lịch thi đấu bóng đá việt nam tháng 3 Những gì chúng tôi đã học được trong tuần thứ 2 của mùa NFL

Qua Jason Fowder

Vì vậy, hai tuần sau mùa giải NFL và cho đến nay chúng tôi đã học được cả hai mặt tích cực và tiêu cực về mỗi đội.Dưới đây là năm sự thật mà chúng tôi đã học được hai tuần vào mùa giải.

1. Cá heo Miami là thật:

Cá heo đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải vì hai trận đấu đầu tiên của họ đang trên đường ở Cleveland và Indianapolis.Miami có một số gương mặt mới trong danh sách của họ và phải tìm hiểu xem đội của họ có thực sự với các trò chơi trên đường trở lại hay không.Cá heo đã vượt qua bài kiểm tra đầu tiên của họ với những chiến thắng trên đường liên tiếp để bắt đầu mùa giải.Sau ba tuần tiếp theo (Home vs Atlanta/Baltimore & Road so với New Orleans), Miami sẽ chỉ có 5 trận đấu trên đường và ba trận đấu (hai so với New England) với các đội đã thực hiện trận playoff năm 2012.

Cá heo chơi trong một bộ phận khủng khiếp (Buffalo đã có một khởi đầu tốt đẹp nhưng vẫn chưa chơi một trò chơi đường bộ, tôi không được bán trên 1-1 Jets, và những người yêu nước có rất nhiều vấn đề tấn công) và sau hai Tuần là trong hình dạng tốt nhất của bốn đội trong sư đoàn. Khi bạn thêm tất cả những điều này, đội từ Nam Florida đang đi đúng hướng để ghi lại những chiến thắng hai chữ số và là một trong mười hai đội chơi vào tháng 1.

2. Hai đội còn lại ở Florida là một mớ hỗn độn:

Hãy bắt đầu với nhóm nằm ở trung tâm Florida, Tampa Bay Buccaneers. Buccaneers đã thua cả hai trò chơi với ít hơn hai giây còn lại và vẫn có rất nhiều vấn đề khác. Hàng phòng ngự của Tampa đã rất tuyệt vời cho đến nay (cho phép ba lần chạm bóng trong khi ghi lại bốn lần điều hành) nhưng có thể tốt hơn nếu họ sử dụng Darrellerevis trong phạm vi bảo hiểm của người đến người (tại sao anh ta có biệt danh là "Đảo Revis") Thay vì chơi trong vùng phủ sóng khu vực. Mặt khác, hành vi phạm tội của họ ... trông thật kinh khủng. Hai cầu thủ tấn công giỏi nhất của Tampa Bay (Doug Marin và Vincent Jackson) đã rất tuyệt vời trong thời kỳ đầu, tuy nhiên Các vấn đề giữa tiền vệ Josh Freeman và huấn luyện viên trưởng Greg Schiano đã đạt được trên sân và cho đến khi các vấn đề được giải quyết giữa huấn luyện viên và tiền vệ, các đội này không đi đến đâu.

Đối với đội bóng đá cực bắc của Sunshine State, Jaguars của Jacksonville không còn nghi ngờ gì nữa Teddy Bridgewater. Với một MJD bị thương và các tùy chọn tấn công trung bình dưới mức trung bình, tôi tin rằng Jaguars sẽ kết thúc với hai chiến thắng và sẽ có mặt trên đồng hồ để chọn tổng thể số một. Jaguars có một tài sản thực sự trong nhóm của họ (Maurice Jones Drew) và với đội này không đi đến đâu, Jacksonville nên tìm cách giao dịch người 28 tuổi chạy lại (nếu anh ta có thể trở lại sau chấn thương) để có thêm tài sản để xây dựng xung quanh tương lai.

