lịch thi đấu bóng đá hôm nay aff cup 2021 "Làm thế nào để bạn xác định một con dê cho một môn thể thao?"

Qua Paul Grossinger

Có một thứ như "con dê?": Vĩ đại nhất mọi thời đại? Một người chơi đã vươn lên xa hơn các đồng nghiệp của mình rằng anh ta phải được phân loại, một cách dứt khoát, là người vĩ đại nhất từ ??trước đến nay?

Có lẽ có, có lẽ không. Trong một số môn thể thao, một "con dê" rõ ràng nổi bật; Một người chơi Hall of Fame, người đứng đầu và vai trên những người khác, bất kể phong cách, thời đại và số liệu thống kê.

Michael Jordan đến với tâm trí.

Trong những người khác, những người vĩ đại của các môn thể thao bị xáo trộn hơn. Cách họ chơi, khi họ chơi, và cách họ đạt được thành tích lớn nhất của họ tạo ra một phương trình lầy lội hơn.

Babe Ruth có phải là "Dê không?" Hay Walter Johnson? Hitter hay người ném bóng? Người chơi bóng chết hay bóng sống?

Roger Federer có phải là người vĩ đại nhất từ ??trước đến nay không? Có phải sự nghiệp của anh ấy đã ghi lại và chiến thắng tại cả bốn địa điểm Grand Slam làm lu mờ cuộc thi nghèo nàn mà anh ấy phải đối mặt trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp?

Không ai tranh luận sẽ giành chiến thắng các cuộc tranh luận này. Nhưng, đây là một danh sách ngắn trong số những người chơi vĩ đại nhất trong mỗi môn thể thao và họ có thể nắm chặt danh hiệu "dê" đáng thèm muốn.

Bóng rổ: Michael Jordan

Một ngày nào đó, Stats Freaks sẽ xem xét các bảng xếp hạng và nói với chúng tôi rằng Kobe Bryant hoạt động tốt hơn Michael Jordan. Sự nghiệp dài hơn, nhiều tựa game hơn (sắp tới), xuất hiện nhiều sao hơn, nhiều điểm hơn bất cứ điều gì, các số liệu thống kê không liên quan trong trường hợp này. Bất cứ ai xem Jordan Play đều biết sự kết hợp giữa kỹ năng độc đáo của anh ta và bản năng giết người thực sự của anh ta đều khiến anh ta trở thành người giỏi nhất từng bước lên tòa án.

Chủ sở hữu đội Bobcats Michael Jordan

Ngày 11 tháng 3 năm 2011; Charlotte, NC, Hoa Kỳ; Chủ sở hữu đội của Charlotte Bobcats Michael Jordan hét lên với đội của anh ấy trong khi họ chơi với Portland Trail Blazers tại Time Warner Cable Arena. Bobcats giành chiến thắng 97-92. Ảnh lịch sự của tác giả Sam Sharpe-USA Today Sports

Quần vợt: Roger Federer

tôi có chống lại điều này một thời gian dài. Tôi vẫn làm. Federer là người vĩ đại nhất trên Báo cáo: Hầu hết các tiêu đề, tất cả các slam lớn, kỷ lục tốt nhất, nhiệm kỳ dài nhất của sự thống trị, và nhiều hơn nữa. Nhưng, làm thế nào anh ta có thể là người vĩ đại nhất với một người nghèo như vậy Kỷ lục chống lại Rafael Nadal, một đối thủ thực sự tuyệt vời của anh ấy trong thời đại của Chủ yếu là cạnh tranh ảm đạm? Và, tôi chỉ đơn giản là không thể làm rung chuyển cảm giác rằng Pete Sampras, trong thời kỳ đỉnh cao của mình, là một người chơi tốt hơn nhiều trên cỏ và sẽ Hầu như chắc chắn đã giữ một lợi thế trên một tòa án cứng là tốt.

Bóng chày: Babe Ruth

Cầm lấy Lựa chọn của bạn, không ai xứng đáng với danh hiệu "dê" trong bóng chày. Giữa Những người đánh thuê, Ted Williams, Willy Mays, Hank Aaron, và thậm chí là Barry bị nhiễm độc Trái phiếu có thể đặt ra yêu cầu. Trong số những người ném bóng, nửa tá, do Walter dẫn đầu Johnson, có một trường hợp và trọng tài phải đánh giá xem có nên xem xét Trực tiếp so với thời đại bóng chết.

Khúc côn cầu: Wayne Gretzky

The Slam Dunk trong bất kỳ cuộc tranh luận "dê" nào. Gretzky giữ tất cả các hồ sơ và vượt qua mọi đối thủ trong sự nghiệp của mình.

Quyền anh: Muhammad Ali

Các Tự phong "vĩ đại nhất", có lẽ, nhưng tiêu đề là apt. Trong phẩm chất tốt của anh ấy, Ali là người giỏi nhất - trong một kỷ nguyên hạng nặng cực kỳ xếp chồng. Không một ai Di chuyển như anh ta, đánh như anh ta và không ai có kể từ đó. Tuy nhiên, tia đường Robinson, Joe Louis và sự khác biệt rộng lớn của Boxing trên các trọng lượng khác nhau Các lớp học làm cho đây là một cuộc tranh luận rất khó để gọi.

Bóng đá: Joe Montana

Nếu bạn mua rằng tiền vệ là người chơi quan trọng nhất trên Sân bóng đá, có bao giờ có ai tốt hơn không? Tuy nhiên, Montana hầu như không phải là một up rô?. Gần mười người chơi NFL, bao gồm Tom Brady và Lawrence Taylor, ít nhất có thể đưa ra yêu cầu.

Vì vậy, ai trong danh sách của bạn?


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này