lịch thi đấu đội tuyển bóng đá nam việt nam NBA Draft Ture Weekly tua lại: 1984

Bởi Lorenzo Tanos

Vì vậy, chúng tôi đã đi đến dự thảo mà rất nhiều người hâm mộ bóng rổ coi là tốt nhất mọi thời đại. Năm 1984, sau tất cả, là năm mà Michael Jordan, Charles Barkley, Hakeem Olajuwon và John Stockton được soạn thảo. Những người đàn ông này hiện đang ở trong Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ, và đã nói rằng, tất cả họ sẽ được miễn trừ cuộc thảo luận của tôi về cuộc thảo luận của tôi về "Người giỏi nhất" bên cạnh đó, không có câu hỏi nào về điều đó. Về mặt thống kê, vô hình, tác động tổng thể và nhẫn vô địch, Michael Jordan là người giỏi nhất trong dự thảo năm 1984. Và hội trường của những người nổi tiếng từ lớp '84 đã giành được phần thưởng cá nhân của họ trong những năm qua.

Ngoài ra, để cung cấp cho bạn một spoiler, chúng tôi không coi Sam Bowie là "bức tượng bán thân", ngay cả khi Blazers đã chọn anh ta ngay trước khi anh ta không khí. Hãy cho anh chàng nghỉ ngơi, không có ý định chơi chữ-anh ta dễ bị chấn thương ở trường đại học và trong các chuyên gia, nhưng anh ta đã có một vài năm tốt như một trung tâm khởi đầu. Vâng, theo ý kiến ??của tôi, anh ấy đã có một chút phá sản, nhưng có một vài lựa chọn hàng đầu khác trong '84 có sự nghiệp đáng thất vọng hơn.

Vì vậy, chúng tôi sẽ để lại cho bạn danh sách dự thảo hoàn chỉnh từ tham chiếu bóng rổ và các lựa chọn của tôi cho những điều tốt nhất, bức tượng bán thân, đánh cắp và những câu đố dự thảo NBA thú vị hơn.

https://alf7.com/draft/nba_1984.html

Lựa chọn hàng đầu -Hakeem Olajuwon (Hou, C, 7'0 "-230, Houston)-Anh ấy có hai chiếc nhẫn NBA, nhiều đội bóng All-NBA, đội phòng thủ và trò chơi All-Star xuất hiện và giải thưởng MVP từ mùa giải 1993-94. Ngoại trừ Dikembemutombo, không có trung tâm phòng thủ nào tốt hơn Olajuwon vào những năm 90. Và anh ấy cũng là một cầu thủ ghi bàn rất giỏi, đứng đầu ở mức 27,8 ppg trong '93 -94.

Tốt nhất là không làm cho đội mơ và/hoặc hof -Kevin Willis (ATL, C/F, 7'0 "-220, Michigan St., #11)-Hãy thừa nhận, có những lúc bạn nghĩ anh chàng này sẽ chơi cho đến khi anh ta vượt qua 50. Anh ta chơi cho đến khi anh ta 44, và trong 11 năm đầu tiên trong sự nghiệp, Willis là một trong những người hồi phục hàng đầu của NBA và những người ghi bàn bên trong. Một lợi thế nhỏ so với các ứng cử viên hàng đầu khác cho vinh dự này, Otis Thorpe (xem bên dưới để biết một số câu đố về Thorpe và Kansas City Kings) và Sam Perkins, vì sự nghiệp NBA 22 năm của anh ấy (1984-05, 2006-07 .

Bức tượng bán thân -Lancaster Gordon (LAC, SG, 6'3 "-185, Louisville, #8)-Clippers, lần đầu tiên phác thảo với tư cách là một đội dựa trên L.A. SG trong dự thảo này, Alvin Robertson, đã được Spurs chọn ở vị trí thứ 7, ngay trước Gordon.) Điểm nổi bật trong sự nghiệp NBA bốn năm của Gordon là một nỗ lực 33 điểm ngoài băng ghế dự bị vào năm 1987, trong một trò chơi không chịu đựng Các Clippers bất hạnh so với Portland Trail Blazers gắn liền với playoffs. Gordon trung bình 5,2 ppg trong bốn mùa đó, một phần nhỏ của một Michael Jeffrey Jordan đã đạt trung bình trong 15 năm.

