lịch aff cup 2021 việt nam Johnny Drama sẽ nói "Chiến thắng !!!!"

Ba trong số bốn trận đấu vào cuối tuần này đã đến trận đấu cuối cùng hoặc vài phút cuối của trò chơi. Đó thực sự là tất cả những gì chúng tôi muốn trong vòng playoffs. Tôi không biết về bạn nhưng tôi kiệt sức và tôi thậm lịch đá bóng việt nam hôm nay 2021 chí không di chuyển mông của mình ra khỏi chiếc ghế dài trong phần lớn thời gian trong ngày.

Brady
Brady


Cuối tuần này, ý nghĩ là người già đã bị vượt qua (New England, Indianapolis) và các đội mới (Baltimore, San Diego) sẽ đối mặt với nhau trong Giải vô địch AFC. Này bạn chơi cho lợi thế sân nhà phải không ?? Này nó rất to, tôi không thể nghe thấy các vở kịch !! Quá nhiều cho điều lịch đá bóng việt nam hôm nay 2021 đó trong AFC.

Đây là những gì Colts cần. Khi hầu hết mọi người nghi ngờ họ, cuối cùng họ vẫn chiến thắng. Khi chúng được yêu thích nặng nề để đi đến Super Bowl, họ nghẹt thở. Cả tuần chúng tôi nghe thấy Baltimore Defense này. Phòng thủ Baltimore mà. Có phòng thủ tốt hơn trong phiên tòa giết người Ray Lewis. Thay vào đó, họ Colts đang chơi phòng thủ tốt nhất cho đến nay trong vòng playoffs. Colts? Playoffs? Phòng thủ? Mười bốn điểm cho phép lịch đá bóng việt nam hôm nay 2021 trong hai trò chơi. Manning vẫn chưa có một trò chơi tuyệt vời (5 người bạn của INT) nhưng họ nói phòng thủ giành được chức vô địch. Thêm vào đó, không bao giờ đau khi có nhiều kicker ly hợp nhất trong lịch sử playoff.

Trải nghiệm playoff là chìa khóa cho Colts và nó đã được chứng minh là lý do tại sao New England Patriots lại tham gia trò chơi AFC Championship. Chúng tôi đã cố gắng quên Marty có may mắn khủng khiếp trong vòng playoffs. Nó không chỉ lịch đá bóng việt nam hôm nay 2021 là may mắn khủng khiếp. Đó là những con mèo đen tồi tệ tránh xa anh ta. Tin đồn là anh ta sẽ bị sa thải, thậm chí có một mùa giải mà nhiều đội khác sẽ mơ ước. Cuối cùng, nó đã đi xuống để trải nghiệm và thiếu kinh nghiệm. Các hình phạt ngu ngốc đã giúp New England giữ các ổ đĩa sống. Rất nhiều đường chuyền bị rơi. Thiếu kinh nghiệm và thiếu kỷ luật. Tom Brady ném một cuộc đánh chặn tiết kiệm trò chơi. Đó lịch đá bóng việt nam hôm nay 2021 là loại xui xẻo mà ám ảnh San Diego.

Cuối cùng, có nghi ngờ gì khi New England có bóng với 3:30 còn lại trong một trận đấu bị trói ở đường 15 yard của riêng họ rằng Brady sẽ không dẫn họ đến một mục tiêu thực địa ?? Đó là Magic Brady. Anh ta đóng chai nó, tự xịt nó trước trận đấu, và sau đó anh ta được thưởng thức một orgy với phụ nữ trẻ.

Hãy tính tôi là vẫn không bị Chicago ấn tượng. Hàng phòng ngự của lịch đá bóng việt nam hôm nay 2021 Bears, người đã từ bỏ một nhóm điểm vào tháng cuối cùng của mùa giải, vẫn đang từ bỏ điểm. Nếu Seattle không có một vị trí tiền vệ đã từng nói "Chúng tôi muốn bóng và chúng tôi sẽ ghi bàn !!" Trong một trò chơi playoff OT chỉ để ném một trận đấu kết thúc trò chơi cho một cú chạm bóng, họ có thể đã thắng.

Được rồi, Grossman không có trò chơi tồi tệ nhất của mình nhưng anh ta được hưởng lịch đá bóng việt nam hôm nay 2021 lợi từ việc Seahawks thứ cấp đã cạn kiệt và lấp đầy bởi các tân binh. Seattle là đội yếu nhất còn lại vào cuối tuần này còn lại trong vòng playoffs. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó làm cho gấu trông đẹp hơn.

Các vị thánh là câu chuyện hay của trận playoff này. Tôi sẽ không nói rằng NFL muốn họ giành chiến thắng như một số người nghĩ nhưng đó sẽ là một câu chuyện tuyệt vời. Andy Reid đã làm cho họ một ân huệ rất lịch đá bóng việt nam hôm nay 2021 lớn bằng cách đưa bóng với chưa đầy hai phút trong trò chơi và vẫn cần một mục tiêu thực địa để buộc. Một cuộc gọi wimpy nếu bạn hỏi tôi.

Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu công chúng đang root cho họ chống lại Bears. Sean Peyton sẽ sử dụng kho vũ khí của mình để phơi bày hàng phòng thủ Bears. Nó sẽ xảy ra. Những con gấu không mạnh mẽ và hùng mạnh và nếu chúng không phải là trong tháng qua, một tuần sẽ không tăng cường chúng. Tôi sẽ gặp khó khăn cho một vị thánh vào tuần tới. Một lý do là vì tôi không thể đứng Rex Grossman và "Tôi đã chơi rất tồi tệ vì thái độ của đêm giao thừa". Ngoài ra, tôi nghĩ rằng nếu những con gấu ở trong Super Bowl, đó sẽ là một cảnh tượng khủng khiếp để xem. Grossman sẽ là người chơi có giá trị nhất trong một đội thua cuộc lần đầu tiên trong lịch sử từ bốn lần đánh chặn của anh ấy.

New England vs Indianapolis cho quyền đến Super Bowl chỉ phù hợp. Nếu Manning muốn có cơ hội ở vòng, anh ta sẽ phải trải qua kryptonite của mình. Đáng kinh ngạc. New Orleans vs Chicago có hai hạt giống hàng đầu trong một hội nghị NFC yếu hơn. Ai đó nhắc nhở Grossman bắt đầu thực hiện kế hoạch đêm giao thừa ngay bây giờ. Tôi sẽ dự đoán vào cuối tuần.

(*Đối với những người không biết tiêu đề, đó là từ đoàn tùy tùng của HBO, đây là một trong những chương trình hay nhất và hài hước nhất trên TV)Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Rex không có trò chơi tồi tệ nhất EVRR chống lại Seattle? Không được xếp hạng
2007/01/26 lúc 3:52 sáng Rex không có trò chơi tồi tệ nhất EVRR chống lại Seattle? Hãy cho tôi một freakin break moron! Anh ấy đã có một trò chơi xuất sắc ngày hôm đó và anh ấy đã

Cảm giác tương tự liên quan đến Brady Không được xếp hạng
2007/01/15 lúc 3:01 sáng Tôi đã có cùng một cảm giác liên quan đến Brady ở cuối đó, anh ấy đã không thực sự tốt như vậy cả ngày, nhưng có bóng trong trận đấu

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ Johnny Drama sẽ nói "Chiến thắng !!!!" để lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.