lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay Dự thảo NBA: Dự thảo hàng tuần Tua lại 1988

Bởi Lorenzo Tanos

Thời đại dự thảo hiện đại, có thể nói, đã khởi động vào năm 1985 khi Patrick Ewing trở thành lựa chọn đầu tiên đầu tiên trong hệ thống xổ số của NBA. Nhưng đó là vào năm 1988 khi NBA loại bỏ các bản nháp cực kỳ dài cho tốt, rút ??ngắn bản nháp bongda của năm xuống còn ba vòng. Đây là cách mọi thứ diễn ra với dự thảo năm 1988, bản nháp ba vòng duy nhất của NBA trước khi chuyển sang hệ thống hai vòng vào năm 1989 tiến về phía trước, và một bản nháp rất vững chắc, tôi có thể nói thêm.

https://alf7.com/draft/nba_1988.html

Lựa chọn hàng đầu -Danny Manning (LAC, F, 6'10 "-220, Kansas) được kỳ vọng sẽ đạt được những bongda điều tuyệt vời ở NBA sau bốn năm giật gân với Jayhawks. Rốt cuộc, anh không có điểm yếu rõ ràng và có sự nhanh chóng và nhanh chóng Vượt qua khả năng bảo vệ mặc dù là một combo 6'10 "về phía trước. Mặc dù rõ ràng anh ta đã thất bại trong việc sống theo mong đợi, anh ta đã tận hưởng sự nghiệp 15 năm, trung bình hơn 20 ppg hai lần và không thể được coi là một dự thảo bán thân như một số người xem anh ta.

TỐT NHẤT -Mitch Richmond (GSW, SG, 6'5 "-215, Kansas St., #5) là một lựa chọn không có trí tuệ như là tân binh của năm 1988-89 Các chiến binh cũng bao gồm Chris Mullin. Với việc Tim Hardaway tham gia vào năm sau, hạt nhân chiến binh bùng nổ được gọi là "Run-TMC. Thiếu vòng playoffs. Richmond trung bình ít nhất 20 ppg trong mười năm đầu tiên ở giải đấu với Golden State và Sacramento, và sau ba năm ít ngoạn mục, mặc dù có nhiều năm làm việc với Washington, anh đã kết thúc sự nghiệp vào năm 2001-02 như một dự trữ quan trọng cho The Lakers giành chức vô địch.

Bức tượng bán thân -So với các bản nháp khác của NBA, Tim Perry (PHX, F/C, 6'9 "-210, Temple, #7) đã không đạt được mức độ" thất bại sử thi "trong sự nghiệp NBA của mình. Thực tế, trung bình 12,3 ppg và 6,9 rpg làm khởi đầu cho Suns trong mùa giải 1991-92. Nhưng sau khi được giao dịch với Philadelphia trong thỏa thuận đã gửi Charles Barkley đến Phoenix, sự nghiệp của Perry. 'Khởi đầu sức mạnh chuyển tiếp từ năm 1992 đến 1994, nhưng hầu như vô dụng khi anh bị hạ cấp vào băng ghế nhân đôi số liệu cho sự nghiệp của mình.

Việc đánh cắp -Là một trong những lựa chọn vòng ba cuối cùng từng thấy hành động ở NBA (tất nhiên, trừ khi, dự thảo NBA mở rộng ra ngoài hai vòng nữa), Anthony Mason (POR, PF, 6'7 "-250, Tennessee St., #53) chắc chắn xứng đáng với vinh dự này. Một sản phẩm của bang Tennessee, Mason đã dành vài năm chuyên nghiệp đầu tiên của mình trên khắp châu Âu, Nam Mỹ và các giải đấu nhỏ trong khi kiếm được một vài "tách cà phê" NBA như một chuỗi thứ ba Anh ấy sẽ nổi lên trong mùa giải 1991-92 với Knicks, và một khi anh ấy được thăng chức đội hình xuất phát vào năm 1995-96, anh ấy đã tận dụng tối đa nó, trung bình 42,2 mpg không thể tin được. Sau khi Knicks trao đổi anh ta với Charlotte Hornets cho Larry Johnson.) Là một người phục hồi gồ ghề và hậu vệ Frontcourt với khả năng vượt qua, Mason là một trong những nền tảng của kỷ nguyên "Bóng tăm" được đưa vào bởi Knicks đầu năm 90 của Pat Riley các đơn vị.

Dự thảo NBA: Dự thảo hàng tuần Tua lại 1988
Ngày 12 tháng 1 năm 2011; Ames, IA, Hoa Kỳ: Các cầu thủ của Kansas Jayhawks được huấn luyện trên băng ghế dự bị chống lại Cyclones bang Iowa bởi huyền thoại Jayhawk Daniel Manning trong hiệp một ở Hilton Colliseum. Hình ảnh lịch sự của Reese Strickland-US Presswire.

Trivia:

  • Sự lựa chọn của Dan Majerle (#14, PHX) là một trong những người được khán giả New York phát âm theo truyền thống, khiến Cotton Fitzsimmons huấn luyện viên khi đó phải giảng dạy đám đông một cách công khai. "Thunder Dan" đã chứng minh những người nghi ngờ sai, ngay lập tức nổi lên như một người dunker mạnh mẽ và hậu vệ hiệu quả, và khi thập niên 90 khởi động, một mối đe dọa hợp pháp từ tầm xa.
  • Trên một ghi chú buồn, Ricky Berry (#18, SAC) là người chơi NBA hoạt động cuối cùng tự tử. Anh ta chỉ mới 24 tuổi, và vừa mới tham gia một chiến dịch tân binh đầy hứa hẹn, nơi anh ta trung bình 11,0 ppg là một trong những dự trữ chính của Kings.
  • Trước Anderson Varejao, Nene và Leandro Barbosa đã biến Brazil thành một điểm nóng cho các cầu thủ NBA thành công, Rolando Ferreira (#26, POR) đã trở thành người Brazil đầu tiên thấy hành động của NBA. Thật không may, cựu Trung tâm Houston Cougars chỉ chơi 34 phút trong mùa giải NBA duy nhất của anh ấy, chỉ là một trong 18 nỗ lực mục tiêu của anh ấy.
  • Và trước khi Shaq, đã có Shack - "cuộc tấn công Shack" ban đầu đến từ Charles Shackleford (#32, NJN), người đã chơi sáu mùa NBA với tư cách là một người tiến hành/trung tâm.
  • Jorge Gonzalez (#54, ATL), tại thời điểm soạn thảo, được biết đến nhiều nhất là Trung tâm Đội Quốc gia Argentina 7'6 "và dự án NBA tiềm năng. Thế giới đấu vật chuyên nghiệp, nơi anh thi đấu với tư cách là El Gigante trong WCW và Giant Gonzalez trong WWF. Mặc dù có một "cú hích" lớn, hoặc cơ hội giành chiến thắng trong các trận đấu quan trọng, anh được coi là một trong những "công nhân" ít có kỹ năng nhất " (hoặc đô vật) để từng đánh vào vòng.

Thêm các bài viết rewind dự thảo NBA:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này