lịch thi đấu bóng đá việt nam aff Điều gì tiếp theo cho phép thuật?

Qua Dennis Berry

Kết quả mà tất cả mọi người hình dung sẽ xảy ra ở Orlando đã đi qua.Chiều thứ hai, Orlando Magic tuyên bố rằng Stan Van Gundy sẽ không còn là huấn luyện viên trưởng của The Magic.Nó cũng được thông báo rằng tổng giám đốc Otis Smith cũng đã buông tay.

Các vụ cháy không có gì đáng ngạc nhiên bởi bất cứ ai theo NBA.Đây là bước đầu tiên của đội để giữ Dwight Howard ngoài mùa giải tới.Nếu họ có ai hy vọng giữ Howard, họ phải thực hiện động thái này.

Không có gì bí mật rằng có một vấn đề với nhóm từ quan điểm của Howard. Dường như luôn có cuộc nói chuyện rằng Howard không Van Gundy là huấn luyện viên của mình. Có tin đồn anh ấy đã cố gắng ra khỏi Orlando. Hầu hết các cuộc nói chuyện trong năm nay sẽ là khi Howard sẽ rời khỏi thị trấn.

Anh ấy cũng buồn bã với cách nhóm được xây dựng xung quanh anh ấy. Đó là nơi Otis Smith phát huy tác dụng. Như GM, công việc của Smith, đã xây dựng một đội ngũ về người chơi nhượng quyền. Howard không bao giờ cảm thấy như anh ta có những mảnh phù hợp xung quanh anh ta.

Câu hỏi duy nhất là tại sao Howard buồn bã. Kể từ khi Van Gundy đến với Magic vào năm 2007, họ đã thắng 50 trận bốn lần và đến Chung kết NBA vào năm 2009. Howard ghi trung bình 20,6 điểm, 14 rebound và 2,5 khối. Đó là những con số khá tốt.

Vì vậy, bây giờ Orlando đang tìm kiếm một huấn luyện viên và tổng giám đốc mới. Tất cả trong một nỗ lực để giữ cho trung tâm toàn sao của họ hạnh phúc. Phép thuật đã được xuống con đường này trước đây.

Quay trở lại vào năm 1992, Orlando đã sử dụng lựa chọn số một trong dự thảo để có được Shaquille O hèNeal. Khi O hèNeal đến với phép thuật, nhượng quyền trở nên có liên quan. Họ đã đến Chung kết NBA vào năm 1995, ba năm sau khi phác thảo O hèNeal. Họ đã thực hiện Chung kết Hội nghị Đông vào năm 1996.

Sau đó, Shaq đi về phía tây đến Los Angeles. Lakers sẽ giành được ba danh hiệu với O hèNeal. Phép thuật sẽ không còn gì ngoài một tay cầm đầy những thất bại vòng đầu tiên.

Điều gì tiếp theo cho phép thuật?
Trung tâm ma thuật Orlando Dwight Howard (12) và Philadelphia 76ers Forward Brand (42) chiến đấu cho vị trí trong quý thứ ba tại Trung tâm Wells Fargo. The Magic đã đánh bại Sixers 88-82. Hình ảnh lịch sự của Howard Smith-US Presswire.

Sau đó, vào năm 2004, Magic đã có được lựa chọn vòng đầu tiên và hạ cánh một trung tâm All-Star tương lai khác ở Howard. Nhưng không giống như với O hèNeal, đã mất thời gian để phép thuật trở lại vòng playoffs. Đó không phải là năm 2007, Orlando đã trở lại trong vòng playoffs, Van Gundy, năm đầu tiên.

Đó là lý do tại sao Orlando rất tuyệt vọng để giữ Howard. Họ không muốn trở lại những năm sau khi mất Shaq. Họ cảm thấy như mất Howard sẽ có tác dụng tương tự.

Bây giờ câu hỏi sẽ là ai sẽ là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của phép thuật? Một câu hỏi khác là ai muốn trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của phép thuật?

Những gì huấn luyện viên muốn đi đến một đội sẽ cúi người về phía sau để có một huấn luyện viên bị sa thải. Huấn luyện viên mà anh ấy có sự kéo dài tốt nhất trong sự nghiệp của mình dưới? Don Tiết quên rằng trước khi phép thuật đi về phía nam và Howard bị thương, Howard đã đưa lên MVP như những con số.

Một mối quan tâm khác là Howard sẽ như thế nào vào năm tới. Anh ấy sẽ trở lại phẫu thuật trở lại vào năm tới. Anh ấy sẽ là cùng một cầu thủ anh ấy trước khi bị chấn thương? Liệu anh ấy có thể đưa ra một trận đấu đầy đủ của một mùa giải NBA và playoff toàn bộ trò chơi đầy đủ?

Mối quan tâm khác là nếu Howard thậm chí sẽ ở Orlando sau năm tới. Anh ta chỉ còn một năm trong hợp đồng của mình. Nếu Howard quay trở lại và trở lại với bản thân cũ của anh ấy, sẽ có rất nhiều đội quan tâm đến anh ấy. Bạn phải tin rằng New Jersey vẫn sẽ quan tâm đến anh ta và điều đó có thể hấp dẫn Howard nếu Deron Williams vẫn còn đó.

Hoặc có thể Howard có thể muốn theo Williams nơi anh ta kết thúc, như nói Dallas.

Hoặc có thể Los Angeles sẽ giao dịch trong một nỗ lực cuối cùng để có được một danh hiệu khác trong khi Kobe Bryant vẫn đang chơi.

Chúng tôi không biết mùa hè sẽ diễn ra như thế nào đối với Orlando, điều duy nhất chúng tôi có thể làm là ngồi lại và xem liệu lịch sử có lặp lại chính nó không.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này