lịch thi đáu bóng đá Bí ẩn của việc bỏ phiếu Pro Bowl

Qua Bryan Knowles

Bây giờ Pro Bowl đã chuyển sang tuần trước Super Bowl, người hâm mộ quan tâm nhiều hơn đến trò chơi và cách người chơi được chọn.Mỗi năm, việc bỏ phiếu Pro Bowl bị chi phối bởi các siêu sao đã từng ở đó trước khi mà các tân binh nóng bỏng đã quen thuộc từ trường đại học.Trở thành một Pro Bowler là một lời tiên tri tự hoàn thành, một khi bạn làm cho Pro Bowl, bạn nhận được sự công nhận tên để trở lại hàng năm, đôi khi để lại những người chơi xứng đáng khác ở bên ngoài nhìn vào.

Dưới đây là một tá người chơi chưa bao giờ xuất hiện trong một Pro Bowl, những người xứng đáng có một chuyến đi đến Hawaii trong năm nay.

QB Matthew Stafford, Detroit Lions

Đúng, Sư tử đã rơi tự do trong hai tuần qua, nhưng Bowl thừa nhận thành công trong toàn bộ mùa giải, và nó Sẽ rất khó để tranh luận chống lại thông tin của Stafford. 4211 của anh ấy đi qua Yards có anh ấy thứ ba trong việt nam gặp nhật bản ngày nào NFL năm nay, và 28 lần chạm bóng của anh ấy vượt qua chỉ là đằng sau đó, trong thứ tư. Với một số nghi phạm thông thường đi xuống chấn thương (Rodgers, Cutler) hoặc đơn giản là có nhiều năm (may mắn, Brady), có lẽ đã đến lúc chuyển sang Stafford. Sư tử chưa có Tiền vệ Pro Bowl sau 41 năm, kể từ Greg Landry vào năm 1971. Stafford hiện đang đứng thứ bảy trong cuộc bỏ phiếu, và có cơ hội rất tốt để Mang màu xanh Honolulu của mình đến Hawaii thích hợp.

QB Ryan Tannehill, Miami việt nam gặp nhật bản ngày nào Dolphins

Xem xét Đường dây pho mát Thụy Sĩ Tannehill đã phải chơi phía sau, và những tranh cãi mà nhóm đã phải đối phó, thực tế là Cá heo đang trong cuộc tranh cãi playoff là khá tuyệt vời. Các Tiền vệ năm thứ hai không có tiếng vang nào trong một số lớp dự thảo của anh ấy đồng hương nhận được, nhưng anh ấy đã tiến một bước trong tất cả các giai đoạn của Trò chơi vào năm 2013. Với sáu tiền vệ làm cho nó, bạn có thể tạo ra một việt nam gặp nhật bản ngày nào Đối số để Tannehill trượt xuống dưới cùng của danh sách.

Bí ẩn của việc bỏ phiếu Pro Bowl
Ngày 22 tháng 12 năm 2013; Công viên Orchard, NY, Hoa Kỳ; Giải quyết phòng thủ Buffalo Bills Kyle Williams (95) bao tải Miami Dolphins tiền vệ Ryan Tannehill (17) trong hiệp hai tại sân vận động Ralph Wilson. Bills đánh bại Cá heo 19-0. Ảnh lịch sự của Kevin Hoffman-USA Today Sports

De Calais Campbell, Hồng y Arizona

Bởi vì anh ta không đạt được số bao tải hai chữ số, đôi khi Campbell bị bỏ qua khi đến lúc bỏ phiếu Pro Bowl. Là một kết thúc phòng thủ 3-4, anh ta không được kêu gọi để làm việt nam gặp nhật bản ngày nào điều đó nhiều như vậy, các bao tải đi đến các hậu vệ cánh bên ngoài. Nhưng Campbell đã đạt được hơn 60 áp lực tiền vệ trong mùa giải này từ năm 2008, khi Profootballf Focus bắt đầu vạch ra điều đó, chỉ có Justin Smith và JJ Watt quản lý những con số đó từ vị trí 3-4 DE. Đó là công ty cao.

De Michael Johnson, Cincinnati Bengals

Nếu Johnson không thực hiện được với 11,5 bao tải mùa trước, tổng số bao tải thấp hơn của anh ấy trong mùa giải này dường như khiến anh ấy trở thành một nguyên nhân bị mất. Tuy nhiên, mùa này, anh đã có 54 việt nam gặp nhật bản ngày nào áp lực tiền vệ và là người lãnh đạo phòng thủ chiến thắng của bộ phận (có thể) của Cincinnati. Anh ấy xứng đáng được xem.

