lịch thi đấu aff của việt nam Thẻ báo cáo giữa năm 2012-2013: Bộ phận Trung tâm

Bởi Lorenzo Tanos

Bây giờ chúng tôi đang ở Phân khu Trung tâm và vì tôi đã không đề cập đến điều này trong các thẻ báo cáo giữa mùa giải của mình cho Đại Tây Dương, chúng tôi nên lưu ý rằng các lớp này dựa trên hai điều - cấp độ tài năng tổng thể, hiệu suất tổng thể và mức độĐội đã tối đa hóa tài năng của nó.Điều đó nói rằng, đây là phần thứ hai trong số sáu bộ phận, bắt đầu với ...

Chicago Bulls (29-19)

Bạn phải cung cấp cho HLV Tom Thibodeau rất nhiều tín dụng cho việc này. Đây là một đội chưa có cầu thủ nhượng quyền của mình khỏe mạnh, vì Derrick Rose dự kiến ??sẽ trở lại sau All-Star Cuối tuần. Trong khi đó, Kirk Hinrich (7,0 ppg, 5.2 APG) đã thực hiện một công việc có thẩm quyền, ngay cả khi số lượng của anh ta rất, rất xa so với những người anh ta đưa trở lại trong những năm đầu tiên ở NBA. Số của Luol Đặng (17,2 ppg, 6,7 rpg, 3.0 APG) rất vững chắc trên bảng, nhưng đó là sự vô hình và phòng thủ của anh ta đã giúp anh ta xuất hiện All-Star thứ hai liên tiếp. Anh ta sẽ được tham gia vào khu vực phía đông All-Stars bởi Joakim Noah, nhưng một mỏ neo phòng thủ khác cho Bulls ngoan cường. Nếu bạn nhìn vào tất cả những điều đó, cộng với số lượng giảm nhẹ từ Carlos Boozer và thiếu chất lượng bắt đầu từ backcourt, thật đáng kinh ngạc khi Bulls vượt mốc 60% vào thời điểm này trong mùa. (MỘT-)

Cleveland Cavaliers (14-34)

Ồ, làm thế nào mọi thứ có thể tốt hơn đối với Cavs nếu chỉ Anderson Varejao chưa có một mùa nào bị cắt giảm quá ngắn do chấn thương. Hãy nhớ những con số này, khi anh ấy ra ngoài trong năm, như thường lệ - 14.1 ppg, 14,4 rpg. Trong khi đó, có vẻ như nhiều cơ hội hơn cho những người đàn ông lớn tuổi của Cavs tỏa sáng. Tristan Thompson (11.1 ppg, 9.3 rpg) đã mất một thời gian để vào rãnh, nhưng giờ anh ta là một nguồn đáng tin cậy của các điểm nội thất và sự phục hồi, đặc biệt là vào cuối cuộc tấn công. Tyler Zeller (8.1 ppg, 6.1 rpg) đã đưa ra một số số rắn kể từ khi bẻ khóa đội hình xuất phát. Nhưng Marreesespeights có thể là một trong những điều cần theo dõi vì anh ta có thể nhận được một số phút chất lượng trong tương lai. Backcourt trông khá tốt với Kyrie Irving (24,0 ppg, 5,4 APG) và người phục vụ Dion (14,2 ppg), mặc dù bắn súng mục tiêu 38% của người phục vụ là một mối quan tâm. Tiền tiến nhỏ vẫn là một liên kết yếu với Alonzo Gee tùy chọn hàng đầu ở ba. (C-)

Detroit Pistons (18-31)

