lịch chiếu vòng loại world cup 2022 Wax On..Wax tắt..Week 12 Style

Để vinh danh sự ra đi của một trong những nhân vật đáng nhớ nhất trong thập niên 90, các quan sát NFL tuần này là một sự tôn vinh dành cho Pat Morita hay còn gọi là ông Miyagi. (Bạn có biết anh ấy đã được đề cử cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn của anh ấy không? Tôi không có ý tưởng). Hai trích dẫn từ bộ phim có thể giúp mô tả những điều tốt nhất và best dota 2 player tồi tệ nhất từ ??Chủ nhật.

Sáp trên
Bears đã thắng bảy trận đấu liên tiếp sau hàng phòng thủ xuất sắc và hành vi phạm tội của họ uốn cong nhưng không bị phá vỡ. Chúng ta có thể bắt đầu tin vào họ vì họ là thỏa thuận thực sự. Xin lỗi bất cứ ai phải chơi chúng ở Chicago cho vòng 1 của vòng playoffs. Brrrrr.

Sáp tắt
Kickers Matt Bryant, và Jay Feely. Cả hai đã bỏ lỡ best dota 2 player các mục tiêu lĩnh vực quan trọng. Bryant đã bỏ lỡ một mục tiêu sân 29 yard sẽ kết hợp trò chơi cho Vịnh Tampa. Người khổng lồ Jay Feely đã khiến nó tồi tệ hơn. Anh ấy đã bỏ lỡ một nỗ lực mục tiêu chiến thắng trong trò chơi khi hết thời gian. Sau đó tiến hành bỏ lỡ hai mục tiêu thực địa nữa trong giờ làm thêm. Các phương tiện truyền thông ở New York sẽ ở khắp nơi anh như White on Rice trong tuần này.

Sáp trên
Seattle vì đã giành được một bản xem trước vô địch NFC có thể chống lại Người khổng lồ. Một trong những trò chơi hay nhất trong ngày với cả hai đội qua lại. Trong một thời gian, có vẻ như cách duy nhất để kết thúc là trong một trận đấu trên OT. Đôi khi bạn phải may mắn và ngày hôm nay (xem Jay Feely ở trên).

Sáp tắt
Houston Texan thua sau khi dẫn đầu ở nửa 24-3 trong OT đến một trận tứ kết chuỗi thứ ba, Ryan Fitzpatrick từ Harvard. Vì vậy, anh ta có thể đánh bại bạn trong một con ong đánh vần và trên sân bóng. Tuy nhiên, họ dẫn đầu cuộc đua cho rút thăm trúng thưởng Reggie Bush với thành tích tồi tệ nhất, 1-10, trong NFL

Sáp trên
Chạy trở lại tuyệt vời nhất bao giờ hết? Ladalian Tomlinson có 184 yard và ba lần chạm bóng, bao gồm cả trò chơi giành chiến thắng trong giờ làm thêm. Anh ấy là bộ sạc và lý do tại sao Bộ sạc có thể là đội tốt nhất bị bỏ rơi trong vòng playoffs.

Sáp tắt
Có sự phân chia yếu hơn AFC East không? Được rồi, NFC North nhưng nó gần gũi. Những người yêu nước thua Kansas City 26-16. Quá nhiều chấn thương và quá nhiều thay đổi trong mùa này đã làm tổn thương Pats. Bây giờ chúng ta có thể nói mất Weiss và Crennel có tác động nhiều nhất không? Tuy nhiên, họ vẫn sẽ giành được AFC East khủng khiếp và thực hiện trận playoff. Tôi nghĩ rằng đây là mùa Brady cuối cùng cũng thua một trò chơi hậu kỳ.

Sáp trên
Philadelphia cuối cùng đã phá vỡ bốn trận thua của họ. Cho thấy họ có thể giành chiến thắng mà không cần Terrell Owens và Donovan McNabb. Quên rằng họ đã chơi Packers. Không thực sự quên rằng họ đã làm. Chiến thắng là một chiến thắng bất kể nó lại là ai.

Sáp tắt
Michael Irvin được bị vỡ vì có dụng cụ ma túy. Giá như chúng tôi biết anh ấy có loại gì. Có phải đó là lý do tại sao bạn luôn trông "đã kích thích" trên ESPN?

Và cuối cùng .... quét chân!
Khi nào người hâm mộ của Houston và Detroit cuối cùng cũng thấy các huấn luyện viên trưởng không hiệu quả và không hiệu quả của họ? Hãy để họ đi ngay bây giờ! Steve Marriuci và Dom Capers, Tap Tap..tap, nhìn ở đó ở đó. (Whack! Pow! Bam!) Bây giờ tốt hơn nhiều.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Chỉ là một vấn đề của Symantics Không được xếp hạng
2005/11/27 lúc 11:54 tối Chỉ là vấn đề của Symantics, nhưng cách nó đang diễn ra là Seattle và Chicago sẽ là hai đội hàng đầu, vì vậy họ sẽ có

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ Wax ON..Wax Off..Week 12 Style to NFL Archives | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.