lịch thi đấu afc cup 2021 Dự thảo NBA Mock cho năm 2013

Qua Paul Grossinger

Tôi không quan tâm ai là GMS chọn. Hãy bắt đầu ở đó.

Hầu hết các GM bóng rổ là khủng khiếp. Hãy đối mặt với nó - thật kinh khủng. Vì vậy, thay vì đọc suy nghĩ của họ, hãy chỉ cần chọn đúng người theo đúng thứ tự. Trên thực tế, vì hầu như luôn luôn tốt nhất để có được anh chàng trang điểm tốt nhất, tài năng nhất trên bảng, hãy cùng nhau cắt bỏ bối cảnh của đội.

Nó làm cho một cái gì đó thú vị để đặt cược vào mặc dù! Nhưng tất nhiên, trước đó, bạn phải biết cách đặt cược vào những trang web cá cược thể thao.

Vì vậy, mà không cần thêm ...

Nerlens Noel, C

Đừng đánh lừa xung quanh: Khi bạn hút, bắt đầu bằng cách xây dựng một quốc phòng mạnh mẽ, tập trung vào một stud bưu điện. Noel có thể là anh chàng đó - anh ta là Emeka Okafor với sự xúc phạm hơn. Các trinh sát đang héo úa trên những sai lầm tấn công của anh ta, điều đó thật nực cười. Đứa trẻ 18 tuổi và có khoảng 10 trò chơi đại học thực sự dưới vành đai của mình; Anh ấy là một dự án để phát triển nhưng nếu bạn không có cơ hội nuôi dưỡng một kẻ lập dị 7'1 "với tài năng siêu sao, bạn không nên kinh doanh.
?
Ben McLemore, SG

McLemore trông giống như Ray Allen với chiều cao ít hơn và thể thao hơn. Chiều cao 6'3 "của anh ấy liên quan, đặc biệt là khi anh ấy là một cánh bắn súng thuần túy, nhưng tài năng ở đây là đặc biệt.
?
Anthony Bennett, PF

Anh ta trông hơi giống một con lai giữa Shawn Kemp và Antoine Walker. Bennett có thể là một ngôi sao - thực tế anh ta có thể có nhiều mặt trái nhất trong bất kỳ người chơi nào trong dự thảo.

Trey Burke, PG

Tôi đã theo dõi anh ấy nhiều năm tại Michigan và tôi tin rằng Burke là một ngôi sao NBA trong tương lai. Anh ta có khả năng xử lý bóng, lãnh đạo và khả năng bắn súng để xếp hạng một đội trong một thập kỷ. Cho dù anh ta sẽ trở thành một người bắt đầu mạnh mẽ hay thời gian All-Star sẽ nói.

C.J McCollum, G

McCollum là một cầu thủ ghi bàn sinh ra với khả năng chơi và chuyền bóng. Sự so sánh với Damien Lilliard là thích hợp nhưng anh ấy thực sự làm tôi nhớ đến một nam tước trẻ tuổi - với độ chính xác bắn súng tốt hơn.

Otto Porter

Porter là một người chơi vững chắc trong mọi lĩnh vực. Ông là một triển vọng mạnh mẽ, mạnh mẽ. Mối quan tâm của tôi là tôi không chắc chắn tôi thấy một kỹ năng thực sự ưu tú duy nhất, đó là một điểm số của những triển vọng thời gian lớn không sống theo tiềm năng của họ. Anh ta có thể là một ngôi sao - hoặc anh ta có thể là Evan Turner.

Steven Adams, C

Adams có thể lập một danh sách phòng thủ All-NBA-hôm nay. Anh ấy là một nhà sản xuất khác biệt phòng thủ rõ ràng trên sàn nhà. Về mặt tấn công, anh ta là cấp độ D-League RAW nhưng anh ta chắc chắn là một dự án đáng để thực hiện cho một đội ngũ xây dựng lại.

Shabazz Muhammad, SF

Muhammad là một lựa chọn bối cảnh - anh ấy hoàn toàn phải đi đúng đội. Nếu anh ta đi đến một tổ chức điều hành kém, anh ta sẽ trở thành Tyreke Evans tiếp theo; Đó là nói một sự lãng phí tài năng do Chúa ban cho. Nhưng nếu anh ta đi đến một tổ chức xuất sắc đã chộp lấy một lựa chọn hàng đầu - sấm sét xuất hiện trong tâm trí - khả năng ghi điểm bẩm sinh của anh ta cho anh ta một cơ hội để trở nên đặc biệt.

