lịch b Đội Baltimore Ravens mọi thời đại

Qua Bryan Knowles


Đầu tuần này, chúng tôi đã xem xét một mọi thời đại Đội 49ers.Bây giờ, các quạ cũng có thể theo dõi lịch sử của họ trở lại AAFC (vì tất nhiên họ đã tách ra khỏi Cleveland Browns, những người là Lực lượng thống trị trong AAFC), nhưng lịch sử thực tế của Baltimore Ravens thiếu so với 49ers, chỉ kéo dài đến năm 1996, Vì vậy, chúng tôi thiếu chiều sâu.Nhóm 49ers thực sự có thể rời khỏi Hội trường hoặc hai người;Các quạ sẽ bao gồm cả những người chơi vai trò.Đó là Được rồi, mặc dù - điều đó thật thú vị.Vì tôi là một người hâm mộ 49ers suốt đời, tôi gọi một số sự giúp đỡ từ những người bạn hâm mộ quạ của tôi để giúp tôi xác định điều này danh sách. Như mọi khi, hãy thoải mái tranh luận các trường hợp của người chơi khác trong bình luận.

Tiền vệ:

Joe Flacco (2008-2012): Chúng ta có thể tranh luận qua lại về việc Flacco có thực sự ưu tú hay không - mặc dù anh ta dường như đã đẩy trò chơi của mình lên một cấp độ khác trong vòng playoff năm nay - nhưng anh ta tỏa sáng và vai trên sự cạnh tranh của mình trong màu tím và đen. Anh ấy chưa bao giờ có một mùa giải chất lượng ưu tú, nổi tiếng-nhưng anh ấy cũng không bao giờ có một người nghèo, hoàn thành khoảng 60% số đường chuyền của anh ấy từ năm này qua năm khác. Anh ấy cũng là tiền vệ duy nhất của Ravens dẫn dắt đội của anh ấy vượt qua năm năm liên tiếp, khiến anh ấy trở thành một trong những QB nhất quán nhất mà họ có. Top 10 QB trong NFL ngày nay và QB số 1 trong lịch sử Ravens.

Đề cập đáng kính: T. Banks, K. Boller, V. Testaverde: Rất nhiều kỳ quan một phát ở đây. Lựa chọn Pro Bowl của Testaverde vào năm 1996 là Ravens QB duy nhất xuất hiện trong trò chơi đó khi Brown chuyển đổi đã dẫn dắt Raven trong hai năm đầu tiên tồn tại. Banks là tiền vệ hàng đầu trong đội chiến thắng Super Bowl 2000, ngay cả khi Trent Dilfer cuối cùng đã kết thúc mùa giải đó. Boller được coi là tương lai của nhượng quyền thương mại tại một thời điểm, và dẫn dắt đội vào vòng playoffs sau khi nắm quyền lực vào năm 2003, nhưng anh ta không bao giờ sống với tiềm năng của anh ta.

Chạy trở lại:

Ray Rice (2008-2012), Jamal Lewis (2000-2006): Rice đã nhanh chóng tự mình trở thành một trong những người đứng đầu trong NFL ngày hôm nay-anh ấy đã đạt được hơn 1600 yard từ vụ đánh cắp mùa này, trong những gì có thể được coi là một năm cho anh ấy! Kể từ khi nhận Reigns như một người khởi đầu toàn thời gian vào năm '09, anh ấy đã thực hiện Pro Bowl 3 lần, gấp rút hơn 1.100 yard mỗi năm. Một stud tuyệt đối trong một kỷ nguyên của sân sau được chia sẻ. Mùa giải 2.000 yard của Lewis sẽ đủ để đưa anh ta vào vị trí khác trong danh sách này, nhưng đôi khi mọi người quên mất anh ta có hai mùa rất vững chắc khác cho Quỷ đỏ, bao gồm cả việc trở thành người dẫn đầu trong đội hình Super Bowl 2000.

