chấn thương của anh ta. Anh ta bị thương ở vai ném và xương sườn của anh ta so với các tù trưởng, dẫn đến việc Steelers chuyển sang Byron Leftwich kỳ cựu. Leftwich đã không giành được một khởi đầu kể từ khi anh ta ở Jacksonville, vì vậy nếu anh ta vật lộn với Pittsburgh sẽ bóp cò và đặt trong đợt Charlie. Huấn luyện viên Mike Tomlin không cho phép chấn thương này nghiêm trọng như thế nào, nhưng Roethlisberger có đã bị loại trừ Trong cuối tuần này chống lại Quỷ đỏ vì chấn thương xương sườn của anh ta đang được coi là nghiêm trọng hơn.

Big Ben rất khó khăn và sẽ cố gắng trở lại sân nhanh nhất có thể. Chấn thương này đến ở giai đoạn quan trọng của mùa giải mặc dù Pittsburgh phải đối mặt với Baltimore hai lần trong ba tuần tới. Steelers vẫn ở một vị trí tốt miễn là họ không giảm ba hàng và rơi xuống 0,500. Đó là một độ dốc trơn trượt mà Steelers đang ở trên nên hy vọng họ chọn con đường phù hợp cho tiền vệ nhượng quyền của họ.

Big Ben

Alex Smith bị chấn động nhẹ, nhưng anh ấy dường như có đúng tiến độ để bắt đầu Thứ hai này so với Bears. Smith, người đã phải đối phó với nhiều điều phối viên tấn công trong sự nghiệp của mình, dường như không thể làm rung chuyển nhãn hiệu là một tiền vệ hoặc bán thân kém. Smith đã cho thấy những cái nhìn thoáng qua về sự xuất sắc trong mùa này và một số người trên các phương tiện truyền thông vẫn nghĩ rằng 49ers nên chuyển sang tiền vệ Colin Kaepernick. 49ers đã sử dụng Kaepernick theo một vài cách trong mùa giải này, ném những hàng phòng thủ đối nghịch với một đội hình tùy chọn lan truyền. San Francisco đã đưa Kaepernick vào vòng thứ hai của dự thảo để 49ers chắc chắn cảm thấy anh ta sẽ trở thành một phần của tương lai.

Tôi không nghĩ Smith sẽ bỏ lỡ bất cứ lúc nào và tôi không tin San Fran sẽ mạo hiểm hóa học của đội bằng cách thay thế Smith bằng Kaepernick. Nhưng tôi tin rằng đây là năm ngoái của Smith để hoàn thành công việc. Anh ta có một hàng phòng thủ tuyệt vời và rất nhiều vũ khí về hành vi phạm tội, vì vậy nếu anh ta không đưa 49ers đến Super Bowl tìm kiếm nhượng quyền để chuyển đội sang Kaepernick vào mùa giải tới.

Jay Cutler đã bị loại khỏi cuộc thi hôm thứ Hai so với 49ers, bàn giao hành vi phạm tội dự phòng Jason Campbell. Điều này tương tự như năm ngoái khi Bears tiếp tục thua sau khi Cutler bị gãy ngón tay cái và rơi ra khỏi cuộc tranh cãi playoff. Cutler là bị loại khỏi trò chơi Vào tối Chủ nhật sau khi Tim Dobbins của Houston hút anh ta trong nửa đầu. Dobbins có từ đó bị phạt $ 30k Đối với bản hit đó, điều đó thật điên rồ vì Cutler vượt ra ngoài phạm vi tội ác và được coi là một người chạy, nhưng đó là một chủ đề cho một ngày khác.

Kaepernick

Campbell bước vào trò chơi và không thể đưa gấu vào khu vực cuối và thua trò chơi, 13-6. Với Cutler không hoạt động, những con gấu cũng Đã ký hợp đồng kỳ cựu Josh McCown để trở thành bản sao lưu mới. Chicago đang hy vọng Campbell không đấu tranh như Caleb Hanie đã làm mùa trước sau khi Cutler đi xuống với chấn thương của mình. Huấn luyện viên Lovie Smith tự tin vào Campbell, Nhưng chỉ có thời gian mới biết liệu gấu tỉ lệ cược bóng đá có thể quay lại đúng hướng với cutler không bên lề. Với Green Bay chơi tốt và Minnesota đáng ngạc nhiên Liên đoàn cho đến nay, Bears không đủ khả năng để vấp ngã với Cutler Hurt. Anh ấy không xa lạ gì với chấn động, vì vậy không rõ anh ấy sẽ là bao lâu ngồi ngoài.

Tiền vệ cuối cùng bị chấn động cuối cùng Cuối tuần là Michael Vick. Đây là chấn thương hấp dẫn nhất khi Nó ảnh hưởng đến tương lai của nhượng tỉ lệ cược bóng đá quyền thương mại này, Vick và huấn luyện viên Andy Reid. Reid đã đứng bên Vick mặc dù cuộc đấu tranh của anh ấy trong mùa giải này, và Đại bàng là Không có kỳ vọng của mọi người. Với Vick đau khổ khác Người gọi tín hiệu tân binh của người ghi chép Nick Foles đã tham gia vào trò chơi nhận được Hành động NFL đầu tiên. Anh ấy sẽ bắt đầu vào Chủ nhật chống lại Redskins này Cuối tuần, và đây có thể là tương tỉ lệ cược bóng đá lai của nhượng quyền thương mại. Foles, a Lựa chọn vòng ba, đã làm đủ tốt trong cuộc bầu cử để kiếm được bản sao lưu Công việc ở Philly.

Bây giờ Vick bị tổn thương và vào năm cuối cùng của hợp đồng, điều đó có nghĩa là thời gian của anh ấy ở thành phố của tình yêu anh em có lẽ đã kết thúc. Reid rất có thể đã đi sau mùa giải này, điều đó có nghĩa là đội sẽ là Foles '. Người tỉ lệ cược bóng đá hâm mộ không hài lòng với cách Đại bàng đang chơi nhưng sự kiện này sẽ cho họ một cái nhìn thoáng qua về những gì mong đợi. Philly có rất nhiều vũ khí tấn công và nếu Foles có thể nhận được sự bảo vệ từ đường tấn công bị đập vào đó, anh ta có thể quay một vài cái đầu. Nhưng dòng O đó là nguyên nhân khiến rất nhiều cơn đau đầu cho Philly và cần phải được giải quyết vấn đề này.

Người tỉ lệ cược bóng đá hâm mộ có thể không phải lúc nào cũng có được những gì họ muốn, nhưng đôi khi chấn thương có cách thay đổi tiến trình nhượng quyền. Hãy nhớ làm thế nào Tom Brady có được công việc của mình? Drew Bledsoe bị loại khỏi một trò chơi chống lại Jets và kỷ nguyên Brady bắt đầu. Đối với những người hâm mộ Đại bàng, họ có thể nhận được những gì họ muốn, mặc dù từ một chấn thương đến tỉ lệ cược bóng đá Vick. Foles có thể xử lý áp lực và xoay chuyển đội. Tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ là chờ xem ai bước lên đĩa và ai rơi vào mặt họ vào cuối tuần này vì đó là tuần của các bản sao lưu.

Bài đọc liên quan

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến tỉ lệ cược bóng đá ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này