Pistons chỉ có một điểm sáng, nhất quán trong đội hình ngay bây giờ và đó là Greg Monroe (15,8 ppg, 9,3 rpg, 3,2 APG), người vẫn còn một chút trách nhiệm đối với phòng thủ nhưng nếu không thì là một người đàn ông lớn, đa năng với một số người đàn ông lớn Kỹ năng vượt qua tốt nhất cho một tiền đạo/trung tâm. Brandon Knight (13,8 ppg, 4,4 APG) đã thực hiện một số cải tiến, nhưng vẫn dễ bị không nhất quán và xu hướng tweener-ish. Mặc dù vậy, sự thất vọng thực sự là Rodney Stuckey và Corey Maggette. Thật là quá nhiều để mong đợi Maggette trở lại hình thức cũ của mình, nhưng anh ta chủ yếu là một người không phải là một yếu tố, trong khi Stuckey đã không xây dựng theo lời hứa mà anh ta từng có như một người đến thứ hai tiềm năng của Joe Dumars. Tuy nhiên, các tân binh Andre Drumond và Kyle Singler đã là những bất ngờ thú vị với những màn trình diễn năm đầu tiên của họ. (C-)

Trung tâm Detroit Pistons Greg Monroe mang bóng

Ngày 1 tháng 2 năm 2013; Đồi Auburn, MI, Hoa Kỳ; Trung tâm Detroit Pistons Greg Monroe (10) đưa bóng lên sân chống lại người bảo vệ quan điểm của Cleveland Cavaliers Shaun Livingston (14) trong quý IV tại Cung điện. Detroit giành chiến thắng 117-99. Hình ảnh lịch sự của Tim Fuller-USA Today Sports.

Indiana Pacers (30-19)

Paul George (17,6 ppg, 7,7 rpg, 3,9 APG, 1,8 SPG) đã bị phá vỡ và trở thành All-Star lần đầu tiên, David West (17,2 ppg, 7,7 rpg) đã trở lại trong Groove và George Hill (14,7 ppg, 4.2 RPG, 4.9 APG) đang chứng tỏ là một lựa chọn tấn công thứ ba mạnh mẽ, nếu một chút tweener, với tư cách là người bảo vệ điểm vn vs uae lịch xuất phát của Pacers. Tất cả đã nói, Pacers đang hòa hợp khá tốt ngay cả khi đầu gối của Daniel Granger vẫn giữ anh ta không hoạt động. Mặc dù vậy, có một số thất vọng, vì Roy Hibbert (9,9 ppg, 8,3 rpg, 2,6 bpg) đã hồi quy tấn công. Không cần phải nhắc bạn về cách D.J. Augustin đã trượt từ PG bắt đầu tầm thường xuống PG sao lưu khủng khiếp. Và về phía trước nhỏ, giống như ở Cleveland, là một điểm yếu cho Pacers, đó là nơi trở lại vn vs uae lịch của Granger có thể giúp ích; Bạn không thể gọi chính xác Lance Stephenson hoặc Gerald Green Chất lượng. (B)

Milwaukee Bucks (25-22)

Cuối cùng, triều đại khủng bố của Scott Skiles với Bucks đã kết thúc, và Jim Boylan đã làm một công việc tốt hơn cho đến nay, ít nhất là nếu chiến thắng và thua lỗ là thước đo thành công. Bồi thẩm đoàn vẫn ra khỏi anh ta. Tuy nhiên, không có sự ổn định trong vòng quay phía trước của Bucks ngoài Larry Sanders được cải vn vs uae lịch thiện nhiều (8,5 ppg, 8,5 rpg, 3,2 bpg), người bị giới hạn về hành vi phạm tội nhưng là cơn ác mộng đối với đối thủ ở cuối phòng thủ. Ersanilyasova (10,9 ppg, 6,2 rpg) dường như đã rời khỏi funk mà anh ấy đã ở đầu mùa, và ở phía trước nhỏ, Luc Mbah một Moute và Mike Dunleavy tạo nên một trung đội tốt, nhưng không tuyệt vời. Đáng buồn thay, dường như không có nơi nào trong vòng quay cho Samuel Dalembert và Drew Gooden, ngay cả khi cả hai đều khỏe mạnh. vn vs uae lịch Không có khiếu nại nào với backcourt, vì Brandon Jennings (18,6 ppg, 6.1 APG) và Monta Ellis (18,4 ppg, 5,5 APG) mạnh như họ nhận được từ 1-2 điểm. Mặt khác, việc chụp 40% kết hợp của họ có thể là một chút của một đôi mắt (c)


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này