Cody Zeller, C

Hãy dừng các bình luận "được đánh giá cao". Zeller hợp pháp 6'11 ", thể thao hơn nhiều so với quảng cáo, và một người đi đường và trưởng nhóm tài năng. Anh ấy sẽ là người bắt đầu một thập kỷ trong NBA cho một đội playoff.

Kentucky Wildcats Forward Nerlens Noel
Ngày 9 tháng 2 năm 2013; Lexington, KY, USA: Kentucky Wildcats Forward Nerlens Noel (3) Vượt qua quả bóng quanh Auburn Tigerers về phía trước Allen Payne (2) và Center Rob Chubb (41) trong hiệp một tại Rupp Arena. Hình ảnh lịch sự của Mark Zerof-USA Today Sports.

Alex Len, C

Len chủ yếu là ưu điểm và dự đoán, lịch sự của việc sử dụng tài năng kém của anh ấy tại Maryland, nhưng bộ kỹ năng, trang điểm và kích thước của anh ấy đều đặc biệt. Thật khó để thấy anh ấy rời khỏi giải đấu.

Victor Oladipo

Tôi yêu phòng thủ và lãnh đạo của anh ấy - nhưng tôi không được bán với kích thước và bắn súng của anh ấy. Anh ta là một người bảo vệ ngôi sao thực sự - hay một người bảo vệ kết hợp dự phòng đóng vai trò phòng thủ ưu tú??

Dario Saric, SF

Saric là một điểm cổ điển về phía trước: Anh ấy có tầm nhìn tuyệt vời và IQ bóng rổ. Theo nhiều cách, anh ta giống Hedo Turkoglu với nhiều tiếng Ba Lan hơn trong hồ sơ xin việc của mình.

Seth Curry, G

Tôi có thể là người duy nhất xếp hạng anh ta cao như vậy - nhưng tôi sẽ bảo vệ nó. Dự thảo triển vọng với các kỹ năng ưu tú hầu như luôn luôn làm nó ở NBA. Curry là game bắn súng giỏi nhất trong bản nháp - không ai ngoại trừ có lẽ là McLemore. Anh ấy có tài năng xử lý bóng và trang điểm mạnh mẽ từ Duke. Anh trai của anh, Stephen, là người bảo vệ quan điểm hàng đầu ở NBA và cha anh, Dell Curry, là một phèn NBA đáng kính. Nhắc tôi một lần nữa tại sao anh ấy không phải là một vòng giữa đầu tiên?

Jeff Witney, C

Anh ấy có giới hạn - chắc chắn. Nhưng anh ấy là người chặn bắn tốt nhất trong bóng rổ đại học. Anh ta sẽ mang lại sự tín nhiệm phòng thủ ngay lập tức cho một đội đấu tranh với hàng phòng thủ và có nước ép tấn công vừa đủ để ở trên sàn.

Michael Carter-Williams, PG

Kích thước của anh ấy, khả năng chơi trò chơi và tầm nhìn sàn hét lên hàng đầu. Nhưng việc ra quyết định thường xuyên của anh ấy, sự không nhất quán và thành tích kém của Syracuse về việc phát triển các cầu thủ NBA mạnh mẽ hét lên tiềm năng phá sản. Tôi sẽ tóm lấy anh ta - nhưng không phải trước hàng tá người khác.

Kelly Olynk, C

Anh ấy là một người chiến thắng và là một loại tiền đạo lành nghề với kích thước trung tâm. Không có đội nào phác thảo Olynk nên đưa anh ta vào như là lựa chọn số 1 nhưng anh ta có thể là một lựa chọn ghi bàn số 2 về hành vi phạm tội - một phiên bản tốt hơn của Andrea Bargnani, người không mềm hơn bơ thực vật tan chảy.

Gorgui Dieng, C

Trong khi bị giới hạn, anh ta có một vai trò rõ ràng trong một người chiến thắng NBA. Một người chặn bắn có năng khiếu, hậu vệ đội và người ghi bàn bên trong, anh ta rất phù hợp với vai trò người đàn ông thứ sáu trong tương lai trong một ứng cử viên. Theo nhiều cách, anh ấy làm tôi nhớ đến Lamar Odom với ít ưu điểm hơn và ít linh hoạt hơn - nhưng cũng ít xảy ra trong đầu.

Shane Larkin, PG

Anh ta có thể là Ty Lawson tiếp theo - hoặc ít nhất là một người đàn ông nghèo.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này