3. Không ai có thể giành chiến thắng ở Seattle:

Trong mùa thứ hai liên tiếp, Seattle Seahawks đã xóa sổ San Francisco 49ers ở Seattle và cho thấy lý do tại sao họ có lợi thế về sân nhà cuối cùng. Seahawks chỉ có hai đội playoff 2012 sẽ đi đến Tây Bắc Thái Bình Dương (Minnesota và New Orleans) và sau khi xem Seattle đã làm gì với San Francisco, không có khả năng Seahawks sẽ thua một trận đấu tại Centurylink Field và sẽ tiếp tục chiến thắng tại nhà chiến thắng tại nhà. Streak quay trở lại mùa giải trước (đã đi 8-0 vào năm 2012). Nếu Seahawks có thể tìm cách giành chiến thắng ở San Francisco hoặc đi 5-3 trên đường, Seattle sẽ có thành tích tốt nhất trong NFC, kết thúc với lợi thế sân nhà trong suốt vòng playoff 2013 và đại diện cho NFC trong Super Bowl .

Những gì chúng tôi đã học được trong tuần thứ 2 của mùa NFL
Ngày 15 tháng 9 năm 2013; Green Bay, WI, Hoa Kỳ: Tiền vệ của Washington Redskins Robert Griffin III (10) vội vã với bóng đá khi Green Bay Packers linebacker A.J. Hawk (50) bảo vệ trong quý đầu tiên tại Lambeau Field. Hình ảnh lịch sự của Jeff Hanisch-USA Today Sports.

4. NFC East được đánh giá quá cao:

Có thể có một thành kiến ??của Bờ Đông, nhưng sự thật là sự thật ... NFC East là bộ phận tồi tệ nhất trong NFC mùa này. Mỗi đội trong số bốn đội thua vào Chủ nhật và tuần một đã thấy bốn đội chơi nhau và bên ngoài Philadelphia (người đã từ bỏ hơn 539 yard cho một hành vi phạm tội trung bình của San Diego), các đội khác trông trung bình tốt nhất. Ở New York, các đội phòng thủ, trò chơi và các đội đặc biệt của Giants đã rất tệ và vì điều này, Eli Manning đã buộc phải ném vào hầu hết mọi người để theo kịp các hành vi phạm tội đối lập. Người khổng lồ có một trong số (nếu không phải là nhóm người nhận rộng tốt nhất trong NFL) và chỉ có thể làm rất nhiều. Dallas đã có một trận đấu đầu tiên đáng sợ chống lại Người khổng lồ (nhưng đã thắng nhờ sáu doanh thu ở New York) và một lần nữa trông có vẻ bối rối về hành vi phạm tội (theo điều phối viên năm đầu tiên Bill Callahan) vì Dallas đã có các ổ đĩa trở lại dẫn đến việc dò dẫm bị mất và đã bị mất Không bao giờ có thể tìm thấy hành vi phạm tội của họ.

Philadelphia có một trong những hành vi phạm tội thú vị nhất và bạn không thể rời khỏi chỗ ngồi của mình bởi vì nếu bạn đứng dậy để lấy thức ăn hoặc đi vào phòng tắm, bạn có thể bỏ lỡ một ổ đĩa ghi bàn. Sau chiến thắng một tuần ly kỳ ở Washington, Eagles trở về nhà để đối mặt với một đội Chargeers đã chơi vào tối thứ Hai và phải đi du lịch khắp đất nước. Có vẻ như đây sẽ là trận đấu hoàn hảo cho Đại bàng ... không quá nhiều. Bảo vệ Bộ sạc như mong đợi có vấn đề ngăn chặn hành vi phạm tội nhanh của Philadelphia, nhưng không có vấn đề gì với hàng phòng thủ của họ khi San Diego thoát khỏi chiến thắng 33-30. Và bây giờ, đội tồi tệ nhất ở NFC East (và có thể là NFC), Washington Redskins. Redskins là câu chuyện về NFC mùa trước khi tân binh Robert Griffin III trông giống như Superman tuần này qua tuần khác dẫn họ đến chiến thắng.

Tuy nhiên, đó là mùa trước và một số biến đã thay đổi trong mùa giải này. Đối với một người, RGIII đang bị rách ACL và sẽ mất thời gian để anh ta tin tưởng vào đầu gối của anh ta buộc Griffin phải là một người đi đường bỏ túi cho đến khi anh ta cảm thấy gần gũi hơn 100%. Với Redskins chiến thắng NFC East, họ nhận được phần thưởng khi chơi tất cả những người chiến thắng trong mùa giải trước (San Francisco và Atlanta) cùng với NFC ket qua vong loai wc chau au North (phân chia tốt thứ hai trong NFC) và AFC West (có các đội khó khăn ở Denver , Thành phố Kansas và San Diego). Không có câu hỏi, điều này đã trở thành bộ phận tồi tệ nhất ở NFC và với Atlanta, Chicago, Detroit, Green Bay, New Orleans, Seattle và San Francisco đều chiến đấu cho hai điểm thẻ hoang dã, NFC East sẽ có một đại diện (và Chín chiến thắng có thể là đủ) cho vòng playoff 2013.