Những đề cập đáng kính: Linh mục Holmes, Vonta Leach, Willis McGahee, Bam Morris: Holmes, tất nhiên, đã thành công lớn hơn với Kansas City, nhưng đã thể hiện sự thành công trong tương lai của anh ấy trong suốt sự nghiệp Ravens đầu tiên của anh ấy trước khi được thay thế bởi Lewis. Lewis, lần lượt, đã được thay thế bởi McGahee, làm cho Pro Bowl vào năm '07, mặc dù các chấn thương cuối cùng đã dẫn đến sự thay thế của anh ta bằng Rice. Leach đã được đặt tên là hậu vệ All-Pro trong mỗi hai mùa của anh ấy trên Baltimore. Morris là một ví dụ về sự thiếu chiều sâu trong đội hình, nhưng là người dẫn đầu Raven trong mỗi hai mùa đầu tiên của họ.

Máy thu rộng:?

Derrick Mason (2005-2010), Qadry Ismail (1999-2001): Mason là một sự lựa chọn dễ dàng cho vị trí số 1 ở đây-người lãnh đạo nhận Raven mọi thời đại, anh ấy cũng giữ các kỷ lục số 1, 2 và 3 cho các lần tiếp khách trong một mùa. Khe thứ hai khó khăn hơn nhiều, và câu trả lời có thể sẽ khác trong một hoặc hai năm, nhưng bây giờ, Ismail giữ vị trí, do hiệu suất của anh ta dẫn các quạ đến chiến thắng Super Bowl '00 của họ, cũng như dẫn đầu Đội trong việc nhận hai mùa khác của anh ấy với đội. Thêm vào đó, anh ấy có tên tốt nhất trong đội hình, và điều đó đi một chặng đường dài.

Đề cập đáng kính: Derrick Alexander, Anquanboldin, Mark Clayton, Travis Taylor, Torrey Smith: Cả hai người nhận bắt đầu cho đội hình năm nay đều đưa ra danh sách này do sản xuất của họ, và cả hai hoặc cả hai có thể sẽ kết thúc trong đội hình xuất phát cho đội hình này vào thời điểm sự nghiệp của họ kết thúc - Smith chỉ trong mùa thứ hai của anh ấy, nhưng đã yêu cầu một vị trí Trong danh sách này với vở kịch của anh ấy. Alexander, Clayton và Taylor mỗi người dẫn đầu Raven nhận được một mùa, kiếm được vị trí của họ trong danh sách này.

Kết thúc chặt chẽ:

Todd Heap (2001-2010): Thật khó để tưởng tượng ai đó chơi một vị trí trên quạ ở cấp độ cao trong một nhan dinh ty le bong da hom nay thập kỷ và bỏ lỡ cả hai lần xuất hiện Super Bowl, nhưng, bạn có ở đó. Heap chưa bao giờ có một mùa giải thực sự tuyệt vời - mặc dù anh ấy đã thực hiện Pro Bowl hai lần trong hai năm đầu tiên với tư cách là người nhan dinh ty le bong da hom nay khởi đầu - nhưng đã chơi chất lượng hàng năm, cả trong các trò chơi tiếp nhận và chạy, thậm chí dẫn đầu đội nhận được vào năm 2003. Sự nhất quán của anh ấy ấn tượng hơn khi bạn lưu ý rằng anh ấy đã đưa ra bốn tiền vệ chính khác nhau trong sự nghiệp của anh ấy.

Đề cập đáng kính: Dennis Pitta, Shannon Sharpe: Sharpe là người nhận hàng đầu trong đội Super Bowl 2000; Nếu anh ta bị mắc kẹt lâu hơn thay vì rời nhan dinh ty le bong da hom nay khỏi cơ quan miễn phí, anh ta có thể đã trở thành tên số 1 trong danh sách này. Pitta đã chơi theo cách của mình vào đội trong hai mùa vừa qua, và có vẻ như anh ấy sẽ có thể neo vị trí này lâu hơn nữa, mặc dù sẽ mất khá nhiều lần để hạ gục đỉnh cao của, Erm , đống.

Ngày 12 tháng 1 năm 2013; Denver, CO, Hoa Kỳ; Baltimore Ravens chạy trở lại Ray Rice (27) ăn mừng một cú chạm bóng với Thống chế bảo vệ Yanda (73) chống lại Denver Broncos trong trận đấu vòng play -off của AFC Division tại Sports Agency Field. Hình ảnh lịch sự của Mark J. Rebilas-USA Today Sports.


