lịch thi đấu của việt nam tại aff cup Tu quang NBA dự thảo hàng tuần: 1996

Bởi Lorenzo Tanos

Lớp dự thảo tốt nhất trong lịch sử NBA?Chà, có lớp '84, nơi sản xuất Michael Jordan, Hakeem Olajuwon, Charles Barkley, John Stockton, Hall of Famers All.Lập luận tiếp tục giữa '84 và '96, nhưng điều chắc chắn là lớp của '96 được thừa nhận là lớp dự thảo tốt nhất của những năm 1990.Và đó là một lớp học có thể tạo ra phần của Hall of Famers một khi những người như Allen Iverson, Kobe Bryant, Ray Allen và Steve Nash trở nên đủ điều kiện.Đây là bản tóm tắt dự thảo tuần này, làm nổi bật năm kỳ diệu đó khi khá nhiều huyền thoại trong tương lai, hầu hết trong số họ vẫn còn ở NBA, đã được soạn thảo.

https://alf7.com/draft/nba_1996.html

Lựa chọn hàng đầu -Đúng như đã hứa, Allen Iverson (PHI, PG/SG, 6'0 "-165, Georgetown) là" câu trả lời "cho những lời cầu nguyện của Philadelphia 76ers, mặc dù phải mất ba mùa và một huấn luyện viên trưởng mới cho Sixers để cuối cùng Có một mùa chiến thắng. Anh ấy chắc chắn đã gây tranh cãi trong cuộc chạy đua NBA, có những vấn đề pháp lý của anh ấy, và sự phát triển "thực hành" của anh ấy đối với huấn luyện viên của SIX SIX, Larry Brown được cho là NBA khét tiếng nhất mọi thời đại. Nhưng mặc dù phẩm chất phân cực của anh ấy , AI là một cầu thủ NBA tuyệt vời, người bảo vệ quan điểm có điểm số tốt nhất trong thế hệ của anh ấy và, nếu anh ấy trở lại với các giải đấu lớn, anh ấy vẫn có thể đủ tốt để đạt được 25.000 điểm nghề nghiệp.?

TỐT NHẤT -Cùng với Kevin Garnett, một cậu học sinh khu vực Philly nào đó từng là người thay đổi trò chơi vào giữa những năm 90, một người chơi đã giúp mở lũ lụt cho người chơi tuyên bố cho NBA dự thảo ra khỏi trường trung học, để tốt hơn hoặc tồi tệ hơn . Kobe Bryant (Lal, SG, 6'6 "-200, Lower Merion Hs, #13), là một dự trữ của Lakers khi còn là một thiếu niên, nhưng anh ta không mất nhiều thời gian để nổi lên khi NBA gần nhất với một được gọi là "Jordan tiếp theo." Như chúng tôi đã nói, chỉ có một MJ, và tương tự, chỉ có một Kobe - ở tuổi 34, Black Mamba vẫn là một trong những mối đe dọa ghi điểm hàng đầu của NBA và là đèn hiệu nhất quán đối với người tài năng , nhưng đội Lakers 2012-13 vô tổ chức.

Đề cập đến danh dự - Bên cạnh Iverson, ba người chơi khác xứng đáng được đề cập đến vị thế trong lớp dự thảo này, dựa trên cả năng suất và tuổi thọ. Thật vậy, Marcus Camby (Tor, C/F, 6'11 "-220, Massachusetts, #2) và Ray Allen (Min, SG, 6'5" -205, Connecticut, #5) vẫn còn ở NBA và Vẫn đóng góp ra khỏi băng ghế dự bị cho các đội tương ứng của họ. Steve Nash (Pho, PG, 6'3 "-195, Santa Clara, #15) vẫn nằm trong nửa đầu của những người bảo vệ điểm xuất phát. Sự nghiệp của Camby không bắt đầu với một tiếng nổ-vâng, anh ấy đã chơi khá tốt , nhưng anh ta vẫn đấu tranh để thích nghi với trò chơi NBA khi một thanh niên gầy gò chơi với những người 7 chân cao hơn nhiều.

Anh ta sẽ ra khỏi vỏ bọc của mình vào buổi bình minh của thế kỷ mới, biến thành một người đóng góp gấp đôi thường xuyên và là một trong những người đàn ông lớn và những kẻ bắn súng phòng thủ tốt nhất của NBA. Allen, người được giao dịch với Milwaukee sau khi được Sói soạn thảo, bắt đầu là một trong nhiều ứng cử viên "Next Jordan", nhưng dù sao cũng trở thành chủ sở hữu của người được cho là đột quỵ ngọt ngào nhất của NBA, và là mối đe dọa liên tục để ghi bàn 30 điểm và lên trên bất kỳ đêm nhất định. Và Nash là một MVP trở lại vào năm 2004-06, một cầu thủ có khởi đầu chậm chạp, không nhất quán trước khi nổi lên với tư cách là người chơi giỏi nhất ở NBA kể từ John Stockton.

Tu quang NBA dự thảo hàng tuần: 1996
Ngày 16 tháng 2 năm 2010; Philadelphia, PA, Hoa Kỳ; Philadelphia 76ers bảo vệ Allen Iverson (3) trong quý thứ ba chống lại Miami Heat tại Trung tâm Wachovia. Nhiệt đã đánh bại 76ers 105-78. Hình ảnh lịch sự của Howard Smith-USA Today Sports.

Bức tượng bán thân -Ít nhất Samaki Walker (Dal, F/C, 6'9 "-250, Louisville, #9) đã có một sự nghiệp lâu dài như một ông lớn dự phòng. Không, không phải là loại nghề nghiệp mà bạn tưởng tượng từ một lựa chọn xổ số, Nhưng anh ta đã được phục vụ. Todd Fuller (GSW, C, 6'11 "-250, North Carolina St., #11) là một thất bại. Trớ trêu thay, anh ta là một người được lựa chọn khá an toàn-20-10 anh chàng cho Wolfpack, chơi cả bốn năm, đáp ứng nhu cầu về các chiến binh nghèo ở trung tâm truyền thống. Và anh ấy đã có một khởi đầu tốt đẹp, ghi gấp đôi số liệu trong bốn trong số sáu trận đấu NBA đầu tiên của anh ấy. Thật không may, nó đã xuống dốc từ đó.

Việc đánh cắp -Chỉ một người hâm mộ bóng rổ đại học khó tính mới quen thuộc với Derek Fisher (Lal, PG, 6'1 "-200, Arkansas-Little Rock, #24), người được chọn trước những cái tên nổi bật hơn như Jeff McInni, Doronsheffer và thậm chí là cựu hiện tượng của trường trung học Randy Livingston. Tuy nhiên, anh vẫn có một sự nghiệp tốt hơn so với những người tham gia vòng hai đã nói ở trên và các ngôi sao đại học lớn, nổi lên như người bảo vệ điểm xuất phát thường xuyên của Lakers vào năm 2002-2 Người chơi ly hợp. Và anh ấy vẫn ở đó, gần đây nhất là bản sao lưu của Darren Collison trên Dallas Mavericks.

Thêm các bài viết rewind dự thảo NBA:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này