lịch thi đấu bóng đá vòng loại euro Tu quang NBA dự thảo hàng tuần: 1995

Bởi Lorenzo Tanos

Đây là nơi thay đổi mô hình thực sự bắt đầu hình thành.Lựa chọn tổng thể thứ năm có thể không chơi một phút bóng rổ đại học, nhưng anh ấy đã nổi lên như một trong những tân binh hàng đầu của NBA, và tiếp tục trở thành ngôi sao lớn của lớp dự thảo.Bốn lựa chọn hàng đầu là tất cả các học sinh lớp dưới, và tất cả tiếp tục tận hưởng sự nghiệp NBA thành công..Không có gì trong lớp học để theo dõi một năm sau đó.

https://alf7.com/draft/nba_1995.html

Lựa chọn hàng đầu -Người gốc của anh ấy từ ứng cử viên All-Star của Bordline đến Journeyman vẫn là một trong những điều khó khăn nhất xảy ra trong lịch sử NBA gần đây. Joe Smith (GSW, F/C, 6'10 "-225, Maryland) nổi tiếng hơn trong những ngày này với tư cách là người chơi tiêu tốn của Minnesota Timberwolves năm năm của các bản nháp vòng đầu tiên. Và anh ta thậm chí không xứng đáng với mức lương Vi phạm! Nó chủ yếu xuống dốc so với mùa giải NBA năm thứ hai của anh ấy bảng fifa thế giới (18,7 ppg, 8,5 rpg), và trong khi anh ấy là một người đàn ông lớn có giá trị cho nhiều đội NBA, sản xuất nghề nghiệp của anh ấy (10,9 ppg, 6.4 rpg trong 16 Các mùa) không phải là những gì bạn mong đợi từ một người nào đó được soạn thảo đầu tiên.

TỐT NHẤT -Kevin Garnett (Min, F/C, 6'11 "-220, Học viện Farragut, #5) đã không có sự tan vỡ trái đất nhất. Anh ấy chỉ ghi được 8 điểm trong trận đấu đầu tiên của mình, sau đó đã không bảng fifa thế giới có điểm trong 11 vài phút trong trò chơi thứ hai của mình, trong một trận thua trước bản mở rộng Vancouver Grizzlies. Nhưng không giống như nhiều tân binh đã tấn công "Tường tân binh" vào giữa mùa Nhìn chung để làm cho đội thứ hai của All-Rookie. Phần còn lại là lịch sử. Anh ấy đã dành phần lớn 12 mùa của mình với Timberwolves làm điểm thu hút chính của đội, và khi gia nhập Boston Celtics vào năm 2007, anh ấy đã thực hiện đội một của mình bảng fifa thế giới trong Năm đầu tiên với đội và đội hạng nhất toàn diện ba lần mặc dù số lượng giảm. Quan trọng hơn, anh đã kiếm được một chiếc nhẫn vô địch quá hạn vào năm 2008. Khó có thể tin rằng anh "chỉ" 36 và vẫn chơi ở cấp độ cao ở mức thứ 18 của mình Mùa NBA.

Đề cập đến danh dự -Jerry Stackhouse (PHI, F/G, 6'6 "-218, Bắc Carolina, #3) có lẽ là" Jordan tiếp theo "nhất của" Jordans tiếp theo "tại thời điểm đó-cùng một vị trí, cùng một trường alma, kỹ năng tương tự Đặt. Trong khi anh ta chưa bao giờ trở thành MJ tiếp theo (dù sao cũng có thể?) -01. Điều đó, thật không may, đã quá ngắn để thoải mái; vào năm 2004, vai trò của anh ấy đã chuyển từ tùy chọn ghi bàn hàng đầu sang người đàn ông thứ sáu mạnh mẽ. Anh ấy vẫn chơi ở NBA 18 năm sau, mặc dù là một khu bảo tồn sâu sắc vẫn có thể điểm khi được gọi đến dịp này.

Tu quang NBA dự thảo hàng tuần: 1995
Ngày 01 tháng 3 năm 2010; Chicago, IL, Hoa Kỳ: Tiền đạo của Atlanta Hawks Joe Smith (32) bắn bóng qua Trung tâm Chicago Bulls Brad Miller (52) trong hiệp một tại Trung tâm United. Hình ảnh lịch sự của Mike Dinovo-USA Today Sports.

Bức tượng bán thân - Chấn thương và bệnh tật tương ứng là đổ lỗi cho Bryant Reeves ' . 6'1 "-195, Bang Michigan, #8) Sự nghiệp áp đảo. Ed O'Bannon (NJN, SF, 6'8 "-222, UCLA, #8) là một câu chuyện khác. Chắc chắn, anh ấy đã xử lý Chấn thương ở trường đại học, nhưng anh ấy tương đối khỏe mạnh trong sự nghiệp NBA của mình. Công việc tiến bộ nhỏ bắt đầu là anh ta để mất khi Nets phác thảo anh ta Tổng thể thứ tám trong '95. Và như chúng ta đã biết bây giờ, anh ta đã mất nó. Sau hai mùa buồn mà anh ấy thậm chí không thể bắt đầu vài phút khi thua Các đội, anh ấy đã ra khỏi NBA.

Việc đánh cắp -Súng bắn đá và giảm ghi bàn làm tổn thương cổ phiếu dự thảo của Michael Finley (Pho, SG, 6'7 "-215, Wisconsin, #21) Các trò chơi NBA và rất nhiều trong cuộc tranh cử tân binh của năm. Trong mười mùa với Suns và Dallas Mavericks, Finley đã chơi trong hai trò chơi All-Star và trung bình không dưới 15 ppg trong những năm đó. Đặc vụ với San Antonio Spurs, vai trò của anh ấy đã thay đổi từ người bắt đầu công việc sang dự trữ chất lượng; tất cả đều tốt hơn, khi anh ấy đóng vai trò quan trọng trong trận play-off NBA 2006-07, giành chức vô địch với Spurs. Finley đã nghỉ hưu sau năm 2009 -10 mùa, kết thúc sự nghiệp của mình trong vai trò dự bị với Boston Celtics.

Thêm các bài viết rewind dự thảo NBA:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này