lịch thi đấu đtvn vòng loại world cup 2022 Tu quang NBA dự thảo hàng tuần: 2005

Bởi Lorenzo Tanos

Bản nháp cuối cùng của Preps-to Pros-đó là cách tốt nhất để mô tả Dự thảo NBA năm 2005. Nhưng không giống như hai năm qua đã cho chúng ta Lebron James và Dwight Howard, lần lượt, lớp dự thảo này không được tải thẳng thắn từ các cấp trung học - phải mất một thời gian để Andrew Bynum nhận được sự công nhận là một trong những người ưu tú của NBA Các trung tâm, Monta Ellis đã rơi xuống vị trí thứ 40, và những người như Martell Webster và Gerald Green đã trở thành người nhập vai tốt nhất. Đây có lẽ là một dấu hiệu cho thấy một năm trở lên ở trường đại học (hoặc ở nước ngoài) sau khi tốt nghiệp trung học thực sự có thể là cách tốt nhất để đi cho hầu hết các triển vọng chip xanh. Chưa kể, lớp Cây trồng năm 2005 đã dành một vài năm để mài giũa các trò chơi của họ trong NCAA ...

https://alf7.com/draft/nba_2005.html

Lựa chọn hàng đầu Nếu nó không chỉ dành cho tất cả những chấn thương đó.? Andrew Bogut (Mil, C, 7'0 "-245, Utah) đã không có sự nghiệp NBA tồi. Trên thực tế-anh ấy vẫn khỏe mạnh đủ lâu trong mùa giải 2009-10 để thực hiện Danh dự của đội thứ ba All-NBA. Nhưng hãy đối mặt với nó - lần duy nhất anh ấy chơi Tất cả 82 trò chơi là một tân binh, và tất cả những vấn đề về mắt cá chân đó có thể gần gũi để gây tổn hại cho người Aussie tài năng, người mà khi ở đỉnh cao của Trò chơi của anh ấy, là một trong những game bắn súng chính xác nhất của NBA và là một người khéo léo Hậu vệ. Anh ấy có mùa thống kê tồi tệ nhất trong sự nghiệp này năm, nhưng anh ấy đủ trẻ ở tuổi 28 để xoay chuyển mọi thứ, khỏe mạnh, và cho các chiến binh một trung tâm chất lượng, một người mà họ không có quá nhiều Trong vài thập kỷ qua.

TỐT NHẤT - như L.A. Clippers ' Người chơi và người điều khiển "Thành phố LOB", một hậu vệ trên chuyến bay hàng đầu và nhiều hơn nữa hơn cầu thủ ghi bàn và người bắn súng đàng hoàng, Chris Paul (Lac, pg, 6'0 "-175, thức dậy Forest, #4) nằm trong sự nghiệp của anh ấy và hoàn toàn có thể là thủ tướng bảo vệ quan điểm của thế hệ của mình. Anh ấy đã làm những gì mà ít người đã có thể làm, và đó là biến các clippers thường xuyên thành ứng cử viên. Tất nhiên, anh ấy đã không làm điều đó mà không có sự giúp đỡ từ Blake Griffin, nhưng thật khó để tưởng tượng các Clippers biến thành một Sức mạnh của Hội nghị phương Tây với hầu hết mọi người khác là điểm khởi đầu của họ ba?o vê?.

Đề cập đến danh dự – Chúng tôi đã có nhiều đề cập đáng trân trọng hơn các lựa chọn trong phần ăn cắp, nhưng là người giỏi thứ hai sản phẩm của dự thảo năm 2005 có liên quan, chúng tôi sẽ đi cùng Deron Williams (UTA, PG, 6'3 "-210, Illinois, #3), người đã rất công cụ trong Giúp các lưới Brooklyn thoát ra khỏi đường 12-70 mà họ chỉ ở vài năm trước. Lựa chọn bắn của anh ấy có thể để lại rất nhiều điều mong muốn thời gian, nhưng khi anh ấy bật, anh ấy gần như chắc chắn sẽ kiểm tra một trận đấu 20-10 và nhận được Đồng đội của ông tham gia vào hành động. Thật khó để tin rằng anh ấy đã chơi chỉ trong ba trò chơi All-Star (2010, 2011, 2012), nhưng nên có Nhiều hơn điều đó sẽ đến với người đàn ông mà họ gọi là "D-Will."

Người bảo vệ Los Angeles Clippers Chris Paul

Ngày 26 tháng 3 năm 2013; Dallas, TX, Hoa Kỳ; Người bảo vệ Los Angeles Clippers Chris Paul (3) trong trận đấu với Dallas Mavericks tại Trung tâm American Airlines. Tín dụng hình ảnh: Matthew Emmons-USA Today Sports.

Các bức tượng bán thân - Hai người chơi nổi bật trong lớp dự thảo này là đáng thất vọng nhất.

Ike Diogu . Và Mike Sweetney năm 2003, 20-10 con số trong trường đại học hiếm khi tạo ra một siêu sao NBA nếu bạn là 6'8 "hoặc ngắn hơn, trong phạm vi 240-260 pound và một sức mạnh thuần túy. Diogu đã có một số trò chơi có điểm số cao ở NBA, nhưng rất nhiều người trong số họ đã diễn ra với Diogu chơi cho một đội crappy và mùa giải dài trong xe tăng. Sự xuất hiện cuối cùng của anh ấy ở NBA đến vào mùa giải 2011-12, khi anh ấy chơi hai trận cho San Antonio Spurs, ghi được hai điểm trong bảy phút kết hợp.

Yaroslavkorolev . và Maciej Lampe. Với Clippers, Korolev rất tốt trong 34 trận trong hai mùa, hầu hết trong số họ xuất hiện. Bắt đầu. Đến tháng 10 năm 2007, Clippers quyết định từ bỏ anh ta, và anh ta đã không được nhìn thấy ở NBA kể từ đó.

Các vụ đánh cắp - Trước khi giao dịch giữa mùa giải năm ngoái, David Lee (NYK, PF, 6'9 "-249, Florida, #30) và Monta Ellis . '2 "-175, South Gwinnett HS, #45) và Marcingortat (Pho, C, 6'11" -240, Ba Lan) chắc chắn đã vượt quá mong đợi, Lee và Ellis đã làm nhiều hơn để chơi trên các vị trí dự thảo của họ. Trong mùa thứ tư của mình với Knicks, Lee đã nổi lên như một mối đe dọa nhất quán 20-10 và là một trong những lý do chính khiến các Chiến binh đang tận hưởng hoạt động tốt nhất của họ kể từ thời kỳ đầu TMC của những năm 90. Thả do anh ta bị thiếu hụt hai trường trung học, nhanh chóng nổi lên như một người ghi bàn siêu (25,5 ppg trong năm 2009-10), và hóa ra là một người chơi khá đàng hoàng sau tất cả (không dưới 5,3 APG kể từ năm 2009-10 ).

Đọc thêm tại:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này