lịch bóng đá hôm nay aff Vụ kiện tình cờ Dan Marino

Qua Bryan Knowles

Làm thế nào để bạn vô tình kiện ai đó?

Một ngày sau khi các tiêu đề đã thổi phồng một vụ kiện mới chống lại NFL do Dan Marino lãnh đạo, hóa ra Marino đã thấy tên anh ta bằng cách nào đó vô tình được thêm vào đến danh sách các nguyên đơn. Anh ta đã rút tiền.

Vụ kiện cáo buộc NFL che giấu thông tin và gây hiểu lầm Người chơi về những tác động lâu dài của chấn thương não, nhưng bây giờ Marino tuyên bố anh ta không bị ảnh hưởng nặng nề từ chấn thương đầu.

"Trong Năm ngoái tôi đã ủy quyền yêu cầu được nộp thay cho tôi, chỉ trong trường hợp tôi cần bảo hiểm y tế trong tương lai để bảo vệ tôi và gia đình tôi trong trường hợp tôi sau đó bị ảnh hưởng của chấn thương đầu, " Marino cho biết trong một tuyên bố thứ ba. "Tôi đã không nhận ra mình sẽ được liệt kê tự động là nguyên đơn."

"TÔI đã đưa ra quyết định mà tôi không cần thiết phải là một phần của bất kỳ Khiếu nại hoặc vụ kiện này, và do đó tôi đang rút tiền như một nguyên đơn. "

Marino bị hai chấn động trong sự nghiệp NFL 17 năm của mình và nói rằng anh ta không phải chịu bất kỳ triệu chứng kéo dài nào từ họ.

Có Tên của Marino vẫn nằm trong danh sách các nguyên đơn, nó sẽ được thực hiện Vụ kiện này vào tin tức trên trang nhất. Trong khi rất nhiều vụ kiện đã được đệ trình chống lại giải đấu, Marino sẽ là cầu thủ cao cấp nhất Để dẫn một. Marino không chỉ là một hội trường của gia đình mà còn có vẫn ở trong mắt công chúng với tư cách là một đài truyền hình trên CBS, vượt qua quá khứ này Mùa.

Mike Freeman của Bleacher báo cáo nói rằng vụ kiện thay đồi tất cả mọi thứ Quay lại khi có vẻ như Marino đang dẫn đầu cáo buộc. “Marino không Một số dupe. Anh ta sẽ không cho phép tên mình được sử dụng trừ khi anh ta tin vào Nguyên nhân, "Freeman viết.

Vụ kiện tình cờ Dan Marino
Ngày 29 tháng 1 năm 2014; New York, NY, Hoa Kỳ; Miami Dolphins, cựu tiền vệ Dan Marino được phỏng vấn trên Radio Row để chuẩn bị cho Super Bowl XLVIII tại Quảng trường Sheraton Times. Hình ảnh lịch sự của - Jerry Lai -USA Today Sports.

Chà, có vẻ như Marino không biết tên anh ta thậm chí còn gắn liền với nguyên nhân. Đó cũng là thời gian đặc biệt kỳ lạ, khi xem xét Marino đã nói chuyện với những con cá heo về Tham gia lại văn phòng phía trước. Việc kiện chủ nhân mới của bạn có vẻ như là một lựa chọn kỳ lạ, ngay cả khi bạn thích tình trạng huyền thoại như Marino.

Không ai trong số này, nhớ bạn, vô hiệu hóa vụ kiện. Vụ kiện chỉ ra rằng các nguyên đơn - hoặc, ít nhất, những người có ý định khởi kiện - đã phải chịu một danh sách các vấn đề giặt ủi, bao gồm "Nhức đầu, chóng mặt, mất trí nhớ, chứng mất trí nhớ, trầm cảm, kiểm soát xung lực, bốc đồng với sự tức giận, rối loạn chức năng nhận thức, suy giảm việc làm, hạn chế hoạt động thể chất, bối rối, mất đi những thú vui của cuộc sống, v.v."

Chắc chắn không có nhiều chỗ để nói rằng chấn thương đầu không dẫn đến những thứ này. Vấn đề là về việc liệu NFL có sẵn sàng và cố tình đánh lừa các cầu thủ tin vào chấn thương đầu hay không, và việc điều trị, ít nghiêm trọng hơn so với thực tế.

NFL đã đồng ý với Giải quyết $ 765 triệu, nhưng nó đã bị từ chối bởi một thẩm phán liên bang là bồi thường không đầy đủ. Các tòa án tiếp tục xem xét kết quả chính xác của vụ kiện

Sự tham gia của Marino vào vụ kiện này đã đẩy nó trở lại các trang trước, nhưng bây giờ hóa ra tất cả đều là một sai lầm, vấn đề chấn động sẽ rơi ra khỏi mắt công chúng, điều này thực sự quá tệ. Đó là một vấn đề quan trọng tiếp tục định hình trò chơi, với ngày càng nhiều quy tắc được đưa ra trong nỗ lực ngăn chặn các loại cú đánh gây ra chấn thương não, cũng như các thủ tục và giao thức để giúp đảm bảo rằng người chơi bị thương có đủ thời gian nghỉ ngơi trước trở lại lĩnh vực.

Tuy nhiên, bây giờ Marino đã ra ngoài, nó sẽ trở lại với suy nghĩ trong tâm trí của hầu hết người hâm mộ, ít nhất, cho đến khi người chơi lớn tiếp theo xuất hiện một câu chuyện về hậu quả của việc chơi bóng đá.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Vụ kiện tình cờ Dan Marino Blog bóng đá NFL

đội tuyển việt nam khi nào đá

Đầu trang này