lịch thi đấu đội tuyển việt nam Sách văn bản Gator Ass Whopping !!

Tôi sẽ bắt đầu điều này với một trích dẫn từ một bộ phim kinh điển mà bạn có thể đã xem một thương mại cho tối nay.Tất cả các cuộc nói chuyện là về tốc độ của Florida và bang Ohio sẽ không phù hợp với nó.Nó không thể đúng hơn.Chỉ cần thêm sức mạnh cho nó là tốt.

"Khi em bé này đạt 88 dặm mỗi giờ, bạn sẽ thấy một số thứ nghiêm trọng."- Doc Brown.

Đêm nay nó thật nghiêm trọng.

hở
Hở


Đại học Florida là những nhà vô địch quốc gia trong bóng đá, bóng rổ và nhảy múa với các vì sao. Người đàn ông tôi ước mình say rượu ngay bây giờ. Có lẽ sự hối tiếc duy nhất của tôi trong đêm. Tôi đã rất phấn khích về trò chơi mà tôi quên tôi nên có một gói bia lạnh.

Các Gators giành chức vô địch quốc gia trong bóng đá trong một trận đấu bị sa thải đến mức những người hâm mộ bóng đá nói chung sẽ nói rằng trò chơi này thật nhàm chán như địa ngục. Bạn sẽ không nghe thấy điều đó từ tôi. Tôi là một cựu sinh viên Florida và người hâm mộ Gator lâu dài và tôi thậm chí không thể chứa đựng tôi phấn khích như thế nào khi thấy Gators chơi trò chơi hay nhất mùa giải của họ trong trò chơi này. Bang Ohio chơi giống như Miami (Ohio) và chiến thắng rất thuyết phục đến nỗi không có cuộc tranh luận nào là đội bóng tốt hơn. Cung cấp tín dụng cho Gators để chơi và Urban Meyer cho việc huấn luyện Jim Bobressel.

Đây là một đội đấu tranh để ghi bàn trong tất cả các mùa giải và đó là một tiêu cực khi tranh luận về việc liệu Gators có nên có trong trò chơi này hay không. Sau đó, họ giảm tải lớn nhất của mùa giải trên bang Ohio. Kích thước lớn shit. Bốn mươi mốt điểm chống lại một hàng phòng thủ được cho là tốt. Hai trò chơi cuối cùng 80 điểm từ bỏ. Điều đó gần như buồn cười như có 82 sân tấn công trong trò chơi này.

Đây là lý do tại sao họ nên thực hiện bỏ phiếu Heisman sau các trò chơi bát. Hầu hết các ứng cử viên Heisman sẽ chơi trong một trò chơi bát dù sao đó nên là cơ hội cuối cùng của họ để thể hiện các kỹ năng của họ. Người chiến thắng Heisman ở đâu ?? Có phải Heisman nặng mà cơ bắp của bạn không bao giờ phục hồi khi mang nó? 4 trên 14 cho 35 sân chết tiệt? Không có chạm, một lần đánh chặn và bốn bao tải. Đó là hoàn toàn tồi tệ. Nó gây khó chịu cho cử tri Heisman. Có thể chiến thắng rằng Heisman đi vào đầu bạn và sau đó bạn nghĩ rằng bạn là Jack Bauer và bạn có thể lấy ra một đội quân những người đàn ông với những khẩu súng lớn với một khẩu súng nước. Vì vậy, nhiều lần chúng ta đã thấy cùng một Heisman buông xuống trong các trò chơi thời gian lớn. Troy Smith có thể là tồi tệ nhất. Anh ấy đã có xếp hạng người qua đường tồi tệ nhất Lịch sử trò chơi vô địch INBCS. Xin chúc mừng bạn.

Người đá Florida, người mà tôi đã ném mọi lời nguyền trong mùa giải này, không có kết quả, đã đi 2 cho 2 trên FG thử. Anh ta thậm chí còn có một điểm bị chặn thêm và nó vẫn đi vào. Một hậu vệ Gator mất mũ bảo hiểm và vẫn làm một bao tải. Người chiến thắng trong tương lai ba lần Heisman, Timtebow (đùa giỡn) ném cho một cú chạm bóng và chạy cho một người. lich da vn Người đàn ông tôi ước mình say rượu.