Dòng tấn công:

Jonathan Ogden (1996-2007), Marshall Yanda (2007-2012), Matt Birk (2009-2012), Ben Grubbs (2007-2011), Michael Oher (2009-2012): Vâng, tôi nghĩ rằng lần lặp hiện tại của dòng tấn công của Raven là Một người tốt nhất họ từng có, với Yanda, Birk và Oher neo nó. Họ đã xáo trộn dòng xung quanh một số mùa này, nhưng ba người đó có đã nhất quán cả năm. Mọi người nói về Ray Lewis ' nghỉ hưu, nhưng đây cũng có thể là mùa trước của Birk - một Cựu chiến binh đáng kính rời đi. Tuy nhiên, không có cuộc thảo luận nào về linemen quạ Sẽ hoàn thành nếu không có Ogden, một người vào chung kết Hall of Fame mùa này. Lựa chọn dự thảo đầu tiên của Ravens và là thành viên của '00 toàn thập kỷ Đội, Ogden sẽ có một cuộc tranh luận để bắt đầu cho bất kỳ đội nào bất cứ lúc nào - Không chỉ trên một nhượng quyền thương mại tương đối mới như Quỷ đỏ. Grubbs là được coi là một trong những người tốt nhất hiện nay, và tôi chắc chắn những người hâm mộ của Ravens đã Xin lỗi khi thấy anh ấy đi trong trường hợp.

Những đề cập đáng kính: Jeff Blackshear, Orlando Brown, Chris Chester, Mike Flynn, Jared Gaither: Flynn đã ở trong đội chiến thắng '00 Super Bowl và neo trung tâm vị trí trong nhiều năm sau đó. Brown là một phần của Cleveland cũ Browns, và tiếp tục chơi ở cấp độ cao cho những người mới Nhượng quyền cho vài năm đầu tiên tồn tại của họ. Các tên khác trong danh sách này đã có một vài mùa vững chắc, nhưng có thể sẽ bị xóa như Các thế hệ tương lai của người chơi Ravens đi xuống.

Tuyến phòng thủ:

Michael McCrary (1997-2002), Halotingata (2006-2012), Kelly Gregg (2002-2010), Marques Douglas (2001-2004; 2008): Bây giờ, tôi có thể có thể vừa nói "toàn bộ hàng phòng thủ của Ravens 2000", và bạn sẽ hài lòng - sau tất cả, đó là họ hoặc '85 gấu nhiều nhất Bảo vệ mạnh mẽ mọi thời đại. Nhưng những con quạ luôn luôn Định hướng phòng thủ, vì vậy một số người chơi gần đây thực sự vượt qua điều đó Đội hình - Ngata được cho là MVP của đội mùa này, có thể chơi bất kỳ điểm nào Trên tuyến phòng thủ, và có vẻ là một người cung cấp trong nhiều năm tới. McCrary đại diện cho đội '00 ở đây, mặc dù mùa tốt nhất của anh ấy là thực sự là những người ngay trước nó. Gregg kiếm được một chiếc nhẫn với '00 đó Đội trong đội hình thực hành, nhưng đó là tám năm của anh ấy như một mũi kiên cố giải quyết việc đưa anh ta vào danh sách này, mặc dù anh ta không bao giờ tạo ra một chuyên nghiệp bát. Douglas đã có một vài mùa mạnh mẽ trong nửa đầu của Thập kỷ, ngoài ra.

Những đề cập đáng kính: Sam Adams, Rob Burnett, Anthony Weaver: Adams và Burnett đều là người mới bắt đầu trong '00 nhóm cùng với McCrary, Adams chỉ chơi cho đội trong hai năm, nhưng Họ là hai mùa tuyệt vời, trong khi Burnett có một sự nghiệp lâu hơn với ít đỉnh nhưng chất lượng tổng thể hơn. Weaver có bốn mùa vững chắc với Baltimore vào giữa thập kỷ, thu hẹp khoảng cách cho ngày hôm nay phòng thủ.

