lịch bóng đá việt nam 2020 Ý tưởng thương mại bóng rổ NBA 2012

Qua Jason Fowder

Mùa giải NBA đã giảm xuống cuối cùng và với NBA rất may trở lại một lý do bình thường, tôi cảm thấy đây là thời điểm tốt để xem xét một vài ý tưởng thương mại trước khi bắt đầu cuộc đua năm 2012.

1

Ý tưởng thương mại bóng rổ NBA 2012

Tôi thực sự muốn thấy Cavaliers kiên trì vì lý do này và cố gắng có được nhiều lựa chọn hơn trong năm nay và các bản nháp trong tương lai.Bên ngoài tân binh Kyrie Irving và Tristan Thompson năm 2011, cầu thủ có giá trị thứ ba của Cleveland sẽ là người chuyển tiếp/trung tâm Anderson Varejao.Varejao (người sẽ bước sang tuổi 30 ngay trước khi bắt đầu mùa giải 2012-2013), sẽ cho các vị vua một ông lớn kỳ cựu, người sẽ giúp các cầu thủ trẻ trong đội hình của Sacramento.

Giữa mùa giải trước, dường như các vị vua muốn chơi một đội hình nhỏ hơn và với thương mại sẽ có thể với Tyreke Evans, Marcus Thornton, Isaiah Thomas, cùng với Rodriguebeaubois, Jimmerfredette và John Salmons ra khỏi băng ghế dự bị. Với việc các vị vua đi đến một đội hình nhỏ hơn, họ sẽ có thể chơi một phong cách nhanh hơn, thể thao hơn sẽ chạy nhiều hơn. Nếu họ có anh em họ và Varejao ở sân trước, thì các vị vua sẽ có một trong những đội hình thể thao nhất ở NBA.

Đối với cách điều này sẽ giúp Cleveland; Nếu họ thực hiện giao dịch này, thì Cavs sẽ có cả lựa chọn tổng thể thứ 4 và thứ 5 trong dự thảo năm nay và có thể có một dòng bao gồm: Irving, Thompson, Michael Kidd-Gilchrist (hoặc Harrison Barnes) và Bradley Beal. Với đội hình này, Cavs sẽ có một trong những đội hình trẻ 1-4 tốt nhất ở NBA. Thêm vào đó, Cavs sẽ có hai lần chọn vòng 1 khác (17 và 24) để giải quyết cả chiều sâu và dự thảo một vài triển vọng quốc tế sẽ đến trong một vài năm.

Marion cũng sẽ là một người có ảnh hưởng lớn đến Cavs Core và khiến họ trở thành một trong những đội nhanh nhất/giải trí nhất trong NBA. Khi hợp đồng của Shawn Marion hết hạn (vào cuối mùa giải 2014), Cavs sẽ có rất nhiều không gian giới hạn để theo đuổi bất kỳ cầu thủ đại lý miễn phí nào và ghép anh ta với một trong những lõi trẻ giỏi nhất trong NBA.

Cuối cùng, Mavs sẽ có không gian giới hạn để theo sau bất kỳ hai đại lý miễn phí nào mà họ muốn vì họ có thể ân xá hợp đồng của Brendan Haywood và chỉ được để lại với hợp đồng của Dirk trên giới hạn của họ. Điều này sẽ cho phép Mavericks tạo ra "Big 3" hoặc "2 Man Duo" của riêng họ với tiền cho chiều sâu trong đội hình của họ.

Cuối cùng, Sacramento sẽ có được một trung tâm có đầu óc khó khăn sẽ giúp đỡ các cầu thủ của các vị vua trẻ; Cleveland sẽ có 4 lượt chọn vòng 1 (và lựa chọn thứ 4 ở vòng 2) hoặc 5 trong số 34 lựa chọn đầu tiên để giúp xây dựng tương lai của họ; Và Dallas sẽ có không gian giới hạn mà họ đã tìm kiếm kể từ khi họ giành được chức vô địch NBA 2011.

2. Philadelphia giao dịch Andre Iguodala cho Nhà nước vàng cho Richard Jefferson, Dorell Wright và Golden State Pick 1st Pick (tổng thể thứ 7).