Titanic
Titanic

Có ai khác nhận thấy chương trình nghỉ giải lao không? Ban nhạc UF ra mắt và chơi một số bài hát lạc quan. Ban nhạc của bang Ohio ra mắt và chơi một bài hát từ Titanic! Tất cả chúng ta đều biết con tàu khổng lồ mà không ai nghĩ rằng có thể đánh chìm một tảng băng lớn và bị đánh chìm giết chết nhiều nhất trên tàu. Đó là một trong những người kinh khủng và lịch sử lich da vn nhất trong lịch sử và bài hát đó đã tóm tắt hoàn hảo cách bang Ohio chơi hiệp một. Giám đốc ban nhạc đã nghĩ gì ?? Họ thậm chí còn hình thành hình dạng của một chiếc thuyền và có khói bốc ra từ trên đỉnh. Sau đó, họ rút ra những tấm bạt màu xanh này (ở trên) để mô phỏng nước và các thành viên ban nhạc từ từ chìm xuống nước. Họ có thể đã yêu cầu sân vận động phát video Saddam Hussein treo trên Thejumbo lich da vn Tron trong buổi biểu diễn của họ. Có lẽ họ có thể đã mang ra một số con mèo con và lột da chúng ở hàng tiền vệ trong khi chúng ở đó. Thật là buồn. Nếu đây là American Idol, ngay cả Paula Abdul High on Painkillers cũng có thể nói rằng đó là một lựa chọn bài hát khủng khiếp.

Tôi nghe nói bang Ohio chỉ sẽ lăn qua Gators. Bạn cũng đã nghe nó. Bang Ohio đã bất bại và Gators ré lên hầu hết các trò chơi của họ. Bang Ohio chỉ nhanh như Gators. Jimtressel là lich da vn một huấn luyện viên trò chơi lớn. Troy Smith chỉ giành được Heisman. Quá nhiều cho tất cả sự cường điệu đó. Xem trò chơi tôi nghĩ người hâm mộ bang Ohio đã cổ vũ hai lần. WHEGINN chạy cú đá mở đầu cho một cú chạm bóng và khi họ ghi bàn thắng khác của họ. Đó là nó. Quá nhiều cho điều chỉnh nửa thứ hai. Không có điểm nào được từ bỏ bởi hàng phòng thủ Gators.

Không thể tin một tháng trước, đã có lich da vn cuộc tranh luận rằng hai đội tốt nhất trong cả nước có thể đến từ cùng một hội nghị và họ nên có một trận tái đấu trong trò chơi vô địch Thebcs. Làm thế nào buồn cười mà âm thanh bây giờ? Cả hai đội cho thấy họ là những kẻ lừa đảo và khi họ bước ra khỏi hội nghị trong mùa bát này. Tôi sẽ gọi nó là Hội nghị Little 10 vì bang Ohio và Michigan vì nó chỉ phù hợp.

Bang Ohio hiện là 0-8 so với SEC. Cả hai trận thua Bowl lich da vn của Tressel đều chống lại các đội của SEC.

Cuối cùng, cảm ơn UCLA đã đánh bại USC vì không có bạn, điều này sẽ không thể thực hiện được.

Đại học Florida 2007 Nhà vô địch quốc gia !! Đúng là giấc mơ thành sự thực.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Florida đã không thắng trò chơi này vì tốc độ ... 
2007/01/09 lúc 2:26 sáng Florida đã không giành chiến thắng trong trò chơi này vì tốc độ ... họ đã thắng vì họ đã kiểm soát dòng vụ lừa đảo ở cả hai phía của quả bóng. …

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ cuốn sách văn bản Gator Ass Whopping đến Lưu trữ bóng đá đại học | Blog thể thao | Lưu trữ NFL | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.