De Cameron Jordan, New Orleans Saints

Với sự quay vòng lớn của các vị thánh ở phía phòng thủ việt nam gặp nhật bản ngày nào của quả bóng, họ xứng đáng với một người cung cấp chuyên nghiệp và người đàn ông của Jordan. Với 12 bao tải, anh ta dẫn tất cả 3-4 kết thúc phòng thủ. Anh ấy linh hoạt, có thể chơi nhiều vị trí trên đường, và thực sự đã trở thành của riêng anh ấy trong mùa giải này. Đã đến lúc giải đấu lớn nhận ra anh ta.

De Robert Quinn, St. Louis Rams

Mười lăm bao tải. Hai mươi lượt truy cập. Bốn mươi tám cơn sốt tứ kết. Ba mươi bảy ‘Stops 'Solo đã giải quyết khiến hành vi phạm tội thất bại. Khi nói đến Pure Pass Rushing, đã không có một người chơi tốt hơn trong NFL năm nay.

OLB Lavonte David, Tampa Bay Buccaneers

Sau khi bắt đầu 0-8 của họ, sẽ rất dễ dàng để viết ra hầu hết các Buccaneers, nhưng đó là hành vi phạm tội nói chuyện không phải là phòng thủ, điều này khá vững chắc trong cả năm. David cũng gặp bất lợi vì anh ta không phải là người vượt qua, anh ta là một hậu vệ 4-3 bên ngoài, có nghĩa là anh ta rơi vào phạm vi thường xuyên hơn so với anh em 3-4 của mình, người mà anh ta đang thi đấu. Anh ấy là người bảo vệ tốt nhất trong trò chơi ngay bây giờ, mặc dù, với năm lần đánh chặn và bốn đường chuyền nữa được bảo vệ, và anh ấy đã tạo ra một tác động và mỗi trò chơi Tampa.

ILB Stephen Tulloch, Detroit Lions

Tulloch đã là một cỗ máy giải quyết trong mùa giải 2013, đẩy tổng số 100 giải quyết qua mười bốn trận đấu. Chỉ có Paul Posluszny và Navorro Bowman có nhiều cú tắc bóng hơn trong số các hậu vệ cánh, Tulloch đã là một lực lượng trong cả trò chơi chạy và phạm vi bảo hiểm. Anh ta sẽ là một lựa chọn vững chắc cho đáy của quân đoàn hậu vệ bên trong.

RB DeMarco Murray, Dallas Cowboys

Các Cowboys khăng khăng đòi vượt qua khi cố gắng chấm dứt các trận bóng đá là điều tuyệt vời khi xem xét rằng, ở Murray, họ có một trong những người đứng đầu trong bóng đá ngày hôm nay. Lần đầu tiên, Murray hướng tới việc phá vỡ 1.000 yard trong sự nghiệp, và đã thêm những lợi ích hữu ích trong không khí, cũng như anh ấy cũng nên nhận bóng nhiều hơn như vậy.

RB Darren Sproles, New Orleans Saints

Sproles thực sự không phải là một ‘chạy 'trở lại, anh ta chỉ có hơn 200 yard trong mùa giải này. Anh ấy thực sự là một người nhận ra khỏi sân sau, nơi anh ấy xuất sắc, tăng hơn 550 yard trong năm nay. Nếu anh ta là người duy nhất trở lại trong hệ thống New Orleans, chắc chắn anh ta sẽ nhận được nhiều phiếu bầu nữa.

WR Alshon Jeffrey, Chicago Bears

Cả Jeffrey và Brandon Marshall nên làm cho đội mùa này, vì họ là người thụ hưởng của hành vi phạm tội tại Chicago hồi sinh của Marc Trestman. Đã hơn 1200 yard trong mùa giải với hai trận đấu để đi, Jeffrey đã bùng nổ vào hiện trường, hơn cả tăng gấp ba lần sản xuất từ ??năm ngoái. Anh ta có vẻ là một Pro Bowler lâu năm trong tương lai.

WR Jordy Nelson, Green Bay Packers

Nelson đã phải đưa ra lối chơi phụ đáng kể sau khi Aaron Rodgers đi xuống, nhưng vẫn còn hơn 1000 yard trong năm và có thể dễ dàng đạt được những cú chạm bóng hai chữ số vào thời điểm năm. Cung cấp cho anh ta một số tín dụng cho việc tiếp tục sản xuất trong khi Packers hết tiền vệ.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Bí ẩn của Pro Bowl bỏ phiếu cho Blog bóng đá NFL

Đầu trang này