Ý tưởng thương mại bóng rổ NBA 2012

Trong tâm trí của tôi, giao dịch này sẽ giúp cả hai đội cho cả bây giờ và tương lai. Đầu tiên, các Chiến binh sẽ có một vòng quay 5 người rất vững chắc (Curry, Thompson, Iguodala, Lee và Bogut) và cuối cùng sẽ có nút chặn phòng thủ thể thao mà huấn luyện viên trưởng Mark Jackson đang tìm kiếm. Đây sẽ là một trong những cựu chiến binh tốt nhất bắt đầu từ 5 người ở NBA (nếu họ có thể giữ sức khỏe) và là một trong những đội tốt nhất trong NBA.

Đối với 76ers, họ sẽ có thể tiếp tục xây dựng với cốt lõi trẻ của họ và vẫn có một đội thi đấu cho một vị trí playoff. Ngoài việc vẫn đưa ra một đội ngũ cạnh tranh, 76ers sẽ có hợp đồng của Elton Brand sắp ra khỏi các cuốn sách (năm tới) để đi cùng với việc ân xá của họ. Nếu Sixers đến Tổ chức Ân xá Jefferson sau mùa giải 2013, thì họ sẽ có rất nhiều không gian giới hạn để họ có thể từ chức cốt lõi của mình và vẫn có thể ký một vài đại lý miễn phí để chơi cùng với cốt lõi của họ.

Ngoài ra, bây giờ có thể bắt đầu Evan Turner ở vị trí 2 bảo vệ, Sixers giờ đây sẽ có một game bắn súng 3 điểm tốt hơn ở vị trí phía trước nhỏ ở Richard Jefferson (hoặc Dorell Wright) và thậm chí còn có chiều sâu hơn trong đội hình của họ. Quan trọng nhất, Philadelphia giờ đây có thể thêm một người chơi rất chất lượng vào cốt lõi của họ với lựa chọn tổng thể thứ 7 với giá cả hợp lý.

3. Pau Gasol và Al Jefferson đến Houston Rockets, Luis Scola và Kyle Lowry cho Los Angeles Lakers, Patrick Patterson và một trong hai vòng đầu tiên của Houston cho Jazz.

Ý tưởng thương mại bóng rổ NBA 2012

Trong toàn bộ năm 2011 (kéo dài cả 1 tháng), Rockets đã tìm kiếm bất kỳ cách nào có thể để có được 2 ông lớn để lãnh đạo tòa án của họ vì có một đội có nhiều chiều sâu ở cả người bảo vệ quan điểm và vị trí phía trước nhỏ . Như đã nói, họ và cần nâng cấp tòa án trước của họ và giao dịch này sẽ cho phép họ làm điều này (cho họ hai 7 chân). Trong giao dịch này, Rockets hiện sẽ có một trong những sân trước lớn nhất trong toàn bộ giải đấu, và sẽ phù hợp với hệ thống của Kevin McHale.

Mặt khác, Lakers sẽ có một đội hình xuất phát khác nhau cho mùa giải 2012-2013. Los Angeles bây giờ sẽ có người bảo vệ quan điểm mà họ đã tìm kiếm (Kyle Lowry) vì họ nghĩ rằng họ có Chris Paul trong đội hình của họ, chỉ để phát hiện ra rằng anh ta không có trong đội hình của họ. Ngoài Lowry, Lakers cũng có thể có được một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong toàn bộ giải đấu ở Luis Scola, cho phép Bryant và Bynum trở thành lựa chọn số 1 và 2.

Cuối cùng, Utah sẽ giao dịch một trong 4 ông lớn của họ (vẫn có Favours, Kanter và Millsap) và có thêm 3/4 người đàn ông của họ bảo vệ hoặc sâu về phía trước. Nếu Utah thực hiện giao dịch này và hợp đồng Devin Harris, Jazz sẽ có đủ tiền để soạn thảo một người bảo vệ quan điểm hoặc tiền đạo nhỏ và ký vào vị trí khác trong cơ quan miễn phí.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này