Linesbackers:

Terrell Suggs (2003-2012), Ray Lewis (1996-2012), Peterboulware (1997-2005): Bạn đang mong đợi bất cứ ai khác? Lewis là Raven gốc cuối cùng. Sự nghiệp lưu trữ của anh ấy không cần bất kỳ Tóm tắt lại ở đây - Anh ấy là người lựa chọn của tôi cho hậu vệ cánh giữa tốt nhất mọi thời đại, và Sẽ là một shoo-in cho Canton trong năm năm. Suggs là cầu thủ phòng thủ của năm mùa trước, và đã làm cho Pro Bowl năm lần so với sự nghiệp. Boulware, một phần khác của phòng thủ '00 đó, là mọi thời đại Lãnh đạo bao tải của Ravens, và là một lực lượng gần như không thể ngăn cản - anh ấy bắt đầu 111 Trò chơi thẳng và có tất cả các hồ sơ thống kê phòng thủ của Raven, Đó là ấn tượng khi xem xét đây là đội của Ray Lewis.

Đáng kính Đề cập: Ed Hartwell, Jarret Johnson, Jamie Sharper, Adailus Thomas: Johnson, tất nhiên, đã rời khỏi đội mùa trước, nhưng đã lập kỷ lục cho Liên tiếp bắt đầu trước khi anh đi. Sharper bắt đầu cho việc trừng phạt đó '00 phòng thủ cùng với Lewis và Boulware, và sẽ được xếp hạng cao hơn nếu anh ta không đến người Texas trong dự thảo mở rộng của họ. Thomas không bao giờ sống theo mong đợi sau khi rời khỏi Quỷ đỏ, nhưng với họ, anh ta đã Một đội đầu tiên All-Pro. Hartwell đã chơi cùng với Lewis trong ba năm Một cách vững chắc - với rất nhiều lịch sử quạ được đưa lên bởi ba người đàn ông Trong các vị trí đầu tiên, đó là về điều tốt nhất bạn có thể hy vọng.

Phòng ngự Lưng:

Chris McAlister (1999-2008), Samarirolle (2005-2008), Ed Reed (2002-2012), Rod Woodson (1998-2001): Thêm hai người mới bắt đầu cho điều đó '00 Đội bị đánh dấu vào đây - tất nhiên, Woodson, một hội trường của Famer là Chơi một số mùa cuối cùng của anh ấy ở Baltimore, ở cấp độ rất cao, Và những mùa hay nhất của McAllister thực sự vẫn chưa đến - ấn tượng cho một người dẫn đầu giải đấu trong sân trở lại đánh chặn Mùa. Sự nghiệp Baltimore của Rolle đã bị bao vây bởi chấn thương, nhưng khi khỏe mạnh, anh chơi ở cấp độ rất cao. Và sau đó là Sậy, ai có thể xử lý cả hai điểm an toàn một cách xuất sắc, và có khả năng sẽ tham gia Woodson trong Hội trường Danh vọng khi cuối cùng anh nghỉ hưu.

Đáng kính Đề cập: Will Demps, Kim Herring, Dawan Landry, Duane Starks, Cary Williams: Cá trích và starks là hai người mới bắt đầu cho ‘00s Đội Ravens, có nghĩa là toàn bộ đội bắt đầu, ngoại trừ Tony Siragusa, được đại diện trong đội ở đâu đó. Landry và Demps Có lẽ cả hai đều được hưởng lợi từ việc chơi đối diện với Ed Reed, nhưng họ là những người tốt nhất trong nhóm để chơi đối diện với Ed Reed, vì vậy họ có được khe ở đây. Williams là một cái tên tương đối mới trong danh sách này và là vẫn đang phát triển như một người chơi, vì vậy sự bao gồm của anh ấy có thể là sớm, nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy có khả năng trở thành một người khởi đầu rất tốt cho Quỷ trong một khoảng thời gian dài.

Vâng, đội hình này gần như không sâu như một Tuần trước chúng tôi đã làm Ngay cả các nhượng quyền đã tồn tại trong ba lần vì sẽ có một Thời gian khó kết hợp với đội hình đó. Dẫn đầu bởi sự bảo vệ của họ, Ravens đã rất tuyệt vời cho gần như toàn bộ thời gian của họ trong NFL, và Đó là lý do tại sao họ ở đây bây giờ, tìm kiếm chiếc nhẫn Super Bowl thứ hai của họ, trong khi các đội như người Viking và Bills ước họ có thể có được một - và Browns, những người da nâu nghèo đã mất đội của họ trước Baltimore, đã ngồi và xem và suy nghĩ về những gì có thể đã được.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này