Mel Turpin muộn (là, C, 6'11 "-280, Kentucky, #6) mất" danh dự "thứ hai ở đây. . "

Việc đánh cắp -Jerome Kersey (POR, F, 6'7 "-210, Longwood, #46)-Một hậu vệ mạnh mẽ, có khả năng chơi cả hai vị trí về phía trước, Kersey đã được chọn ra khỏi trường Cao đẳng Longwood nhỏ bé ở Virginia. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong Một số đội Blazers rất giỏi, và ngay cả khi anh ấy đã nảy ra một chút (5 đội trong 6 mùa giải cuối cùng của anh ấy) muộn trong sự nghiệp, anh ấy xứng mitom truc tiep đáng được công nhận là một ví dụ khác về thành công nhỏ ở NBA.

NBA Draft Ture Weekly tua lại: 1984
Ngày 22 tháng 3 năm 2012; Houston, TX, Hoa Kỳ: Trung tâm cũ của Houston Rockets Hakeem Olajuwon được vinh danh vào giờ nghỉ giải lao chống lại các Chiến binh Golden State trong quý thứ hai tại Trung tâm Toyota. Hình ảnh lịch sự của Brett Davis-US Presswire.

Trivia:

  • Otis Thorpe (#9, Kansas City) là người đầu tiên cuối cùng được soạn thảo bởi Kansas City Kings trước khi họ chuyển đến Sacramento. Ông cũng là Vua Thành mitom truc tiep phố Kansas cuối cùng nghỉ hưu, khi ông kết thúc sự nghiệp NBA của mình vào năm 2001. Trong 17 mùa, ông đã đạt trung bình 14,0 ppg và 8.2 rpg.
  • Twin Brothers Vern và Victor Fleming đều được soạn thảo vào đầu năm 84 - Vern ở vị trí số 18 bởi New Jersey Nets và Victor ở vị trí số 26 bởi Portland Trail Blazers. Vern tận hưởng sự nghiệp NBA 12 năm cho một số đội, trong khi Victor không bao giờ chơi ở các giải đấu lớn.
  • Gary Plummer - không, không phải là hậu vệ của NFL - là mitom truc tiep lựa chọn vòng 2 của Golden State ở vị trí #45. Tiền đạo 6'9 ", anh ấy đã chơi trong mùa giải NBA 1984-85 cho các Chiến binh, và chỉ trở lại NBA tám năm sau, phù hợp với Denver vào năm 1992-93. Đội hình NBA - Plummer đã chơi 60 trận trở lên trong cả hai trò chơi NBA của anh ấy.
  • Ron Anderson (#27, Cleveland) đã tất cả 26 tuổi khi anh chơi trò chơi NBA đầu tiên vào năm 1984.
  • Bobby park (#58, Atlanta) chưa bao giờ chơi ở NBA, nhưng đã đạt được vị thế huyền thoại là một mitom truc tiep trong những người Mỹ giỏi nhất để chơi trong Hiệp hội bóng rổ Philippines. Con trai của ông, Bobby Ray Jr., là một cầu thủ trung học hàng đầu của đối thủ hiện đang tham gia Đại học Quốc gia ở Philippines.
  • Huấn luyện viên hiện tại của Dallas Mavericks, Rick Carlisle đã được Boston chọn ở vòng ba, và chủ yếu được Celtics sử dụng như một trận đấu thứ ba. Rõ ràng, anh ấy đã có nhiều thành công hơn với tư cách là một huấn luyện viên trưởng NBA.
  • Tiền đạo huyền thoại của Brazil, Oscar Schmidt đã được soạn thảo bởi New Jersey Nets 131 tổng thể, ở vòng thứ sáu. Nhiều người vẫn tự hỏi về những gì anh ta có thể đạt được nếu anh ta ký hợp đồng với một nhóm NBA.
  • Kết thúc phần Trivia này trên một ghi chú buồn, tổng thể Last Pick Dan Trant (#228, BOS) là một trong những nạn nhân của thảm kịch 9/11 năm 2011. Anh ta đang làm việc như một thương nhân trái phiếu cho Cantor Fitzgerald khi thảm kịch xảy ra.

Đọc thêm câu đố tại NBA Trivia: Boston Celtics.

Thêm các bài viết rewind dự thảo NBA:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này