5. AFC còn tệ hơn chúng ta nghĩ:

Chúng tôi biết AFC là xấu ... nhưng không tệ ket qua vong loai wc chau au như vậy. Broncos rõ ràng là lớp của bộ phận (và hoàn toàn có thể là NFL) nhưng các đội chơi 2012 khác trong AFC rõ ràng đã lùi lại một bước. Nếu Bộ sạc và Titans không bị sập tràng muộn, Houston Texans sẽ là 0-2 trước hai đội bóng tốt nhưng không phải là tuyệt vời. Điều tương tự cũng có thể được nói cho những người yêu nước nhưng tệ hơn khi họ mở cửa với hai tiền vệ tân binh ở E.J. Manuel và Geno Smith. Hành vi phạm tội của New England (chạy ket qua vong loai wc chau au ngược, mở rộng và kết thúc chặt chẽ) có các tân binh chưa sẵn sàng cho ánh sáng rực rỡ hoặc người chơi có hồ sơ theo dõi chấn thương. The Ravens đã mất một số cầu thủ quan trọng từ các nhà vô địch Super Bowl 2012 và cách xa đội đó.

Indianapolis đã thêm một trong những người trẻ giỏi nhất trong bóng đá (Trent Richardson) nhưng với một điều phối viên và hành vi phạm tội mới, đội bóng thậm chí còn gần với các mùa trước vượt qua hành vi ket qua vong loai wc chau au phạm tội đầu tiên rất thành công vào năm 2012. Bốn trong số sáu người Các đội của đội 2012 là các đội yếu hơn vào năm 2013, và Bengals, Broncos, Chiefs và Dolphins là ba đội đã thực hiện bước tiếp theo và sẽ chơi bóng đá vào tháng 1 năm 2014.người đã mất All-Pro Tackle Ryan Clady), Tôi sẽ choáng váng nếu bất cứ ai bên ngoài Denver làm Super Bowl với tư cách là đại diện của AFC.

Một quan sát bổ sung ...

6. NFC West là bộ phận tốt nhất trong NFL:

Có rất nhiều bộ phận có hai đội cấp trên nhưng phần còn lại của bộ phận là yếu ... ngoại trừ NFC West. NFC West có hai đội tốt nhất của NFC (xin lỗi Atlanta, Chicago, Green Bay và New Orleans nhưng là sự thật) cùng với một trong những đội bị đánh giá thấp nhất (St. Louis, người đã giành chiến thắng ở Atlanta tuần trước) và Arizona. Rams có một trong những cuộc tấn công tốt nhất (được neo bởi Jake Long mới được ký tên) và các tuyến phòng thủ (Robert Quinn, Chris Long và Michael Brockers) cùng với một số nhà chơi chất lượng khác (Janoris Jenkins, Tavon Austin, Jared Cook và James Cook, và James Cook LAURINAITIS). Rams sẽ một lần nữa có hai lần chọn dự thảo vòng đầu tiên (Từ thương mại Robert Griffin III) và thậm chí còn tốt hơn trong năm 2014.

Trong sa mạc, Arizona (người có hành vi phạm tội đầu tiên bao gồm một Larry Fitzgerald, Michael Floyd, Andre Roberts và Carson Palmer) có một hành vi phạm tội bị đánh giá thấp và phòng thủ có một số người chơi cấp trên trong nhượng quyền thương mại của họ (Calais Campbell , Darnell Dockett, Patrick Peterson và trong hai tuần Daryl Washington). Các Hồng y và RAM có thể kết thúc với bản ghi dưới 0,500, nhưng điều đó sẽ không hiển thị giá trị thực sự của cả hai đội.

Dự đoán nâng cao:

  • Miami trên Atlanta
  • St. Louis trên Dallas
  • Baltimore trên Houston

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này