lịch thi đấu bóng đá vòng loại world cup Tuần 10 kết thúc

Một số quan sát từ tuần 10

  • Trong danh sách mong muốn Giáng sinh của Joey Harrington năm nay là chơi các Hồng y Arizona từng tuần. Có thể trong danh sách mười món quà họ lấp đầy tất cả mười điểm. Anh ta bắt đầu vì Lions không có sự lựa chọn. Nhưng khi anh ta ném cho 231 yard và 3 TD, bạn tự hỏi liệu đó có phải là anh ta hay đó là phòng thủ. Tôi không nghĩ Rafeaver Palmerio đã đăng ký làm huấn luyện viên cá nhân của anh ấy kể từ khi anh ấy nghỉ việc. Được rồi, anh ta có người nhận lớn của mình, Roy Williams, người đã bắt được cả ba TD, nhưng anh ta vẫn phải thực hiện các cú ném. Xin chúc mừng bạn Joey.
  • Bạn có thấy gió thổi ở Chicago hôm nay không? Bão Zeta có hình thành không? Tất cả các Toupees đã bị cấm từ sân vận động. Nếu không, bạn phải chuyển sang ESPN hoặc bất kỳ tin tức thể thao nào để xem nó đã thổi mạnh như thế nào. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như vậy trong một trận bóng đá. Sống ở Florida, tôi đã thấy những cơn gió bão nhưng tôi có xu hướng không tập hợp bạn bè để chơi một số cú bắt khi gió thổi 80 dặm / giờ với lũ lụt và bay trên khắp nơi. Nhưng ở Chicago, nó đã thổi khoảng 40mph. Tôi đọc về gió nhưng khi họ thể hiện một điểm nổi bật của trò chơi và nỗ lực đầu tiên của FG, đó là một điều tốt tôi đã không ăn khoai tây chiên và rửa sạch với Kool-Aid. Đó là một cảnh tượng vui nhộn để xem. Quả bóng trông giống như nó đáng lẽ phải là một quả bóng đánh hơi với một đường cong cứng. Nó uốn cong rất nhiều ở bên phải. Điều tốt nhất thứ hai ra khỏi trò chơi là TD dài nhất trong lịch sử. Một FG 52 yard bị bỏ lỡ bởi San Francisco cho phép Nathan Vasher bắt bóng ở khu vực cuối, do dự và sau đó chạy nước rút ra 108 yard sau đó cho một TD. Nếu anh ta chạy vào gió 40 dặm / giờ, bạn phải thêm khoảng 40 yard vào hồ sơ vì điều đó không dễ thực hiện.
  • Người Viking là đội đầu tiên cố ý đặt một hành trình tình dục nhưng họ cũng đã làm một cái gì đó ngày hôm nay chưa từng xảy ra trước đây.Họ là đội đầu tiên trong lịch sử NFL để có được sự trở lại của một cú hích, khởi động và đánh chặn.Hành vi phạm tội của họ đã không thực hiện bất kỳ điểm nào ngoại trừ một mục tiêu thực địa.Đoán rằng hành vi phạm tội cũng không ghi được nhiều trên thuyền.
  • New England đã giành chiến thắng ngày hôm nay nhưng trước khi ban nhạc bắt đầu lấp đầy lại ở lại.Họ đánh bại Cá heo ngày hôm nay.Đóng đến cuối cùng.Miami đã có cơ hội buộc nó vào cuối nhưng thất bại vào ngày 4.New England là một trong những đội không nhất quán nhất cả năm.Họ đã thay thế chiến thắng và thua trong cả mùa.Vì vậy, nếu họ giữ điều này, họ sẽ đánh bại (tất cả trên đường) Thành phố Kansas, Buffalo, NY Jets.Họ sẽ thua (tất cả ở nhà) New Orleans, NY Jets, Tampa Bay và Miami.Hãy ghi nhớ điều đó và nếu nó xảy ra, bạn đã thấy nó ở đây đầu tiên.
  • Breakout the Champagne ở Jacksonville! Người chơi đã ăn mừng như họ đã giành chiến thắng trong trận playoffs sau trận đấu! Jaguars của Jacksonville đã đi gần bốn năm mà không ghi được 30 điểm, một chuỗi kỷ lục NFL mà người chơi và huấn luyện đã trở nên mệt mỏi khi nói về. Được rồi, tôi không biết ai quan tâm. Không nhiều người biết về chuỗi đó bên ngoài Jacksonville nhưng đó là điều thú vị duy nhất xảy ra trong trò chơi đó vì họ đã chơi Raven. Ồ vâng, đó là trò chơi đầu tiên của Kyle Boller trở lại sau khi bị chấn thương ngón chân (LOL). Anh ta hẳn đã có một thời gian tuyệt vời vì anh ta đã ném 3 lần đánh chặn ngày hôm nay. Cảm ơn Kyle từ người hâm mộ Jaguar.
  • Seattle đã đặt một tiếng cáu kỉnh vào St. Louis hôm nay để đánh bại họ lần thứ hai trong mùa giải này. Họ đang kiểm soát rõ ràng NFC West. Có lẽ trong Super Bowl cho NFC. Nhưng không quá nhanh, bạn của tôi! Đừng nhìn bây giờ nhưng San Francisco sẽ xuất hiện trên gót chân của bạn. Tôi cảm thấy họ sẽ đi 7-0 trong phần còn lại của mùa giải. Được rồi xa. San Francisco có thể không thắng bảy trận trong ba mùa tiếp theo kết hợp.
  • Michael Vick gặp Brett Farve. Anh ấy có thể ném bóng. Bạn vẫn không thể và bạn không thể thắng ngày hôm nay. Hãy chuẩn bị cho các phương tiện truyền thông để tiếp tục với bạn về nó một lần nữa.
  • Trò chơi hay nhất trong ngày là Tampa Bay vs Washington. Cảm ơn Goodness Fox đã cho thấy trò chơi trong khu vực của tôi vì vậy tôi đã không bị Atlanta bị mắc kẹt với hướng dẫn về cách thua ở nhà khi bạn cho rằng là một ứng cử viên Super Bowl. Những người làm việc cho biết đây sẽ là một trò chơi ghi bàn thấp và có tổng số điểm trên/dưới 34. Nửa đầu có 34 điểm và 37 điểm thứ hai. Đó là cách trò chơi này thú vị.

Cuối cùng, nếu bạn từng thấy người phụ nữ này, hãy chạy .. nhanh chóng và không đặt câu hỏi. Cô ấy có một khoảng trống ở răng cửa và một cái mông lớn. Nếu bạn không thấy cô ấy trên "vợ chồng giao dịch" vào tuần trước thì bạn cần xem nó khi nó chạy lại. Cô ấy chính thức là Người phụ nữ điên rồ nhất trên truyền hình thực tế. Bỏ tay xuống. Bạn biết làm thế nào bằng lời nói trong Nghi ngờ thông thường Nói "Keaton đã từng nói, 'Tôi không tin vào Chúa, nhưng tôi sợ anh ta.' Chà, tôi tin vào Chúa, và điều duy nhất làm tôi sợ là Keyser Soze ". Chà, người phụ nữ này tin vào Chúa và muốn tất cả những ai không ra khỏi nhà. Chà, nếu cô ấy tin vào Chúa và sẽ lên thiên đàng, thì hãy gửi tôi đến nơi khác.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ Tuần 10 kết thúc lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.